Đồng phục quán cafe – Thiết kế áo đồng phục quán cafe đẹp

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
53 lượt xem

Thiết kế áo đồng phục quán cà phê đẹp hiện là nhu cầu của rất nhiều chủ tiệm cà phê tại Việt Nam. Vậy những mẫu áo đồng phục quán cafe nào đang rất được ưa chuộng? Kinh nghiệm lựa chọn mẫu đồng phục quán cà phê đẹp bạn đã biết chưa? Và địa chỉ nào may đồng phục quán cafe đẹp với báo giá cạnh tranh nhất tại Hồ Chí Minh? Những điều này sẽ được chia sẻ chi tiết ngay sau đây.

đồng phục quán cà phê đẹp

Ảnh 1: Thiết kế áo đồng phục quán cà phê đẹp hiện là nhu cầu của rất nhiều chủ tiệm cà phê tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

Quán cafe có cần đồng phục? Lợi ích đồng phục quán cafe mang lại là gì?

Trước khi chiêm ngưỡng những mẫu áo đồng phục quán cafe đẹp đang rất được ưa chuộng, bạn nên tìm hiểu một chút về: Ý tưởng làm đồng phục quán cà phê hình thành như thế nào? Và lợi ích to lớn mà những bộ đồng phục quán cà phê mang lại. Cụ thể:

Ý tưởng làm đồng phục quán cafe dựa trên yếu tố nào?

Về cơ bản có 3 căn cứ để hình thành lên ý tưởng làm áo đồng phục quán cafe:

Nhu cầu và cảm nhận của khách hàng

mẫu áo đồng phục nhân viên phục vụ

Ảnh 2: Nhu cầu và cảm nhận của khách hàng là yếu tố đầu tiên giúp hình thành ý tưởng may đồng phục quán cafe cho nhân viên (Nguồn: Internet)

Hiện nay ghé đến tiệm cà phê không chỉ có dân văn phòng, học sinh, sinh viên mà tất cả mọi người đều có nhu cầu thưởng thức những tách cà phê thơm ngon. 

Và bạn hãy thử đặt mình vào địa vị của khách hàng: Bước chân vào 1 quán cà phê mà mỗi nhân viên mặc một kiểu trang phục. Có người mặc giản dị nhưng có người lại mặc rất sặc sỡ, thậm chí còn riêm rúa. Bạn cảm nhận thế nào về điều này?

Phần lớn khách hàng sẽ đánh giá tiệm cà phê này thiếu tính chuyên nghiệp, nhân viên nhốn nháo, vô tổ chức mặc dù thực tế không phải vậy. Cảm nhận và ánh nhìn đầu tiên của khách hàng là rất quan trọng. Điều này thôi thúc các tiệm cà phê dù quy mô lớn hay nhỏ thì đều nên có đồng phục quán cafe cho nhân viên.

Nhu cầu phát triển thương hiệu, mở rộng quy mô kinh doanh quán cà phê

xây dựng thương hiệu bằng đồng phục

Ảnh 3: Nhu cầu phát triển thương hiệu, mở rộng quy mô là yếu tố thứ 2 thôi thúc chủ quán cà phê may đồng phục đẹp cho nhân viên (Nguồn: Internet)

Tất nhiên sẽ chẳng ai bắt buộc mọi chủ quán cà phê cần phải may đồng phục đẹp quán cafe cho nhân viên. Thế nhưng hình ảnh một tiệm cà phê đẹp luôn gắn liền với sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trên từng chi tiết. Quán cà phê “đẹp” sẽ thu hút được khách hàng, cà phê ngon là bí quyết giữ chân khách hàng. 

Trong đó, một bộ đồng phục quán cafe đẹp đáp ứng tốt nhất nhu cầu phát triển thương hiệu, mở rộng quy mô kinh doanh của mọi chủ quán cà phê. Đây chính là yếu tố thứ 2 giúp hình thành ý tưởng may áo đồng phục đẹp cho quán cafe

Nhu cầu của chính nhân viên phục vụ trong quán cà phê

Đồng phục phục vụ

Ảnh 4: Nhu cầu của nhân viên phục vụ trong quán cà phê chính là yếu tố thứ 3 hình thành ý tưởng may đồng phục cho nhân viên (Nguồn: Internet)

Trong công việc hàng ngày của nhân viên phục vụ quán cà phê không tránh khỏi những lúc vô tình làm rơi rớt đồ ăn, thức uống vào quần áo. Nếu không có đồng phục tối màu kèm theo chiếc tạp dề thì có thể sẽ phải bỏ đi bộ trang phục bên trong. 

Lương nhân viên phục vụ tiệm cà phê không được đáng bao nhiêu mà thường xuyên phải chi cho việc mua trang phục mới thì không ổn. Và đây chính là căn cứ thứ 3 hình thành ý tưởng may áo đồng phục quán cafe

Vậy thương hiệu quán cà phê được lợi ích gì khi tiến hành may đồng phục cho tập thể nhân viên quán?

Lợi ích gì cho thương hiệu quán café khi may đồng phục

Thương hiệu quán cafe được quảng bá rộng rãi nhờ áo đồng phục quán cafe 

đồng phục nhân viên royaltea

Ảnh 5: Lợi ích gì cho thương hiệu quán café khi may đồng phục – quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn (Nguồn: Internet)

Hiện nay không chỉ các thương hiệu cà phê nhỏ chú trọng xây dựng thương hiệu mà thậm chí những thương hiệu cà phê lớn, có từ lâu đời cũng không ngừng đưa ra nhiều phương án để làm điều này.

Và cách thức xây dựng thương hiệu tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất chính là đặt may đồng phục cho đội ngũ nhân viên phục vụ trong quán cà phê. Bộ đồng phục quán cà phê nghiễm nhiên trở thành đại diện cho một thương hiệu cà phê. 

Việc nhân viên mặc đồng phục quán cafe đi làm chính là cách quảng bá thương hiệu quán hiệu quả nhất.

Xây dựng hình ảnh quán cà phê chuyên nghiệp, chu đáo trong cung cách phục vụ nhờ đồng phục quán cafe

đồng phục tạp dề nhân viên

Ảnh 6: Lợi ích gì cho thương hiệu quán café khi may đồng phục – Xây dựng hình ảnh quán cà phê chuyên nghiệp, chu đáo trong cung cách phục vụ (Nguồn: Internet)

Từ quản lý, nhân viên pha chế cho đến bộ phận chạy bàn, tất cả đều khoác lên mình bộ đồng phục. Sự thống nhất trong cách ăn mặc của toàn bộ nhân viên tiệm cà phê giúp thương hiệu cà phê đó được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, hoàn hảo trong cung cách phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng.

Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn nhờ đồng phục quán cafe

đồng phục castella

Ảnh 7: Lợi ích gì cho thương hiệu quán café khi may đồng phục – Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, với việc in ấn hoặc thêu logo thương hiệu, slogan, hình ảnh hoặc một thông điệp ý nghĩa nào đó lên áo, nón và tạp dề đồng phục quán cà phê giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Chỉ cần nhìn vào đồng phục khách hàng sẽ nhớ ra ngay thương hiệu cà phê của bạn.

Áo đồng phục quán cafe – chiến dịch marketing hiệu quả với chi phí 0 đồng

tạp dề đồng phục

Ảnh 8: Lợi ích gì cho thương hiệu quán café khi may đồng phục – chiến dịch marketing hiệu quả với chi phí 0 đồng (Nguồn: Internet)

Một bộ đồng phục quán cafe đẹp giúp thương hiệu quán được quảng bá rộng rãi hơn, nhờ đó số lượng lớn khách hàng được gia tăng liên tục. Đây chính là chiến dịch marketing thương hiệu với chi phí 0 đồng đã được rất nhiều chủ tiệm cà phê lớn nhỏ tại Việt Nam áp dụng và thành công. 

Nếu bạn muốn thương hiệu quán cà phê của mình được biết đến rộng rãi hơn thì không có lý do gì để từ chối may đồng phục cho nhân viên quán. Hiện nay việc may đồng phục đẹp cho quán cafe có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể chọn may áo thun đồng phục hoặc áo sơ mi đồng phục đi kèm tạp dề và nón cho nhân viên. 

Dưới đây là một số mẫu áo thun đồng phục quán cafe đẹp, mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp cho quán cafe và các mẫu tạp dề cần có cho quán cà phê. Mời tham khảo!

Các mẫu áo thun đồng phục quán cafe đẹp

Những mẫu áo thun đồng phục luôn mang lại cảm giác năng động, khỏe khoắn và trẻ trung. Thế nên hiện nay đa số các chủ quán cà phê đều tham khảo mẫu áo thun đồng phục để đặt may cho nhân viên của mình. Và đây là các mẫu áo thun đồng phục quán cafe đẹp hiện được ưa chuộng nhất:

Áo thun đồng phục quán cafe kiểu cổ trụ

Áo thun đồng phục quán cafe kiểu cổ trụ

Ảnh 9: Các mẫu áo thun đồng phục quán cafe đẹp – Áo thun quán café kiểu cổ trụ (Nguồn: Internet)

Áo thun kiểu cổ trụ quán cà phê là kiểu áo luôn lọt top đầu những mẫu đồng phục quán cafe được nhiều chủ quán lựa chọn may cho nhân viên nhất tính đến thời điểm hiện tại. Áo thun quán cafe kiểu cổ trụ được thiết kế khá đơn giản, điểm nhấn chính chỉ nằm ở phần cổ áo nhưng lại là yếu tố gây ấn tượng sâu sắc nhất với khách hàng.

Một chiếc áo thun quán cafe kiểu cổ trụ có thể kết hợp với quần jeans, giày thể thao đi cùng với chiếc nón lưỡi trai và chiếc tạp dề đồng phục đồng màu chính là set đồ tuyệt vời. Combo hoàn hảo này chắc chắn sẽ giúp xây dựng hình ảnh một quán cà phê hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng mà không hề kém đi tính chuyên nghiệp, lịch sự. 

Ngoài ra, hiện nay còn có mẫu áo đồng phục dáng dài form suông cũng đang rất được ưa chuộng. Kiểu áo đồng phục này không chỉ tạo cảm giác thoải mái tối đa cho nhân viên mà còn khiến khách hàng hết sức thích thú và dễ dàng ghi điểm trong lòng họ. 

Thực tế đã chứng minh rằng một khi khách hàng cũ đã ấn tượng với thương hiệu của quán thì lo gì không gia tăng được lượng khách mới và lợi nhuận. 

Áo thun đồng phục quán cafe kiểu cổ tròn

Áo thun đồng phục quán cafe kiểu cổ tròn

Ảnh 10: Các mẫu áo thun đồng phục quán cafe đẹp – Áo thun quán café kiểu cổ tròn (Nguồn: Internet)

Áo thun quán cafe kiểu cổ tròn dù được thiết kế đơn giản, không chút rườm rà, cầu kỳ. Nhưng đây lại luôn là mẫu áo đồng phục quán cà phê hot hit tạo nên cơn sốt chưa từng hạ nhiệt. 

Kiểu áo thun quán cà phê kiểu cổ tròn thường chỉ có một màu. Và nếu không có gì thay đổi thì màu áo cũng chính là màu sắc đặc trưng của chính không gian quán cà phê đó.

Đừng nghĩ áo thun quán cà phê cổ tròn chỉ có một tone màu là đơn điệu nhé. Vì trên phần ngực của áo luôn được các nhà thiết kế đồng phục chuyên nghiệp khéo léo đặt vào đó logo thương hiệu quán. Màu sắc của logo đương nhiên sẽ có gam màu khác nổi bật hơn để khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu. 

Ngoài ra, phía sau lưng áo có thể các nhà thiết kế đặt vào đó slogan/ hình ảnh đặc trưng của thương hiệu với tone màu bắt mắt để tạo hiệu ứng. Nhờ vậy, khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn, việc quảng bá hình ảnh của quán cũng thuận lợi hơn.

Áo thun đồng phục quán cafe kiểu cổ tim

Áo thun đồng phục quán cafe kiểu cổ tim

Ảnh 11: Các mẫu áo thun đồng phục quán cafe đẹp – Áo thun quán café kiểu cổ tim (Nguồn: Internet)

Áo thun quán cafe kiểu cổ tim trước kia chưa thực sự được ưa chuộng như kiểu cổ tròn và cổ trụ. Nhưng hiện tại kiểu áo này lại làm mưa làm gió trên thị trường và trở thành mẫu áo đồng phục quán cafe đáng để chủ quán cà phê may nhất cho nhân viên. 

Dù cũng được thiết kế khá đơn giản, về mặt hình thức không khác gì nhiều so với áo thun đồng phục quán cà phê kiểu cổ tròn nhưng lại là items giúp quán của bạn khẳng định được phong cách độc đáo, sành điệu và tạo nên bản sắc độc tôn cho riêng quán. 

Các mẫu áo sơ mi đồng phục quán cafe

Áo sơ mi đồng phục quán cafe cho quản lý

Áo sơ mi đồng phục quán cafe cho quản lý

Ảnh 12: Áo sơ mi đồng phục cho quản lý quán cà phê cần phải được đầu tư chỉnh chu về mặt hình thức (Nguồn: Internet)

Áo sơ mi đồng phục cho quản lý quán cà phê cần phải được đầu tư chỉnh chu về mặt hình thức. Dù là các thương hiệu cà phê lớn hay nhỏ thì đồng phục của bộ phận quản lý đẹp thôi chưa đủ. Yếu tố sang trọng, lịch sự là điều không thể thiếu.

Bên cạnh đó áo sơ mi đồng phục cho quản lý quán cà phê phải được may từ các chất liệu vải chất lượng như vải kate Mỹ, vải kate ý, vải kaki, vải bamboo,…Đường may sắc sảo, form áo phải chuẩn thì khi những người quản lý mắc lên mới tôn dáng, thể hiện được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu cà phê đó. 

Áo sơ mi đồng phục quán cafe cho nhân viên

Áo sơ mi đồng phục cho nhân viên phục vụ quán cà phê

Ảnh 13: Áo sơ mi đồng phục cho nhân viên phục vụ quán cà phê không cần đầu tư về mặt chất liệu vải và từng chi tiết may (Nguồn: Internet)

Áo sơ mi đồng phục cho nhân viên phục vụ quán cà phê không cần đầu tư về mặt chất liệu vải hay chú trọng quá về từng chi tiết may. Thiết kế cầu kỳ cũng không cần thiết.  

Mà thay vào đó, áo sơ mi cho nhân viên quán cà phê, trà sữa chỉ cần có cổ bẻ truyền thống kết hợp với hàng nút gài. Phần trước ngực áo có thể được in hoặc thêu logo thương hiệu cà phê. Chất vải nên chọn loại có tính co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. 

Và tùy vào màu sắc chủ đạo của không gian quán, bạn chọn màu áo sơ mi đồng phục cho nhân viên phù hợp. Có thể để màu áo trơn hoặc kết hợp thêm họa tiết kẻ sọc, caro trên phụ kiện đi kèm như nơ hoặc khăn quàng cổ để tạo điểm nhấn. 

Áo đồng phục quán cafe có thể thêm họa tiết kẻ sọc

Ảnh 14: Áo đồng phục quán cafe có thể thêm họa tiết kẻ sọc, caro trên phụ kiện đi kèm như nơ hoặc khăn quàng cổ để tạo điểm nhấn (Nguồn: Internet)

Tuy được thiết kế khá đơn giản, không hề có phần thiết kế sau lưng áo như đồng phục áo thun nhưng áo sơ mi đồng phục vẫn rất thu hút. Khách hàng sẽ cảm nhận được tính chuyên nghiệp và cung cách phục vụ chu đáo, tươm tất của nhân viên quán toát ra từ chính chiếc áo sơ mi đồng phục ấy. 

Đi kèm với bộ đồng phục quán cafe một số thương hiệu cà phê còn trang bị cho nhân viên của mình một chiếc tạp dề. Phụ kiện này giúp hạn chế tối đa việc đồ ăn thức uống rơi vãi dính vào trang phục bên trong. Và dưới đây là các mẫu tạp dề đẹp cần có cho quán cafe.

Các mẫu tạp dề đẹp cần có cho đồng phục quán cafe

Tạp dề nhân viên pha chế 

Tạp dề nhân viên pha chế dạng yếm

Ảnh 15: Tạp dề nhân viên pha chế dạng yếm là phù hợp nhất (Nguồn: Internet)

Tạp dề nhân viên pha chế có rất nhiều loại, tuy nhiên thiết kế dạng yếm được ưa chuộng hơn cả. Tạp dề dạng yếm hay còn được gọi là tạp dề toàn thân, được thiết kế dây buộc sau cổ và ngang lưng. Thiết kế này giúp của nhân viên pha chế tránh được các loại thức uống văng vào người trong quá trình làm việc. 

Với mặt trước tạp dề khá rộng, dễ dàng thiết kế túi tiện dụng và in/thêu logo thương hiệu, hình ảnh, slogan, thông điệp ý nghĩa lên đó để tạo điểm nhấn. Nhờ đó, tạo thuận lợi cho quá trình quảng bá thương hiệu quán.

Tạp dề nhân viên phục vụ

Tạp dề nhân viên phục vụ

Ảnh 16: Tạp dề nhân viên phục vụ – tạp dề ngắn là phù hợp nhất (Nguồn: Internet)

Đối với các nhân viên phục vụ trong quán cafe, những chiếc tạp dề được thiết kế ngắn hoặc dài đều được. Tuy nhiên lựa chọn phù hợp hơn cả là mẫu tạp dề ngắn. Vì nhân viên phục vụ hàng ngày phải chạy đi chạy lại rất nhiều, nếu dùng tạp dề dài sẽ có đôi chút bất lợi.

Hơn nữa, mẫu tạp dề ngắn mang đến cảm nhận về sự năng động, khỏe khoắn. Vì vậy, kiểu tạp dề này thường được lựa chọn để trang bị cho nhân viên của bộ phận phục vụ trong quán cà phê. 

Thông thường mặt trước tạp dề ngắn có kích thước không lớn nên chỉ đủ để thiết kế 1 bên túi đựng cho nhân viên phục vụ để bút, sổ ghi mỏng. Một số loại có thể được in hoặc thêu logo thương hiệu lên đó nhưng không nhiều. 

Tạp dề nhân viên bếp

Tạp dề nhân viên bếp

Ảnh 17: Mẫu tạp dề nhân viên bếp thường sẽ là kiểu tạp dề dáng dài, có chiều dài quá đầu gối từ 4 đến 10cm (Nguồn: Internet)

Mẫu tạp dề nhân viên bếp thường sẽ là kiểu tạp dề dáng dài, có chiều dài quá đầu gối từ 4 đến 10cm. Với độ dài vừa phải này, tạp dề dài giúp nhân viên bếp tránh được đáng kể các chất bám bẩn trong quá trình nấu nướng. 

Bên cạnh đó, với những nữ phục vụ thích mặc váy jeans ngắn thì tạp dề dáng dài sẽ giúp họ không cảm thấy ngượng nghịu trong quá trình cúi xuống phục vụ khách hàng.

Kiểu tạp dề dáng dài này không chỉ có tính ứng dụng cao mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhân viên. Và đặc biệt rất phù hợp với vị trí bếp chính. 

Những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn hình dung ra được mẫu đồng phục quán cafe đẹp cho riêng thương hiệu mình. Tuy nhiên, trước khi đặt may hàng loạt đồng phục đẹp cho quán cafe bạn vẫn cần bỏ túi những kinh nghiệm “xương máu” dưới đây.

Kinh nghiệm lựa chọn mẫu đồng phục quán cafe đẹp

“Combo” 4 lưu ý dưới đây chính là kinh nghiệm giúp mọi chủ quán cà phê lựa chọn được mẫu đồng phục đẹp cho quán mình: 

1. Chọn kiểu đồng phục nhân viên cafe theo quy mô và ngân sách quán

mẫu đồng phục nhân viên phục vụ màu cam phối đen

Ảnh 18: Kinh nghiệm lựa chọn mẫu đồng phục quán cafe đẹp – Chọn kiểu đồng phục nhân viên cafe theo quy mô và ngân sách quán (Nguồn: Internet) 

Với những quán cà phê có quy mô nhỏ, ngân sách chi cho việc may đồng phục nhân viên còn hạn hẹp thì nên chọn kiểu áo thun đồng phục cho nhân viên. Có thể lựa chọn đồng phục đẹp cho quán cafe kiểu cổ tròn, áo thun đồng phục quán cafe kiểu cổ trụ hoặc đồng phục áo thun kiểu cổ tim đều được. 

Những thiết kế áo thun đồng phục sẽ luôn tạo nên một thương hiệu quán cà phê đầy sức trẻ, nhiệt huyết và sự năng động. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo của các thương hiệu cà phê mới nổi hoặc các quán cà phê có quy mô khiêm tốn.

Các thương hiệu cà phê lớn, quy mô tầm cỡ thì thường họ sẽ chọn áo sơ mi đồng phục cho nhân viên. Vì thiết kế áo sơ mi đồng phục giúp tôn lên sự sang trọng, lịch sự, tô đậm tính chuyên nghiệp và thể hiện được đẳng cấp, sự thành công của một thương hiệu cà phê lâu đời.

2. Kiểm tra độ co giãn vải may áo đồng phục có đúng yêu cầu không?

mẫu đồng phục màu xám phối đen

Ảnh 19: Kinh nghiệm lựa chọn mẫu đồng phục quán cafe đẹp – Kiểm tra độ co giãn vải may áo đồng phục có đúng yêu cầu không? (Nguồn: Internet)

Đồng phục quán cà phê không chỉ phải đẹp mà còn cần phải co giãn thì khi nhân viên mặc để phục vụ khách hàng mới cảm thấy thoải mái, cử chỉ hoạt động cũng uyển chuyển, khéo léo hơn. 

Độ co giãn của vải may đồng phục quán cafe phụ thuộc vào chất liệu vải. Có thể là vải co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều. Và bạn cần kiểm tra độ co giãn của vải may đồng phục xem có đúng yêu cầu không mới cho may hàng loạt.

3. Chọn màu sắc cho đồng phục nhân viên cafe đơn giản mà thanh lịch theo đúng logo thương hiệu

mẫu áo màu cam phối tạp dề ngắn

Ảnh 20: Chọn màu sắc cho đồng phục nhân viên cafe đơn giản mà thanh lịch theo đúng logo thương hiệu (Nguồn: Internet)

Chọn màu sắc cho đồng phục nhân viên quán cafe với các gam màu đơn giản, thể hiện được sự thanh lịch theo đúng logo thương hiệu sẽ giúp khách hàng có ấn tượng đẹp đẽ hơn với quán. Bởi các gam màu đơn giản bao giờ cũng mang lại cảm giác dễ chịu cho người nhìn hơn là chọn các tone màu sặc sỡ, lòe loẹt.

Ngoài ra, bạn có thể chọn các tone màu tươi sáng cho đồng phục nhân viên để mỗi khi khoác áo đồng phục, nhân viên được “lên tình thần sẵn sàng chiến đấu”. Đồng thời với khách hàng, những tone màu sáng cũng giúp tâm trạng của họ thoải mái, vui vẻ hơn. 

Tuy nhiên, để đạt được sự hoàn hảo nhất trên từng chi tiết thì khi chọn màu sắc trên áo đồng phục cho nhân viên, bạn nên chú ý đến màu sắc chủ đạo của không gian quán mình. Việc căn cứ vào màu sắc chủ đạo của không gian quán cafe sẽ giúp bạn chọn đúng màu sắc phối trên áo đồng phục để tạo sự hài hòa và độc đáo riêng. 

4. Cách phối áo đồng phục với tạp dề nhân viên cafe sao cho đẹp nhất

áo sơ mi phối tạp dề demi jean

Ảnh 21: Chú ý phối áo đồng phục với tạp dề nhân viên cafe sao cho đẹp nhất (Nguồn: Internet)

Không biết từ khi nào những chiếc tạp dề đã luôn đồng hành cùng áo đồng phục của nhân viên quán cafe. Và bộ đôi hoàn hảo này không chỉ giúp nhân viên quán tránh được sự “tấn công” của đồ ăn, thức uống rơi rớt mà còn giúp quán xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, lịch sự trong mắt khách hàng.

Bạn có thể chọn tạp dề dài, tạp dề ngắn hay tạp dề dạng yếm nhưng phải phù hợp với tính chất công việc mà bản thân đang đảm nhận. Và hãy ghi nhớ một điều là: chiếc áo đồng phục đơn giản luôn song hành cùng một chiếc tạp dề có thiết kế giản dị chính là “couple” là đẹp nhất.

Bởi lẽ một chiếc tạp dề có thiết kế công phu, riêm rúa vốn không hề phù hợp công việc phục vụ một chút nào. Và sự cầu kỳ, rườm rà đó cũng khó để hòa hợp với chiếc áo đồng phục đơn giản và không gian quán cafe nhỏ. 

Và nếu quý bạn đang tìm kiếm một địa chỉ may áo đồng phục, tạp dề đồng phục quán cafe thì hãy thử trải nghiệm quy trình may đồng phục chuyên nghiệp tại Đồng phục 24h xem sao.

Quy trình may áo thun đồng phục quán café tại maydongphuc24h.vn

Quy trình 5 bước may áo thun đồng phục quán cafe tại maydongphuc24h.vn chưa từng khiến bất cứ khách hàng nào phật lòng:

1. Tiếp nhận thông tin lên mẫu thiết kế áo

mẫu thiết kế áo thun đồng phục nhân viên

Ảnh 22: Đồng phục 24h tiếp nhận thông tin lên mẫu thiết kế áo và tiến hành thiết kế bản demo (Nguồn: Internet)

  • Bước 1: Quý khách hàng khi có ý định may áo thun đồng phục, áo sơ mi đồng phục, áo khoác đồng phục, tạp dề đồng phục, nón đồng phục,…vui lòng truy cập website: maydongphuc24h.vn.

  • Bước 2: Qúy vị quan sát các mẫu áo đồng phục, nón và tạp dề đồng phục có sẵn trên web. Sau đó chọn mẫu mã mà mình muốn đặt may.
  •  
  • Bước 3: Check báo giá áo đồng phục để tham khảo. 

Qúy vị chuyển ra mục Báo giá nhanh 3s của Đồng phục 24h để kiểm tra xem mẫu áo, nón, tạp dề đồng phục mình muốn may có đơn giá bao nhiêu. Bạn nhập đầy đủ thông tin bao gồm: chất liệu vải may, kiểu áo, kỹ thuật in/thêu lên đồng phục, số lượng áo,…Click “Gửi” để nhận báo giá tham khảo. 

Bên cạnh cách check báo giá áo đồng phục này, bạn có thể nhấc má gọi trực tiếp đến số hotline hiển thị trên web. Nhân viên tư vấn của Đồng phục 24h sẽ mang đến cho bạn báo giá và gợi ý các giải pháp may đồng phục quán cafe đẹp tối ưu chi phí nhất. 

 

  • Bước 4: Sau khi tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của khách hàng đối với mẫu áo, nón, tạp dề đồng phục nhân viên quán cafe, Đồng phục 24h sẽ tiến hành thiết kế mẫu sản phẩm demo để khách hàng dễ hình dung và quyết định. 

2. May mẫu cho khách duyệt màu sắc, chất liệu, size áo đồng phục

mẫu áo thun có cổ phối bo

Ảnh 23: Đồng phục 24h tiến hành may mẫu cho khách duyệt màu sắc, chất liệu, size áo đồng phục (Nguồn: Internet)

Khi khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế áo đồng phục demo Đồng phục 24h cung cấp trước đó, chúng tôi tiến hành may mẫu cho khách duyệt màu sắc, chất liệu vải, size số áo đồng phục. 

Thông qua sản phẩm may mẫu, quý khách hàng dễ dàng kiểm tra được:

  • Chất liệu vải may, màu sắc vải có chính xác như những gì đã tư vấn?

  • Hình in ấn trên áo có đẹp không hoặc hình thêu lên áo có sắc nét không?

  • Dáng áo như thế nào, lên form người ra sao, size số chính xác khi cho nhân viên mặc thử. 

Sau khi khách hàng chốt mẫu, hai bên tiến hành ký duyệt vào sản phẩm để làm căn cứ cho bên may may đúng mẫu. Đồng thời sau này phía khách hàng cũng có căn cứ để kiểm tra xem bên xưởng nhận may có may sản phẩm chính xác như mẫu gốc ban đầu hay không. 

3. Ký hợp đồng và tiến hành đặt vải, cắt bán thành phẩm, in hoặc thêu theo thiết kế áo đã duyệt

Bước tiếp theo trong quy trình may đồng phục chuyên nghiệp tại Đồng phục 24h đó là: Ký hợp đồng và tiến hành đặt vải, cắt bán thành phẩm, in hoặc thêu theo thiết kế áo đã duyệt. 

Trong bước này, sau khi 2 bên ký hợp đồng, bên đặt may sẽ tiến thành thanh toán cho bên nhận may từ 30 – 50% giá trị hợp đồng. Sau  đó, bên xưởng may tiến hành đặt vải, cắt và in hoặc thêu lên sản phẩm theo đúng thiết kế đã duyệt ban đầu.

4. Tiến hành đưa bán thành phẩm ra chuyền may hoàn thành áo

Sau khi công đoạn cắt bán thành phẩm kết thúc, sản phẩm sẽ được đưa ra xưởng sản xuất để công nhân may áo hàng loạt theo mẫu đã duyệt. Tiếp đến sản phẩm sẽ được đưa đến chuyền để bộ phận QC/QA kiểm tra hàng xem có lỗi kỹ thuật về đường may, về hình ảnh in ấn có bị nhòe màu hoặc hình thêu đã sắc nét hay chưa,….

Và cuối cùng áo đồng phục sẽ được đưa đến bộ phận là ủi của xưởng may để làm phẳng áo và đóng gói sản phẩm đúng quy cách. 

5. Giao hàng áo đồng phục, đồng phục quán cafe đúng lịch hẹn cho khách

đồng phục quán cafe

Ảnh 24: Đồng phục 24h giao hàng áo đồng phục, đồng phục quán cafe đúng lịch hẹn cho khách (Nguồn: Internet)

Sau khi đã sản xuất xong số lượng áo đồng phục theo như khách hàng yêu cầu, bên xưởng may sẽ đúng lịch hẹn giao sản phẩm cho khách. Khách hàng căn cứ áo mẫu 2 bên đã ký duyệt để kiểm tra sản phẩm bên xưởng bàn giao. 

Hoặc trong quá trình giao áo cho nhân viên khách hàng phát hiện áo đồng phục bị lỗi có thể tiến hành thông báo ngay đến xưởng nhận may đồng phục. Đồng phục 24h luôn có chế độ bảo hành sản phẩm và hậu mãi chuyên nghiệp cho khách hàng.

Vậy khách hàng nói gì về dịch vụ may áo đồng phục tại maydongphuc24h.vn?

Khách hàng nói gì về dịch vụ may áo đồng phục tại maydongphuc24h.vn

Về chất lượng áo đồng phục – bảo hành 1 đổi 1

Chất lượng áo đồng phục - bảo hành 1 đổi 1

Ảnh 25: Chất lượng áo đồng phục – bảo hành 1 đổi 1 chuyên nghiệp tại Đồng phục 24h chưa từng khiến khách hàng thất vọng (Nguồn: Internet)

Trong nhiều năm phục vụ nhu cầu may mặc đồng phục tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng phục 24h không tránh khỏi những thiếu sót nhưng chưa từng khiến khách hàng phải thất vọng. Bởi chúng tôi đặt chất lượng áo đồng phục lên hàng đầu, đồng thời có chế độ bảo hành 1 đổi 1 đối với các sản phẩm bị lỗi. Nên khách hàng rất yên tâm.

Bên cạnh đó, với những lỗi sản phẩm nhỏ, khách hàng phản ánh, đơn vị sẽ tiến hành thu hồi các sản phẩm lỗi và tiến hành sửa chữa cho đến khi khách hàng ưng ý. Chi phí của toàn bộ quá trình sửa chữa sẽ do Đồng phục 24h chịu trách nhiệm nếu lỗi sản phẩm thuộc về đơn vị sản xuất.

Ưu đãi giảm giá, quà tặng voucher cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết khi may đồng phục

Đồng phục 24h luôn có ưu đãi giảm giá

Ảnh 26: Đồng phục 24h luôn có ưu đãi giảm giá, quà tặng voucher cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết khi may đồng phục (Nguồn: Internet)

Không chỉ có chính sách bảo hành chuyên nghiệp mà Đồng phục 24h còn luôn dành cho khách hàng của mình những ưu đãi giảm giá cùng quà tặng tuyệt vời. Cụ thể là:

  • Đối với khách hàng mới, Đồng phục 24h luôn ưu đãi giảm giá từ 10 đến 20% giá trị đơn hàng so với báo giá nhanh trên hệ thống. 

  • Với những khách hàng thân thiết thì sẽ được tặng quà tặng hoặc voucher giảm giá đến 20% nếu tiếp tục đặt may đồng phục tại đơn vị. 

Với các mức ưu đãi giảm giá khác nhau cùng chế độ hậu mãi chuyên nghiệp, những khách hàng đã chọn Đồng phục 24h làm bạn đồng hành chưa từng có ý định thay đổi nhà sản xuất đồng phục khác. Dù là may đồng phục quán cafe hay các loại đồng phục công ty, đồng phục hội, nhóm, đồng phục lớp, đồng phục khách sạn nhà hàng,…

Trên đây là toàn bộ chia sẻ chi tiết về đồng phục quán cafe từ kiểu áo, màu sắc áo, những kinh nghiệm đặt may/chọn áo, tạp dề đồng phục đẹp cho quán cafe cho đến địa chỉ may áo đồng phục uy tín chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. 

Quý khách hàng khi có ý định may áo đồng phục quán cafe đẹp và nhận báo giá chính xác nhất, xin vui lòng liên hệ số hotline 0974 498 60, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp nhanh nhất và truy cập ngay maydongphuc24h.vn để xem mẫu đồng phục đẹp nhé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *