Xưởng may áo đồng phục giá rẻ chất lượng – Đồng Phục 24H

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
279 lượt xem
Rate this post

Bạn muốn may áo thun đồng phục mà chưa có chút kinh nghiệm nào? Còn may áo thun đồng phục giá rẻ thì lại chưa biết nên chọn loại vải nào để may áo thun đồng phục đẹp? Áo đồng phục thì màu nào phù hợp và xưởng may áo đồng phục giá rẻ nào ở thành phố Hồ Chí Minh nhận in – đặt may áo thun đồng phục đẹp giá gốc? Tất tần tật những điều này sẽ được Đồng phục 24h chia sẻ ngay sau đây.

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: áo thun đồng phục nhân viên văn phòng

Ảnh 1: Ở đâu may đồng phục vừa nhanh vừa rẻ nhất, có cả áo thun gia đình, áo team building, áo thun đồng phục công ty (Nguồn: Internet)

Áo thun đồng phục là gì? Vai trò của áo thun đồng phục

Để hiểu khái quát nhất về áo thun đồng phục là gì và vai trò, trước tiên Đồng phục 24h mang đến khái niệm đồng phục và áo thun là gì. 

Đồng phục là gì? Áo thun là gì?

Đồng phục (tiếng anh Uniforms) là loại trang phục giống nhau được sản xuất theo số lượng lớn, cho nhiều người mặc. Đồng phục tuy giống nhau về màu sắc, chất liệu vải, kiểu dáng,…nhưng sẽ có các size số khác nhau để đảm bảo phù hợp với cân nặng và chiều cao từng người.  

Đồng phục không được may và mặc như các trang phục mặc hàng ngày. Mà thường chỉ dùng khi đi làm, đi họp hoặc đi dự sự kiện của đơn vị, công ty, doanh nghiệp,…Đồng phục đại diện cho ngành nghề nào đó hoặc là đặc trưng sản xuất, kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp.

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: mẫu áo thun đồng phục công ty

Ảnh 2: Đồng phục đại diện cho ngành nghề nào đó hoặc là đặc trưng sản xuất, kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp (Nguồn: Internet)

Áo thun (cách gọi của người miền Nam) hay áo phông (người miền Bắc gọi) là những chiếc áo được làm từ chất liệu vải thun, co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều. Áo thun tại Việt Nam là từ dùng để chỉ 1 trong 2 loại áo là áo thun có cổ (cổ trụ) hoặc áo thun cổ tròn.

Vậy áo thun đồng phục là gì?

Áo thun đồng phục là gì?

Khi kết hợp khái niệm áo thun và đồng phục cho ta cách hiểu đầy đủ nhất về áo thun đồng phục. Theo đó, áo thun đồng phục thường do công ty, đoàn thể, xí nghiệp, cơ quan, tổ chức,… đặt may để trang bị cho nhân viên của đơn vị mình. 

mẫu áo thun đồng phục team building

Ảnh 3: Áo thun đồng phục do công ty, đoàn thể, xí nghiệp,,… đặt may để trang bị cho nhân viên của đơn vị mình (Nguồn: Internet)

Đồng phục áo thun đương nhiên cũng được may từ chất liệu vải thun. Có thể là thun cotton 100%, thun polyester hay thun cotton pha,…nhưng phải đảm bảo sự thoải mái tối đa, phù hợp cho mọi nhân viên. Và nhân viên mặc quần áo đồng phục đi làm, đi họp hoặc đến các sự kiện do chính công ty đó tổ chức. 

Áo thun đồng phục công ty may cho nhân viên còn là đại diện cho chính công ty, doanh nghiệp đó. Nên ngoài việc giống nhau từ chất liệu vải đến kiểu dáng, màu sắc áo thì còn cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch sự và không kém phần đẹp mắt.

Vậy vì sao doanh nghiệp, công ty, tổ chức,…nên may áo thun đồng phục công ty? Và vai trò của đồng phục áo thun là gì?

Vai trò của áo thun đồng phục là gì?

Câu trả lời cho câu hỏi vai trò của đồng phục áo thun là gì sẽ giúp quý bạn hiểu vì sao hiện nay các doanh nghiệp, tổ chức hay nhóm người thích mua hoặc đặt may đồng phục Cụ thể:

May đồng phục áo thun để phân biệt công việc, vị trí, nhiệm vụ của nhân viên

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: mẫu áo thun cổ tròn đồng phục team

Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn

Hiện nay, công ty, doanh nghiệp dù đang sản xuất, kinh doanh hay hoạt động trong lĩnh vực nghề nghiệp nào thì cũng đều có mẫu đồng phục của riêng mình. Việc sử dụng đồng phục cho nhân viên là cách người bên ngoài doanh nghiệp, tức không phải nhân viên công ty nhận biết ngành nghề kinh doanh của công ty đó. 

Còn đối với nhân viên trong doanh nghiệp đó thì bộ đồng phục giúp dễ dàng nhận biết người đó làm việc ở phòng ban nào, giữ vị trí quản lý hay nhân viên, làm công việc gì,…Chẳng hạn như: đồng phục nhân viên giao hàng, đồng phục nhân viên văn phòng hay đồng phục của nhân viên quản lý, trường phòng, trưởng nhóm,…

Đồng phục áo thun thể hiện tinh thần đoàn kết, sự lớn mạnh của doanh nghiệp

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: đồng phục áo thun hội nhóm

Ảnh 5: Đồng phục áo thun thể hiện tinh thần đoàn kết, sự lớn mạnh của doanh nghiệp (Nguồn: Internet)

Việc toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp khoác lên mình chiếc áo đồng phục mang đến cảm nhận về tinh thần đoàn kết lớn lao. Bên ngoài đánh giá doanh nghiệp đó thực sự vững mạnh bởi tất cả nhân viên, bộ phận, phòng ban là một khối thống nhất sẽ giúp công ty phát triển hơn nữa.

Còn đối với nhân viên công ty, áo thun đồng phục giúp họ xóa nhòa khoảng cách, không để tâm đến việc ăn mặc của mỗi người,…Từ đó nhân viên dễ dàng chia sẻ, thoải mái trò chuyện, không phân chia đẳng cấp, tương trợ lẫn nhau, nỗ lực làm việc,…Và tăng cường đoàn kết nội bộ giúp doanh nghiệp lớn mạnh không ngừng.

Đồng phục áo thun giúp tạo dựng niềm tin và hình ảnh cho doanh nghiệp

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: áo đồng phục màu đen quán cafe

Ảnh 6: Đồng phục áo thun giúp tạo dựng niềm tin và hình ảnh cho doanh nghiệp (Nguồn: Internet)

Đồng phục công ty được thiết kế đẹp mắt, trang nhã không chỉ giúp nhân viên hài lòng mỗi khi diện đi làm mà còn giúp họ tự tin hơn khi gặp gỡ nhau hay làm việc với khách hàng. 

Nhất là đội ngũ nhân viên làm việc trong các ngành quảng cáo, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn,…thường xuyên tiếp xúc với các đối tác, khách hàng khác nhau thì một bộ đồng phục đẹp sẽ giúp họ rất nhiều. 

Đồng phục đẹp giúp nhân viên tự tin khi làm việc, trò chuyện với khách hàng. Từ đó tạo được hình ảnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thiện cảm, xây dựng được niềm tin cho doanh nghiệp. Nhờ vậy, khách hàng sẽ chủ động hợp tác với doanh nghiệp bạn lâu dài. 

Đồng phục áo thun là cách công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: mẫu áo thun đồng phục quán ăn

Ảnh 7: Đồng phục áo thun là cách công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả (Nguồn: Internet)

Chẳng ai ngờ việc may đồng phục giá rẻ lại có thể quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Nhưng trên thực tế thì cách quảng bá này tuy đơn giản mà rất hiệu quả và tiết kiệm. 

Bởi lẽ đồng phục của doanh nghiệp được đặt may riêng, không doanh nghiệp nào giống công ty nào. Hơn nữa, logo hay slogan của đơn vị được in trên đồng phục cũng khác nhau. Nên khi nhân viên của đơn vị đó khoác lên mình bộ đồng phục lập tức sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn.

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: mẫu áo thun đồng phục ngân hàng

Ảnh 8: Khi nhân viên khoác lên mình bộ đồng phục sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn (Nguồn: Internet)

Thêm vào đó, nhân viên mặc đồng phục đi làm sẽ giúp thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với cộng đồng. Nhờ vậy, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, thương hiệu của doanh nghiệp được “phủ sóng” rộng hơn. 

Thế mới khẳng định, may áo thun đồng phục công ty thực sự là cách quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả mà cực kỳ tiết kiệm.

Áo thun đồng phục – Kinh nghiệm chọn lựa xưởng may áo đồng phục giá rẻ

Để lựa được bộ đồng phục đẹp, ưng ý nhất, quý bạn nên bỏ túi 4 kinh nghiệm dưới đây:

1. Lựa chọn mẫu áo, kiểu áo thun đồng phục

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: kiểu áo thun đồng phục cổ tim

Ảnh 9: Chọn đồng phục áo thun đẹp theo mẫu áo, kiểu áo là kinh nghiệm đầu tiên mà quý vị nên áp dụng (Nguồn: Internet)

Việc chọn đồng phục đẹp theo mẫu áo, kiểu áo là kinh nghiệm đầu tiên mà Đồng phục 24h muốn quý bạn áp dụng. Bởi mẫu áo, kiểu áo thun dùng làm đồng phục hiện nay khá đa dạng. 

Tuy nhiên, thiết kế áo thun đồng phục tại Việt Nam về cơ bản có 2 dáng là: Form dáng suông xẻ tà kiểu Châu Âu và form dáng bo eo kiểu Châu Á. Qúy khách hàng có thể chọn form bo eo kiểu Châu Á cho nữ mặc và form dáng suông xẻ tà kiểu Châu Âu cho nam mặc.

2. Lựa chọn thiết kế áo

Để lựa được áo thun đồng phục đẹp, bên cạnh việc lựa chọn theo mẫu áo, kiểu áo thì thiết kế của áo cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bởi thiết kế đi liền phong cách, thiết kế áo đồng phục đẹp làm nên nét thẩm mĩ, tính chuyên nghiệp và lịch sự cho người mặc. Vì vậy khi chọn đồng phục, quý bạn cũng cần chú ý thiết kế của áo.

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: mẫu áo thun đồng phục màu cam

Ảnh 10: Khi chọn đồng phục áo thun, quý bạn cũng cần chú ý thiết kế của áo (Nguồn: Internet)

Theo đó, quý công ty, doanh nghiệp có thể chọn mẫu áo đồng phục dài tay hoặc cộc tay cho nhân viên hoặc thiết kế áo thun theo mùa. Chọn mẫu đồng phục thun có cổ (cổ trụ/cổ bẻ giống sơ mi) hoặc đồng phục thun cổ tim, cổ V, cổ tròn,…tùy theo ngành nghề sản xuất, kinh doanh mà đơn vị đang vận hành.

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: mẫu áo đồng phục công ty bất động sản

Ảnh 11: Thiết kế đồng phục áo thun tùy theo ngành nghề sản xuất, kinh doanh mà đơn vị đang vận hành (Nguồn: Internet)

3. Lựa chọn chất liệu vải

Chọn đồng phục theo chất liệu vải là kinh nghiệm thường được áp dụng nhất. Bởi hiện nay, đồng phục được may từ rất nhiều chất liệu vải thun khác nhau như: đồng phục 100% cotton, đồng phục áo vải cotton pha 65/35 hoặc 35/65, đồng phục vải polyester,….

Theo đó, mỗi loại vải sẽ có độ co giãn, độ dày và độ thấm hút mồ hôi cũng khác nhau. Chẳng hạn:

  • Áo đồng phục từ 100% cotton co giãn tốt, mặc cực mát, khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời. Nhưng giá vải cao, thường bị xù lông, dễ nhăn, mặc không đứng áo do chất vải nhũn. 

áo thun đồng phục vải cotton 100%

Ảnh 12: Đồng phục áo thun từ 100% cotton co giãn tốt, mặc cực mát, khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời (Nguồn: Internet)

  • Đồng phục vải cotton pha 65/35 (cotton 65, PE 35) hoặc 35/65 tức là tỉ lệ cotton là 35 còn lại là PE. Đây là chất liệu vải được sử dụng rộng rãi nhất trong việc may đồng phục. Vì dáng áo đẹp, mặc mát, thấm hút mồ hôi tốt, không bị xù lông mà giá thành khá phải chăng.

  • Đồng phục vải PE (100% nhựa) tuy giá thành cực rẻ, mặc đứng áo, không bị xù lông nhưng mặc rất nóng và không hề thấm hút mồ hôi.

Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính quý bạn dễ dàng chọn được đồng phục áo thun với chất liệu vải phù hợp.

4. Cách phối màu sắc trên áo

Áo thun đồng phục thường đi liền với thương hiệu của công ty/doanh nghiệp. Nên khi lựa chọn, cách phối màu sắc trên áo đồng phục cũng rất quan trọng.

Bạn hãy chọn các tone màu gần giống với màu sắc chủ đạo trên logo công ty hoặc các màu sắc tươi sáng như: đỏ, cam, vàng, xanh, trắng,…Để khi diện đồng phục lên vừa thu hút, vừa có sức lan tỏa và vừa quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

xưởng may áo đồng phục giá rẻ và cách phối màu sắc trên áo thun đồng phục

Ảnh 13: Cách phối màu sắc trên áo – bạn chọn các tone màu gần giống với màu sắc chủ đạo trên logo công ty 

Bên cạnh 4 kinh nghiệm lựa chọn đồng phục kể trên thì bạn có thể tham khảo thêm: Cách chọn đồng phục theo size, chiều cao, cân nặng của người mặc. Hoặc chọn đồng phục chú ý đến logo, hình ảnh, slogan trên áo là in hay thêu. 

Và khi chọn áo thun đồng phục, quý bạn kết hợp các kinh nghiệm mà Đồng phục 24h chia sẻ ở trên chắc chắn sẽ chọn được sản phẩm đẹp, đúng ý nhất. Đó là kinh nghiệm mua áo đồng phục thun, vậy nếu đặt may đồng phục thì nên chọn loại vải nào?

Nên lựa chọn loại vải nào để xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ?

Như đã chia sẻ ở trên chất liệu vải dùng để may đồng phục rất đa dạng. Do đó, để chọn được loại vải may phù hợp, Đồng phục 24h mong quý bạn ghi nhớ 3 điều dưới đây: 

1. Nên chú ý đến tỷ lệ % cotton trong vải, độ thấm hút mồ hôi của vải

chất liệu vải thun cotton 100%

Ảnh 14: Với các loại đồng phục áo thun được may từ chất liệu vải thun cotton 100% thì mặc cực mát (Nguồn: Internet)

Với các loại đồng phục được may từ chất liệu vải thun cotton 100% thì mặc cực mát, độ thấm hút mồ hôi thì khỏi cần bàn – quá tốt, giặt nhanh khô. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên giá vải cao, form áo không đẹp do chất vải nhũn, dễ bị xù lông.

Áo đồng phục được may từ vải thun cotton 65% pha với 35% vải PE (sợi vải tổng hợp) hoặc 35% cotton + 65% PE thì độ thấm hút mồ hôi cũng khá tốt. Tuy không bằng đồng phục 100% cotton nhưng mặc khá mát, form áo đẹp, rất ít bị xù lông.

xưởng may áo đồng phục giá rẻ bằng chất liệu vải thun cotton 65/35

Ảnh 15: Đồng phục áo thun được may từ vải thun cotton 65% pha với 35% vải PE – độ thấm hút mồ hôi cũng khá tốt (Nguồn: Internet)

Đồng phục áo thun được may từ vải 100% PE rất ít khi được các doanh nghiệp lựa chọn để đặt may áo đồng phục giá rẻ. Vì chất liệu vải này mặc nóng và không thấm hút mồ hôi. Nhân viên mặc đồng phục cảm thấy khó chịu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. 

2. Kiểm tra bề mặt vải và độ dày độ bền của áo thun đồng phục giá rẻ

Kiểm tra bề mặt vải, độ dày độ bền của đồng phục cũng là việc quý bạn nên làm khi chọn vải may áo đồng phục công ty. Cụ thể:

Vải thun trơn

vải thun trơn

Ảnh 16: Vải thun trơn là loại vải rẻ và khá thông dụng khi may đồng phục công ty (Nguồn: Internet)

Bề mặt vải thun trơn có mắt vải cực nhỏ, đan khít vào nhau. Đây là loại vải rẻ và khá thông dụng khi may đồng phục công ty. Vải dễ may, có thể may được đồng phục áo có cổ tròn, cổ tim, cổ V hoặc áo đồng phục có cổ (cổ trụ/ cổ bẻ sơ mi). 

Vải thun trơn có cả loại vải dày trung bình và vải mỏng dành cho đồng phục mùa hè và đồng phục công ty mùa thu đông. Độ bền của đồng phục vải thun trơn được khoảng 1 năm rưỡi.

Vải thun cá sấu

xưởng may áo đồng phục giá rẻ bằng vải thun cá sấu PE

Ảnh 17: Độ dày vải thun cá sấu ở mức trung bình, độ bền khoảng 1 năm rưỡi (Nguồn: Internet)

So với mắt vải thun trơn thì mắt vải thun cá sấu lớn hơn, bề mặt vải là những sợi xích đan vào nhau. Chất liệu vải này khi may đồng phục thì chỉ may được kiểu đồng phục áo cổ trụ hoặc cổ bẻ. 

Vải thun cá sấu có tính thời trang cao, được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Độ dày vải thun cá sấu ở mức trung bình, độ bền khoảng 1 năm rưỡi giống như vải thun trơn.

Vải thun cá mập

xưởng may áo đồng phục giá rẻ bằng Vải thun cá mập

Ảnh 18: Vải thun cá mập là loại có mắt vải lớn nhất trong các dòng vải thun (Nguồn: Internet)

Vải thun cá mập là loại có mắt vải lớn nhất trong các dòng vải thun. Bề mặt với mắt vải có hình chữ nhật và nổi hẳn lên. Mặc dù vải thun cá mập chỉ may được áo đồng phục thun kiểu cổ trụ nhưng lại có giá bán khá cao. 

Có lẽ là bởi chất liệu vải này khá dày và có độ bền cao – cao nhất trong số các loại vải thun hiện nay. 

Vải thun mè

xưởng may áo đồng phục giá rẻ bằng Vải thun mè

Ảnh 19: Vải thun mè tuy mỏng nhưng mặc lên người lại khá nóng và độ bền cũng không cao (Nguồn: Internet)

Vải thun mè có mắt vải giống với hình dáng của hạt mè. Chất liệu vải này có tính thời trang cao nên thường được lựa chọn để may đồng phục sự kiện, đồng phục bóng đá, đồng phục quảng cáo ở phân khúc giá rẻ. Vải thun mè tuy mỏng nhưng mặc lên người lại khá nóng và độ bền cũng không cao. 

3. Kiểm tra mức độ co giãn của vải co giãn 2 chiều hay co giãn 4 chiều

xưởng may áo đồng phục giá rẻ từ Vải thun co giãn 4 chiều

Ảnh 20: Chọn vải may áo đồng phục kiểm tra mức độ co giãn của vải (Nguồn: Internet)

Mỗi chất liệu vải may đồng phục áo thun sẽ có độ co giãn khác nhau, có thể co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều tùy theo. 

Áo thun co giãn 2 chiều tức là: khi bạn dùng tay kéo chiếc áo, chỉ có chiều ngang của áo có độ đàn hồi còn chiều dọc áo thì không. Loại áo thun co giãn 2 chiều mặc khá mát, tất nhiên không bằng áo thun co giãn 4 chiều. Nhưng đổi lại, áo giữ dáng tốt do không bị chảy dài sau một thời gian sử dụng.

Áo thun co giãn 4 chiều tức là: khi bạn dùng tay kéo chiếc áo, cả chiều dọc và chiều ngang của áo đều co giãn. Loại áo thun đồng phục co giãn 4 chiều mặc cực mát nhưng thường bị chảy xệ sau một thời gian sử dụng. Và áo sẽ không còn giữ được form dáng đẹp nếu dùng lâu. 

Từ những gì Đồng phục 24h chia sẻ, quý bạn đã biết nên chọn loại vải nào để may áo đồng phục. Thế còn bảng màu, bảng size và bảng giá của vải may đồng phục thì sao, nên chọn như thế nào? 

Bảng màu vải may áo đồng phục giá rẻ

Bảng màu vải may áo đồng phục

Bảng màu vải may đồng phục công ty đa dạng hay hạn chế phụ thuộc vào chất liệu vải. Ví dụ:

Vải thun cotton 100%

So với các loại vải sợi tổng hợp hay vải hỗn hợp thì vải thun cotton 100% có số màu khá hạn chế. Có thể là do đặc trưng của vải thun cotton không cho phép tiếp xúc với quá nhiều kỹ thuật nhuộm màu. Dưới đây là bảng màu vải thun cotton 100% may đồng phục:

Bảng màu vải thun cotton 100%

Ảnh 21: Bảng màu vải thun cotton 100% may đồng phục khá hạn chế (Nguồn: Internet)

Vải thun cotton pha 65/35

So với bảng màu của vải thun cotton 100% thì vải thun cotton pha 65/35 có màu sắc đa dạng hơn. Đó là do chất liệu vải này có sự pha trộn của 35% sợi PE. Ngay sau đây là bảng màu của vải cotton pha 65/35 dùng để may đồng phục công ty:

Bảng màu của vải cotton pha 65/35

Ảnh 22: Bảng màu của vải cotton pha 65/35 dùng để may áo đồng phục cực kỳ đa dạng (Nguồn: Internet)

Vải thun cá sấu 

Bên cạnh 2 loại vải cotton 100% và cotton pha 65/35 thì áo thun đồng phục giá rẻ còn được may bởi chất liệu vải thun cá sấu (vải thun lacoste). Và so với bảng màu của vải cotton pha 65/35 thì bảng màu của vải thun lacoste còn hạn chế hơn nhiều:

bảng màu của vải thun lacoste

Ảnh 23: So với bảng màu của vải cotton pha 65/35 thì bảng màu của vải thun lacoste may đồng phục còn hạn chế hơn nhiều (Nguồn: Internet)

Bảng size áo thun đồng phục

Dưới đây là bảng size đồng phục công ty được sử dụng phổ biến hiện nay:

Bảng size đồng phục theo số đo ngực vai và cân nặng

Bảng size đồng phục áo thun theo số đo ngực vai và cân nặng cho nam

Ảnh 24: Bảng size đồng phục áo thun theo số đo ngực vai và cân nặng cho nam (Nguồn: Internet)

Bảng size đồng phục áo thun theo số đo ngực vai và cân nặng cho nữ

Ảnh 25: Bảng size đồng phục áo thun theo số đo ngực vai và cân nặng cho nữ (Nguồn: Internet)

Bảng size đồng phục theo chiều cao và cân nặng 

Bảng size đồng phục áo thun theo chiều cao và cân nặng

Ảnh 26: Bảng size đồng phục áo thun theo chiều cao và cân nặng (Nguồn: Internet)

Bảng giá áo thun đồng phục mới nhất

Giá áo đồng phục thun được quyết định bởi nhiều yếu tố như: 

  • Giá cả nguyên liệu, phụ liệu của ngành may năm 2021;

  • Giá cả thuê nhà xưởng năm 2021;

  • Lương công nhân của từng xưởng may năm 2021;

  • Mức lợi nhuận mà mỗi nhà xưởng may đồng phục mong muốn.

Và nếu quý bạn cần biết bảng giá áo đồng phục mới nhất, quý bạn tham khảo bảng giá dưới đây:

 

Bảng giá áo thun đồng phục mới nhất - xưởng may áo đồng phục giá rẻ 24h

Ảnh 27: Bảng giá áo thun đồng phục mới nhất trên chỉ mang tính chất tham khảo (Nguồn: Internet)

Báo giá đặt may đồng phục năm 2021 trên đây chỉ mang tính tham khảo. Quý bạn muốn biết chính xác nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của xưởng đặt may đồng phục áo thun để được tư vấn cụ thể.

Nhận in áo thun giá rẻ nhanh lấy ngay

Hiện nay nhu cầu may đồng phục cực kỳ phổ biến, từ đồng phục công ty, doanh nghiệp, đồng phục công sở đến đồng phục học sinh, đồng phục nhóm, đồng phục sự kiện,…Trong đó việc in hoặc thêu hình ảnh, logo, slogan lên áo đồng phục là công việc không thể thiếu của mỗi xưởng khi nhận may đồng phục giá rẻ.

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: thiết kế áo thun theo yêu cầu

Ảnh 28: Nhận in áo thun giá rẻ nhanh lấy ngay (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, do công nghệ in ngày nay khá hiện đại kết hợp với mực in đạt chuẩn cho ra hình ảnh in ấn đẹp, sắc nét, độ bền cao. Nên phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in áo thun chứ không thêu để tối ưu giá thành cho bộ đồng phục. 

Ngoài ra, hầu hết các xưởng may đồng phục để phục vụ khách hàng được tốt nhất đều cung cấp dịch vụ in áo thun giá rẻ lấy ngay. Chỉ chừng 30 phút đến 1 ngày là quý khách hàng có thể nhận ngay áo thun đã đặt hàng với chất lượng đảm bảo, bền đẹp và giá thành cực phải chăng.

Vậy đi đâu tìm địa chỉ may in áo thun đồng phục giá rẻ tphcm?

Xưởng may áo đồng phục giá gốc chất lượng tại tphcm – Đồng phục 24H

Đồng phục 24h tự hào là xưởng may áo đồng phục giá rẻ đáng tin cậy nhất hiện nay. Và Đồng phục 24h còn được đông đảo khách hàng biết đến là địa chỉ may in đồng phục áo thun đẹp với giá cạnh tranh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Và nếu quý bạn cần lý do để chọn Đồng Phục 24h khi có ý định may đồng phục thì xem ngay nội dung phía dưới nhé!

Đồng phục 24h miễn phí thiết kế áo thun đồng phục

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: áo thun đồng phục cổ tròn

Ảnh 29: Đồng phục 24h miễn phí thiết kế áo thun đồng phục (Nguồn: Internet)

Đến với Đồng phục 24h quý khách hàng không chỉ được tư vấn miễn phí cách chọn chất liệu vải, chọn bảng màu,…khi may đồng phục mà còn được miễn phí thiết kế 100%. Dù quý khách hàng đặt may đồng phục số lượng lớn hay nhỏ thì đều được Đồng phục 24h thiết kế miễn phí.

Đồng phục 24h có áo may sẵn và áo may theo yêu cầu

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: áo thun team building

Ảnh 30: Đồng phục 24h có áo may sẵn và áo may theo yêu cầu (Nguồn: Internet)

Quý khách hàng có ý định mua đồng phục may sẵn hay đặt may đồng phục theo yêu cầu thì Đồng phục 24h đều có thể đáp ứng. Vì tại xưởng và các showroom bán hàng của Đồng phục 24h luôn có số lượng lớn áo may sẵn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Đồng thời đơn vị cũng nhận yêu cầu may đồng phục riêng của từng khách hàng. Nên dù quý bạn yêu thích các loại đồng phục áo thun may sẵn hay tự mình thiết kế mẫu áo đồng phục độc lạ cho riêng mình thì chúng tôi – Đồng phục 24h đều sẵn sàng phục vụ.

Giá áo may sẵn bao nhiêu? Giá tại Đồng phục 24h cam đoan tốt nhất

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: mẫu áo thun đồng phục có cổ

Ảnh 31: Giá áo đồng phục may sẵn tương đối đa dạng, từ 80 ngàn – 185 ngàn/sản phẩm (Nguồn: Internet)

Giá đồng phục may sẵn tương đối đa dạng, có loại chỉ từ 30 ngàn/sản phẩm nhưng cũng có loại lên đến 120 ngàn đến 150 ngàn/sản phẩm. Sở dĩ có nhiều mức giá khác nhau như vậy là bởi chất liệu vải may, kiểu dáng áo, thiết kế áo, kiểu in, thêu hình ảnh,…trên áo khác nhau

Một trong số các yếu tố quyết định then chốt về giá áo đồng phục bán sẵn đó là chất liệu vải may. Đương nhiên các mẫu đồng phục may sẵn từ vải cotton 100% cao cấp sẽ có giá cao hơn hẳn đồng phục vải thun pha cotton 65/35 hay áo thun vải PE 100%.

Nhưng dù quý vị mua đồng phục may sẵn số lượng ít hay nhiều tại Đồng phục 24h, chúng tôi cam đoan giá áo may sẵn tại đơn vị là tốt nhất thị trường. Vậy giá may áo đồng phục tại Đồng phục 24h bao nhiêu tiền 1 áo?

Giá may tại Đồng Phục 24H bao nhiêu tiền áo?

Giá áo may sẵn tại Đồng Phục 24h dao động từ 50 ngàn đến 160 ngàn/sản phẩm tùy từng loại. Giá áo may theo yêu cầu tại Đồng phục 24h cũng đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Bởi giá áo may theo yêu cầu còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng là gì, mỗi yêu cầu thêm sẽ tăng thêm giá thành sản phẩm.

Chẳng hạn, giá áo đồng phục trắng cổ trụ vải cotton thun 100% tại Đồng phục 24h chỉ 160 ngàn/sản phẩm. Nhưng nếu khách hành yêu cầu in tên từng người trên sản phẩm thì sẽ cộng thêm 10 ngàn/áo hoặc bo cổ và tay áo màu khác cộng thêm 15 ngàn/ áo,…

Nói chung khách hàng yêu cầu càng nhiều thì giá áo đồng phục sẽ càng tăng lên. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể yên tâm nếu đặt may đồng phục tại Đồng phục 24h. Vì dù là giá áo bán sẵn hay giá may áo theo yêu cầu thì đơn vị đều cam đoan mức giá cạnh tranh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

May trong bao lâu thì xong?

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: Mẫu áo thun team building

Ảnh 32: Tùy theo số lượng và yêu cầu của khách hàng sẽ quyết định thời gian may áo (Nguồn: Internet)

Tùy theo số lượng và yêu cầu của khách hàng khi đặt may áo đồng phục sẽ quyết định thời gian may áo trong bao lâu thì xong. Tại Đồng phục 24H thời gian may xong đồng phục có thể từ 30 phút đến 24h hoặc hơn nữa. 

Tuy nhiên đơn vị luôn đảm bảo giao đồng phục cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất hoặc giao đúng hạn 2 bên đã thỏa thuận. Chúng tôi chưa từng chậm trễ thời gian bàn giao sản phẩm.

Do đó, nếu quý khách hàng đặt áo đồng phục số lượng lớn nhỏ tại xưởng may áo đồng phục giá rẻ Đồng phục 24h có thể yên tâm tuyệt đối về thời hạn may xong sản phẩm.

Giao hàng miễn phí cho đồng phục

giao áo đồng phục

Ảnh 33: Đặt may áo đồng phục tại Đồng phục 24h quý khách được giao hàng miễn phí tận nơi (Nguồn: Internet)

Đặt may đồng phục tại Đồng phục 24h quý khách hàng không chỉ an tâm vì hàng được giao đúng hẹn mà còn được giao miễn phí đến tận tay người nhận. Đây là một trong những ưu đãi gần như chỉ có tại Đồng phục 24h mà chúng tôi dành riêng cho khách hàng của mình.

Chính sách bảo hành với áo thun đồng phục?

Với dòng áo thun đồng phục, Đồng phục 24h sẵn sàng thu hồi và sản xuất lại tất cả những bộ đồng phục không đạt yêu cầu của khách hàng. Đồng thời với những sản phẩm có lỗi nhỏ, đơn vị sẽ thu hồi và sửa chữa chi tiết cho đến khi đạt tiêu chuẩn mới tiến hành bàn giao.

Chiết khấu cho đơn áo đồng phục lớn?

Toàn bộ đồng phục khách hàng đặt đều do xưởng may áo đồng phục giá rẻ của Đồng phục 24h trực tiếp thực hiện, không qua trung gian nên quý khách hàng yên tâm báo giá chúng tôi đưa ra đã là giá gốc tại xưởng. 

Đồng thời Đồng phục 24h dành mức chiết khấu ưu đãi nhất cho những khách hàng đặt may đồng phục áo với số lượng lớn. Hoặc đặt may áo đồng phục công ty, doanh nghiệp, tổ chức, hội nhóm trong thời gian dài. 

Tựu chung lại, khi có ý định may đồng phục hoặc mua đồng phục may sẵn, quý khách hàng chọn Đồng phục 24h chính là quyết định sáng suốt nhất. Đồng phục 24h cam đoan sẽ để quý khách có báo giá cạnh tranh, nhận mức chiết khấu cao nhất cùng nhiều chính sách khuyến mãi, ưu đãi nhất.

Một số mẫu đồng phục áo thun phổ biến nhất hiện nay

Áo thun gia đình

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: mẫu áo thun gia đình 4 người

Ảnh 34: Áo thun đồng phục gia đình (Nguồn: Internet)

Áo thun sự kiện

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: Áo thun sự kiện

Ảnh 35: Áo thun đồng phục sự kiện (Nguồn: Internet)

Áo thun lớp

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: Áo thun lớp

Ảnh 36: Áo thun đồng phục lớp (Nguồn: Internet)

Áo thun team building

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: Áo thun team building

Ảnh 37: Áo thun đồng phục team building (Nguồn: Internet)

Áo thun đồng phục công ty

xưởng may áo đồng phục giá rẻ: Áo thun đồng phục công ty

Ảnh 38: Áo thun đồng phục công ty (Nguồn: Internet)

Áo Thun đồng phục công nhân

Áo Thun đồng phục công nhân

Ảnh 39: Áo Thun đồng phục công nhân (Nguồn: Internet)

Áo thun quảng cáo

Áo thun quảng cáo

Ảnh 40: Áo thun quảng cáo (Nguồn: Internet)

Quý khách hàng nếu muốn mua áo thun đồng phục may sẵn hoặc đặt may áo đồng phục theo yêu cầu với báo giá cạnh tranh nhất thì đừng quên liên hệ đến số hotline hiển thị trên web của Đồng phục 24h – xưởng may áo đồng phục giá rẻ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. 

  • Web: maydongphuc24h.vn
  • Hotline: 0974 498 600
  • Email: maydongphuc24@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *