Xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ – Maydongphuc24h

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
187 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn cũng muốn sử dụng dịch vụ và chưa tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy với nhiều thiết kế đẹp? Vậy thì khách hàng có thể lựa chọn may áo gió đồng phục và đi cùng dịch vụ báo giá online nhanh ngay lập tức tại trang chủ web của May Đồng Phục 24h nhé. Một chiếc áo gió đồng phục mang nhiều ý nghĩa hơn là 1 trang phục khoác ngoài. Chính vì vậy mà hầu như tổ chức cũng như trường học nào cũng đều có nhu cầu may sản phẩm này. 

Vì sao các công ty, trường học nên may áo khoác đồng phục?

Vì sao các công ty, trường học nên may áo khoác đồng phục?

Vì sao các công ty, trường học nên may áo khoác đồng phục?

Như thông tin vừa được đề cập ở đầu bài viết, nhu cầu may đồng phục của các công ty, trường học là rất cao. Vậy lý do gì khiến cho các đơn vị này nên may áo đồng phục nói chung và áo khoác đồng phục nói riêng?

 •  May áo gió đồng phục, áo khoác đồng phục học sinh như là một thường lệ. Các tổ chức, đơn vị công ty, trường học đều cần 1 bộ nhận diện riêng để nhận biết nhân viên của mình, học sinh của mình. Chính vì vậy việc may đồng phục được xem là cần thiết. Trong khi đó, chúng ta không thể chỉ sử dụng đồng phục vào mùa hè, mùa đông cũng cần có đồng phục để mặc  nên nhu cầu may đồng phục áo gió, áo khoác đồng phục công ty lại càng phổ biến.
 • Việc may đồng phục không chỉ giúp gia tăng độ nhận diện mà nó còn mang tới nhiều lợi ích và ý nghĩa sâu xa hơn. Nó giúp phân biệt giữa các tổ chức trong 1 cộng đồng. Chẳng hạn như học sinh trường THPT A và học sinh trường THPT B hay học sinh trường THCS C trên cùng 1 địa bàn huyện, tỉnh, thành phố. 
 • May áo gió đồng phục giúp đảm bảo sự đồng bộ về trang phục trong 4 mùa cho các nhân viên và học sinh trong tổ chức, từ đó xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và mang tới nhiều lợi ích tinh thần, giá trị vô hình riêng mà cụ thể sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

  May áo gió đồng phục giúp đảm bảo sự đồng bộ về trang phục trong 4 mùa cho các nhân viên và học sinh   

May áo gió đồng phục giúp đảm bảo sự đồng bộ về trang phục trong 4 mùa cho các nhân viên và học sinh 

Lợi ích vai trò của Áo gió đồng phục

Việc may ao gio dong phuc, áo khoác gió đồng phục mang tới nhiều lợi ích tinh thần vfa giá trị vô hình riêng rất quan trọng với tổ chức doanh nghiệp, trường học và các đơn vị. Vậy cụ thể những lợi ích vai trò của áo đồng phục khoác mà chúng tôi đang đề cập đến ở đây là gì?

May áo gió đồng phục tạo nên sự tự tin chuyên nghiệp cho nhân viên công ty

Sẽ chẳng có 1 tổ chức chuyên nghiệp nào mà khi đi làm nhân viên nam mặc áo thun, nhân viên nữ mặc đồ tự do nhiều màu. Việc không sử dụng đồng phục khiến cho tính tự do trong trang phục trở nên cao hơn và thiếu đi tính kỷ luật, chuyên nghiệp. Dần dà, nhiều phong cách trang phục không phù hợp với văn phòng, công sở sẽ được chưng diện và khiến cho công ty vô hình chung trở thành 1 nơi làm việc quá thoải mái và thiếu đi 1 phần kỷ luật. 

Áo đồng phục nói chung và áo khoác gió đồng phục nói riêng sử dụng trong mùa đông sẽ giúp cho nhân viên có sự đồng bộ cao về trang phục. Mặc đồng phục đi làm giúp cho hình ảnh công ty được nâng cao trở nên chuyên nghiệp hơn, kỷ luật hơn. Trong mắt cộng đồng nhìn vào sẽ dễ dàng nhận dạng công ty. Trong môi trường làm việc nội bộ, mọi thứ trở nên kỷ cương và chỉn chu hơn, không bị tạp nham trang phục. 

May áo gió đồng phục là một hình thức quảng cáo chi phí thấp tiết kiệm tiền bạc, thời gian

Đặc biệt, việc may áo khoác đồng phục còn mang tới một giá trị vô hình cực quan trọng đối với công ty và trường học hay bất kỳ tổ chức nào. Đó chính là đồng phục sẽ trở thành 1 hình thức quảng cáo chi phí thấp, vừa tiết kiệm tiền bạc, vừa tiết kiệm thời gian.

1 quảng cáo thành công không chỉ có nội dung hình ảnh hay nội dung câu từ hấp dẫn. Điều quan trọng là tần suất xuất hiện, phạm vi xuất hiện, thời gian xuất hiện và đối tượng tiếp nhận khi xuất hiện có trúng vào mục tiêu truyền thông hay không. 

Áo đồng phục là một hình thức quảng cáo chi phí thấp tiết kiệm tiền bạc, thời gian

Áo đồng phục là một hình thức quảng cáo chi phí thấp tiết kiệm tiền bạc, thời gian

Bản chất của con người là di chuyển nhiều. Một người hàng ngày có thể đi quãng đường dài từ quận nọ sang quận kia với tần suất cao. Trong khoảng thời gian này, 1 người có thể tiếp xúc với hàng chục, hàng trăm người.

Và nếu như áo đồng phục của công ty, trường học xuất hiện liên tục trong thời gian đó, vô hình chung nó được in dấu vào tâm trí của rất nhiều đối tượng tiếp xúc.

Bằng cách này, hình ảnh của công ty, trường học vô hình chung được lan tỏa và tạo vết nhơ trong tâm trí của người nhìn. Đây được xem là 1 hình thức quảng cáo hiệu quả mà lại rất tiết kiệm.

May áo gió đồng phục tạo sự đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm cho học sinh nhân viên

Tại sao các nhóm bạn, team building thường phải may áo đồng phục nhóm? Bởi lẽ, áo đồng phục như một công cụ tạo sợi dây vô hình để tạo ra sự đoàn kết, nâng cao tinh thần làm việc nhóm một cách rất tuyệt vời. 

Sự đồng bộ về trang phục giúp xóa tan khoảng cách về vị trí, về tiền bạc, về gia cảnh về tính cách,… Khi mặc chung một màu áo, mọi người bỗng nhiên trở thành 1 tập thể, ý thức được họ là 1 thể thống nhất, cần đoàn kết, cần gắn bó với nhau. Do đó mà thái độ làm việc, học tập và hoạt động tập thể được nâng lên.

Nhất là trong 1 tổ chức như trường học với hàng ngàn học sinh. Việc tổ chức mặc  ao khoac dong phuc, ao gio dong phuc, đồng phục áo khoác gió sẽ tạo nên 1 công đồng đông đức và càng khiến cho ý thức về sự đoàn kết gia tăng. Đây là 1 giá trị gắn kết tinh thần vô hình to lớn mà các tổ chức, đoàn thể luôn luôn áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả công việc. 

May áo gió đồng phục giúp thu hút nhiều học sinh đến học tập tại trường

Như đã đề cập, các trang phục áo khoác đồng phục học sinh hàn quốc, đồng phục áo khoác gió như là 1 công cụ quảng cáo vô hình và hiệu quả. Chính vì thế nó có thể được sử dụng như một sản phẩm truyền thông tạo sức hút cho ngôi trường. Không ít sinh viên chọn đăng ký vào 1 trường đại học chỉ vì yêu thích màu áo của trường, kiểu áo của trường. Chính vì vậy, đồng phục áo khoác nên được đầu tư và đầu tư một cách chỉn chu nhất. 

May áo gió đồng phục học sinh cấp 3

Áo đồng phục là 1 trong những nhân tố giúp Thu hút nhiều học sinh đến học tập tại trường

Các mẫu áo khoác đồng phục sử dụng cho môi trường học tập cần đảm bảo các yếu tố:

 •  Có tên trường, logo của trường.
 • Nên có màu sắc đặc trưng của trường, tối đa kết hợp 3 màu để không khiến tổng thể bị rối mắt.
 • Kiểu dáng áo đảm bảo tính trẻ trung, hiện đại, nhưng không quá thời thường không phù hợp với học sinh.
 • Các mẫu áo khoác đồng phục hàn quốc đang khá được ưa chuộng vì sự thanh lịch và kín đáo nhưng cũng rất thẩm mỹ. 
 • Không nên sử dụng hình ảnh in ấn cho áo khoác đồng phục học sinh, in áo khoác đồng phục trường học. Tối giản chi tiết bằng các đường may cố định sẽ giúp áo bền hơn và đẹp hơn. 

Đáp ứng đủ các tiêu chí trên, sức hút của các thiết kế áo khoác đồng phục sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều với các đối tượng học sinh mà nhà trường hướng tới. 

May áo gió đồng phục tạo cảm giác tự hào, ấn tượng cho khách hàng, cho các ban ngành 

Đối với các mẫu áo đồng phục dành cho tổ chức, ban ngành, áo mang tới cảm giác tự hào cho người mặc đồng thời tạo ra ấn tượng mạnh mẽ hơn cho khách hàng. 

Theo đó, giữa các ban ngành sẽ là 1 thể với nhau. Khi may đồng phục, họ có ý thức đoàn kết, tương trợ nhau để phấn đấu và nỗ lực hơn, tự hào vì ban ngành của mình trước các ban ngành khác. Sự chuyên nghiệp và đồng bộ sẽ tạo ra cảm giác tự tin và chủ động hơn cho người mặc.

Với khách hàng, khi gặp đối tác với đồng phục công ty trang nhã, thanh lịch sẽ có ấn tượng tốt hơn về sự chuyên nghiệp và tôn trọng của công ty đó. Từ đó dễ dàng tạo được thiện cảm ban đầu và vết nhớ trong suy nghĩ, dễ khiến khách hàng lưu tâm hơn với tổ chức, công ty của mình. 

May áo gió đồng phục ở đâu đẹp nhất? 

Để sở hữu được 1 thiết kế áo gió đồng phục đẹp, điều quan trọng hàng đầu là bạn phải chọn được cho mình một địa chỉ may ao khoac dong phuc chất lượng. Tại sao việc tìm kiếm địa chỉ may áo khoác đồng phục lại quan trọng đến vậy?

 • Địa chỉ may có tay nghề tốt sẽ đảm bảo tổng thể thiết kế có sự chắc chắn, chỉn chu và chất lượng.Địa chỉ may uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng vải vóc, đúng phom dáng đã cam kết, không có việc mất đồng bộ chất liệu trong toàn bộ quá trình sản xuất. 
 • Địa chỉ may uy tín sẽ đảm bảo về hình ảnh và sự ưng ý trong thiết kế cho khách hàng bằng việc gửi thành phẩm mẫu trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt với những yêu cầu chỉnh sửa (nếu có).
 • Địa chỉ uy tín sẽ mang tới mức báo giá hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm.
 • Các vấn đề liên quan đến tiến độ và thời gian giao hàng cũng sẽ được đảm bảo, không xảy ra chậm trễ.

Vậy đâu mới là địa chỉ xuong may ao gio dong phuc gia re, may  áo khoác đồng phục học sinh, may áo gió đồng phục uy tín, đáng tin cậy dành cho bạn? Muốn tìm được địa chỉ này, bạn cần quan tâm giải quyết các vấn đề sau đây:

 • Đơn vị máy đó phải hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm và vị thế nhất định trong lĩnh vực. Điều này không đồng nghĩa với việc những xưởng may mới mở là không tốt, tuy nhiên chúng tôi chỉ đang đề cập đến trường hợp chắc chắn nhất cho bạn mà thôi.
 • Đơn vị may nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng.
 • Địa chỉ may cung cấp thông tin minh bạch, công khai và hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình. 

Maydongphuc24h.vn chuyên may áo gió đồng phục theo yêu cầu

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một địa chỉ  may áo gió đồng phục giá rẻ, may áo khoác đồng phục uy tín, chất lượng thì maydongphuc24h.vn chính là 1 lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Maydongphuc24h.vn chuyên may áo gió đồng phục theo yêu cầu

Maydongphuc24h.vn chuyên may áo khoác đồng phục theo yêu cầu

Tại May Đồng Phục 24h chúng tôi sở hữu:

 •  Đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề, kỷ cương và trách nghiệm đảm bảo độ chỉn chu cho mỗi thành phẩm may.
 • Công nghệ, thiết bị may được đồng bộ hiện đại, đảm bảo công suất để đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách.
 • Cung cấp mức báo giá ưu đãi, tương xứng với chất lượng thành phẩm bạn nhận được.
 • Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ may nhiều loại đồng phục với nhiều thiết kế ấn tượng, đảm bảo phù hợp với đối tượng khách hàng đa dạng.

May áo gió đồng phục học sinh sinh viên

Với dịch vụ may áo khoác đồng phục học sinh, sinh viên, Maydongphuc24h.vn mang tới nhiều thiết kế trẻ trung, hiện đại với các màu sắc tươi sáng mà không kém phần thanh lịch, phù hợp với học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 và sinh viên đại học. 

Các thiết kế áo khoác đồng phục dành cho học sinh, sinh viên tại cơ sở may áo gió đồng phục chúng tôi có đầy đủ bảng đo, số size để phục vụ mọi đối tượng người mặc. Số đo được thống kê chi tiết: số đo vai, độ dài tay, độ dài áo,… để quá trình đăng ký may size áo không bị chật hay quá rộng.

Thiết kế may áo khoác đồng phục, may áo khoác gió có sẵn ý tưởng gợi ý cho các đơn vị, khách hàng tham khảo. Tất nhiên bạn cũng có thể tự xây dựng ý tưởng thiết kế và chúng tôi sẽ đáp ứng theo đúng yêu cầu của bạn để cho ra thành phẩm đẹp nhất.

May áo gió đồng phục công ty

Với các thiết kế may áo khoác đồng phục cho công ty, chúng tôi sẽ xây dựng phong cách thanh lịch, nghiêm túc hơn. Các mẫu áo hạn chế dáng rộng mà sẽ là dáng áo ôm và vừa vặn với thân người tạo ra cảm giác công sở rõ rệt cho người mặc. 

Áo khoác đồng phục công ty sẽ sử dụng chất liệu cao cấp hơn, hạn chế độ nhăn và tiếng khi ma sát trên bề mặt áo nhằm tạo sự thoải mái nhất cho người mặc. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà áo có thể được may 1 hoặc 2 lớp. 

Các thiết kế áo đồng phục khoác cho công ty sử dụng màu sắc trung tính làm chủ đạo, hoặc sẽ được xây dựng trên ý tưởng màu của logo – bộ nhận diện của công ty.

Khách hàng có thể đặt may đồng phục công ty số lượng hay nhỏ đều sẽ được phục vụ chu đáo nhất. Các công nghệ in áo hiện đại cùng với dây chuyền tự động và nhân công kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang tới thành phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

May áo gió đồng phục học sinh cấp 2

May áo gió đồng phục học sinh cấp 2

Khách hàng có thể đặt may đồng phục công ty số lượng hay nhỏ đều sẽ được phục vụ chu đáo nhất

Mức báo giá sẽ được đưa ra dựa trên:

 • Chất liệu vải áo
 • Độ khó chi tiết thiết kế
 • Số lượng áo
 • Công nghệ in sử dụng

Tuy nhiên, chúng tôi cam kết mức báo giá đưa ra sẽ là mức giá ưu đãi nhất so với chất lượng thành phẩm mà bạn nhận được. 

Một số mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp

Bạn muốn may ao gio dong phuc gia re? Bạn muốn lên ý tưởng cho một thiết kế đồng phục ấn tượng? Vậy thì đừng bỏ qua mà hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé. 

Áo khoác gió đồng phục công ty

Các mẫu áo khoác gió đồng phục công ty thường được thiết kế với kiểu dáng thoải mái, unisex để phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Thiết kế này được kết hợp từ 2 đến 3 màu với các gam màu tương phản để tạo điểm nhấn cho tổng thể.

May áo gió đồng phục công ty Rangers

May áo gió đồng phục công ty Rangers

Các mẫu áo khoác gió đồng phục công ty thường được thiết kế với kiểu dáng thoải mái

Các mẫu áo khoác gió đồng phục công ty tất nhiên cũng sẽ có in kèm logo, slogan và các hình ảnh đặc trưng. Nhìn chung thiết kế này nên xây dựng ý tưởng đơn giản, tối giản vì nhân viên chỉ khoác ngoài. Việc lên ý tưởng quá phức tạp sẽ khiến tổng thể bị rối và không tạo được vết nhơ hay ấn tượng nhanh chóng.

Áo gió đồng phục học sinh cấp 1

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 1 có thể được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau: áo gió, áo khoác nỉ hoặc các mẫu áo khoác phong cách Hàn Quốc. 

Trước đây màu sắc chủ yếu được sử dụng để thiết kế áo dành cho đồng phục học sinh tiểu học là xanh và trắng. Đến thời điểm hiện tại thì thiết kế này vẫn rất được ưu tiên lựa chọn, tuy nhiên nó đã có phần bị cũ.

Việc tham khảo các xu hướng thiết kế đồng phục Hàn với màu sắc xanh than, tím than hoặc màu be với chất liệu dày dặn hơn để giữ ấm cho học sinh mùa đông đang rất có sức hút. Nếu có thể, bạn hãy xem đây là 1 ý tưởng tham khảo sáng tạo và đổi mới đáng để lưu tâm nhé. 

Áo gió đồng phục học sinh cấp 2

Với các mẫu áo khoác học sinh cấp 2, các mẫu thiết kế cơ bản tương đương với các mẫu sản phẩm áo khoác dành cho học sinh tiểu học. Các chi tiết được tối giản bằng các đường kẻ sóc và in logo trường là đủ cho 1 thiết kế vừa thanh lịch, vừa đúng chất học sinh.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đối mới, bạn có thể lựa chọn kiểu thiết kế áo khoác cho học sinh cấp 2 theo kiểu áo khoác vest. Mặc dù giá thành đặt may sẽ cao hơn do chất liệu, đường may đòi hỏi độ khó nhiều hơn, tuy nhiên sự ấn tượng mà tổng thể mang lại sẽ lớn hơn nhiều đấy. 

Áo gió đồng phục học sinh cấp 3

Các mẫu áo khoác đồng phục cho học sinh cấp 3 hiện nay được ưa chuộng khá nhiều là thiết kế theo phong cách áo khoác học sinh giống phim Trung Quốc – các bộ thanh xuân vườn trường.

Áo khoác gió xanh trắng kết hợp với quần cùng tone màu khiến vẻ đẹp thanh xuân được toát ra rõ rệt. Sự đơn giản, thanh thuần của những học sinh đang chuẩn bị trường thành được gói ghém toàn bộ trong thiết kế với ý tưởng đơn giản này. 

Ngoài ra, các mẫu đồng phục dành cho học sinh cấp 3 cũng có thể lựa chọn thiết kế theo kiểu áo khoác vest của Hàn Quốc. Thiết kế này mang tới cảm giác sang chảnh hơn và hiện đại hơn. 

May áo gió đồng phục cho học sinh

 các mẫu đồng phục dành cho học sinh cấp 3 cũng có thể lựa chọn thiết kế theo kiểu áo khoác vest của Hàn Quốc

Trên đây là một số những chia sẻ của chúng tôi xoay quanh về áo khoác đồng phục. Những ý nghĩa, lợi ích của áo đồng phục cho lớp học, trường học và công ty, văn phòng đã được chia sẻ.

Cùng với đó là giới thiệu tham khảo 1 số mẫu thiết kế, ý tưởng may áo khoác đồng phục cũng đã được gửi tới bạn đọc. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp ích cho bạn. Bạn đọc nếu cần được hỗ trợ tư vấn thêm hoặc muốn đặt may áo khoác đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ web maydongphuc24h.vn nhé. 

>>> Xem thêm: may áo khoác công sở, may áo khoác gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *