Bảng giá may áo thun đồng phục – đồng phục mới nhất 2022

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
92 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn cần check bảng giá may áo thun đồng phục nhưng không muốn ngồi chờ đợi email báo giá? Bạn muốn biết giá áo thun đồng phục dựa trên những yếu tố nào? Bảng giá áo đồng phục mới nhất 2022 ra sao? Làm thế nào để đặt may áo thun đồng phục đẹp với báo giá cạnh tranh? Những nội dung này sẽ được chia sẻ chi tiết nhất ngay trong bài viết này.

Check báo giá nhanh 3s online tại trang chủ web hoặc TẠI ĐÂY

Ảnh 1: Báo giá áo thun đồng phục năm 2021 của mỗi cơ sở là khác nhau

Giá áo thun đồng phục được tính như thế nào?

Giá áo thun đồng phục dựa trên rất nhiều yếu tố, tuy nhiên giá áo được quyết định chủ yếu bởi 6 điều dưới đây:

1. Chất liệu vải may của áo thun đồng phục

Chất liệu vải may là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến báo giá áo thun đồng phục
Chất liệu vải may là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến báo giá áo thun đồng phục

Chất liệu vải may không chỉ quyết định chất lượng áo thun đồng phục mà còn là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến bảng giá may áo thun đồng phục. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu vải được dùng để may áo đồng phục. Chỉ riêng dòng áo thun đồng phục đã có đến cả chục loại vải khác nhau như: 

 • Vải PE (100% sợi tổng hợp), 
 • Vải CVC (65% cotton và 35% PE), 
 • Vải thun cotton 100%, 
 • Vải TC (35% cotton và 65% PE), 
 • Vải thun cá sấu, 
 • Vải thun lạnh, vải thun mè, vải thun cá mập,…

Một số đồng phục khách sạn nhà hàng lại được may từ vải kate, vải kate Mỹ, vải kate Ý, vải kaki, vải cashmere,…Mỗi loại vải sẽ có những đặc điểm riêng và giá thành cũng khác nhau. Nhất là các loại vải nhập khẩu hoặc chất vải có nhiều sợi cotton thì giá càng đắt.

Chính vì vậy để có được bảng giá may áo thun đồng phục hợp lý thì khi chọn vải may, bạn nên căn cứ vào ngân sách của đơn vị, vị trí người mặc đồng phục và tính chất công việc để chọn chất liệu vải. 

2. Lựa chọn kiểu áo thun đồng phục nào?

Áo thun đồng phục ngày nay thường được may 2 kiểu phổ biến là áo thun đồng phục có cổ và áo thun đồng phục không có cổ

Áo thun đồng phục có cổ là các loại áo thun kiểu polo hay còn gọi là áo thun cổ trụ và áo thun chân cổ sơ mi

 • Áo thun polo: là loại áo có bo cổ bo tay điểm nhấn của áo chính là trụ hộp 3.5cm nằm ngay ngực áo giúp áo vừa đẹp vừa lịch sự
 • Áo thun chân cổ sơ mi: là kiểu áo tương tự như áo polo nhưng thay vì áo polo bo gắn vào áo luôn còn áo này có 1 lá cổ bo sẽ gắn vào lá cổ này giống như cách may áo sơ mi

Áo thun đồng phục không có cổ: bao gồm các loại áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim, áo thun cổ V, áo raglan.. các laoij áo này ko có bo cổ bo tay chỉ có kiểu cổ được làm từ vải thôi nó nhìn đơn giản hơn áo có cổ và giá sẽ rẻ hơn áo thun có cổ chừng 10.000đ/áo cùng phân khúc

3. Số lượng áo thun đồng phục đặt may nhiều hay ít

Trên thực tế giá áo thun đồng phục còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng áo đặt may

Ảnh 3: Trên thực tế giá áo thun đồng phục còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng áo đặt may (Nguồn: Internet)

 • Trên thực tế giá áo thun đồng phục còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng áo đặt may. Bạn đặt may áo đồng phục số lượng càng lớn thì bảng báo giá may áo thun đồng phục càng rẻ và ngược lại vì sẽ giảm được chi phí dệt vải, chi phí cắt bán thành phẩm, chi phí in, thêu, chi phí may áo, chi phí giao hàng nếu may số lượng lớn
 • Đặc biệt, nếu đặt may áo thun đồng phục số lượng lớn tại xưởng áo thun Đồng phục 24h quý khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi chiết khấu cùng quà tặng là voucher các mức giảm giá khác nhau. Quý vị có thể truy cập vào website: maydongphuc24h.vn, vào phần báo giá nhanh 3s để nhận báo giá áo đồng phục nhanh nhất. 

4. Kỹ thuật in ấn/ thêu lên áo thun đồng phục

in ảnh đều rẻ hơn thêu lên áo đồng phục

Ảnh 4: đa số giá áo thun đồng phục được in ảnh đều rẻ hơn thêu lên áo đồng phục (Nguồn: Internet)

 • Kỹ thuật in ấn hay thêu lên áo đồng phục tưởng chừng không liên quan đến chi phí sản xuất đồng phục nhưng ngược lại, có mối quan hệ rất mật thiết. Kỹ thuật in lên áo thun có rất nhiều như in lụa, in nước, in cao, in kỹ thuật số,…Nhưng đa số giá áo thun đồng phục được in ảnh đều rẻ hơn thêu lên áo đồng phục. In hình nhỏ giá sẽ khác in hình lớn, in 2 mu giá sẽ khác so với in 3 màu
 • Do đó, nếu quý doanh nghiệp lựa chọn thêu lên áo đồng phục số lượng lớn sẽ đội giá áo thun đồng phục lên đáng kể so với việc chọn kỹ thuật in ấn. Và lẽ đương nhiên chất lượng hình ảnh của kỹ thuật in sẽ không thể được sắc nét như thêu. 

5. Thời gian đặt may áo thun đồng phục

Thời gian đặt may đồng phục

Ảnh 5: Thời gian đặt may đồng phục cũng là một nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá của áo thun đồng phục (Nguồn: Internet)

 • Thời gian đặt may đồng phục cũng là một nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá của áo thun đồng phục. Đương nhiên là khi đặt may số lượng đồng phục lớn nhưng cần gấp báo giá áo thun đồng phục sẽ tăng lên rất nhiều so với việc quý vị yêu cầu giao hàng bình thường.
 • Lý giải việc báo giá có sự chênh lệch khá lớn này là vì: đơn vị may phải trả thêm tiền làm tăng ca cho nhân công, tiền ăn, tiền điện và các chi phí sản xuất khác để đảm bảo giao hàng kịp tiến độ.
 • Rút kinh nghiệm điều này, bạn nên có kế hoạch may đồng phục rõ ràng để tránh tình trạng phải đặt may đồng phục gấp. Nếu không thì không chỉ có báo giá áo thun đồng phục tăng chóng mặt mà chất lượng của áo đồng phục cũng chẳng thể đạt 100% như mong muốn.

6. Xưởng may áo đồng phục có kinh nghiệm và chuyên may đồng phục sẽ có giá tốt hơn

 xưởng may đồng phục uy tín, lâu năm sẽ luôn có báo giá áo thun đồng phục hợp lý cho mọi khách hàng

xưởng may đồng phục uy tín, lâu năm sẽ luôn có báo giá áo thun đồng phục hợp lý cho mọi khách hàng

Ảnh 6: xưởng may đồng phục uy tín, lâu năm sẽ luôn có báo giá áo thun đồng phục hợp lý cho mọi khách hàng (Nguồn: Internet)

4 yếu tố nêu trên mặc dù cũng quyết định đáng kể giá áo thun đồng phục nhưng vẫn không thể bằng việc quý vị tỉnh táo chọn đúng xuong may dong phuc đáng tin cậy. Bởi một xưởng may áo đồng phục uy tín sẽ:

 • Mang đến cho quý vị giải pháp may mặc đồng phục khoa học, phù hợp với nhu cầu và tối ưu giá áo thun đồng phục nhất;
 • Giúp quý vị được sở hữu những mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất, chất lượng hàng đầu với giá thành cạnh tranh nhất;
 • Cung cấp cho quý vị chính sách bảo hành chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi, ưu đãi, chiết khấu, quà tặng hấp dẫn. 
 • Điều đáng nói ở đây chính là: Mỗi đơn vị nhận sản xuất đồng phục quy mô lớn hay nhỏ đều có mức lợi nhuận cần đạt khác nhau. Và thực tế đã chứng minh càng là những xưởng may đồng phục uy tín, lâu năm thì càng có báo giá áo thun đồng phục hợp lý cho khách hàng. 

Trên đây là 5 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá may áo thun đồng phục. Vậy tại sao các công ty doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh đều sẵn sàng may đồng phục cho nhân viên của mình?

Lợi ích của việc đặt may áo thun đồng phục đối với công ty

doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Ảnh 7: Áo thun đồng phục công ty mang lại nhiều lợi ích, nhất là giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả mà tiết kiệm (Nguồn: Internet)

Có thể nói từ lâu áo thun đồng phục đối với công ty đã không còn đơn giản chỉ là vật dụng trang bị cho nhân viên. Mà chiếc áo đồng phục được “nâng lên 1 tầm cao mới” với vô vàn lợi ích hết sức thiết thực khi giúp:

 • Các công ty xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, lịch sự với đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt huyết, thân thiện.
 • Nhân viên tiết kiệm tiền bạc sắm sửa những bộ trang phục công sở đắt đỏ. Đồng thời không mất thời gian đắn đo mỗi sáng xem hôm nay mặc gì đi làm.
 • Xóa đi khoảng cách giàu nghèo, không ai quan tâm bạn có mặc hàng hiệu đi làm hay không. Điều này giúp nhân viên hòa đồng hơn, cởi mở hơn. Chính những chia sẻ chân thành đó sẽ giúp tăng tinh thần đoàn kết tập thể, làm việc hiệu quả để cùng xây dựng công ty phát triển không ngừng.
 • Đặc biệt chiếc áo thun đồng phục hay áo sơ mi đồng phục còn trở thành thứ “vũ khí cực lợi hại” trong chiến dịch marketing cho doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh rộng rãi hơn ra cộng đồng, mang thương hiệu mình đến gần hơn với công chúng mọi lúc mọi nơi. Nhờ việc nhân viên của họ mặc áo đồng phục đi gặp gỡ khách hàng hoặc đơn giản chỉ là “bon bon” trên chiếc xe máy đi làm mỗi ngày. 
 • Nếu so sánh với phí quảng cáo trên truyền hình hay thuê người nổi tiếng thì giá áo thun đồng phục rẻ hơn rất nhiều mà hiệu quả quảng cáo không hề thua kém.

Đây chính là những lợi ích to lớn mà chiếc áo thun đồng phục nhỏ bé mang lại cho công ty. Và đây cũng là những lý do giải thích vì sao áo đồng phục thực sự cần thiết và nhu cầu may áo đồng phục tại Đồng phục 24h ngày càng tăng.

Ngay sau đây là báo giá áo thun đồng phục, bảng giá mới nhất 2021 tại maydongphuc24h.vn. Mời tham khảo!

Báo giá may áo thun đồng phục. Bảng giá mới nhất 2021 tại maydongphuc24h 

Để tiết kiệm thời gian và tạo thuận lợi cho mọi quý khách hàng nhận báo giá áo thun đồng phục nhanh nhất mà không cần tìm đến tận địa chỉ đơn vị để hỏi giá, Đồng phục 24h mang đến phần mềm check báo giá 3s ngay trên website: maydongphuc24h.vn. Cụ thể bảng báo giá may áo thun đồng phục và các loại đồng phục khác như sau:

Bảng báo giá may áo thun đồng phục

Giá áo thun đồng phục phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dưới đây là bảng giá các mẫu áo thun thịnh hành với các chất liệu vải may áo khác nhau:

Bảng báo giá áo thun đồng phục cổ tròn

Bảng giá áo thun cổ tròn vải cotton trơn 100% 4 chiều

Ảnh 8: Bảng giá áo thun cổ tròn vải cotton trơn 100% 4 chiều

Bảng giá áo thun cổ tròn vải thun cotton 100% 2 chiều

Bảng giá áo thun cổ tròn vải thun cotton 100% 2 chiều

Bảng giá áo thun cổ tròn vải 65/35 4 chiều

Ảnh 9: Bảng giá áo thun cổ tròn vải 65/35 4 chiều

Bảng giá áo thun cổ tròn vải mè

Ảnh 10: Bảng giá áo thun cổ tròn vải mè

Bảng báo giá của áo thun đồng phục kiểu cổ trụ

Bảng giá áo thun polo cổ trụ vải thun cá sấu cotton 100%

Ảnh 11: Bảng giá áo thun polo cổ trụ vải thun cá sấu cotton 100%

Bảng giá áo polo cổ trụ vải cá sấu 65/35

Ảnh 12: Bảng giá áo polo cổ trụ vải cá sấu 65/35

Bảng giá áo polo vải mè

Ảnh 13: Bảng giá áo polo vải mè

Bảng giá áo thun polo vải SuPE

Ảnh 14: Bảng giá áo thun polo vải SuPE

Bảng giá áo polo vải thun thái

Ảnh 15: Bảng giá áo polo vải thun thái

Bảng báo giá áo thun đồng phục cổ tim

Bảng giá áo thun cổ tim vải cotton 100% 4 chiều

Ảnh 17: Bảng giá áo thun cổ tim vải cotton 100% 4 chiều

Bảng giá áo thun cổ tim vải thun trơn 65/35 - 4 chiều

Bảng giá áo thun cổ tim vải thun trơn 65/35 – 4 chiều

Bảng giá áo thun cổ tim vải Su PE

Bảng giá áo thun cổ tim vải Su PE

Bảng báo giá may đồng phục bảo hộ

Bảng giá đồng phục bảo hộ lao động vải kaki Thành Công

Ảnh 18: Bảng giá đồng phục bảo hộ lao động vải kaki Thành Công

Bảng giá đồng phục bảo hộ lao động vải kaki 65/35

Ảnh 19: Bảng giá đồng phục bảo hộ lao động vải kaki 65/35

Bảng giá đồng phục bảo hộ lao động vải xi

Ảnh 20: Bảng giá đồng phục bảo hộ lao động vải xi

Bảng báo giá may đồng phục áo sơ mi

Bảng giá áo sơ mi vải bamboo ( vải sợi tre )

Ảnh 21: Bảng giá áo sơ mi vải bamboo ( vải sợi tre )

Bảng giá áo sơ mi vải kate Ý

Ảnh 22: Bảng giá áo sơ mi vải kate Ý

Bảng giá áo sơ mi vải kate silk

Ảnh 23: Bảng giá áo sơ mi vải kate silk

Bảng báo giá may tạp dề

Bảng giá tạp dề vải kaki 65/35

Ảnh 24: Bảng giá tạp dề vải kaki 65/35

Bảng giá tạp dề vải kate silk

Bảng giá tạp dề vải kate silk

Bảng báo giá may nón mũ lưỡi trai đồng phục

Bảng giá mũ lưỡi trai

Ảnh 25: Bảng giá mũ lưỡi trai

Bảng báo giá áo khoác gió đồng phục

Bảng giá áo gió vải micro

Ảnh 26: Bảng giá áo gió vải micro

Bảng giá áo gió vải caro chéo

Bảng giá áo gió vải caro chéo

Bảng giá áo gió vải Suýt

Bảng giá áo gió vải Suýt

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 1

Bảng giá đồng phục học sinh cấp 1 loại 1

Bảng giá đồng phục học sinh cấp 1 loại 1

Bảng giá đồng phục học sinh cấp 1 loại 2

Bảng giá đồng phục học sinh cấp 1 loại 2

Bảng giá đồng phục học sinh cấp 1 loại 3

Bảng giá đồng phục học sinh cấp 1 loại 3

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 2

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 2 loại 1

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 2 loại 1

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 2 loại 2

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 2 loại 2

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 2 loại 3

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 2 loại 3

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 3

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 3 vải kate Ý

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 3 vải kate Ý

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 3 vải kate ford

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 3 vải kate ford

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 3 vải kate silk

Bảng báo giá đồng phục học sinh cấp 3 vải kate silk

Bảng giá đồng phục học sinh mầm non

Bảng giá đồng phục mầm non vải cotton 100%

Bảng giá đồng phục mầm non vải cotton 100%

Bảng giá đồng phục mầm non vải 65/35

Bảng giá đồng phục mầm non vải 65/35

Bảng giá đồng phục mầm non vải su PE

Bảng giá đồng phục mầm non vải Su PE

Bảng giá đồng phục thể dục

Bảng giá đồng phục thể dục

Bảng giá đồng phục thể dục

Các bước đặt may áo thun đồng phục nhanh tại maydongphuc24h.vn

Đặt may áo thun đồng phục hay bất cứ mẫu đồng phục nào tại maydongphuc24h.vn quý khách hàng sẽ đều trải qua quy trình 5 bước chuyên nghiệp:

1. Xem mẫu áo đồng phục và chọn mẫu ưng ý

Qúy khách hàng truy cập website: maydongphuc24h.vn để tham khảo các mẫu áo thun đồng phục có sẵn trên web. Sau đó đã ưng ý mẫu thiết kế nào thì tiến hành kiểm tra báo giá áo thun đồng phục nhanh.

2. Check báo giá của áo thun đồng phục nhanh ngay trên web

Qúy khách hành check báo giá áo thun đồng phục trực tuyến trên web tại mục báo giá nhanh 3s. Bằng việc bạn điền các thông tin về kiểu áo, chất liệu vải may, in hay thêu hình lên áo và dự định đặt số lượng bao nhiêu. Hệ thống sẽ trả kết quả báo giá chỉ trong 3s. 

3. Đồng phục 24h thiết kế bản demo dựa trên yêu cầu của khách hàng

Đồng phục 24h thiết kế bản demo dựa trên yêu cầu của khách hàng

Ảnh 27: Đồng phục 24h thiết kế bản demo dựa trên yêu cầu của khách hàng (Nguồn: Internet)

Khi khách hàng đã ưng ý với báo giá áo thun đồng phục, Đồng phục 24h tiến hành hành thiết kế áo đồng phục bản demo dựa trên những yêu cầu và thông tin khách cung cấp để khách hàng tham khảo. Cần sửa chữa chi tiết nào thì 2 bên cùng thảo luận để chốt bản thiết kế sau cùng.

4. Đồng phục 24h may áo mẫu cho khách duyệt bản gốc và ký hợp đồng

Đồng phục 24h tiến hành may mẫu áo theo đúng bản thiết kế demo để khách hàng kiểm tra chất liệu vải, bảng màu sắc , size số, kỹ thuật in ấn/thêu logo, hình ảnh lên áo đã chuẩn chỉ chưa. Nếu ok về giá áo thun đồng phục và thiết kế mẫu, 2 bên ký duyệt lên sản phẩm mẫu để lấy cơ sở cho xưởng may đồng loạt.

Tiếp đến 2 bên ký hợp đồng cho may áo thun đồng phục hàng loạt. Khách hàng sẽ đặc cọc thanh toán trước cho Đồng phục 24h khoảng 30 đến 50% giá trị hợp đồng. 

5. Đồng phục 24h tiến hành cắt bán thành phẩm, may, là ủi, đóng gói thành phẩm và giao cho khách 

Sau khi 2 bên ký hợp đồng, Đồng phục 24h sẽ xuất kho vải, cắt bán thành phẩm, in áo đồng phục hoặc thêu đồng phục theo đúng thiết kế áo đã ký duyệt. Tiếp đến bán thành phẩm sẽ được chuyển đến chuyền may, may đúng thiết kế, đưa đến bộ phận là ủi làm phẳng sản phẩm và đóng gói theo đúng quy cách tiêu chuẩn. 

Cuối cùng khi số lượng áo đã hoàn thiện, Đồng phục 24h sẽ đúng lịch giao hàng cho khách. Quý khách hàng tiến hành thanh toán nốt phần còn lại của báo giá áo thun đồng phục 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Quy trình may ra đồng phục tại xưởng may Đồng phục 24h chỉ cần trải qua 7 bước ngắn gọn.

Với quy trình may chuẩn nghiêm ngặt qua từng khâu, thể hiện tính chuyên nghiệp và hạn chế những sai sót trong khâu kỹ thuật. Các phòng ban có quy định rõ ràng trách nhiệm và cách thức làm việc

Bước 1: Lên sơ đồ rập cho đồng phục, áo thun đồng phục trên máy tính, kiểm tra tỷ lệ có ứng với số lượng áo, đúng số lượng size áo đã đặt hay không, khâu này quang trọng nhất nếu làm sai sẽ làm áo không đúng size, không đúng kỹ thuật áo

Bước 2: In sơ đồ và tiến hành lấy vải đã duyệt mẫu tiến hành trãi vải trên bàn cát, sau đó cắt bán thành phẩm

Bước 3: Tiến hành in hoặc thêu lên đồng phục, áo đồng phục theo áo mẫu đã duyệt

Bước 4: Tiến hành đưa xuống xưởng may các công đoạn lại với nhau để ra thành 1 áo đồng phục hay đồng phục hoàn chỉnh

Bước 5: Tiến hành kiểm tra thông số kỹ thuật, chất lượng đường may và màu sắc hình in so với áo mẫu đã duyệt

Bước 6: Tiến hành ủi, đóng gói theo đúng quy định đã ký trong hợp đồng

Bước 7: Giao hàng đến tay khách hàng nhanh nhất 

Bước 8: Hướng dẫn cách bảo quản áo thun cũng như bảo hành và hậu mãi 

Việc của khách hàng chỉ là xem mẫu, duyệt thiết kế áo đồng phục gốc và kiểm tra sản phẩm sau khi đã bàn giao. Còn lại từ báo giá áo thun đồng phục và toàn bộ công đoạn sản xuất sẽ được Đồng phục 24h thực hiện. Và đúng lịch hẹn chúng tôi giao đến tận tay khách hàng. 

Bảng size áo thun đồng phục chuẩn nhất cho bạn

Đặt may đồng phục số lượng lớn bên cạnh vấn đề giá áo thun đồng phục thì việc chọn đúng bảng size áo chuẩn cũng rất quan trọng. Nếu không chú ý điều này sẽ xảy ra tình trạng người mặc được áo đồng phục, người không. Và nếu bỏ đi đồng phục nghĩa là bạn đang lãng phí đồng tiền của chính mình.

Nếu quý vị chưa biết phải chọn size áo thun đồng phục như thế nào thì có thể dựa vào 3 cách dưới đây:

1. Mặc áo mẫu gốc của xưởng may để chọn size áo chuẩn nhất

Chọn size áo chuẩn bằng cách mặc áo mẫu gốc của xưởng may

Ảnh 28: Chọn size áo chuẩn bằng cách mặc áo mẫu gốc của xưởng may (Nguồn: Internet)

Trong quy trình đặt may áo thun đồng phục tại Đồng phục 24h, ngoài cung cấp báo giá áo thun đồng phục chính xác, bao giờ chúng tôi cũng có mẫu sản phẩm gốc thiết kế theo yêu cầu của khách. Nên để chọn được chính xác size số cho đồng phục, quý vị hãy mặc thử áo mẫu đó. 

Nhờ vậy bạn sẽ biết được size số nào tương thích với chiều cao, cân nặng của mình, từ đó chọn được size chung cho đồng phục của toàn bộ nhân viên.

2. Chọn size áo đồng phục theo bảng size có sẵn của nam và nữ

Trong trường hợp bạn không có thời gian đến tận cơ sở may để thử áo mẫu thì có thể chọn size áo đồng phục chuẩn theo bảng size có sẵn của nam và nữ. 

Với cách này bạn cần chuẩn bị một chiếc thước đo bằng vải giống như ở các cơ sở may mặc vẫn sử dụng. Sau khi nhận được báo giá áo thun đồng phục kèm theo bảng thông số size áo có sẵn do cơ sở may gửi, bạn tự đo và lấy số đo các vòng của nhân viên nam, nữ đại diện. 

Bạn đối chiếu với bảng size có sẵn đó để có được size áo đồng phục chuẩn nhất cho cả nam và nữ. Chú ý đo chuẩn vòng ngực và chiều dài áo để có được chiếc áo thun đồng phục chuẩn size nhất. 

Chọn size số chuẩn cho áo đồng phục theo bảng size có sẵn của nam và nữ

Ảnh 29: Chọn size số chuẩn cho áo đồng phục theo bảng size có sẵn của nam và nữ (Nguồn: Internet)

3. Chọn size số áo chuẩn theo cân nặng và chiều cao

Nếu không có thời gian để chọn size áo theo 2 cách kể trên bạn còn có cách thứ 3 đó là: chọn size số áo chuẩn theo cân nặng và chiều cao. Cách này tuy tiện lợi nhưng lại cho kết quả không chính xác bằng 2 cách trên. 

Chọn size số áo chuẩn theo cân nặng và chiều cao nhưng tỷ lệ chính xác chỉ khoảng 50%

Ảnh 30: Chọn size số áo chuẩn theo cân nặng và chiều cao nhưng tỷ lệ chính xác chỉ khoảng 50% (Nguồn: Internet)

Theo bảng size số chiều cao, cân nặng trên đây bạn cũng có thể chọn được số size áo đồng phục nhưng tỷ lệ chuẩn xác chỉ khoảng 50%. Và có 1 điều cần chú ý: Với những người cao gầy, chẳng hạn cao 1m7 nhưng chỉ nặng khoảng 48kg, bạn hãy chọn size áo theo chiều cao. Vì sửa áo rộng dễ dàng hơn nhiều so với sửa một chiếc áo ngắn mà thành dài được.

Đây chính là 3 cách giúp bạn chọn được size số áo chuẩn nhất. Ngay sau đây Đồng phục 24h chia sẻ bí quyết để mọi khách hàng được sở hữu lô áo thun đồng phục đẹp nhất. 

Tư vấn lựa chọn được áo thun đồng phục đẹp tại maydongphuc24h.vn

Một hình ảnh doanh nghiệp đẹp sẽ luôn đi liền với những bộ đồng phục đẹp. Do đó, Đồng phục 24h tư vấn ngay trọn bộ cách lựa chọn áo thun đồng phục đẹp đi kèm báo giá áo thun đồng phục tốt nhất tại maydongphuc24h:

1. Màu sắc vải may áo thun tạo nên một bộ đồng phục đẹp

Màu sắc vải may áo thun tạo nên một bộ đồng phục đẹp

Ảnh 31: Màu sắc vải may áo thun tạo nên một bộ đồng phục đẹp (Nguồn: Internet)

Bánh xe màu sắc cho bạn rất nhiều gợi ý khi đặt may đồng phục cũng như cách phối màu cho đồng phục đẹp và nổi bật nhất. Tuy nhiên, đối với áo thun đồng phục công ty cũng cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định. 

Với các doanh nghiệp lâu đời, đã đặt may đồng phục nhiều lần thì thường chọn màu sắc vải may áo thun dựa trên màu sắc triết lý kinh doanh. Hoặc các tone màu có tính chất gần nhất với logo thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Còn đối với các công ty, đơn vị chưa tiến hành may đồng phục cho nhân viên lần nào thì sẽ cần đến sự tư vấn chi tiết từ phía cơ sở may mặc. Và dưới đây là gợi ý về một số màu sắc được các công ty, doanh nghiệp, đơn vị ưa chuộng:

 • Vải may áo đồng phục màu trắng: Dành cho áo đồng phục bệnh viện, trường học, hội nhóm sinh viên chọn may nhiều.
 • Vải may áo đồng phục nâu đen: Thường được các chủ quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, Spa, resort, khách sạn chọn.
 • Vải may áo đồng phục màu xanh mạ non: Các xưởng may mặc, nông nghiệp và công ty môi trường hay chọn để may đồng phục nhân viên.
 • Vải may áo đồng phục các màu đỏ, đỏ đô, cam, vàng, xanh đen, xanh ya,…cũng rất được ưa chuộng.

Màu sắc giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn và ấn tượng sâu sắc hơn. Nên quý công ty, doanh nghiệp cần chọn đúng màu sắc để tạo ra áo đồng phục đẹp, độc lạ và khiến khách hàng ghi nhớ ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

2. Chất liệu, độ co giãn của vải may áo đồng phục

Quan tâm đến độ co giãn và chất liệu vải khi may áo đồng phục là rất cần thiết

Ảnh 32: Quan tâm đến độ co giãn và chất liệu vải khi may áo đồng phục là rất cần thiết (Nguồn: Internet)

Độ co giãn của áo thun đồng phục phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu vải may mà quý công ty lựa chọn. Bạn có thể xem và áp dụng theo gợi ý dưới đây:

Với các dòng áo thun đồng phục cao cấp quý vị nên chọn chất liệu vải cotton 100%. Với độ co giãn, khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, áo đồng phục cao cấp mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng. Tuy nhiên giá thành cao. 

Nếu may áo thun đồng phục bình dân: Vải CVC, vải thun thái, thun cá sấu, thun cá mập là những lựa chọn phù hợp. Các chất liệu vải này có độ co giãn và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Tuy không bằng chất liệu thun cotton 100% nhưng giá thành vừa phải.

Nếu may áo thun đồng phục giá rẻ: Vải PE, vải Poly hay vải Su sẽ là những lựa chọn thích hợp. Giá thành áo thun đồng phục từ các chất vải này cực rẻ nhưng khả năng thấm hút mồ hôi và độ co giãn rất kém.

Qúy doanh nghiệp tùy vào mục đích may đồng phục, ngân sách của mình để chọn vải may phù hợp và có được giá áo thun đồng phục tiết kiệm ngân sách nhất. 

Lựa chọn in hay thêu như thế nào lên đồng phục áo thun?

In hay thêu lên áo đồng phục đều có những ưu, nhược điểm riêng

Ảnh 33: In hay thêu lên áo đồng phục đều có những ưu, nhược điểm riêng (Nguồn: Internet)

Chọn kỹ thuật in hay thêu lên đồng phục áo thun vẫn luôn là nỗi băn khoăn của không ít khách hàng nếu có ý định đặt may đồng phục. Vì chỉ riêng kỹ thuật in lên áo đã có đến 4 – 5 kiểu, nào là: in nước, in lụa, in chuyển nhiệt, in cao, in ép nhiệt, có cả in kỹ thuật số. Còn thêu lên áo thì có thêu tay và thêu vi tính. 

Tuy nhiên nếu chọn theo gợi ý dưới đây bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được phương án giúp áo đồng phục thêm nổi bật:

In hình ảnh lên áo đồng phục

Với những hình ảnh kích thước lớn, đa dạng sắc màu, thời gian làm đồng phục ngắn thì nên chọn in lên áo là hợp lý nhất. Tùy theo chất liệu vải may mà bạn chọn, nhân viên của Đồng phục 24h sẽ tư vấn cụ thể hơn nên chọn kỹ thuật in nào.

Thêu hình ảnh lên áo đồng phục

Với những logo thương hiệu nhỏ, thiết kế đơn giản, ít màu sắc khoảng 2 – 3 màu, thời gian may đồng phục dài thì nên chọn thêu lên áo để tăng độ bền và độ sắc nét của logo. 

Hơn nữa, áo đồng phục thêu hình bao giờ cũng mang lại sự sang trọng, tinh tế và tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với áo in. Tuy nhiên giá áo thun đồng phục thêu logo thường sẽ cao hơn là áo chỉ in ấn hình ảnh. 

Do đó, qúy vị nên cân nhắc về điều này để chọn phương án in hay thêu lên áo đồng phục là phù hợp nhất.

Nếu được nên lựa chọn vải cầm màu cho đồng phục

Nếu được nên lựa chọn vải cầm màu cho đồng phục

Ảnh 34: Nếu được nên lựa chọn vải cầm màu cho đồng phục (Nguồn: Internet)

Vải cầm màu là chất vải được xử lý qua hóa chất cầm màu giúp vải không bị lem mờ màu, phai màu hay loang màu tùm lum sang các chất vải phối khác. Dùng bao lâu cũng không xảy ra hiện tượng mất màu. 

Trong khi các dòng vải cao cấp khác như vải thun cotton 100% mà không được xử lý qua chất cầm màu cũng vẫn bay màu, loang màu bình thường chỉ sau vài lần giặt. 

Tuy xét về mặt bằng giá cả thì giá áo thun đồng phục may từ vải cầm màu chắc chắn sẽ cao hơn các chất liệu vải thông thường. Nhưng về giá trị sử dụng và những lợi ích lâu dài thì nếu được các doanh nghiệp nên lựa chọn chất liệu vải cầm màu để may đồng phục là tốt nhất. 

In như thế nào lên áo thun đồng phục cho đẹp và hiệu quả?

Như đã chia sẻ ở trên, mỗi kỹ thuật in ấn hình ảnh sẽ phục hợp với từng chất liệu vải. Do đó, Đồng phục 24h hướng dẫn quý vị chọn kỹ thuật in áo thun trên cơ sở vải may áo đồng phục quý vị đã chọn trước đó.

May áo đồng phục bằng vải cotton thun 100%, vải thun thái, vải CVC (cotton 65%)

Nếu may áo đồng phục bằng vải cotton thun 100%, vải thun thái, vải CVC (cotton 65%) thì các kỹ thuật in đồng phục dưới đây sẽ giúp đồng phục đẹp và tăng hiệu quả quảng cáo hơn:

* Kỹ thuật in lụa 

Kỹ thuật in lụa truyền thống nhưng vẫn được sử dụng rất rộng rãi trong ngành sản xuất áo thun đồng phục

Ảnh 35: Kỹ thuật in lụa truyền thống nhưng vẫn được sử dụng rất rộng rãi trong ngành sản xuất áo thun đồng phục (Nguồn: Internet)

Đây là kỹ thuật in ấn truyền thống tuy nhiên vẫn rất được ưa chuộng hiện nay. Vì có thể in được số lượng lớn sản phẩm (từ vài ngàn đến vài chục ngàn áo) trong một thời gian ngắn. Nhờ đó, chi phí đồng phục giảm đáng kể.

* Kỹ thuật in kỹ thuật số

Có thể nói đây là kỹ thuật in ấn hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ cho ra hình ảnh sống động như thật mà độ bền của mực in còn giữ được rất lâu.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng vì giá thành áo đồng phục khi in kỹ thuật số khá cao nên chỉ những doanh nghiệp nào có điều kiện mới chọn in kỹ thuật số lên áo đồng phục cho nhân viên.

* Kỹ thuật in ép decal

Với kỹ thuật in này, áo thun sẽ được in ép thông qua một lớp giấy lót chuyên dùng in chuyển nhiệt dành riêng cho vải thun cotton. Áo đồng phục in bằng kỹ thuật này có giá khá cao. Nhưng đổi lại phương án in này lại rất phù hợp với nhu cầu in số lượng ít đồng phục và cần in luôn – lấy ngay sản phẩm.

May áo đồng phục bằng vải thun mè, vải Su, vải PE, vải Poly

Nếu áo đồng phục được may từ các chất vải kể trên thì ngoài các kỹ thuật in kể trên thì còn 2 phương pháp in ấn khác cũng rất được ưa chuộng:

*  In chuyển nhiệt toàn thân áo

In chuyển nhiệt toàn thân áo cho phép in hình ảnh có kích cỡ lớn, màu sắc phức tạp

Ảnh 36: In chuyển nhiệt toàn thân áo thun nam cho phép in hình ảnh có kích cỡ lớn, màu sắc phức tạp (Nguồn: Internet)

Kiểu in này cho phép in ấn nhiều loại hình ảnh, đặc biệt là các hình ảnh có kích cỡ lớn, màu sắc phức tạp và in gần như kín hết thân áo. Lưu ý rằng chỉ khi thực sự cần bạn hãy chọn kỹ thuật in này vì giá thành của in chuyển nhiệt toàn thân áo tương đối cao.

* In ép nhiệt độ cao

Với các chất vải có hàm lượng thành phần cotton ít thì kỹ thuật in ép nhiệt độ cao phát huy tác dụng hiệu quả nhất. Với kỹ thuật này cho phép mực in thấm sâu vào sợi vải và bền màu hơn bao giờ hết. 

Đặc biệt giá thành áo đồng phục in ấn theo phương pháp này rất rẻ dù là số lượng ít hay nhiều. Và thời gian chỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ là có ngay sản phẩm.

Các kiểu thêu lên áo đồng phục được ưa chuộng nhất

Hiện nay kỹ thuật thêu lên áo phổ biến có 2 loại là: thêu vi tính và thêu tay thủ công. Tuy nhiên để may đồng phục đẹp với giá áo thun đồng phục vừa phải thì kỹ thuật thêu vi tính được ưa chuộng hơn cả.

Thêu vi tính lên áo đồng phục đẹp nhất là khi hình thêu có thiết kế nhỏ, xinh, chỉ có từ 2 đến 3 màu sắc và vị trí thêu là ngực áo hoặc bả vai áo. Kỹ thuật thêu vi tính cũng cho ra sản phẩm nhanh và khách hàng có thế lấy được áo trong thời gian ngắn. 

Mẫu áo thun đồng phục đẹp các công ty

Dưới đây là một số mẫu áo thun đồng phục đẹp cho các công ty:

Mẫu áo thun đồng phục đẹp các công ty - áo đồng phục cổ bẻ

Ảnh 37: Mẫu áo thun đồng phục đẹp các công ty – áo đồng phục cổ bẻ (Nguồn: Internet)

Mẫu áo thun đồng phục đẹp các công ty - áo đồng phục cổ tim

Ảnh 38: Mẫu áo thun đồng phục đẹp các công ty – áo đồng phục cổ tim (Nguồn: Internet)

Mẫu áo thun đồng phục đẹp các công ty - Áo thun đồng phục cổ trụ

Ảnh 39: Mẫu áo thun đồng phục đẹp các công ty – Áo thun đồng phục cổ trụ (Nguồn: Internet)

Mẫu áo thun đồng phục đẹp các công ty - Áo thun đồng phục cổ tròn

Ảnh 40: Mẫu áo thun đồng phục đẹp các công ty – Áo thun đồng phục cổ tròn (Nguồn: Internet)

Các loại đồng phục mà maydongphuc24h may bao gồm

May áo thun đồng phục: Áo lớp, áo gia đình, áo team, áo nhóm, áo đồng phục học sinh, áo đồng phục sinh viên, áo đồng phục công nhân, áo đồng phục công ty, áo thun quà tặng, áo thun quảng cáo

May đồng phục bảo hộ lao động: đồng phục bảo hộ lao động công nhân xây dựng, đồng phục bảo hộ lao động công nhân cơ khí, đồng phục bảo hộ lao động công nhân thực phẩm, đồng phục bảo hộ lao động công nhân môi trường, đồng phục bảo hộ lao động công nhân hóa chất, đồng phục bảo hộ lao động công nhân ngành điện,

May đồng phục nhà hàng: Đồng phục nhân viên lễ tân, đồng phục nhân viên quản lý, đồng phục nhân viên phục vụ, đồng phục nhân viên tạp vụ, đồng phục bartender, đồng phục bảo vệ

May đồng phục Spa: Đồng phục nhân viên massage, đồng phục bác sỹ, đồng phục điều dưỡng

May đồng phục quán cafe: Đồng phục nhân viên phục vụ, đồng phục bartender, đồng phục quản lý

May đồng phục học sinh: đồng phục học sinh mầm non, đồng phục học sinh tiểu học, đồng phục học sinh cấp 1,đồng phục học sinh cấp 2, đồng phục học sinh cấp 3, đồng phục thể dục

May đồng phục sinh viên đại học: áo sơ mi, áo thun

May đồng phục công sở: áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ, đầm công sở, váy công sở, quần âu, vest

May tạp dề: Tạp dề bếp, tạp dề phục vụ, tạp dề tiệm tóc, tạp dề chống thấm nước, tạp dề quà tặng, tạp dề quảng cáo…

May mũ lưỡi trai: Mũ lưỡi trai đồng phục, mũ lưỡi trai quà tặng, mũi lưỡi trai quảng cáo

May áo gió: May áo gió nam, may áo gió nữ, may áo gió đồng phục

Khách hàng hay hỏi  những câu hỏi gì về may áo thun đồng phục

Hỏi: Giá áo thun đồng phục là bao nhiêu?

Trả lời: Giá áo phục thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu áo, chất liệu vải, in thêu logo, số lượng nên khách cung cấp đủ thông tin chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho phù hợp với ngành nghề khách và đưa ra giá chuẩn tốt nhất

Hỏi: có giao hàng miễn phí không?

Trả lời: Đối với khách ở tphcm chúng tôi giao hàng miễn phí đến tay khách hàng đối với khách ở tỉnh chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí 1 phần 

Hỏi: có may đồng phục ở tỉnh không?

Trả lời: Chúng tôi may hàng trên toàn quốc ở tất cả các tỉnh

Hỏi: Có thiết kế may mẫu miễn phí không?

Trả lời: Chúng tôi sẽ thiết kế và may mẫu đồng phục miễn phí cho khách hàng

Khách hàng nói gì về maydongphuc24h.vn

Liên tục phục vụ khách hàng trong suốt 15 năm qua, xưởng may áo thun đồng phục 24h không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tính thẩm mỹ cao mà còn có báo giá áo thun đồng phục cạnh tranh nhất. 

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy, cho đến nay Đồng phục 24h đã trở thành một trong những công ty may đồng phục hàng đầu tại tphcm. 

Nhận được sự tín nhiệm của đối tác và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, Đồng phục 24h mở rộng quy mô sản xuất và cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng hơn như:

 • May áo thun đồng phục số lượng lớn nhỏ, có thể lấy ngay với bảng giá áo thun đồng phục cạnh tranh nhất;
 • May áo thun đồng phục theo yêu cầu;
 • Nhận in áo thun đồng phục theo yêu cầu;
 • May áo đồng phục quán cafe, đồng phục khách sạn, đồng phục nhà hàng, đồng phục nhóm, hội, lớp, đồng phục team – building, đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao động,…
 • Nhận may nón đồng phục và tạp dề đồng phục số lượng theo yêu cầu.

Với tiêu chí báo giá áo thun đồng phục giá rẻ nhưng sản phẩm phải chất lượng, đảm bảo tính ứng dụng và thẩm mỹ, Đồng phục 24h luôn có những bí quyết riêng và chưa từng khiến bất cứ khách hàng nào phàn nàn. 

Quý khách hàng khi có nhu cầu may đồng phục giá rẻ tại tphcm hàng loạt, số lượng lớn nhỏ, hoặc có thắc mắc cần tư vấn muốn có báo giá áo thun đồng phục chính xác nhất, vui lòng bấm số hotline 0974 498 600 để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé

>>>> Xem thêm: kinh nghiệm tìm nơi may đồng phục đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *