Xưởng chuyên may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm – Maydongphuc24h

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
162 lượt xem
Rate this post

Chọn xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại TP.HCM là giải pháp được không ít khách hàng nơi đây ưa chuộng. Nào là may đồng phục công nhân giá rẻ HCM, may đồng phục học sinh giá rẻ HCM,….Tuy nhiên thực tế thì không phải xưởng may đồng phục giá rẻ nào ở TPHCM cũng đảm bảo chất lượng. Vậy nên với tư cách khách hàng bạn hãy ghé đồng phục 24H để có được sự cam kết về dịch vụ tốt nhất.

Xem ngay video cách sử dụng phần mềm check giá online nhé

Đồng phục 24H – Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại TP.HCM

Tin tưởng đồng phục 24H khi cần may áo đồng phục giá rẻ tại TP.HCM là một quyết định đúng đắn của bạn. Bởi vì công ty chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng cao nhất khi đặt may áo thun đồng phục hay bất kỳ mẫu nào khác. Trong đó đầu tiên là sự hài lòng về công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm với bảng giá gốc tận xưởng.

Đồng phục 24H là công ty may đồng phục giá rẻ tại tphcm

Đồng phục 24H là công ty may đồng phục giá rẻ tại TPHCM

Tại sao đồng phục 24H lại có giá rẻ nhất tại Tp HCM? 

Đồng phục 24H luôn hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vì thế trong suốt những năm qua công ty chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Và tính đến thời điểm hiện tại đồng phục 24H có thể cam kết sẽ giúp bạn may áo đồng phục giá rẻ, chất lượng tốt.

Theo đó mỗi một mẫu đồng phục xuất xưởng đồng phục 24H sẽ được tính toán cẩn thận về mức giá. Có thể tùy vào lựa chọn của bạn mà mức giá may áo thun đồng phục sẽ tồn tại sự chênh lệch.

Song bạn có thể tin tưởng rằng giá may đồng phục tại đồng phục 24H là rẻ nhất. Bởi vì đồng phục 24H là công ty may đồng phục giá rẻ tại Tp HCM sở hữu đầy đủ các yếu tố cần thiết. Bao gồm như:

 • Đồng phục 24H có hệ thống nhà xưởng lớn. Công ty không cần tốn kém chi phí thuê mặt bằng phân xưởng.
 • Đồng phục 24H tìm được nguồn nguyên liệu may áo thun đồng phục hay áo đồng phục nói chung tận gốc. Nhờ đó giá nguyên liệu, vải vóc có mức giá gốc hấp dẫn.
 • Đồng phục 24H sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ in – may đồng phục hiện đại. Vì thế quá trình hoàn thiện áo đồng phục nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, đồng phục 24H là xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại TP.HCM còn nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi. Khi bạn liên hệ may áo thun sự kiện, may đồng phục học sinh,….đều được nhân viên tư vấn phương án tối ưu nhất.

Áo đồng phục công ty giá rẻ nhất

Áo đồng phục công ty giá rẻ nhất

Quy trình may áo thun đồng phục giá rẻ của đồng phục 24H 

May áo thun đồng phục giá rẻ tại đồng phục 24H bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Theo đó khi bạn có nhu cầu in áo thun giá rẻ hay bất cứ mẫu nào đều có thể liên hệ công ty. Ngay lập tức yêu cầu của bạn sẽ được tiếp nhận với một quy trình may áo đồng phục giá rẻ bài bản, chuyên nghiệp. Cụ thể quy trình may được đồng phục 24H triển khai gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin – tư vấn về kiểu đồng phục – màu sắc – số lượng – giá cả áo đồng phục

Đồng phục 24H là công ty may đồng phục giá rẻ tại TPHCM đang triển khai hệ thống phần mềm báo giá 3s nhanh chóng. Vậy nên khi bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục công ty, may quần áo bảo hộ lao động,…chỉ cần điền thông tin báo giá tại dongphuctienbao.com. Ngay khi bạn gửi báo giá thì nhân viên công ty đồng phục 24H sẽ tiếp nhận yêu cầu và kết nối trực tiếp. 

Đặc biệt tại đây nhân viên đồng phục 24H sẽ tư vấn giúp bạn chi tiết hơn về các thông tin liên quan đến mẫu đồng phục:

 • Tư vấn về kiểu dáng đồng phục. Chẳng hạn nếu bạn may áo thun đồng phục thì nhân viên sẽ tư vấn nên chọn áo thun cổ trụ hay áo thun cổ tim,….
 • Tư vấn in áo đồng phục, tư vấn thêu áo đồng phục sao cho đẹp
 • Tư vấn chọn loại vải nào thì phù hợp với ngân sách công ty bạn, phù hợp với môi trường làm việc công ty bạn
 • Tư vấn bảng size áo thun hay áo đồng phục phù hợp
 • Tư vấn về loại vải may đồng phục
 • Tư vấn về bảng màu vải đồng phục

Mẫu thiết kế đồng phục công ty

Mẫu thiết kế đồng phục công ty

Nhìn chung với đội ngũ nhân viên được đào tạo, có trình độ thì đồng phục 24H sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Riêng trường hợp bạn có nhu cầu in áo thun theo yêu cầu hay in đồng phục theo yêu cầu thì nhân viên sẽ ghi chú. Chẳng hạn bạn muốn áo thun in hình theo yêu cầu hay in logo công ty,…đều được.

Hơn nữa tại bước này dựa trên những trao đổi ban đầu thì nhân viên sẽ báo giá chi tiết. Nếu bạn nhất trí với phương án thì có thể chuyển qua bước 2 của quy trình may đồng phục giá rẻ tại đồng phục 24H.

Bước 2: Thiết kế mẫu đồng phục demo trên máy tính

Sau khi hoàn thành bước 1 thì về cơ bản các thông tin liên quan đến đơn hàng may đồng phục của bạn đã được thống nhất. Giờ thì đội ngũ designer của xưởng may đồng phục giá rẻ đồng phục 24H sẽ triển khai thiết kế mẫu. 

Đầu tiên nhân viên sẽ thiết kế demo mẫu đồng phục dựa trên yêu cầu của bạn. Tiếp đó nhân viên sẽ gửi demo cho bạn cái nhìn toàn diện về mẫu áo mình đặt may. Không phân biệt bạn đặt may áo gió đồng phục giá rẻ, đồng phục áo thun hay bất cứ mẫu nào đều sẽ được nhận demo thiết kế.

Lúc này với tư cách khách hàng đặt áo thun đồng phục, đồng phục công ty bạn hãy xem xét cẩn thận demo. Nếu trường hợp demo thiết kế chưa hài lòng bạn có thể trao đổi trực tiếp đội ngũ nhân viên thiết kế.

Khi đó nhân viên đồng phục 24H sẽ tiếp tục chỉnh sửa và gửi bạn lại demo mẫu đồng phục. Và cứ như thế cho tới khi bạn ưng ý với mẫu thiết kế đồng phục thì nhân viên sẽ gửi tới xưởng may đồng phục 24H.

Áo đồng phục nhân viên công ty

Đồng phục 24H sẽ tiến hành thiết kế mẫu áo đồng phục gửi khách hàng

Bước 3: Tiến hành may đồng phục mẫu cho khách hàng

Công ty may đồng phục giá rẻ 24H có cung cấp chính sách may đồng phục mẫu miễn phí. Theo đó một khi bạn đã ưng ý demo thiết kế mẫu áo đồng phục thì hình ảnh demo sẽ được gửi tới xưởng sản xuất. Tại đây nhân viên đồng phục 24H sẽ tiến hành may đồng phục mẫu như demo thiết kế.

Khi đã hoàn tất việc may áo thun đồng phục giá rẻ mẫu thì công ty sẽ gửi đến bạn. Như vậy, bạn có thể kiểm tra trực tiếp mẫu đồng phục như thế nào. Liệu bạn có hài lòng về mẫu đồng phục hay không. Bao gồm như:

 • Kiểu dáng, thiết kế đồng phục, áo đồng phục
 • Màu sắc của đồng phục
 • Chất lượng vải may đồng phục

Nếu trường hợp bạn có những thay đổi về mẫu đồng phục thì có thể trao đổi trực tiếp. Chắc chắn nhân viên công ty may áo thun đồng phục giá rẻ – đồng phục 24H sẽ tiến hành những điều chỉnh. Và chỉ tới khi bạn xác nhận đồng phục mẫu đẹp, chất lượng như ý thì mới tiền hành may hàng loạt.

Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng may đồng phục

Đây là bước không thể thiếu trong quy trình may đồng phục công ty, đồng phục nhân viên nhà hàng,…. tại đồng phục 24H. Theo đó về cơ bản thì công việc được thực hiện ở bước này chính là 2 bên giao kết hợp đồng.

mẫu thiết kế đồng phục công ty Vina

Ký kết hợp đồng may đồng phục sau khi thống nhất mẫu thiết kế

Cụ thể sau khi bạn ưng ý với đồng phục mẫu do đồng phục 24H thiết kế thì sẽ tiến tới ký kết hợp đồng. Nội dung hợp đồng sẽ bao gồm tất cả các điều khoản liên quan đến đơn hàng may đồng phục giá rẻ. Bao gồm:

 • Thông tin của bạn với tư cách khách hàng đặt in áo thun theo yêu cầu, may áo đồng phục giá rẻ TPHCM,…
 • Thông tin của công ty đồng phục 24H
 • Thông tin về mẫu đồng phục đặt may. Ví dụ như kiểu dáng, thiết kế,….
 • Giá may đồng phục
 • Số lượng đồng phục đặt may

Đặc biệt trong hợp đồng sẽ có quy định điều khoản đặt cọc rõ ràng. Có thể tùy vào từng đơn hàng may đồng phục mà bạn sẽ phải thanh toán khoản cọc khác nhau. Song nhìn chung với đồng phục 24H thông thường khoản cọc tối thiểu sẽ ở mức 30% giá trị đơn hàng.

Bước 5: Tiến hành cắt may đồng phục theo rập sơ đồ

Tại bước này đồng phục 24H sẽ tập trung nguồn lực để tiến hành cắt may đồng phục giá rẻ hàng loạt. Dĩ nhiên tất cả công việc sẽ được tiến hành dựa trên đồng phục mẫu và hợp đồng mà 2 bên đã ký kết.

Theo đó vải may đồng phục sẽ được chuyển tới bộ phận cắt may. Tại đây những nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề sẽ dựa trên mẫu thiết kế để cắt các thông số chuẩn. Tiếp tục vải sau khi cắt sẽ được chuyển tới bộ phận in logo, hình ảnh theo mẫu. Cuối cùng quá trình may đồng phục sẽ diễn ra và mang lại mẫu đồng phục hoàn thiện.

mẫu thiết kế đồng phục công ty Limosa

Cắt may in đồng phục số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng

Bước 6: Tiến hành kiểm tra chất lượng đồng phục

Sau khi tiến hành công đoạn may hàng loạt đồng phục theo số lượng bạn đặt thì đồng phục 24H sẽ không gửi ngay sản phẩm. Thay vào đó chúng tôi sẽ tiến hành công việc kiểm tra chất lượng đồng phục.  

Cụ thể bộ phận QC sẽ đảm nhận trách nhiệm kiểm tra chất lượng đồng phục. Từ đó rà soát lại tất cả các sản phẩm vừa may để chắc chắn không giao áo đồng phục lỗi tới bạn. Vậy nên dù bạn may áo thun nhanh, may áo gió đồng phục giá rẻ hay bất cứ mẫu nào tại đồng phục 24H sẽ đều được cam kết chất lượng. 

Bước 7: Tiến hành ủi đồng phục – đóng gói – giao đồng phục tới khách hàng

Sau khi hoàn tất giai đoạn kiểm tra chất lượng thì đồng phục 24H sẽ tiến hành cắt cử nhân viên ủi quần áo. Đây là bước mà đồng phục 24H rất chú trọng nhằm mang tới cho bạn sự hài lòng cao khi may đồng phục giá rẻ.

Tiếp tục, đồng phục khi đã ủi xong sẽ được đóng gói bao bì chuẩn theo size. Ví dụ khi bạn may mẫu áo thun đồng phục thì nhân viên sẽ dựa vào bảng size áo thun trong hợp đồng để đóng gói chuẩn. Và cuối cùng bộ phận giao hàng của đồng phục 24H sẽ đảm nhận trách nhiệm giao tận tay bạn đơn hàng đặt may đồng phục giá rẻ.

áo đồng phục công ty giá rẻ màu đỏ

Kiểm tra chất lượng áo đồng phục và gửi khách hàng theo hợp đồng

Đặc biệt hiện nay đồng phục 24H chúng tôi đang triển khai chính sách miễn phí giao hàng. Vì thế dù bạn may đồng phục giá rẻ Bình Dương, may áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM hay ở đâu cũng sẽ được miễn phí.

Tuy nhiên bạn lưu ý khi đã hoàn tất việc nhận và kiểm tra đơn hàng thì hãy thanh toán chi phí còn lại. Đồng phục 24H sẽ bàn giao phiếu xuất kho và bạn chi trả 70% giá trị hợp đồng như đã ký kết. Riêng trường hợp bạn phát hiện đồng phục bị lỗi thì chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp đôi và chấp nhận đổi trả 100%.

Cần phải lưu ý những gì khi đặt may áo thun đồng phục để có giá rẻ tại tphcm

May áo thun đồng phục giá rẻ là lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng. Chẳng hạn bạn may áo thun đồng phục công ty, đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, đồng phục học sinh sinh viên,…Tất cả đều lý tưởng bởi thiết kế trẻ trung, không gò bó của những mẫu áo thun đẹp. Tuy nhiên với tư cách khách hàng khi tìm công ty may áo thun đồng phục giá rẻ bạn nên lưu ý các vấn đề sau:  

Nên lựa chọn đơn vị may đồng phục uy tín

Lưu ý hàng đầu bạn cần ghi nhớ đó là chọn công ty may áo thun đồng phục uy tín. Không phân biệt bạn may đồng phục giá rẻ tại TPHCM, may đồng phục giá rẻ tại Đà nẵng, may dong phuc gia re Ha Noi hay ở tỉnh thành nào thì cũng cần chọn đúng công ty. Bởi vì thực tế thì chỉ những công ty uy tín mới cam kết mang tới cho bạn mẫu áo thun đồng phục đẹp.

Đặc biệt công ty may đồng phục uy tín sẽ còn giúp bạn tư vấn chi tiết trong quá trình đặt may. Chẳng hạn như:

mẫu áo đồng phục màu xanh đen giá rẻ

Khi may đồng phục tại TPHCM bạn cần chọn địa chỉ uy tín

 • Tư vấn kiểu dáng, thiết kế
 • Tư vấn màu sắc phù hợp
 • Tư vấn size áo

Nhìn chung với điều kiện sở hữu đội ngũ thiết kế giỏi thì công ty uy tín sẽ giúp bạn chọn được phương án tối ưu. Điều bạn cần làm chỉ là trình bày yêu cầu đơn hàng may đồng phục học sinh giá rẻ hay ngành nghề nào, mục đích gì,…

Từ đó nhân viên công ty sẽ lên phương án chi tiết về demo mẫu áo thun kèm chi phí hợp lý. Dĩ nhiên tất cả quá trình sẽ được thực hiện dựa trên ý tưởng may áo theo yêu cầu của bạn. 

Ngoài ra với công ty may đồng phục áo thun uy tín bạn sẽ được cam kết nhiều lợi ích hấp dẫn khác. Bao gồm:

 • Được cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng
 • Được đảm bảo chính sách đổi trả khi đồng phục bị lỗi
 • Được hưởng các ưu đãi nên may áo thun đồng phục giá rẻ
 • Được cam kết giá công khai, rõ ràng.

Tư vấn kỹ về lựa chọn kiểu áo – mẫu mã- màu sắc- chất liệu vải để có được giá rẻ nhất tại tphcm

Khi bạn may áo thun đồng phục giá rẻ luôn phải quan tâm nhiều vấn đề để có được mẫu áo ưng ý. Và dĩ nhiên khi may áo thun đồng phục giá rẻ cũng không có gì khác biệt. Trong đó có những vấn đề nổi trội bạn nhất định phải xem xét chính là chất liệu, kiểu áo, size áo, độ co giãn…

Nhờ vào sự thoải mái, năng động, tự tin nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà áo thun đồng phục được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích. Điểm đặc biệt của áo thun là sự linh động trong trang trí in ấn và thêu thùa lên áo. Nắm bắt được xu hướng thị trường mà nhiều công ty in ấn áo thun đã ra đời song song đó cũng chứa đựng những tác hại khôn lường về lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhầm tạo ra sản phẩm thời trang và quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Đồng phục 24h luôn cam kết với khách hàng về mực độ uy tính.

mẫu áo đồng phục công ty giá rẻ màu đen

Bạn nên nhờ công ty may đồng phục tư vấn chi tiết

Vậy với tư cách khách hàng may áo thun đồng phục giá rẻ thì lựa chọn nào sẽ là tốt nhất? Vâng để trả lời được vấn đề này thì bạn nên liên hệ trực tiếp công ty may đồng phục.

Và khi bạn liên hệ công ty sẽ lắng nghe yêu cầu và nắm bắt các thông tin. Từ đó những chuyên gia tại công ty sẽ giúp bạn chọn chất liệu vải sao cho phù hợp môi trường làm việc công ty bạn.

Ví dụ nhân viên công ty sẽ xác định giúp bạn liệu quần áo đồng phục công nhân có thể may áo thun được không.  Hay khi bạn may đồng phục mầm non giá rẻ thì chọn loại vải nào an toàn cho da bé,…

Ngoài ra, nhân viên công ty may áo đồng phục cũng sẽ tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan đến kiểu dáng áo. Chẳng hạn khi bạn bối rối không biết chọn áo thun nam cổ tròn hay cổ trái tim, in lụa, in thường hay thêu,…thì nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn. Như vậy bạn có thể may áo thun đồng phục cao cấp với chi phí phù hợp tài chính.        

Đồng phục 24h – Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ nhất tại tphcm.

Các công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm hiện nay mọc lên rất nhiều. Vì thế nếu bạn muốn tìm xưởng may áo thun quảng cáo hay xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ,…không khó. Tuy nhiên cái khó là bạn cần xác định công ty nào may đồng phục rẻ và đẹp. Có như thế thì khi bạn may đồng phục mới có được sự hài lòng cao.

Vậy thực tế hiện nay ở tphcm bạn nên may đồng phục ở đâu? Vâng nếu bạn đang bối rối thì có thể liên hệ công ty đồng phục 24H. Công ty chúng tôi sở hữu đầy đủ các điều kiện có thể mang tới cho bạn dịch vụ may đồng phục tốt nhất. Chẳng hạn như:

mẫu áo thun đồng phục giá rẻ màu xanh thiên thanh

Bạn có thể chọn đồng phục 24H khi cần may đồng phục đẹp, giá rẻ

 • Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên số lượng lớn. Mỗi một nhân viên đều được tuyển chọn bài bản, có tay nghề, nhiệt tình và tâm huyết.
 • Công ty sở hữu xưởng may lớn với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Nhờ vậy chúng tôi tự tin sẽ mang tới quy trình may đồng phục khép kín từ A – Z.
 • Công ty tìm được nguồn vải chất lượng, giá gốc

Đặc biệt trong suốt quá trình kinh doanh thì công ty đồng phục 24H luôn đặt chữ “tâm” lên đầu. Chúng tôi xem trọng lợi ích của mọi khách hàng và không ngừng nỗ lực. Vì thế chắc chắn khi bạn chọn tin tưởng đồng phục 24H sẽ không bao giờ thất vọng.

Tại TP.HCM khách hàng luôn lựa chọn may áo thun đồng phục giá rẻ tại maydongphuc24h nhiều ? Vì sao?

Đồng phục 24H là công ty may áo thun đồng phục giá rẻ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Như ghi nhận thì hiện nay đồng phục 24H đang trở thành điểm đến số 1 của đông đảo khách hàng khi cần may đồng phục.

Trong đó không chỉ khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn nhiều tỉnh thành khác. Vậy lý do vì sao? Ở đây để hiểu hơn về công ty đồng phục 24H bạn có thể điểm qua các lý do rất thuyết phục sau đây.  

mẫu áo thun đồng phục giá rẻ màu xanh đỏ 

Đồng phục 24H hứa hẹn mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi may đồng phục

Giá áo thun đồng phục luôn rẻ nhất tại TPHCM

Công ty đồng phục 24H hiện nay đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau. Bao gồm như là:

 • May đồng phục công nhân giá rẻ. Ví dụ may đồng phục công nhân cơ khí, đồng phục công nhân xây dựng,…
 • May đồng phục công sở giá rẻ
 • May đồng phục công ty
 • May đồng phục nhân viên nhà hàng
 • May đồng phục áo thun team building
 • May đồng phục quần áo bảo hộ
 • May đồng phục học sinh giá rẻ
 • May đồng phục mầm non giá rẻ
 • May đồng phục áo thun giá rẻ
 • May áo thun quảng cáo giá rẻ
 • May áo thun quà tặng giá rẻ
 • May áo lớp, áo nhóm, áo team giá rẻ

Vì thế khi bạn cần may áo thun đồng phục giá rẻ có thể liên hệ ngay công ty đồng phục 24H. Công ty chúng tôi tự tin cam kết sẽ giúp bạn may đồng phục đẹp, giá rẻ nhất tại tphcm. Bởi lẽ đồng phục 24H không cần tốn kém chi phí thuê mặt bằng.

Đồng thời nguyên liệu may đồng phục công ty luôn tìm kiếm được giá gốc. Kèm theo đó quá trình may khép kín với sự hỗ trợ hoàn hảo của hệ thống máy móc, công nghệ in tiên tiến nên tối ưu được chi phí.

Đặc biệt đồng phục 24H còn mang tới chương trình ưu đãi dành cho khách hàng VIP. Theo đó nếu bạn đặt may đồng phục số lượng lớn sẽ được giảm chiết khấu.

Hơn nữa từ đơn hàng thứ 2 bạn sẽ được đồng phục 24H giảm giá. Riêng chi phí may đồng phục mẫu và chi phí vận chuyển thì đồng phục 24H cam kết miễn phí hoàn toàn.

mẫu áo thun đồng phục nhân viên cafe giá rẻ màu cam

Đồng phục 24H may áo đồng phục giá rẻ nhất tại TPHCM

Dịch vụ báo giá nhanh trực tuyến online 3s giúp tiết kiệm tiền và thời gian cho khách hàng khi tham khảo giá

Khi may đồng phục công nhân giá rẻ hay bất cứ mẫu áo đồng phục nào thì mọi khách hàng đều băn khoăn về giá. Hầu như ai cũng muốn xác định chính xác giá may đồng phục bao nhiêu.

Để từ đó mọi người có thể chủ động về tài chính cũng như điều chỉnh thiết kế áo đồng phục phù hợp. Và hiểu được tâm lý chung của đông đảo khách hàng nên đồng phục 24H đã  triển khai dịch vụ báo giá nhanh trực tuyến.

Theo đó đến với đồng phục 24H bạn sẽ không mất thời gian cho công việc tìm hiểu giá may đồng phục. Ngược lại bạn chỉ cần truy cập website công ty đồng phục 24H. Sau đó tiến hành điền thông tin vào mẫu báo giá trực tuyến và click gửi.

Ngay lập tức sau 3s bạn sẽ nhận được bảng báo giá về đơn hàng của mình khi may đồng phục tại đồng phục 24H.  

Tuy nhiên bạn lưu ý mức báo giá nhận được chỉ là tham khảo. Còn mức giá cuối cùng sẽ được xác định sau khi nhân viên đồng phục 24H trao đổi trực tiếp với bạn. Đồng thời đôi bên tiến hành các thống nhất về thiết kế áo đồng phục, số lượng áo, thời gian may,….

>>> Click nhanh vào phần mềm báo giá: TẠI ĐÂY

Lợi ích và ý nghĩa mà đồng phục – áo đồng phục lớn như thế nào?

Tìm kiếm công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại TPHCM không chỉ là nhu cầu của bạn mà là xu hướng chung hiện nay. Bởi lẽ đồng phục công ty không chỉ đơn thuần là quần áo cho nhân viên công ty mặc. Thay vào đó mỗi bộ đồng phục còn chứa đựng ý nghĩa và mang tới giá trị bất ngờ. Chẳng hạn có thể điểm qua những lợi ích hấp dẫn mà đồng phục mang đến cho công ty của bạn như là:

mẫu áo thun quảng cáo giá rẻ màu đen

May đồng phục mang tới nhiều ý nghĩa, lợi ích cho công ty

Quảng cáo thương hiệu, hình ảnh công ty. Đặc biệt các mẫu đồng phục sự kiện, quảng cáo sẽ giúp truyền tải thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả.

 • Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của công ty
 • Tạo dấu ấn với khách hàng, đối tác
 • Gắn kết các mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty
 • Tạo sự bình đẳng giữa các nhân viên
 • Nâng cao tinh thần làm việc và tính đoàn kết cho nhân viên công ty
 • Tạo cảm giác tự tin, tự hào cho mỗi nhân viên công ty
 • Tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên công ty khi mặc

Mẫu đồng phục – may áo thun đồng phục công ty giá rẻ đẹp tại tphcm cho bạn tham khảo

Hiện nay các mẫu đồng phục cổ trụ rất đa dạng về mẫu mã. Vì thế khi bạn là khách hàng tại TP.HCM cũng sẽ có nhiều lựa chọn về may áo thun đồng phục giá rẻ. Tuy nhiên nếu bạn ghé qua đồng phục 24H chúng tôi sẽ mang tới các mẫu đồng phục cổ trụ đẹp, giá rẻ nhất. Cụ thể bạn có thể có các tùy chọn theo ngành nghề, mục đích của mình khi may đồng phục giá  rẻ. Chẳng hạn như là:

 • Đồng phục nhân viên khách sạn
 • Đồng phục đầu bếp
 • Đồng phục áo lớp
 • Đồng phục team nhóm
 • Đồng phục học sinh, sinh viên
 • Đồng phục công nhân
 • Đồng phục sự kiện

Theo đó đồng phục 24H có thể giúp bạn thiết kế và may các mẫu đồng phục cổ trụ đẹp. Riêng trường hợp bạn có yêu cầu in hình, thêu chữ hay thiết kế riêng thì đồng phục 24H cũng sẽ đáp ứng. Vì thế chắc chắn bạn sẽ sớm sở hữu được mẫu đồng phục ưng ý. Dĩ nhiên nếu ngoài đồng phục cổ trụ thì bạn còn có thể chọn đồng phục 24H may áo thun nam cổ tròn, đồng phục công sở đẹp,…

mẫu áo thun sự kiện giá rẻ màu xanh đen

Bạn có thể liên hệ đồng phục 24H để sở hữu mẫu đồng phục áo thun đẹp

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến việc may đồng phục giá rẻ tại tphcm. Bạn có thể cập nhật để chủ động khi có nhu cầu may đồng phục cho công ty, đơn vị của mình. Đặc biệt dù bạn ở tphcm hay bất cứ đâu thì cũng đừng quên liên hệ đồng phục 24H khi cần may áo thun đồng phục giá rẻ. Rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập https://maydongphuc24h.vn/ và điền báo giá. 

>>> Xem thêm: Bảng giá áo thun đồng phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *