+99 mẫu nón đồng phục công ty- mũ lưỡi trai – nhà hàng – quán cafe

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
23 lượt xem

Với một số doanh nghiệp, chiếc nón lưỡi trai đẹp (nón đồng phục) là vật dụng không thể thiếu trong công việc. Vậy nón đồng phục cho nhân viên có thực sự cần thiết? Các loại nón mũ đồng phục nào đang được ưa chuộng? Làm sao chọn được chiếc nón đồng phục nhân viên, nón quảng cáo, nón quà tặng ưng ý? Và tìm địa chỉ may nón đồng phục uy tín nhất ở đâu? Đồng phục 24h giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc này.

Nón đồng phục nhân viên, nón quảng cáo, nón sự kiện là công cụ marketing quảng cáo cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp

Ảnh 1: Nón đồng phục nhân viên, nón quảng cáo, nón sự kiện là công cụ marketing quảng cáo cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp (Nguồn: Internet)

Mũ lưỡi trai – nón đồng phục nhân viên cần thiết như thế nào

Nón đồng phục nhân viên hiện nay thường được trang bị cùng quần áo đồng phục nhưng liệu mũ đồng phục có thực sự cần thiết

Ảnh 2: Nón đồng phục nhân viên hiện nay thường được trang bị cùng quần áo đồng phục nhưng liệu mũ đồng phục có thực sự cần thiết (Nguồn: Internet)

Nón đồng phục nhân viên hiện nay thường được trang bị cùng quần áo đồng phục. Trước đây chỉ một số doanh nghiệp chuyên sản xuất, đóng gói, kinh doanh thực phẩm, các loại hải sản, đồ ăn, thức uống mới trang bị mũ đồng phục nhân viên. Mục đích duy nhất chỉ để tránh tình trạng có tóc, gàu, bụi bẩn,… trên đầu rơi vào sản phẩm. 

Nón đồng phục trước đây chỉ được dùng để tránh tóc, gàu, bụi bẩn,...trên đầu rơi vào đồ ăn, thức uống, các sản phẩm đóng gói sẵn hoặc đông lạnh

Ảnh 3: Nón đồng phục trước đây chỉ được dùng để tránh tóc, gàu, bụi bẩn,…trên đầu rơi vào đồ ăn, thức uống, các sản phẩm đóng gói sẵn hoặc đông lạnh (Nguồn: Internet)

Nhưng trong thời đại công nghệ số như hiện nay thì vai trò của một chiếc nón đồng phục cho nhân viên khổng chỉ có như vậy. 

Bởi khi mà quần áo đồng phục đã trở thành thứ “vũ khí lợi hại” trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp thì một chiếc nón đồng phục nhân viên cũng phát huy vai trò tương tự. 

Nón đồng phục nhân viên của thời đại 4.0

Ảnh 4: Nón đồng phục nhân viên của thời đại 4.0 lại trở thành vũ khí quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cực hiệu quả (Nguồn: Internet)

Theo đó, các doanh nghiệp khi đặt làm mũ lưỡi trai theo yêu cầu cho nhân viên đã luôn chú trọng đến việc làm sao để in được logo thương hiệu, slogan của công ty hoặc một thông điệp ý nghĩa nào đó,…lên chiếc nón đồng phục.

Việc này không chỉ tạo sự thống nhất trong việc mặc đồng phục mà còn giúp thương hiệu doanh nghiệp ấn tượng hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Đồng thời tập thể nhân viên diện đồng phục kiểu “tone sur tone từ đầu đến chân” còn  góp phần lan tỏa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp cực kỳ mạnh mẽ ra cộng đồng.

Nón đồng phục nhân viên góp phần lan tỏa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp cực kỳ mạnh mẽ ra cộng đồng

Ảnh 5: Nón đồng phục nhân viên góp phần lan tỏa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp cực kỳ mạnh mẽ ra cộng đồng (Nguồn: Internet)

Hơn nữa, chiếc nón lưỡi trai đồng phục còn là vật dụng rất dễ sử dụng, có thể dùng trong bất cứ hoàn cảnh nào, dùng trong mọi hoạt động, nắng mưa đều hữu dụng. Đặc biệt, những thiết kế nón đồng phục lưỡi trai hiện nay đều không phân biệt giới tính vì nam nữ ai đội cũng đẹp và phù hợp.

Đây chính là loạt lý do giải thích vì sao nón đồng phục nhân viên là vật dụng thực sự cần thiết. Và điều này kéo theo nhu cầu may áo đồng phục kèm nón (mũ) đồng phục cho nhân viên ngày càng tăng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phát triển khác của nước ta.

Nón đồng phục cho nhân viên là vật dụng thực sự cần thiết, nhất là trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp

Ảnh 6: Nón đồng phục cho nhân viên là vật dụng thực sự cần thiết, nhất là trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp (Nguồn: Internet)

Ngày nay mũ lưỡi trai nón đồng phục được may nhiều vì sao vậy ạ?

Khi đã biết chiếc nón đồng phục nhân viên thực sự cần thiết thì nhu cầu may mũ đồng phục cho nhân viên công ty, nhân viên phục vụ cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên nếu đặt làm mũ lưỡi trai theo yêu cầu mà sản phẩm không có sự sáng tạo, độc đáo thì cũng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Vậy làm sao để:

Mũ lưỡi trai – nón đồng phục giúp hình ảnh thêm chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Nón đồng phục giúp hình ảnh của công ty, nhà hàng quán café thêm chuyên nghiệp

Ảnh 7: Nón đồng phục giúp hình ảnh của công ty, nhà hàng quán café thêm chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

Để làm được điều này doanh nghiệp của bạn cần có một bộ đồng phục đẹp cùng chiếc nón đồng phục ấn tượng. Nói thì đơn giản nhưng để tạo ra một chiếc nón đồng phục nhân viên ấn tượng, độc đáo không phải đôi ba đường may là xong. Mà chiếc nón đồng phục cần phải:

  •  Có kiểu dáng thịnh hành, là sự lựa chọn của phần lớn các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, quán ăn, tiệm trà sữa, quán cà phê,….
  • Có màu sắc “tông xoẹt tông” cùng quần áo đồng phục, có tính chất liên quan đến màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp. Hoặc có màu sắc khác nhưng phải thực sự thu hút. 
  • Có logo được thêu hoặc in đẹp để tăng độ ấn tượng và nâng tầm giá trị  cho thương hiệu. Tuy nhiên, nếu muốn trên mũ có hình ảnh cỡ lớn hoặc slogan dài thì nên chọn kỹ thuật in để có hình ảnh đẹp và sắc nét hơn là thêu. 
  • Tạo được cảm giác thoải mái, thông thoáng cho người dùng và phải phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp, công ty đang hoạt động.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay phần lớn các nhà hàng, quán cà phê, tiệm ăn, Spa, thẩm mỹ viện, công ty,…đều đã trang bị cho nhân viên của mình quần áo kèm nón đồng phục đẹp. Dù quy mô của các đơn vị kinh doanh là khác nhau.

Nón đồng phục cách điệu

Ảnh 8: Phần lớn các nhà hàng, quán cà phê, công ty,…hiện nay đều trang bị cho nhân viên của mình quần áo kèm nón đồng phục đẹp (Nguồn: Internet)

Việc in ấn logo thương hiệu hoặc slogan không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, lịch sự mà còn ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng và đối tác.

Nón đồng phục cũng là 1 kênh quảng cáo marketing cực tốt cho công ty, nhà hàng 

Nón đồng phục cũng là 1 kênh quảng cáo marketing cực tốt cho công ty, nhà hàng

Ảnh 9: Nón đồng phục cũng là 1 kênh quảng cáo marketing cực tốt cho công ty, nhà hàng (Nguồn: Internet)

Để xây dựng được thương hiệu vững mạnh cần rất nhiều yếu tố. Một trong số đó chính là các chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu phải được thực hiện hoàn hảo, mang lại hiệu quả thiết thực.

Và quần áo đồng phục kết hợp cùng nón đồng phục nhân viên chính là 1 kênh quảng cáo marketing cực tốt cho công ty, nhà hàng, quán cà phê,…Từ những năm 70 của thế kỷ 20 rất nhiều doanh nghiệp đã biết sử dụng đồng phục để mang hình ảnh thương hiệu công ty đến gần hơn với cộng đồng. 

Và cho đến nay trong chiến dịch quảng bá thương hiệu các doanh nghiệp chưa bao giờ quên để đội ngũ nhân viên của mình khoác lên những bộ quần áo đồng phục ấn tượng kết hợp mũ đồng phục đẹp.

Thế mới nói chiếc nón đồng phục tuy nhỏ bé, đơn giản nhưng lại có tác dụng to lớn. Nhất là trong việc marketing cho doanh nghiệp, góp phần lan tỏa thương hiệu mạnh hơn, xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp và thân thiện. 

Nón quảng cáo

Ảnh 10: Chiếc nón đồng phục tuy nhỏ bé nhưng lại có tác dụng to lớn, nhất là trong việc marketing cho doanh nghiệp (Nguồn: Internet)

Vậy hiện nay có những loại nón đồng phục nhân viên, mũ lưỡi trai đồng phục nào đang được ưa chuộng? Nếu bạn đang có ý định đặt làm mũ lưỡi trai theo yêu cầu để trang bị cho nhân viên cùng quần áo đồng phục thì đừng bỏ qua thông tin về các kiểu mũ đồng phục thịnh hành nhất dưới đây.

Tổng hợp các loại mũ lưỡi trai – nón đồng phục đẹp

Dựa theo nhu cầu đặt may mũ đồng phục và ngành nghề sử dụng nón đồng phục, Đồng phục 24h thống kê được 5 loại nón đồng phục nhân viên đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm:

Nón đồng phục nhân viên quán cà phê trà sữa

Nón đồng phục nhân viên quán cà phê trà sữa

Ảnh 11: Nón đồng phục nhân viên quán cà phê trà sữa không cần thiết kế quá cầu kỳ nhưng phải tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng (Nguồn: Internet)

Nón đồng phục dành cho nhân viên quán cà phê trà sữa không cần thiết kế quá cầu kỳ, riêm rúa nhưng vẫn phải đảm bảo thu hút được sự chú ý và gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng. 

Bên cạnh đó, tính tiện dụng phải cao và cũng phải tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng. Bởi tính chất công việc của nhân viên phục vụ trong các quán cà phê trà sữa là phục vụ khách hàng liên tục, nhất là khi đông khách hàng nên sự thoải mái, thoáng khí của mũ đồng phục là yếu tố cần được chú trọng.

Chọn mũ đồng phục cho nhân viên quán cà phê trà sữa, bạn có khá nhiều sự lựa chọn. Có thể tham khảo kiểu mũ lưỡi trai, nón nửa đầu hoặc nón đồng phục kiểu dáng giống mũ bê rê. Kết hợp in logo doanh nghiệp với các màu sắc gắn liền với thương hiệu chắc chắn sẽ giúp quán trà sữa cà phê có thêm hàng ngàn thực khách.

mũ đồng phục cho nhân viên quán cà phê trà sữa

Ảnh 12: Chọn mũ đồng phục cho nhân viên quán cà phê trà sữa, bạn có khá nhiều sự lựa chọn, bạn có thể chọn mũ lưỡi trai nửa đầu (Nguồn: Internet)

Nón đồng phục nhân viên nửa đầu 

Nón nửa đầu đồng phục là thiết kế lược bỏ đi phần chóp mũ, chú trọng tạo hình cho phần lưỡi trai, vành mũ và mặt trước của mũ. “Mặt tiền” của mũ đồng phục nửa đầu chủ yếu được in ấn/ thêu logo hoặc tên thương hiệu doanh nghiệp. 

Nón nửa đầu đồng phục

Ảnh 13: Nón nửa đầu đồng phục là thiết kế lược bỏ đi phần chóp mũ, chú trọng tạo hình cho phần lưỡi trai, vành mũ và mặt trước của mũ (Nguồn: Internet)

Nón đồng phục nửa đầu thường được các quán cà phê, nhà hàng lựa chọn để tăng tính năng động, trẻ trung cho nhân viên, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện trong mắt khách hàng. 

Ngoài ra nón đồng phục nhân viên nửa đầu còn được các doanh nghiệp, công ty đặt làm để dùng trong các sự kiện như: tổ chức thi đấu thể thao, đi du lịch hội nhóm, team – building,…

Nón lưỡi trai nửa đầu được rất nhiều quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, quán ăn

Ảnh 14: Nón lưỡi trai nửa đầu được rất nhiều quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, quán ăn,…trang bị cho nhân viên của mình (Nguồn: Internet)

Nón đồng phục nhân viên – nón lưỡi trai dạng lưới

Nón lưỡi trai đẹp dạng lưới là thiết kế phần mũ có đến ⅔ quả mũ là các lỗ to nhỏ tùy thuộc từng sản phẩm giống như mắt lưới. Mũ lưỡi trai dạng lưới thường có phần lưới nằm về phía sau đầu để phía trước được in hoặc thêu hình ảnh, logo quảng cáo, quảng bá thương hiệu. 

Nón lưỡi trai dạng lưới

Ảnh 15: Nón lưỡi trai dạng lưới là thiết kế phần mũ có đến ⅔ quả mũ là các lỗ to nhỏ tùy thuộc từng sản phẩm giống như mắt lưới (Nguồn: Internet)

Mũ lưỡi trai dạng lưới thường là biểu tượng của vẻ đẹp trẻ trung, năng động. Thiết kế phần lưới giúp người đội mũ cảm thấy thông thoáng, thoải mái nếu phải đội mũ trong thời gian dài. 

Đây là kiểu mũ đồng phục có thiên hướng thời trang nhiều hơn nên thường được các doanh nghiệp trang bị cho nhân viên dùng khi cần quảng bá thương hiệu ngoài trời.

Nón đồng phục nhân viên – nón lưỡi trai trơn

Nón lưỡi trai trơn là kiểu mũ lưỡi trai cổ điển, thiết kế cực đơn giản với phần lưỡi trai rộng, quả mũ đều bằng vải kín. Một số thiết kế có thêm vài lỗ nhỏ vòng quanh chóp mũ để tạo độ thoáng khí cho mũ. 

Nón lưỡi trai đồng phục quảng cáo

Ảnh 16: Nón lưỡi trai trơn là kiểu mũ lưỡi trai cổ điển, thiết kế cực đơn giản với phần lưỡi trai rộng, quả mũ đều bằng vải kín (Nguồn: Internet)

Đây là kiểu mũ “quốc dân” có từ lâu đời mà cả nam và nữ đội đều được. Mũ lưỡi trai trơn ngày nay nếu được dùng cùng quần áo đồng phục nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp thì mặt trước của mũ sẽ được in/thêu logo/tên thương hiệu. 

Mũ lưỡi trai trơn kết hợp cùng áo thun đồng phục là set đồ dùng cho các hoạt động quảng cáo hoặc những sự kiện quy mô được tổ chức ngoài trời. Vì mũ lưỡi trai trơn giúp bảo vệ đầu của người dùng tránh được nắng rọi trực tiếp hay mưa (mưa nhẹ).

Nón lưỡi trai đồng phục team building

Ảnh 17: Mũ lưỡi trai trơn cùng áo thun đồng phục là set đồ dùng cho các hoạt động quảng cáo, team – building được tổ chức ngoài trời (Nguồn: Internet)

Nón lưỡi trai cho nhân viên sửa chữa bảo trì máy móc

Nón lưỡi trai cho nhân viên sửa chữa bảo trì máy móc không có nhiều kiểu thời trang như nhân viên quán cà phê trà sữa. Mà thường chỉ có kiểu mũ lưỡi trai trơn, màu sắc đi kèm quần áo đồng phục. 

Nón lưỡi trai công nhân

Ảnh 18: Nón lưỡi trai cho nhân viên sửa chữa bảo trì máy móc thiết kế đơn giản, màu sắc đi kèm quần áo đồng phục (Nguồn: Internet)

Phần mặt trước của nón lưỡi trai cho nhân viên sửa chữa bảo trì máy móc có thể được in hoặc thêu tên thương hiệu/logo hoặc không. Đây là sản phẩm chú trọng nhiều hơn đến tính tiện dụng hơn là thời trang.

Vì tính chất của nghề sửa chữa không phải chỉ ở những nơi có mái che mà có khi phải làm việc liên tục ngoài trời. Nên một chiếc nón đồng phục nhân viên – mũ lưỡi trai trơn sẽ giúp đội ngũ nhân viên sửa chữa bảo trì máy móc tránh được nắng mưa và các tác nhân khác như khói bụi ngoài môi trường. 

Nón lưỡi trai nhân viên bảo trì

Ảnh 19: Mũ lưỡi trai trơn giúp nhân viên sửa chữa bảo trì máy móc tránh được nắng mưa nếu phải làm việc ngoài trời (Nguồn: Internet)

Trên đây là những thông tin cơ bản về các kiểu nón đồng phục nhân viên được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngay sau đây Đồng phục 24h hé lộ thêm kinh nghiệm chọn/đặt may nón đồng phục cho nhân viên, nón quảng cáo, nón quà tặng,…

Nên lựa chọn nón đồng phục nhân viên, nón quảng cáo, nón quà tặng như thế nào?

4 kinh nghiệm chọn nón đồng phục nhân viên, nón quảng cáo, nón quà tặng, nón sự kiện,…chi tiết dưới đây chắc chắn giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất:

1. Chọn theo mục đích sử dụng – nghành nghề kinh doanh của bạn

Chọn theo mục đích sử dụng - nghành nghề kinh doanh của bạn

Ảnh 20: Kinh nghiệm chọn nón đồng phục nhân viên – Lựa chọn theo mục đích sử dụng nghành nghề kinh doanh của công ty (Nguồn: Internet)

Kinh nghiệm chọn/ đặt may nón đồng phục nhân viên dựa theo mục đích sử dụng, ngành nghề kinh doanh hiện tại của công ty được nhiều doanh nghiệp áp dụng. 

Chẳng hạn những chiếc mũ đồng phục nửa đầu có thể phù hợp cho nhân viên quán cà phê, đồ ăn nhanh. Nhưng chắc hẳn không phải sự lựa chọn hoàn hảo cho đội ngũ nhân viên sửa chữa bảo trì máy móc. 

Do đó, chọn mũ đồng phục theo mục đích và ngành nghề là kinh nghiệm mà bạn cần ghi nhớ. Và nên áp dụng nếu đang có ý định mua hoặc đặt may nón lưỡi trai đồng phục số lượng lớn, phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

2. Chọn nón đồng phục nhân viên theo kiểu dáng mũ lưỡi trai cần tìm

Chọn theo kiểu dáng

Ảnh 21: Kinh nghiệm chọn nón đồng phục nhân viên – Lựa chọn theo kiểu dáng mũ lưỡi trai cần tìm (Nguồn: Internet)

Ngoài việc chọn mũ đồng phục nhân viên  xác định theo mục đích và ngành nghề kinh doanh của đơn vị thì một kinh nghiệm khác cũng giúp bạn chọn được nón đồng phục đẹp cho nhân viên, đó là: Lựa chọn nón theo kiểu dáng nón lưỡi trai cần tìm. 

Như đã chia sẻ ở trên, thị trường hiện nay có vô vàn kiểu dáng nón đồng phục nhân viên – nón lưỡi trai và những loại này đang rất được ưa chuộng bao gồm: nón đồng phục nửa đầu, mũ lưỡi trai dạng lưới, mũ lưỡi trai trơn, mũ đồng phục kiểu dáng mũ bê rê,…

Qúy doanh nghiệp của bạn cần tìm mẫu mũ đồng phục lưỡi trai nào cũng đều có. Thậm chí hiện nay dịch vụ đặt làm mũ lưỡi trai theo yêu cầu nở rộ ở mọi tỉnh thành phố, lo gì quý doanh nghiệp không có được chiếc nón đồng phục nhân viên ưng ý. 

3. Chọn màu sắc nón theo logo thương hiệu công ty

Chọn nón theo màu sắc

Ảnh 22: Kinh nghiệm chọn nón đồng phục nhân viên – Lựa chọn màu sắc nón giúp nổi bật logo thương hiệu công ty (Nguồn: Internet)

Để có được chiếc nón đồng phục nhân viên ấn tượng, nổi bật thương hiệu công ty giữa “đám đông” thì việc lựa chọn màu sắc cho chiếc nón đóng vai trò hết sức quan trọng. 

Thông thường màu sắc của nón đồng phục sẽ được các doanh nghiệp lựa chọn theo màu sắc của quần áo đồng phục. Hoặc thiên về các gam màu gần sát với màu sắc chủ đạo trên logo của doanh nghiệp. 

Trong trường hợp doanh nghiệp không có màu sắc chủ đạo thì màu nón đồng phục của nhân viên nên chọn các gam màu tươi sáng giúp làm nổi bật logo thương hiệu công ty.

4. Chọn đúng chất liệu vải may chất lượng

Chọn nón theo chất lượng vải

Ảnh 23: Kinh nghiệm chọn nón đồng phục nhân viên – Lựa chọn nón đồng phục nhân viên chú trọng nhất là chất lượng vải may (Nguồn: Internet)

Vốn dĩ áp dụng 1 trong 3 cách thức chọn nón đồng phục cho nhân viên kể trên cũng đã giúp doanh nghiệp, công ty có được chiếc mũ đồng phục ưng ý. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm nhiều năm nhận may đồng phục, Đồng phục 24h khẳng định: Khi lựa chọn mũ đồng phục cho nhân viên mà bỏ qua chất lượng vải thì không ổn một chút nào.

Bởi chất lượng vải may mũ đồng phục là yếu tố quyết định chiếc mũ đó có tạo được cảm giác thoải mái, thoáng mát tối đa cho người dùng và bền bỉ hay không. Khi người dùng cảm thấy thoải mái, họ sẽ dùng nón đồng phục thường xuyên, đội liên tục nhiều giờ không bỏ xuống. Nhờ vậy thì việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mới thành công.

Một số chất liệu vải hiện được sử dụng nhiều để may nón đồng phục nhân viên có thể kể đến như: vải ford, vải dlink, vải gió, vải samsung, vải kaki 65/35 (65% cotton, 35% PE), vải kaki 100% cotton, vải nhung kaki, vải kaki thành công,…

Vải may nón - mũ lưỡi trai

Ảnh 24: Có rất nhiều chất liệu vải dùng để may nón đồng phục nhân viên như: vải ford, vải dlink, vải gió, vải samsung, vải kaki 65/35,… (Nguồn: Internet)

Và dưới đây là một chút so sánh để quý doanh nghiệp chọn được chất liệu vải phù hợp nhất khi đặt may mũ đồng phục nhân viên:

Chất liệu vải

Ưu, nhược điểm

Lời khuyên

Vải ford, Vải dlink

Chất vải xấu, mỏng và không thấm hút mồ hôi, độ bền kém nhưng giá thành lại rất rẻ

Doanh nghiệp chỉ chọn vải này may nón đồng phục nếu kinh phí may đồng phục ít và muốn tiết kiệm hơn nữa.

Doanh nghiệp có thể đặt may nếu chỉ dùng trong thời gian ngắn như nón quảng cáo, nón sự kiện,…

Vải gió

Chất vải này tuy có mẫu mã đẹp, giá thành hết sức hợp lý nhưng lại không thấm hút mồ hôi

Doanh nghiệp có thể đặt may nón đồng phục công ty dùng lâu dài, nón quảng cáo, nón sự kiện,…đều được. Và đặc biệt chất vải này cực kỳ phù hợp dùng để đặt may nón thể thao.

Vải samsung

Chất vải khá tốt, khả năng thấm hút mồ hôi tương đối cao. Vải cứng, may đứng mũ

Với chất lượng vải như vậy mà giá vải lại rất phải chăng nên vải samsung là sự gợi ý không tồi nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu may nón đồng phục cho nhân viên. Hiện tại chất vải này đã được Vietjet Air chọn để may mũ đồng phục cho nhân viên. 

Vải kaki 65/35

Chất vải đẹp, có khả năng thấm hút mồ hôi, giá cả tầm trung

Chất vải này cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để may mũ đồng phục hàng loạt số lượng lớn cho nhân viên.

Vải kaki 100%

Chất vải mềm mại nhưng mũ thành phẩm khá đứng dáng, vải đẹp, khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Tuy là chất liệu vải tốt, đội mũ từ vải kaki 100% cực mát và thoải mái nhưng giá thành hơi cao. Và đội mũ đồng phục chất vải này 1 thời gian bề mặt nón sẽ bị xù lông nhẹ do có đến 100% thành phần cotton. 

Chất vải nhung kaki

Chất vải mềm mát, khả năng thấm hút mồ hôi tương tự như vải kaki 100%. Vải này may nón đồng phục dáng nón cũng khá đẹp

Chất vải này nên được chọn để may nón thời trang, nón đồng phục nhân viên ở phân khúc giá cao cấp, nón dùng lâu dài cũng không lo bề mặt bị xù lông.

Chất vải thành công

Chất vải này dày nên khá bền bỉ, khả năng thấm hút mồ hôi cũng tốt nhưng giá thành tương đối cao

Do tính chất vải khá dày lại bền bỉ nên loại vải này thường được chọn để may nón đồng phục nhân viên sửa chữa bảo trì máy móc hoặc may mũ đồng phục nhân viên các công ty xây dựng và sản xuất.

 

Trên đây là chút kiến thức cơ bản về việc chọn vải may nón đồng phục nhân viên và một số kinh nghiệm giúp mọi khách hàng chọn được mũ đồng phục, nón quảng cáo, nón sự kiện, nón quà tặng,…ưng ý nhất. 

Và nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa chỉ nhận may mũ đồng phục nhân viên đáng tin cậy thì đừng bỏ qua thông tin bên dưới. 

Đồng phục 24H nơi may nón đồng phục – mũ lưỡi trai đẹp rẻ nhất tphcm

Tất nhiên, tại thành phố Hồ Chí Minh thời điểm hiện tại chỉ cần bạn gõ xưởng may áo thun đồng phục uy tín hoặc đơn vị may nón đồng phục nhân viên giá rẻ tìm kiếm trên google sẽ có cả vài chục ngàn gợi ý cho bạn. Thế nhưng hãy tỉnh táo trước mọi lời quảng cáo. 

Trước khi gật đầu hợp tác hay đặt bút ký hợp đồng đặt may nón – áo đồng phục hàng loạt số lượng lớn bạn hãy bình tĩnh và tìm hiểu mọi thông tin về độ uy tín và chất lượng sản phẩm của đơn vị may đó. Và Đồng phục 24h cho bạn 5 lý do giải thích vì sao bạn nên chọn chúng tôi.

1. Đồng phục 24h trực tiếp sản xuất

Xưởng may

Ảnh 25: Đồng phục 24h có xưởng sản xuất trực tiếp với đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, nhân công tay nghề cao (Nguồn: Internet)

Đồng phục 24h được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ may nón đồng phục, áo đồng phục uy tín với các sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay. Không phải ngẫu nhiên chúng tôi nhận được sự tín nhiệm cao như vậy từ phía khách hàng. 

Mà bởi đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp với đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, nhân công tay nghề cao,…Nhờ vậy, Đồng phục 24h chưa từng chậm trễ bàn giao sản phẩm. Hơn nữa, vì là đơn vị trực tiếp sản xuất nên dù khách hàng đặt may, đặt in nón đồng phục nhân viên, áo thun đồng phục yêu cầu cao như thế nào, Đồng phục 24h đều đáp ứng được.

2. Đồng phục 24h cam đoan báo giá may nón đồng phục cạnh tranh nhất thị trường

Nón đồng phục hội nhóm team building

Ảnh 26: Đồng phục 24h cam đoan báo giá may nón – áo đồng phục cạnh tranh nhất thị trường (Nguồn: Internet)

Như đã chia sẻ ở trên, Đồng phục 24h là đơn vị trực tiếp ký hợp đồng sản xuất với khách hàng. Không qua bất cứ bên trung gian nào, lại có sẵn xưởng may trực thuộc, không phải thuê nhà xưởng nên chắc chắn báo giá chúng tôi đưa ra đã ở mức cạnh tranh nhất thị trường. 

Qúy vị thoải mái so sánh báo giá Đồng phục 24h cung cấp với các bên cung ứng dịch vụ nhận may mũ – áo đồng phục khác. Tuy nhiên với những báo giá rẻ đến bất ngờ thì quý vị hãy cẩn thận. Vì rất có thể sẽ nhận được sản phẩm kém chất lượng tương đương với chính con số trên báo giá quá rẻ đó.

3. Đồng phục 24h luôn có biện pháp linh hoạt đáp ứng yêu cầu về thời gian bàn giao sản phẩm của khách hàng

Xưởng may nón

Ảnh 27: Đồng phục 24h luôn có biện pháp linh hoạt đáp ứng yêu cầu về thời gian bàn giao sản phẩm của khách hàng (Nguồn: Internet)

Đồng phục 24h có xưởng sản xuất quy mô lớn với đầy đủ trang thiết bị máy móc tân tiến, đội ngũ công nhân tay nghề cao,…Nhờ vậy, chúng tôi luôn rất đúng hạn bàn giao sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Mà đặc biệt với những đơn hàng yêu cầu bàn giao gấp rút, Đồng phục 24h cũng luôn có các biện pháp linh hoạt để đảm bảo thời gian sản xuất, bàn giao đúng hạn mà chi phí vẫn giữ ở mức hợp lý. 

4. Đồng phục 24h có kinh nghiệm may mặc nhiều năm

Các loại nón đẹp

Ảnh 28: Với kinh nghiệm may đồng phục nhiều năm, Đồng phục 24h luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp may mặc tối ưu chi phí nhất (Nguồn: Internet)

Với kinh nghiệm may nón – áo đồng phục nhiều năm liền, Đồng phục 24h luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp may đồng phục tối ưu chi phí nhất. Đồng phục 24H nhận may đồng phục công ty số lượng vài trăm sản phẩm cho đến may đồng phục quán cà phê, trà sữa, đồ ăn nhanh, may đồng phục nhóm, hội,… chỉ vài chục sản phẩm. Đã đến với Đồng phục 24h quý vị hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng sản phẩm và giá thành. 

5. Đồng phục 24h có chế độ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp cùng các ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn

Xưởng may

Ảnh 29: Đồng phục 24h có chế độ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp cùng các ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn (Nguồn: Internet)

Đồng phục 24h cung cấp đến mọi khách hàng chế độ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp nhất:

  • Với các sản phẩm mũ – áo đồng phục bị lỗi nhỏ, Đồng phục 24h thu hồi toàn bộ và tiến hành kiểm tra và xử lý từng lỗi cho đến khi khách hàng hài lòng.

  • Với các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật lớn, Đồng phục 24h sẵn sàng thu hồi và tiến hành cho nhân viên may lại toàn bộ. Chi phí may sẽ do đơn vị tự chịu trách nhiệm. 

Cùng với chế độ bảo hành áo – nón đồng phục nhân viên chuyên nghiệp, Đồng phục 24h mang đến cho khách hàng những ưu đãi và chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể:

  • Với những đơn đặt may nón đồng phục, áo đồng phục từ 500 sản phẩm trở lên, quý vị sẽ được chiết khấu trực tiếp từ 10 đến 20%.

  • Ngoài ra với những đơn hàng sản xuất hàng loạt đồng phục số lượng lớn như trên 500 sản phẩm, quý khách hàng còn được tặng thêm voucher 10 – 20% cho đơn hàng đặt may tiếp theo. 

Trên đây là 5 lý do để quý doanh nghiệp nếu đang có nhu cầu đặt may nón – áo đồng phục chọn Đồng phục 24h. Tuy nhiên, nếu chưa thực sự bị thuyết phục, quý vị có thể ghé đến địa chỉ của chúng tôi để trực tiếp quan sát và đánh giá. 

Mọi yêu cầu cần tư vấn và báo giá về nón đồng phục nhân viên, áo đồng phục công ty, đồng phục bảo hộ lao động,….quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0974 498 600 để được hỗ trợ hoặc truy cập ngay web maydongphuc24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *