Cách lựa chọn áo thun quà tặng cho khách hàng

tienbao_uniform
12 Tháng Chín, 2021
98 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn sản phẩm áo thun quà tặng như là một món quà tri ân gửi đến những khách hàng thân thiết. Vậy, làm thế nào để những chiếc áo thun này phát huy tối đa giá trị và mục đích đạt đến của doanh nghiệp. Hãy tìm hiểu một số kinh nghiệm lựa chọn áo thun làm quà tặng cho khách hàng sau đây.

Vì sao các doanh nghiệp hay sử dụng áo thun quà tặng?

Áo thun quà tặng là vật phẩm được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay tại các chương trình khuyến mãi hay vào các dịp cần quảng bá hình ảnh, sản phẩm của đơn vị mình. 

Nếu thiết kế áo thun đẹp, ấn tượng, thu hút được khách hàng sẽ giúp quảng bá tốt cho hình ảnh và thương hiệu của công ty. Trên loại áo thun này thường in logo, slogan và một số hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp nếu có.

Vậy, lý do vì sao doanh nghiệp hiện đại thường chọn áo thun quà tặng?

Có nhiều lý do để giải thích cho vấn đề này, cụ thể là:

Áo thun quà tặng có giá trị và tính hữu dụng cao

Khi tặng một chiếc áo thun, nó sẽ có tính hữu dụng cao bởi người được tặng có thể mặc trực tiếp để đi ra ngoài đến những địa điểm thích hợp. Đặc biệt, nếu chiếc áo thun có thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ khiến khách hàng ưa thích và lựa chọn sử dụng với thời gian nhiều hơn.

Chiếc áo thun ít kén chọn khách hàng, mọi đối tượng, giới tính và lứa tuổi đều có thể mặc áo thun.Chiếc áo thun có thể mặc đi làm, đi chơi hoặc thậm chí mặc ở nhà đều được.

Áo thun quà tặng có giá trị và tính hữu dụng cao

Áo thun quà tặng là một công cụ quảng bá tốt và hiệu quả

Nhu cầu quảng bá hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên, không phải tất cả doanh nghiệp đều đủ chi phí để quảng bá trên tất cả các kênh. Áo thun quà tặng là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm và thương hiệu nhưng lại cần tiết kiệm chi phí. 

Thông thường, doanh nghiệp sẽ tổ chức các chương trình tri ân khách hàng và sử dụng áo thun có in hình ảnh, thương hiệu của đơn vị để làm quà. 

Hiện nay, phương thức này được xem là cách quảng bá tốt và hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp mà không phải bỏ ra chi phí quá lớn.

Những kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng áo thun quà tặng đảm bảo hiệu quả

Việc tặng quà tri ân khách hàng của các doanh nghiệp đã khá quen thuộc với nhiều khách hàng trong thời gian qua. Có rất nhiều loại quà tặng được doanh nghiệp lựa chọn như: lịch, áo mưa, áo khoác, sổ, bia, rượu,…Ngày nay, xu hướng lựa chọn áo thun quà tặng để tri ân khách hàng đang ngày càng phát triển. Vậy, những kinh nghiệm lựa chọn áo thun quà tặng nào giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu quảng bá hiệu quả nhất?

Những kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng áo thun quà tặng đảm bảo hiệu quả

Áo thun quà tặng chất lượng tốt

Với điều kiện sống của con người ngày càng được nâng cao. Yêu cầu chất lượng về sản phẩm sử dụng cũng được đòi hỏi khắt khe hơn. Chính vì vậy, chiếc áo thun quà tặng phải đảm bảo có chất lượng tốt nên may bằng vải cotton, hình in đẹp, sắc nét đem đến phong cách tinh tế và ấn tượng cho người mặc.

Bạn phải lưu ý rằng, không một khách hàng nào thích mặc một chiếc áo chi chít dòng chữ quảng cáo và slogan. Điều này khiến cho họ cảm thấy khó chịu khi mang áo đi ra ngoài.

Lựa chọn màu sắc và thiết kế đẹp mắt cho áo thun quà tặng

Chiếc áo thun quà tặng cần phải được thiết kế đẹp và tiện dụng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thông thường kiểu áo cổ tròn hay được các doanh nghiệp lựa chọn bởi không kén khách hàng và chi phí sản phẩm thấp.

Màu sắc áo và hình in logo phải đảm bảo rõ nét, nổi bật. Tuy nhiên, lưu ý không nên in logo hay slogan của đơn vị mình quá lớn, sẽ gây phản cảm với người mặc. Lúc đó, chiếc áo của doanh nghiệp bạn có thể phải nằm ở góc tủ và không bao giờ được xuất hiện trên phố.

Lựa chọn màu sắc và thiết kế đẹp mắt

Nói tóm lại, việc sử dụng may áo thun quà tặng là một phương thức quảng bá chi phí thấp mà lại đạt hiệu quả cao nếu thực hiện tốt và chuyên nghiệp. Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm của maydongphuc24h về lựa chọn các loại áo thun làm quà tặng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tổ chức được chương trình tri ân thành công, góp phần quảng bá hiệu quả cho thương hiệu và sản phẩm của đơn vị mình.

>>>> Xem thêm: Mẫu áo thun quảng cáo, may áo thun quảng cáo tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *