May đồng phục công ty đẹp – Maydongphuc24h

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
33 lượt xem

Nhu cầu may đồng phục công ty đang tăng nhanh trong thời gian gần đây. Với nhiều ưu điểm nổi bật, đồng phục công ty vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp nâng cao thương hiệu, tên tuổi của công ty. Tuy nhiên, để may đồng phục chất lượng, tiết kiệm thì không hề đơn giản. Vậy hiện nay, địa chỉ may đồng phục nào đang được nhiều người đánh giá cao? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé. 

May đồng phục công ty: đồng phục công ty màu xanh ya

Nhu cầu may đồng phục công ty đang tăng nhanh trong thời gian gần đây

Đồng phục công ty là gì?

Để tìm được công ty may đồng phục giá rẻ, trước hết chúng ta cần hiểu đồng phục là gì cũng như vai trò của đồng phục công ty. 

Nguồn gốc của đồng phục công ty?

Hiểu một cách đơn giản, đồng phục công ty là các loại trang phục, quần áo có màu sắc, thiết kế giống nhau, được mặc bởi các thành viên trong cùng công ty. Đồng phục có thể mặc hàng ngày hoặc theo ngày cố định, tùy nội quy, quy định. 

Trước đây, đồng phục thường chỉ thấy trong các ngành nghề đặc thù như quân đội, công an, y tế. Tuy nhiên hiện nay, đồng phục được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực khác như trong lĩnh vực khách sạn, hàng không, các ngành dịch vụ… 

Trước đây, đồng phục khá đơn giản, thường là áo sơ mi với quần/ chân váy. Tuy nhiên, với sự phát triển của các xu hướng thời trang, đồng phục đã trở nên chuyên nghiệp hơn, đa dạng hơn. Mỗi ngành nghề sẽ lại có 1 xu hướng, 1 cách lựa chọn đồng phục riêng.

Đồng phục công ty có nguồn gốc từ khá lâu về trước, xuất hiện ở nhiều quốc gia châu Âu, châu Mỹ sau đó dần phổ biến sang hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đồng phục của công ty dành cho cả nam và nữ giới. Với nhiều ưu điểm nổi trội, đồng phục của công ty đang được ưa chuộng và ngày càng trở nên phổ biến. Vậy đồng phục công ty có những ý nghĩa gì?

May đồng phục công ty: các mẫu đồng phục công ty

Đồng phục rất chuyên nghiệp và đa dạng

Lợi ích và ý nghĩa của việc mặc đồng phục công ty là gì

Không chỉ là một bộ trang phục, đồng phục công ty còn mang rất nhiều ý nghĩa: 

 •  Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của công ty: đồng phục giúp tạo ra sự đồng bộ giữa các nhân viên, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và đem tới cho khách hàng ấn tượng tốt đẹp ban đầu. 
 •  Thể hiện tinh thần đồng nghiệp: khi mặc các bộ trang phục giống nhau, mọi người sẽ cảm thấy gắn kết, gần gũi hơn. Đây là yếu tố quan trọng giúp các nhân viên hòa hợp hơn, nâng cao tinh thần đồng nghiệp trong công ty. 
 • Thể hiện sự bình đẳng: việc mặc các trang phục giống nhau như đồng phục áo thun hay sơ mi đồng phục sẽ giúp xóa nhòa khoảng cách giàu, nghèo giữa các thành viên. Khi mặc đồng phục công ty, khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới cũng sẽ được giảm bớt, tạo bầu không khí thoải mái trong môi trường làm việc.  
 • Giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên: thay vì phải nghĩ hôm nay mặc gì, các nhân viên chỉ cần mặc đồng phục công ty. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian thử và chọn trang phục. Đồng thời, giúp nhân viên tiết kiệm được một khoảng tiền trang phục không hề nhỏ. 

May đồng phục công ty: đồng phục công ty áo sơ mi

Đồng phục có nhiều ý nghĩa quan trọng với doanh nghiệp

Vai trò của may đồng phục công ty

Đồng phục công ty có rất nhiều vai trò và ý nghĩa quan trọng. Vì thế, hiện nay, hầu hết các công ty đều cố gắng thiết kế và may đồng phục nhân viên. Không chỉ là một bộ trang phục, đồng phục còn là một biện pháp marketing, quảng bá thương hiệu tiết kiệm và hiệu quả. 

Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp

Trước hết, đồng phục công ty là một kênh quảng cáo, tạo dựng hình ảnh thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Các bộ đồng phục giống nhau sẽ góp phần giúp hình thành thương hiệu, quảng bá và tuyên truyền hình ảnh công ty tới khách hàng và tất cả mọi người. Đôi khi, chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục, mọi người sẽ nhận ra được thương hiệu, công ty của bạn.

Có rất nhiều công ty, tập đoàn đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua bộ đồng phục. Chẳng hạn như tập đoàn Viettel, khi nhắc tới tập đoàn này, người ta sẽ nghĩ ngay tới chiếc áo phông màu xanh cổ vàng. 

Đồng phục được đánh giá là một kênh marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có khả năng phổ biến cực kỳ rộng rãi. Những bộ đồng phục công ty khi xuất hiện trên đường sẽ giúp tăng tính nhận diện cho thương hiệu, giới thiệu tới mọi người và làm nổi bật hình ảnh công ty.   

May đồng phục công ty: mẫu đồng phục thế giới di động

Đồng phục công ty là một kênh quảng cáo, tạo dựng hình ảnh thương hiệu cực kỳ hiệu quả

Xây dựng văn hóa công ty nâng tầm thương hiệu

Không chỉ giúp tạo dựng hình ảnh thương hiệu, các bộ đồng phục còn giúp xây dựng văn hóa công ty, nâng tầm thương hiệu. Việc mặc trang phục giống nhau sẽ tạo sự đồng bộ. Điều này có thể tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng lần đầu ghé thăm công ty. 

Đồng thời, các bộ mặc trang phục giống nhau cũng sẽ tạo thành văn hóa công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp, bài bản. Thông thường, cùng một lĩnh vực, các công ty có đồng phục đẹp, ấn tượng vẫn sẽ tạo sự chú ý và thu hút hơn so với các công ty thông thường. Đặc biệt, với các ngành nghề như nhà hàng, khách sạn thì đồng phục lại càng quan trọng, giúp khách hàng phân biệt bạn với rất nhiều nhà hàng, khách sạn khác.  

May đồng phục công ty: đồng phục ngân hàng

Các bộ đồng phục giúp xây dựng văn hóa công ty, nâng tầm thương hiệu

Gắn kết đội nhóm làm việc nâng cao tinh thần đoàn kết công ty

Các bộ trang phục giống nhau còn giúp gắn kết các thành viên trong công ty. Qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết. Thông thường, trong công ty sẽ có người giàu hơn và người có kinh tế eo hẹp hơn. Việc mặc các bộ trang phục khác nhau sẽ giúp xóa nhòa khoảng cách này, mọi người ai cũng giống nhau, không còn giàu nghèo nữa. Nhờ vậy, tinh thần đoàn kết, gắn bó sẽ bền chặt hơn, việc làm việc nhóm sẽ hiệu quả hơn.  

Nâng cao hiệu quả làm việc công ty 

Đồng phục công ty sẽ nhắc nhở các thành viên về nơi họ đang làm việc, giúp nhân viên cảm thấy gắn bó, nhiệt huyết hơn. Qua đó nâng cao hiệu quả làm việc. Hơn nữa, các lĩnh vực đặc thù như bảo vệ, đầu bếp… thì việc mặc đồng phục cũng giúp họ hoạt động thuận tiện, dễ dàng hơn. 

May đồng phục công ty: áo thun đồng phục công ty

Đồng phục còn giúp nâng cao hiệu quả làm việc

May Đồng phục công ty – Một phần tất yếu trong nhận diện thương hiệu

Như đã giới thiệu ở trên, đồng phục dành cho công ty có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Một trong số đó là ý nghĩa trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu. Hiện nay, đồng phục công ty như một phần tất yếu trong việc nhận diện thương hiệu của rất nhiều công ty. 

Thương hiệu có quan trọng không?

Hiện nay, trong thời buổi kinh tế phát triển, việc cạnh tranh giữa các công ty, doanh nghiệp đang diễn ra ngày càng gay gắt. Vì thế, việc tạo dựng thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ là việc vô cùng quan trọng. Thương hiệu là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển của công ty, giúp việc cạnh tranh hiệu quả và lành mạnh hơn. Trong cùng 1 lĩnh vực, doanh nghiệp nào tạo được thương hiệu thành công, được khách hàng ghi nhớ thì cơ hội thành công, phát triển cũng sẽ cao hơn.

Thương hiệu là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường. Đây sẽ là nhân tố để phân biệt công ty này với công ty khác, sản phẩm này với sản phẩm khác. Khi doanh nghiệp tạo được thương hiệu, để khách hàng ghi nhớ họ thì khi lựa chọn các sản phẩm thuộc lĩnh vực tương ứng, khách hàng sẽ nghĩ tới công ty họ quen thuộc đầu tiên. 

Thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp, chất lượng của sản phẩm. Đây là căn cứ để khách hàng tìm kiếm, truy xuất nguồn gốc, thông tin sản phẩm. Sẽ không hề quá khi nói xây dựng thương hiệu là việc làm sống còn với các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. 

May đồng phục công ty: mẫu áo thun đồng phục in logo

Đồng phục giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng

Vì sao may đồng phục góp phần nhận diện và nâng cao thương hiệu?

Và trong quá trình xây dựng thương hiệu, đồng phục công ty được xem như một kênh quảng cáo hiệu quả, góp phần định vị thương hiệu. Để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của mình, doanh nghiệp cần quảng bá, giới thiệu và giúp khách hàng có thể ghi nhớ. 

Và làm đồng phục công ty sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ hơn. Thông thường, các bộ đồng phục sẽ có hình ảnh hoặc màu sắc tương đồng với logo, thương hiệu của công ty. Nhờ vậy, khi nhìn vào các bộ đồng phục, khách hàng sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu, tên công ty đó. Đây là kênh quảng bá thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và thành công. 

Tại sao cần đặt may đồng phục công ty đẹp chất lượng?

Với nhiều vai trò quan trọng, may áo đồng phục công ty là một lựa chọn tuyệt vời các công ty, doanh nghiệp không thể bỏ qua. Vậy làm thế nào để có được những bộ đồng phục công ty đẹp, chất lượng nhất?

May đồng phục công ty: mẫu đồng phục nhân viên cty

Đồng phục công ty sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ hơn

Đặc điểm nhận diện công ty may đồng phục đẹp và chất lượng

Trước tiên, để may được đồng phục đẹp, bạn cần chọn một công ty may áo thun đồng phục nói riêng và đồng phục công ty nói chung chất lượng. Vậy làm thế nào để nhận diện được một địa chỉ may đồng phục công ty đẹp và chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm dưới đây. 

Về quy mô công ty

Trước hết là về quy mô công ty. Thông thường, các công ty may đồng phục uy tín thường có quy mô từ vừa đến lớn. Đôi khi, các công ty nhỏ cũng đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, mỗi công ty sẽ có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bạn nên lựa chọn các công ty may đồng phục có quy trình chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời, các công ty quy mô, chất lượng sẽ đảm bảo may đúng số lượng, đúng hẹn. 

Lịch sử hoạt động của công ty trên thị trường

Lịch sử hoạt động cũng là một yếu tố bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ may đồng phục công sở. Thông thường, các công ty uy tín, lâu năm sẽ có nhiều đơn hàng thành công. Cùng với đó, công ty cũng sẽ nhận được những đánh giá, phản hồi tốt từ phía người sử dụng. 

Nếu lựa chọn một cơ sở mới, chưa có nhiều đơn hàng thì bạn cần lưu ý thêm nhiều yếu tố khác như chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân công, quy trình sản xuất… Ngoài ra, khi lựa chọn các địa chỉ may đồng phục công ty, hãy lưu ý tới cả thời gian hẹn và tiến độ hoàn thành đơn hàng của công ty đó. 

May đồng phục công ty: mẫu áo thun đồng phục công ty

Khi lựa chọn công ty may đồng phục, hãy tìm hiểu quy mô công ty

Trang thiết bị của công ty

Khi lựa chọn công ty may đồng phục văn phòng, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua trang thiết bị của công ty đó. Đây là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn địa chỉ may đồng phục uy tín. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty may mặc. Rất nhiều công ty luôn không ngừng mở rộng cơ sở, thiết bị, máy móc của mình. Qua đó đảm bảo cơ sở, dây chuyền hiện đại để đảm bảo lợi thế cạnh tranh và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. 

Hãy lựa chọn các công ty có trang thiết bị hiện đại để may đồng phục công ty. Điều này sẽ giúp bạn có được những bộ đồng phục đẹp nhất, chất lượng nhất. Bởi nếu lựa chọn các cơ sở có máy móc đời cũ, chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo. 

Chẳng hạn như bạn đặt may áo thun đồng phục công ty hoặc thêu mũ lưỡi trai đồng phục, nếu sử dụng các máy thêu đời cũ, nét thêu sẽ rất dại và có thể bị nham nhở. Trong khi đó, nếu sử dụng máy thêu hiện đại, nét thêu sẽ đẹp, nét và thậm chí như đang thuê bằng tay vậy. 

May đồng phục công ty: đồng phục công sở công ty

Ngoài ra, hãy lưu ý tới thời gian thực hiện và đội ngũ nhân công

Đội ngũ nhân công có tay nghề cao

Để sở hữu những bộ đồng phục chất lượng, tay nghề của đội ngũ nhân công cũng là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Những người thợ có tay nghề cao, có kinh nghiệm sẽ đem tới những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng. Đồng thời, họ cũng sẽ biết cách sử dụng các loại máy móc hiện đại. 

Ngoài ra, khi lựa chọn cơ sở may đồng phục công ty, bạn cũng cần lưu ý tới nguyên liệu và thời gian sản xuất của cơ sở đó. Các cơ sở uy tín thường có nhiều loại vải để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Họ có thể nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của bạn. Từ các loại vải may áo sơ mi công sở nữ cho tới áo thun đồng phục đẹp, các cơ sở uy tín đều có nhiều mẫu vải cho bạn lựa chọn. 

Đồng thời, các công ty uy tín sẽ có thời gian sản xuất đảm bảo, đáp ứng đúng tiến độ và yêu cầu của bạn. Việc giao hàng trễ hẹn sẽ không xảy ra tại các công ty uy tín. 

Làm thế nào để có được những bộ đồng phục chất lượng nhất

Để có những bộ đồng phục chất lượng nhất, bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ may đồng phục uy tín, bạn cần lưu ý tới một số yếu tố khác như:

 • Xác định chất liệu vải: trước khi nhận tư vấn từ các công ty, bạn nên tìm hiểu trước loại vải mà công ty mình sẽ sử dụng. Điều này giúp bạn lựa chọn được loại vải phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại phải tương ứng. Chẳng hạn như những người làm trong khách sạn, nhà hàng cần di chuyển nhiều thì nên lựa chọn các loại vải thấm hút mồ hôi tốt, không bị xù. Trong khi đó, những người làm văn phòng nên chọn các loại vải ít nhăn, thoáng mát. 
 • Lựa chọn màu sắc: một bộ đồng phục nếu muốn phát huy hiệu quả thì cần có màu sắc phù hợp. Trước hết, màu sắc đồng phục phải phù hợp với logo, thương hiệu công ty. Nếu công ty không có logo thì màu sắc đồng phục phải nổi bật, dễ nhớ để tạo ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng ấn tượng nhanh, ghi nhớ lâu. Hãy tránh việc chọn các màu quá sáng hay quá chói nhé. 
 • Thiết kế đặc trưng: đồng phục công ty phải có thiết kế ấn tượng, dễ nhớ, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Đồng thời, đồng phục phải làm nổi bật được lĩnh vực, ngành nghề. Với những nghề nghiệp đặc trưng, đồng phục cần tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện khi hoạt động. Chẳng hạn như đồng phục nhà hàng phải thể hiện được nét đặc trưng của nhà hàng đó, đồng thời giúp nhân viên dễ đi lại, dễ hoạt động. 

May đồng phục công ty: mẫu đồng phục nhân viên văn phòng quản lý

Hãy lựa chọn địa chỉ may đồng phục uy tín để gửi gắm niềm tin

Maydongphuc24h – địa chỉ làm áo đồng phục công ty đẹp – giá rẻ

Để sử hữu những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng nhất, bạn cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp đồng phục chất lượng, giá rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để may đồng phục cho công ty, hãy đến với Maydongphuc24h. 

Maydongphuc24h là địa chỉ cung cấp đồng phục uy tín, nổi tiếng trên thị trường, được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những mẫu đồng phục chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất.

Hiện Maydongphuc24h đang cung cấp rất nhiều loại đồng phục như:

 • Áo thun đồng phục
 • Áo team building
 • Áo thun nam cổ tròn
 • Áo thun cổ trụ
 • Áo thun cổ tim
 • Áo đồng phục bảo vệ
 • Đồng phục công sở 
 • Tạp dề
 • Áo khoác đồng phục…
 • Đồng phục nhà hàng
 • Đồng phục quán cafe
 • Đồng phục khách sạn
 • Đồng phục spa
 • Đồng phục học sinh

Các loại mẫu mã, chất vải tại Maydongphuc24h rất đa dạng. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế nhiệt tình, đội ngũ thợ tay nghề cao. Tất cả hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn những mẫu đồng phục chất lượng nhất, trong thời gian ngắn nhất. Để hiểu hơn về Maydongphuc24h, hãy tìm hiểu các ưu điểm dưới đây nhé. 

May đồng phục công ty: đồng phục công ty nhà hàng

Maydongphuc24h được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn

Tại sao nên chọn maydongphuc24h may áo đồng phục công ty?

Maydongphuc24h được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhờ những lý do dưới đây:

Thiết kế đồng phục đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Mục tiêu của chúng tôi là đem tới cho khách hàng những mẫu áo đồng phục công ty đẹp, trẻ trung, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do đó, Maydongphuc24h đã chiêu mộ một đội ngũ nhân viên thiết kế đồng phục giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Đến với Maydongphuc24h, bạn chỉ cần nêu ra mong muốn, đội ngũ thiết kế viên sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Các nhân viên thiết kế đều là những người nhiệt tình, am hiểu tâm lý khách hàng và cực kỳ có tâm. Vì thế, những mong muốn của bạn sẽ được thấu hiểu và đáp ứng. Qua đó đem tới cho khách hàng những mẫu áo đẹp nhất, ưng ý nhất.

Đặc biệt, các thiết kế viên tại Maydongphuc24h thường xuyên học hỏi, nâng cao kinh nghiệm. Các nhân viên thiết kế cũng rất am hiểu các xu hướng mới của thị trường thời gian. Qua đó đem tới cho khách hàng những mẫu đồng phục công ty đẹp, hợp thời trang.

Công nghệ in đồng phục hiện đại

Hiện nay, Maydongphuc24h đang sử dụng công nghệ may cực kỳ hiện đại. Khi may áo thun đồng phục công ty, chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ, dây chuyền hiện đại nhất. Qua đó đem tới cho khách hàng những mẫu đồng phục đẹp nhất, hình ảnh sắc nét, logo rõ ràng. Nhờ vậy, những mẫu đồng phục tại Maydongphuc24h luôn đảm bảo bền đẹp, tươi màu.

Hơn nữa, bên cạnh việc chú trọng tới công nghệ in, Maydongphuc24h còn thường xuyên cập nhật hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Qua đó khẳng định vị thế của mình trên thị trường thông qua những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. 

May đồng phục công ty: đồng phục vest công ty

Các mẫu đồng phục tại Maydongphuc24h rất đa dạng

Chất liệu áo đồng phục tại Maydongphuc24h

Các chất liệu vải tại Maydongphuc24h rất đa dạng, giúp khách hàng có thể lựa chọn loại vải phù hợp với mức giá hợp lý nhất. Đặc biệt, với đồng phục áo thun, Maydongphuc24h có rất nhiều loại vải, mẫu mã với độ bền cao, mặc thoáng mát và co giãn tốt. Maydongphuc24h tự tin đem tới cho khách hàng những mẫu vải đẹp nhất, bền nhất và cực kỳ đa dạng. 

Thời gian hoàn thành đồng phục

Đến với Maydongphuc24h, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến việc chậm thời gian giao hàng. Maydongphuc24h luôn đảm bảo tiến độ, đúng thời gian hẹn trước. Công ty có đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm và cực kỳ tận tâm. Thậm chí, các đơn hàng tại Maydongphuc24h còn được hoàn thành trước thời hạn hợp đồng. 

Đây là một trong những yếu tố mà Maydongphuc24h cực kỳ tự hào. Và cũng là một trong những ưu điểm được khách hàng đánh giá cao tại đây. Maydongphuc24h luôn đặt vấn đề thời gian và uy tín lên hàng đầu. Qua đó đem lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. 

Giá thành đồng phục cạnh tranh giá tận xưởng hợp lý

Không chỉ có chất liệu cao cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại, Maydongphuc24h còn đem tới cho khách hàng mức giá sản phẩm cực kỳ hợp lý. Các sản phẩm đều có mức giá rõ ràng, minh bạch. Maydongphuc24h tự tin mức giá đem tới cho khách hàng là mức giá hợp lý nhất trên thị trường. 

Maydongphuc24h có ưu điểm gì nổi bật?

Maydongphuc24h luôn được khách hàng tin tưởng trong số rất nhiều công ty may áo thun đồng phục trên thị trường hiện nay. Đây là địa chỉ may đồng phục công ty uy tín, có nhiều ưu điểm nổi trội: 

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
 • Đội ngũ tư vấn viên thân thiện, thường trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.
 • Luôn đảm bảo hoàn thành đơn hàng, giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng. 
 • Các sản phẩm áo thun đồng phục công ty, áo sơ mi công sở, tạp dề, áo gió đồng phục… và rất nhiều loại đồng phục khác đều có mẫu mã đa dạng, sẵn sàng sửa theo ý kiến khách hàng.
 • Đặc biệt, Maydongphuc24h còn có địa chỉ rõ ràng, minh bạch và công khai. Bạn có thể liên hệ qua nhiều kênh thông tin như: 
  • Địa chỉ: 276 Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xưởng may: TA28 P.Thới An Q12 TpHCM
  • Hotline: 0974 498 600
  • Email: maydongphuc24h@gmail.com
  • Website: https://maydongphuc24h.vn/ 

Bạn nhận được gì khi đặt may đồng phục công ty tại Maydongphuc24h?

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ may đồng phục công ty tại tphcm nói riêng và tại Việt Nam nói chung, hãy đến với Maydongphuc24h. Đây là địa chỉ may đồng phục công ty uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng. 

Đến với Maydongphuc24h, việc đặt may đồng phục sẽ cực kỳ đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đồng thời, nếu có bất cứ khó khăn nào trong quá trình chọn mẫu đồng phục công ty, các nhân viên thiết kế tại Maydongphuc24h sẽ hỗ trợ bạn cho đến khi có được mẫu đồng phục đẹp nhất, ấn tượng và phù hợp nhất. 

Sau thời gian thỏa thuận, Maydongphuc24h sẽ giao hàng đúng hẹn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm. Maydongphuc24h tự tin đem tới cho khách hàng mức giá hợp lý nhất, phải chăng nhất và những sản phẩm quần áo có chất lượng tốt nhất. 

Một số mẫu đồng phục nhân viên công ty theo từng ngành nghề

Mỗi loại đồng phục sẽ cần đáp ứng được các yêu cầu riêng. Dưới đây là một số mẫu đồng phục, đặc điểm các loại đồng phục theo từng ngành nghề mà bạn không thể bỏ qua: 

Áo thun đồng phục công ty

May áo thun đồng phục công ty là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đây là loại đồng phục dễ mặc, dễ thiết kế và có mức giá cực kỳ hợp lý. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều loại áo thun như áo ngắn tay, dài tay, cổ vuông, cổ tròn… 

May đồng phục công ty: mẫu áo thun cổ trụ đồng phục công ty

Áo thun đồng phục công ty

Màu sắc, kiểu dáng thiết kế của áo thun đồng phục công ty cũng rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng chọn vị trí in, thêu logo công ty hoặc hình ảnh biểu tượng. Bảng size áo thun cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều form người. 

Đồng Phục Công Sở

Đồng phục công sở hiện nay cực kỳ đa dạng. Bạn có thể lựa chọn loại đồng phục riêng dành cho nữ như váy với áo sơ mi và loại dành riêng cho nam giới như sơ mi, quần âu. Hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn áo sơ mi cho đội ngũ nhân viên văn phòng của mình. Đặc biệt là tại các ngân hàng. Bởi thiết kế này vừa dễ mặc lại cực kỳ ấn tượng và tạo cảm giác chuyên nghiệp. 

May đồng phục công ty: mẫu đồng phục công sở

Đồng Phục Công Sở

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty may đồng phục bảo hộ. Các mẫu đồng phục bảo hộ cũng rất đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc của người sử dụng. Tùy từng ngành nghề, lĩnh vực mà đồng phục bảo hộ lao động sẽ khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, các mẫu đồng phục đều có thiết kế giúp người mặc cảm thấy thoải mái và bảo vệ người mặc khỏi những tác nhân có hại từ môi trường. 

May đồng phục công ty: mẫu đồng phục bảo hộ

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Đồng Phục Bệnh Viện

Đồng phục bệnh viện được chia thành nhiều loại như đồng phục của bác sĩ, y tá, đồng phục phẫu thuật… Mỗi loại đều có các yêu cầu riêng. Nhìn chung, đồng phục của bác sĩ và y tế thường sử dụng màu trắng để tạo cảm giác quen thuộc và giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn. 

May đồng phục công ty: Mẫu Đồng Phục Bệnh Viện

Đồng Phục Bệnh Viện

Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Đồng phục trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn cũng rất đa dạng. Tùy từng vị trí mà các mẫu đồng phục sẽ khác nhau. Chẳng hạn như đồng phục của đầu bếp sẽ có áo, tạp dề và mũ. Đồng phục của nhân viên phục vụ có thể tối giản hơn, chỉ có áo và tạp dề. Tùy vào nhu cầu, tài chính của công ty mà thiết kế đồng phục sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, các mẫu đồng phục cho nhà hàng khách sạn đều yêu cầu phải có chất liệu co giãn, thấm hút mồ hôi tốt. Bởi các công việc trong nhà hàng khách sạn thường đòi hỏi người làm việc phải di chuyển nhiều. Do đó, đồng phục phải tạo cảm giác thoải mái. 

 May đồng phục công ty: Mẫu Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Hiện nay, các loại áo đồng phục áo thun như áo thun cổ trụ thường được ưu tiên lựa chọn. Trong đó, các loại vải như cotton và poly cũng thường được ưu tiên sử dụng. 

Áo Gió – Áo Khoác Công Ty

Nhu cầu may áo khoác, áo gió của các công ty cũng đang tăng nhanh. Đặc biệt là vào mùa thu đông, khi những mẫu áo mỏng không thể mặc được. Các mẫu áo khoác rất đa dạng. Các công ty có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp. Và quan trọng, để phân biệt được với các mẫu áo gió thông thường, công ty cần khéo léo thiết kế logo sao cho dễ nhìn nhất. 

May đồng phục công ty: Mẫu Áo Gió - Áo Khoác Công Ty

Áo Gió – Áo Khoác Công Ty

Đồng Phục Bảo Vệ Công Ty

Đồng phục cho bảo vệ thường có màu xanh tím than. Các mẫu đồng phục dành cho bảo vệ công ty cũng cần phải có thiết kế thoải mái, dễ hoạt động, chất vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Một số công ty có thể thiết kế thêm mũ đồng phục để tạo cảm giác đồng bộ và chuyên nghiệp. 

May đồng phục công ty: Đồng Phục Bảo Vệ Công Ty

Đồng Phục Bảo Vệ Công Ty

Đồng Phục SPA

Hiện nay, các thương hiệu làm đẹp ngày càng nhiều. Cùng với đó, nhu cầu may đồng phục cũng ngày càng cao. Các spa thường không có yêu cầu quá cao về đồng phục. Do đó, các mẫu đồng phục được sử dụng rất đa dạng. Đó có thể là váy, áo thun cổ trụ hay áo sơ mi… Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp nhất. 

May đồng phục công ty: Đồng phục spa

Đồng phục SPA

Đồng Phục Bếp

Đồng phục bếp lại được chia thành đồng phục bếp âu và đồng phục bếp Á. Tùy từng loại mà thiết kế, màu sắc có thể khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, đồng phục bếp cũng phải đáp ứng tiêu chí về thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. 

May đồng phục công ty: Đồng phục bếp

Đồng phục bếp

Nón Đồng Phục – Mũ lưỡi trai đồng phục

Nón đồng phục, mũ lưỡi trai đồng phục thường có thiết kế đơn giản và làm nổi bật rõ hình ảnh, logo của công ty. Một số công ty có thể lựa chọn thêu logo thay vì in. 

May đồng phục công ty: Nón Đồng Phục - Mũ lưỡi trai đồng phục

Nón Đồng Phục – Mũ lưỡi trai đồng phục

Tạp Dề

Các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thường có nhu cầu làm tạp dề đồng phục. Các mẫu tạp dề thường có màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản nhưng có thể làm nổi bật logo, hình ảnh công ty. 

May đồng phục công ty: Tạp dề đồng phục

Tạp dề

Đồng Phục PG

Đồng Phục PG thường xuất hiện rất nhiều trong các chương trình, sự kiện lớn. Tùy từng chương trình, sự kiện mà thiết kế, màu sắc, hình ảnh sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, đồng phục cho PG thường có màu sắc nổi bật, dễ nhìn và dễ thu hút sự chú ý. 

May đồng phục công ty: Đồng phục PG

Đồng phục PG

Đồng phục quán café

Đồng phục quán cafe cũng có nhiều điểm tương đồng với đồng phục nhà hàng. Trong đó, các mẫu áo thun đồng phục như áo thun cổ trụ thường được ưu tiên hơn cả. Đây là các mẫu đồng phục có mức giá hợp lý, dễ mặc, dễ hoạt động. 

May đồng phục công ty: Đồng phục quán café

Đồng phục quán café

Đồng phục team building công ty

Một số công ty sẽ yêu cầu có đồng phục team building trong những buổi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa. Đây cũng được xem như một cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty. Thông thường, các mẫu đồng phục team building đều đòi hỏi khả năng thấm hút mồ hôi tốt và dễ vận động thể thao. 

May đồng phục công ty: Đồng phục team building công ty

Đồng phục team building công ty

Với nhiều ưu điểm nổi trội, đồng phục công ty ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp đồng phục uy tín, hãy đến với Maydongphuc24h. Với nhiều ưu điểm nổi trội, Maydongphuc24h sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *