Xưởng may tạp dề giá rẻ theo yêu cầu – 0974 498 600

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
727 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, tạp dề được sử dụng ngày càng phổ biến hơn và mẫu mã cũng trở nên đa dạng hơn. Vậy nên đặt may tạp dề ở đâu? Tạp dề được biết đến là trang phụ kiện khoác bên ngoài, giúp che chắn trang phục và cơ thể phía trước tránh khỏi các vết bẩn. Tạp dề được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau.

Báo giá nhanh tạp dề trực tuyến 3s chỉ có tại maydongphuc24h.vn

Tạp dề là trang phục được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh che chắn cơ thể tránh khỏi các vết bẩn trong quá trình nấu ăn, làm việc thì chúng còn được sử dụng để bảo vệ sức khỏe người dùng. Ngoài ra, trong một số trường hợp tạp dề còn là đồng phục giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ. Chính vì vậy, nhu cầu đặt may và sử dụng tạp dề ngày càng cao.

 • Thiết kế mẫu tạp dề trên máy tính miễn phí, báo giá nhanh trực tuyến 3s
 • Các ngành dịch vụ như nhà hàng, quán cafe phát triển kéo theo đó là nhu cầu sử dụng tạp dề tăng lên. Các nhà hàng, khách sạn, quán trà sữa, quán cafe,… sử dụng tạp dề như một loại đồng phục.
 • Nếu bạn đang có nhu cầu muốn may tạp dề và không biết nên đặt hàng tại đâu uy tín, mức giá thành ra sao? Hãy truy cập vào website của maydongphuc24h.vn. Tại đây chúng tôi có đa dạng các mẫu tạp dề đồng phục. 
 • Chúng tôi báo giá công khai các mẫu tạp dề một cách nhanh chóng trong vòng 3s. Đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết về tạp dề để bạn có thể tham khảo một cách chi tiết nhất.
 • Đi cùng với đó là thiết kế miễn phí các mẫu tạp dề đẹp trên máy tính trong vòng 5 phút. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu tạp dề có sẵn trong kho của chúng tôi. Đề xuất những câu slogan hay, ấn tượng nhất cho doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.
May tạp dề phục vụ nhà hàng
Báo giá tạp dề online nhanh trong vòng 3s

Giao tạp dề miễn phí

 • Đi cùng với dịch vụ báo giá nhanh, hiệu quả giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, Đồng Phục 24h còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là chính sách giao hàng miễn phí.
 • Xưởng may tạp dề chúng tôi sau khi hoàn thành sản phẩm, đơn hàng sẽ được gửi đến tận nơi của quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Tại sao nên may áo tạp dề đồng phục? 

May áo tạp dề đồng phục là một phương tiện quan trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, đặc biệt là trong các ngành nghề liên quan đến thực phẩm, y tế, chăm sóc sức khỏe, sản xuất công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác. Dưới đây là một số lý do nên may áo tạp dề đồng phục:

Bảo vệ sức khỏe

Áo tạp dề đồng phục giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng bằng cách ngăn chặn các chất bẩn và vi khuẩn trong môi trường làm việc tránh tiếp xúc trực tiếp với da và quần áo của người sử dụng.

Tăng tính chuyên nghiệp

Áo tạp dề đồng phục giúp tăng tính chuyên nghiệp của người sử dụng trong mắt khách hàng hoặc bệnh nhân. Điều này đặc biệt quan trọng trong những lĩnh vực y tế và dịch vụ khách hàng.

Tạo sự đồng đều

Áo tạp dề đồng phục giúp tạo sự đồng đều cho toàn bộ nhân viên, không phân biệt về trang phục. Điều này giúp nâng cao tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm trong công ty.

Tiết kiệm thời gian

Áo tạp dề đồng phục giúp tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn trang phục hàng ngày và giúp tránh nhầm lẫn giữa quần áo cá nhân và quần áo làm việc.

Quảng bá thương hiệu

Áo tạp dề đồng phục có thể in logo, tên và màu sắc của công ty lên áo. Điều này giúp quảng bá thương hiệu và tăng cường nhận thức thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng.

Vì những lý do trên, may áo tạp dề đồng phục là một phương tiện quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và nâng cao tính chuyên nghiệp trong công việc.

Các mẫu tạp dề giá rẻ cho nhân viên phục vụ quán cafe, nhà hàng

Tạp dề có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ giúp bảo vệ mọi người tránh khỏi những vết bẩn mà chúng còn là đồng phục cho nhân viên tại các nhà hàng, quán cafe. Các mẫu tạp dề đa dạng về kiểu dáng, màu sắc sẽ phù hợp với từng công việc khác nhau.

Tạp dề ngắn cột quanh eo cho nhân viên quán cà phê, nhà hàng

 • Đối với tạp dề cafe, nhà hàng, mẫu tạp dề ngắn cột quanh eo là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Mẫu tạp dề này vừa giúp cho các nhân viên phục vụ tránh việc bị vết bẩn bám vào trong quá trình phục vụ, vừa tạo điểm nhấn cho bộ đồng phục.
 • Ngoài ra, tạp dề nhân viên phục vụ, khách hàng khi nhìn vào sẽ có những đánh giá khách quan và cái nhìn thiện cảm hơn đối với nhà hàng. Thông qua đó, mọi người sẽ nhìn thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh.
May tạp dề ngắn cột quanh eo
Tạp dề quán cafe ngắn cột quanh eo

Tạp dề dài đeo cổ cho pha chế, đầu bếp

 • Đối với các công việc pha chế hoặc đầu bếp nấu ăn thường rất dễ bị vết bẩn bám vào. Việc mặc tạp dề dài đeo cổ sẽ giúp ngăn chặn vết bẩn một cách hiệu quả. Bởi tạp dề bếp thường được may với độ dài trên 1m để tạo sự thoải mái và tiện lợi.
 • Khi mặc vào tạp dề sẽ có thể che chắn hết phía trước thân người mặc. Đảm bảo cho vết bẩn không bị bắn vào người và quần áo.
May tạp dề dài đeo cổ
Mẫu tạp dề dài đeo cổ

Các mẫu tạp dề cho nhân viên pha chế, trà sữa

Bởi vì tính chất của nhân viên pha chế thường xuyên tiếp xúc với nước uống. Các chất bẩn rất dễ bị bắn ra và bám vào người. Chính vì vậy, để hạn chế điều này tạp dề nhà hàng hay dùng trong pha chế thường có phần yếm cao.

May tạp dề cho nhân viên pha chế trà sữa
Đồng phục tạp dề cho nhân viên pha chế trà sữa

May tạp dề bếp nhiều túi

Tạp dề bếp nhiều túi sẽ giúp cho đầu bếp có thể đựng được một số vật dụng cần thiết . Đảm bảo thuận tiện trong việc nấu ăn hơn. Các mẫu tạp dề bếp khá đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

May tạp dề đầu bếp nhiều túi
Tạp dề đầu bếp nhiều túi

May tạp dề cho tiệm nail, tiệm tóc

Một trong các mẫu tạp dề phục vụ là tạp dề được sử dụng trong tiệm nail hay tạp dề cắt tóc. Các mẫu tạp dề này thường có kích thước dài để ngăn bụi bẩn, tóc hay màu sơn, hóa chất bám vào quần áo.

Thông thường, trên thân của tạp dề tiệm cắt tóc sẽ được in hình logo thương hiệu của đơn vị làm nail hoặc làm tóc. Chúng góp phần quảng cáo cho thương hiệu của đơn vị kinh doanh.

May tạp dề tiệm tóc
Tạp dề tiệm tóc

May tạp dề quảng cáo, quà tặng

Tạp dề quảng cáo hay quà tặng là một trong những phương thức marketing hiệu quả. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho đơn vị kinh doanh. Phương thức quảng cáo này rất thích hợp cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, thức ăn,…

Trên thân của tạp dề quà tặng hay quảng cáo thường được thêu hoặc in lô thương hiệu. Việc may tạp dề làm quà tặng đã được rất nhiều đơn vị áp dụng và đưa lại hiệu quả tích cực.

May tạp dề quà tặng
Mẫu tạp dề quà tặng

May tạp dề thời trang cao cấp

Tạp dề thời trang cao cấp thường được may theo mẫu dáng dài. Chúng sẽ giúp che khuất từ phần cổ xuống đầu gối. Điều này vừa giúp nhân viên tránh khỏi các vết bẩn, vừa tạo được ấn tượng tốt, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt khách hàng.

Tạp dề cao cấp được may với loại vải chất lượng, hình dáng đẹp. Khi nhìn vào sẽ tạo được ấn tượng rất tốt.

May tạp dề thời trang cao cấp
Tạp dề thời trang cao cấp

Tạp dề chống thấm nước

Ngoài các loại tạp dề thông dụng kể trên, còn có loại tạp dề chống thấm nước được may bằng vải simili chống nước, vải nylon, nhựa. Các loại tạp dề này thường dùng trong các ngành thực phẩm, sơ chế đồ đông lạnh, ở kho lạnh thường để ngăn chống thấm nước, hơi ẩm ngấm vào quần áo khi làm việc hoặc dùng cho công nhân pha hóa chất, chuyên gia phòng thí nghiệm hóa chất

Tạp dề chống thấm nước
Tạp dề chống thấm nước

Nên in hay thêu lên vải kaki của tạp dề

Vải kaki được biết đến với độ dày và cứng hơn hẳn so với các loại vải khác. Khi sử dụng loại vải may tạp dề sẽ giúp nâng cao độ bền, chắc chắn của sản phẩm. Đồng thời, loại vải này cũng rất dễ giặt ủi, không bị nhăn nhúm hay xơ vải.

 • Tuy nhiên, với độ dày và cứng việc in hay thêu lên vải kaki sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, việc thêu đồng phục sẽ giúp cho độ bền của hình ảnh được nâng lên rất nhiều. Hiện nay, công nghệ in hình ảnh cũng rất phát triển, những hạn chế trong quá trình in cũng như chất lượng hình ảnh in được cải thiện rất nhiều.
 • Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người có thể lựa chọn in hoặc thêu lên vải kaki phù hợp nhất.
 • Nên In khi hình ảnh nhiều, logo lớn, thông tin cần truyền tải nhiều như tạp dề quà tặng, quảng cáo chẳng hạn thì nên in
 • Tạp dề đồng phục nhà hàng, khách sạn, logo nhỏ, tinh tế, nên thêu thì tạp dề sẽ đẹp hơn, sắc sảo hơn
In lên tạp dề đẹp
In lên tạp dề đẹp

Như vậy, trên đây là những thông tin về may tạp dề. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may tạp dề giá rẻ, mang các sản phẩm tạp dề theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua website: maydongphuc24h.vn

>>> Xem thêm: Cách may tạp dề nhanh và dễ thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *