Xưởng may đồng phục công sở chất lượng – Maydongphuc24h.vn

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
14 lượt xem

Nhu cầu may đồng phục công sở tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Trong đó, may đồng phục có chất lượng tốt luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Vậy hiện nay, xưởng may đồng phục công sở nào đang được đánh giá cao? Và làm thế nào để có những mẫu đồng phục đẹp nhất, chất lượng nhất? 

đồng phục công sở nhân viên văn phòng

Địa chỉ may đồng phục công sở nào được nhiều người đánh giá cao?

Đồng phục công sở đẹp mang lại lợi ích gì cho nhân viên và cho công ty

Đồng phục công sở có rất nhiều ích lợi cho cả doanh nghiệp và cho nhân viên công ty. Vậy đó là những lợi ích gì?

Lợi ích với doanh nghiệp may đồng phục công sở

Trước hết, may đồng phục công sở sẽ đem tới cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Đây được xem như một kênh marketing, quảng bá hiệu quả và cực kỳ tiết kiệm chi phí. Đồng phục công ty sẽ giúp: 

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

 • Đồng phục được đánh giá là một cách xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả. Khi tất cả nhân viên đều mặc bộ trang phục giống nhau sẽ tạo thành một hình ảnh nhất quán. Qua đó tạo cảm giác đồng bộ, chuyên nghiệp cho khách hàng. 
 • Thông qua những bộ đồng phục, doanh nghiệp có thể thể hiện hình ảnh công ty, logo, biểu tượng. Đây là một cách giới thiệu tự nhiên, hiệu quả và cực kỳ chuyên nghiệp. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục, nhiều người có thể nhận ra ngay công ty, doanh nghiệp của bạn. Rất nhiều tập đoàn, ngân hàng lớn đã thực hiện và thành công. Chẳng hạn như thế giới di động hay Viettel. 

Đồng phục ngân hàng OCB

Đồng phục được đánh giá là một cách xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả

Quảng bá thương hiệu

Đồng phục không chỉ giúp góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu mà còn góp phần quảng bá thương hiệu đó. Thông qua bộ đồng phục, qua màu hay hình ảnh trên đồng phục, doanh nghiệp có thể định hướng thương hiệu dành cho khách hàng. Qua đó thể hiện sự bài bản và chuyên nghiệp của công ty/ doanh nghiệp đó. 

Đây là một cách quảng bá vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm. Về lâu dài, đồng phục sẽ là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch xây dựng thương hiệu của công ty. Đây sẽ là một điểm nhận dạng đặc trưng, giúp người dùng, khách hàng nhận biết được ngành nghề, lĩnh vực và tên tuổi của bạn. Đồng phục càng chất lượng, đồng bộ với logo thì việc quảng bá càng hiệu quả.

Thông qua đồng phục, người ta sẽ biết được ngành nghề của doanh nghiệp. Đặc biệt với các ngành nghề đặc biệt như nhà hàng, khách sạn, y tế, bảo vệ… thì đồng phục càng thể hiện được đặc trưng ngành nghề. 

Đồng phục nhân viên công sở ngân hàng

Đồng phục góp phần quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả

Thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng nhất của doanh nghiệp

Đồng phục công ty còn có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp và đồng nhất của công ty đó. Cụ thể, sự chuyên nghiệp, đồng nhất và đẳng cấp được thể hiện như sau:

 • Sự đồng nhất: khi tất cả các thành viên trong công ty đều mặc cùng một bộ trang phục sẽ tạo nên sự hài hòa, đồng nhất cho cả công ty. Từ đó xóa đi khoảng cách, không có sự phân biệt giữa các cá nhân.
 • Sự đẳng cấp: đồng phục sẽ được đánh giá qua nhiều yếu tố như thiết kế, chất liệu vải may, phong cách, màu sắc… Điều này sẽ thể hiện đẳng cấp của một doanh nghiệp.
 • Sự chuyên nghiệp: đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, giúp tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Đặc biệt là các doanh nghiệp làm trong ngành dịch vụ như nhà hàng, khách sạn… 

Đồng phục nhân viên tập đoàn

Đồng phục có nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và nhân viên

Lợi ích của may đồng phục công sở công ty với nhân viên

 • Không chỉ có lợi ích với công ty, doanh nghiệp, may đồng phục công sở còn mang nhiều ý nghĩa với nhân viên. Cụ thể:
 • Đồng phục giúp nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên, tạo sự gắn kết với công ty. Khi mặc những bộ đồng phục trên người, nhân viên sẽ cảm thấy gắn bó với công ty hơn và có trách nhiệm hơn. 
 • Đồng phục giúp đem lại cảm giác tự hào cho nhân viên: khi mặc đồng phục nhân viên sẽ có cảm giác như mình đang được công nhận, đồng phục nhắc nhở họ là một phần của tập thể. 
 • Tạo sự bình đẳng trong môi trường làm việc: khi mặc những trang phục giống nhau, khoảng cách giàu nghèo trong công ty sẽ được xóa nhòa. Qua đó tạo nên sự bình đẳng trong môi trường công ty, giúp mọi người đoàn kết hơn. 
 • Đồng phục giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên: khi mặc đồng phục công ty, nhân viên sẽ không phải suy nghĩ mặc gì, không mất thời gian chọn đồ, phối đồ. Đồng thời, mặc đồng phục cũng giúp tiết kiệm được một khoảng tiền không hề nhỏ mua đồ hàng tháng. 

Khi may đồng phục công sở cần lưu ý những gì?

Khi may đồng phục công sở cần lưu ý những gì?

Những điều cần biết – quy tắc khi may đồng phục công sở cho công ty bạn

Với nhiều lợi ích tuyệt vời, may đồng phục công ty là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để những bộ đồng phục phát huy hiệu quả, doanh nghiệp cần áp dụng các quy tắc lựa chọn, phối màu được quy định: 

May đồng phục công sở làm nổi bật hình ảnh, thương hiệu công ty, quảng bá hình ảnh công ty thông qua đồng phục

Trước hết, bộ đồng phục công sở của doanh nghiệp bạn phải làm nổi bật hình ảnh và thương hiệu công ty. Bởi nếu đồng phục không liên quan gì tới màu sắc, hình ảnh, logo thì khách hàng sẽ không thể nhận biết. Như vậy, một trong những ý nghĩa quan trọng của đồng phục sẽ không còn nữa. 

Để làm nổi bật hình ảnh, thương hiệu công ty, bạn nên lựa chọn in hoặc thuê slogan, logo của công ty lên trên bộ đồng phục. Hãy lựa chọn những vị trí bắt mắt, ấn tượng và không làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của bộ đồng phục. 

Màu sắc đồng phục công sở gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu công ty

Bên cạnh việc chèn logo, slogan của công ty lên bộ đồng phục, bạn cũng cần lưu ý tới màu sắc trang phục. Đồng phục nên có màu sắc đồng bộ hoặc gần giống với màu logo, thương hiệu của công ty.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành thời trang, việc lựa chọn màu sắc đồng phục đã không còn khó khăn nữa. Bên cạnh hai màu truyền thống đen và trắng, đồng phục còn có rất nhiều màu sắc khác như xám, nâu, xanh, đỏ… Tùy vào nhu cầu và lựa chọn của doanh nghiệp mà xuong may dong phuc cong so sẽ đáp ứng và đảm bảo màu sắc chuẩn nhất. Qua đó tạo ra sự đồng bộ cho bộ nhận diện thương hiệu của công ty. 

Màu sắc đồng phục gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu công ty

Màu sắc đồng phục gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu công ty

Phải phù hợp với nhân viên từng bộ phận và tạo cảm giác thoải mái và đoàn kết cho nhân viên

Khi may đồng phục công sở, hãy lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với từng bộ phận và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Bởi trong một công ty, các nhân viên mỗi người sẽ có một form người, sở thích khác nhau. Đồng thời, gu thời trang của mọi người cũng sẽ khác nhau. Việc may một bộ đồng phục hài lòng tất cả mọi người gần như là không thể. 

Do đó, hãy lựa chọn những bộ trang phục phù hợp nhất có thể. Thông thường, bạn nên chọn các kiểu dáng dễ mặc với nhiều form người, tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Đồng  thời, đồng phục nên hạn chế phối kết hợp nhiều màu sắc, hoạt tiết, hoa văn. Đồng phục càng đơn giản thì càng dễ mặc, càng dễ phối hợp với các loại trang phục và cũng phù hợp với nhiều lứa tuổi hơn. 

Ngoài ra, khi may đồng phục công sở cần đảm bảo đồng phục thể hiện được sự chuyên nghiệp nhưng vẫn thoải mái cho người mặc. Đặc biệt là trong các ngành nghề, lĩnh vực đặc thù, cần di chuyển nhiều thì đồng phục phải đảm bảo thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái, dễ di chuyển và hoạt động. Hãy lựa chọn các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, chất vải thoáng mát, dễ chịu khi may đồng phục công sở nhé. 

Khi may đồng phục công sở, hãy lựa chọn kiểu dáng sao cho tạo cảm giác thoải mái cho mọi người

Khi may đồng phục công sở, hãy lựa chọn kiểu dáng sao cho tạo cảm giác thoải mái cho mọi người

Nên chọn những chất liệu nào cho việc may đồng phục công sở?

Trong các tiêu chí may đồng phục công sở thì chất liệu vải là một tiêu chí cực kỳ quan trọng. Chất liệu vải vừa giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, vừa tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người mặc, giúp thấm hút mồ hôi tốt. Mỗi loại đồng phục sẽ lại yêu cầu một chất liệu khác nhau. Vậy hiện nay, khi may đồng phục, nên chọn các loại vải nào? 

Đồng phục vest công sở

Chất liệu vải may vest sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cảm giác khi mặc và thiết kế của áo. Hiện nay, để may đồng phục vest nơi công sở, có 2 loại vải thường được lựa chọn: 

 • Vải Wool: đây là loại vải có chất không nhăn, thấm hút mồ hôi rất tốt. Loại vải này có thể mặc ở cả mùa lạnh và và mùa nóng. Vì thế, rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn loại vải này khi may đồng phục công sở cao cấp. Vải Wool còn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái khi hoạt động, di chuyển. Đặc biệt, loại vải này có giá thành lại rất hợp lý. 
 • Vải Tuytsi: bên cạnh vải Wool thì vải Tuytsi cũng được rất nhiều người lựa chọn. Đây là loại vải tạo cảm giác chuyên nghiệp và sang trọng cho trang phục. Vải Tuytsi có bề mặt khá mềm mịn, ít nhăn nên rất thích hợp may áo vest. Loại vải này cũng có mẫu mã và màu sắc đa dạng, thích hợp cho cả nam và nữ.
 • Bạn có thể chọn loại Tuytsi thường hoăc tuytsi bóng. Tùy vào thời tiết, môi trường và tính chất công việc, bạn cũng có thể chọn loại vải tuytsi dày hoặc mỏng. Thông thường, vải tuytsi thường ít co dãn. Do đó, sau một thời gian sử dụng, áo vẫn vừa người và giữ được form dáng. 
 • Vải Kaki 65% cotton và 35% PE: đây là loại vải được sử dụng vào mùa lạnh vì có độ dày và cứng hơn các loại vải thông thường. Tuy nhiên, loại vải này lại có độ co giãn rất tốt nên khi mặc vào sẽ tạo cảm giác thoải mái, đặc biệt là khi vận động. Ngoài ra, vải Kaki 65% cotton và 35% PE cũng có bề mặt khá mịn, không bị nhăn, dễ giặt và có độ bền màu cao. 

Vải bambo là chất liệu được sử dụng rộng rãi khi may áo sơ mi đồng phục

Vải bambo là chất liệu được sử dụng rộng rãi khi may áo sơ mi đồng phục

Đồng phục áo sơ mi văn phòng

Nhu cầu chọn vải may áo sơ mi văn phòng cũng ngày càng đa dạng. Trong đó, các chất liệu vải được nhiều người sử dụng nhất có thể kể tới như: 

Vải cotton

Đây là loại vải phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi nhất. Vải cotton có ưu điểm là có độ co giãn tốt, bền màu và thấm hút mồ hôi tốt. Đồng thời, khi giặt, loại vải này thưởng không phai màu. 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cotton với % PE khác nhau. Để phân biệt các loại cotton bằng mắt thường rất khó khăn. Vì thế, bạn cần lựa chọn các mẫu vải nhỏ để đốt.

Nếu sau khi đốt, vải không để lại nhựa và có khói màu hồng, xám thì đó là vải cotton. Ngoài ra, cotton có % càng cao thì độ thấm nước sẽ càng tốt. Để việc may đồng phục công sở hiệu quả, hãy chọn các loại vải tốt, thấm nước và có độ bền cao nhé. 

Vải kate

Bên cạnh cotton, kate cũng là loại vải được ưu tiên sử dụng để may đồng phục sơ mi văn phòng. Vải Kate có ưu điểm là thấm mồ hôi tốt, có độ phẳng, mịn và rất dễ là ủi sau khi giặt. Đây là một tiêu chí cực kỳ quan trọng với áo sơ mi. Tuy nhiên, kate thường phải nhập khẩu nên sẽ có mức giá cao hơn vải Cotton. Bạn sẽ thấy giá kate trên thị trường rất đa dạng.

Vải kate cũng giúp người mặc cảm thấy thoáng mát, dễ hoạt động và ít bị nhăn. Do đó, đây là loại vải rất được ưu tiên lựa chọn khi lựa chọn may sơ mi công sở. 

Đồng phục 24H – địa chỉ may đồng phục công sở đẹp tại tphcm

Hiện nay, nhu cầu may đồng phục công sở TPHCM đang tăng nhanh chóng. Do đó, nhu cầu tìm một địa chỉ may đồng phục uy tín cũng được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ may đồng phục chuyên nghiệp, được nhiều người tin tưởng, hãy đến với Đồng phục 24h.

đồng phục nhân viên văn phòng công sở

Nhu cầu may đồng phục công sở TPHCM đang tăng nhanh chóng

Các dịch vụ có tại Đồng phục 24h

Đồng phục 24h là địa chỉ may đồng phục công sở tại tphcm được nhiều người biết tới và tin tưởng. Hiện nay, Đồng phục 24h đang cung cấp rất nhiều loại đồng phục, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trong đó, các loại đồng phục được nhiều người lựa chọn có thể kể tới như:

 • Áo thun đồng phục
 • Đồng phục vest nam/ nữ
 • Sơ mi đồng phục 
 • Đồng phục Team building
 • Đồng phục cho các ngành nghề đặc thù
 • Đồng phục bảo hộ lao động
 • Tạp dề/ mũ…

Đồng phục 24h sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo đem tới những mẫu đồng phục đẹp nhất. Chúng tôi nhận cả các đơn hàng may đồng phục công sở số lượng ít và cung cấp các loại đồng phục công sở may sẵn như đồng phục học sinh vinschool, đồng phục bảo vệ… 

Đến với Đồng phục 24h, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại đồng phục, loại vải theo yêu cầu của mình. Đồng thời, yêu cầu số lượng tùy thích. Đồng phục 24h đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Các sản phẩm, dịch vụ tại Đồng phục 24h rất đa dạng

Các sản phẩm, dịch vụ tại Đồng phục 24h rất đa dạng

Một số ưu điểm tại Đồng phục 24h

Đồng phục 24h là địa chỉ may đồng phục công sở có rất nhiều ưu điểm nổi trội:

Địa chỉ chuyên may đồng phục công sở lâu năm, giàu kinh nghiệm

Đồng phục 24h đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc may đồng phục công sở. Nhờ vậy, chúng tôi đã có một vị trí nổi bật trên thị trường đồng phục TP HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Đồng phục 24h hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm ấn tượng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Tại công ty may đồng phục công sở Đồng phục 24h, tất cả các nhân viên đều được tuyển dụng kỹ lưỡng, đào tạo bài bản. Từ các nhân viên thiết kế cho tới đội ngũ may mặc, vận hành máy móc, tất cả đều cực kỳ chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức về thị trường đồng phục trong nước. 

Các nhân viên thiết kế tại Đồng phục 24h đều là những người giàu kinh nghiệm, am hiểu xu hướng mới trên thị trường đồng phục. Các thiết kế viên sẽ lắng nghe, thấu hiểu và đem tới cho bạn những mẫu đồng phục đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

Đồng phục 24h sử dụng trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại

Hiểu được vai trò của hệ thống máy móc đối với chất lượng của đồng phục, Đồng phục 24h luôn không ngừng cập nhật, nâng cấp hệ thống máy móc, trang thiết bị, dây chuyền.

Nhờ vậy, tất cả các mẫu đồng phục tại đây đều đảm bảo chất lượng, có hình in rõ nét, chuẩn size và có độ bền cao. Đồng phục 24h cũng thường xuyên bảo dưỡng trang thiết bị để đảm bảo thời gian sản xuất, đem tới cho khách hàng trải nghiệm hài lòng. 

Đảm bảo thời gian thực hiện, chất lượng sản phẩm

Đến với Đồng phục 24h, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm hay việc bị chậm trễ thời gian. Địa chỉ may dong phuc cong so tai tphcm này luôn đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng phục đúng hẹn bảo đầu, đảm bảo số lượng, chất lượng. 

Tất cả các sản phẩm đồng phục tại Đồng phục 24h đều được sản xuất bởi các loại vải chất lượng. Tất cả đều có mức giá cực kỳ công khai, hợp lý và phải chăng so với chất lượng. 

Đồng phục 24h có thông tin liên hệ rõ ràng

Đến với Đồng phục 24h, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc lừa đảo. Chúng tôi có thông tin, địa chỉ liên hệ cực kỳ rõ ràng. Hãy nhanh chóng liên hệ với Đồng phục 24h để được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhé. 

Địa chỉ: 276 Trần Thị Cờ, P. Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng may: TA28 Phường Thới An, quận 12, TpHCM

Hotline: 0974 498 600

Email: maydongphuc24h@gmail.com

Website: https://maydongphuc24h.vn/

Top 10 mẫu đồng phục công sở được yêu thích nhất

Với sự phát triển của thị trường thời trang, các mẫu đồng phục công sở cũng ngày càng đa dạng. Với việc nhu cầu may đồng phục công sở đẹp ngày càng cao, thì việc lựa chọn mẫu đồng phục chuyên nghiệp, chất lượng ngày càng quan trọng. Vậy hiện nay, những mẫu đồng phục nào được yêu thích nhất? 

Đồng phục vest nam

Đồng phục vest nam luôn được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, đồng bộ. Hơn nữa, vest nam cũng tạo cảm giác đẳng cấp, lịch lãm, tôn lên sự trẻ trung, nam tính của phái mạnh. Vest càng được cắt may tỉ mỉ thì càng thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp của người mặc. 

Đồng phục vest nam

Đồng phục vest nam

Do đó, hiện nay, khi may đồng phục công sở, rất nhiều công ty lựa chọn đồng phục vest nam. Những bộ vest sang trọng sẽ thể hiện sự đồng bộ và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Đặc biệt là trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng của doanh nghiệp và trong các buổi gặp gỡ đối tác. 

Đồng phục vest nữ

Bên cạnh đồng phục vest nam, đồng phục vest nữ cũng phổ biến không kém. Đồng phục vest nữ ở nơi công sở sẽ đem tới cảm giác chuyên nghiệp sang trọng nhưng vẫn không làm mất đi khí chất, sự mềm mại của phía đẹp. 

Đồng phục vest nữ

Đồng phục vest nữ

Tùy từng doanh nghiệp mà kiểu dáng, màu sắc của đồng phục sẽ khác nhau. Thông thường, vest nữ thường được may đứng form, vừa người để tôn lên dáng người mặc. Đồng thời, với phái đẹp, đồng phục vest có thể được khéo léo thiết kế thêm khăn quàng để tạo cảm giác mềm mại và giúp tạo sự khác biệt với đồng phục vest nam. 

Áo sơ mi nam ngắn tay

Áo sơ mi ngắn tay được xem là một lựa chọn hàng đầu khi may đồng phục công sở. Sơ mi nam rất dễ mặc, dễ phối đồ và cũng dễ thiết kế, chèn logo, thương hiệu của công ty. Thông thường, các mẫu sơ mi có màu sắc như trắng, ghi, sơ mi kẻ thường được ưu tiên lựa chọn. Đây là các kiểu dáng dễ phối đồ và dễ tạo cảm giác đồng bộ. 

Áo sơ mi ngắn tay được xem là một lựa chọn hàng đầu khi may đồng phục công sở

Áo sơ mi ngắn tay được xem là một lựa chọn hàng đầu khi may đồng phục công sở

Áo sơ mi nam dài tay

Áo sơ mi dài tay cũng được yêu thích không kém. So với áo sơ mi nam ngắn tay, áo sơ mi nam dài tay được đánh giá là tiện lợi hơn, phù hợp với những ngày lạnh, mùa thu. Về cơ bản thiết kế áo sơ mi nam dài tay cũng giống như áo sơ mi nam ngắn tay, chỉ khác về chiều dài tay áo. Áo sơ mi được đánh giá cao nhờ thiết kế đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp và có thể mặc với nhiều độ tuổi, nhiều dáng người. 

Áo sơ mi dài tay

Áo sơ mi dài tay cũng được yêu thích không kém

Áo sơ mi nữ dài tay cách điệu

So với áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ có phần điệu đà hơn. Thông thường, các kiểu áo sơ mi dài tay cách điệu sẽ được ưu tiên hơn cả. Thiết kế cách điệu vừa giúp tôn lên nét mềm mại của phái đẹp, vừa tạo cảm giác chuyên nghiệp và sang trọng. Các mẫu áo cách điệu rất đa dạng, chẳng hạn như áo cách điệu tay bo chun, cách điệu cổ sen, cổ nhún…  

Áo sơ mi nữ dài tay cách điệu

Áo sơ mi nữ dài tay cách điệu

Áo sơ mi nữ đồng phục văn phòng cổ thắt nơ

Bên cạnh áo sơ mi nữ dài tay cách điệu thì áo sơ mi nữ đồng phục văn phòng cổ thắt nơ cũng được rất nhiều doanh nghiệp nữa chọn khi may đồng phục công sở. Đây là kiểu áo có một chiếc nơ ở cổ thay vì cổ đức, cổ tim thông thường. Áo cổ thắt nơ phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi và mọi form dáng người mặc.

Áo sơ mi nữ đồng phục văn phòng cổ thắt nơ

Áo sơ mi nữ đồng phục văn phòng cổ thắt nơ

Đồng phục váy rời

Những bộ đồng phục váy rời mặc với áo sơ mi đã không còn xa lạ khi may đồng phục công sở. Váy rời thường có thiết kế theo form váy chữ A hoặc váy suông. Thiết kế váy đơn giản, dễ mặc và tạo cảm giác cực kỳ đồng bộ và chuyên nghiệp.

Những bộ đồng phục váy rời mặc với áo sơ mi đã không còn xa lạ khi may đồng phục công sở

Những bộ đồng phục váy rời mặc với áo sơ mi đã không còn xa lạ khi may đồng phục công sở

Đồng phục văn phòng váy liền sát nách

So với các loại đồng phục công sở nữ khác thì váy liền sát nách thường ít được lựa chọn hơn. Tuy nhiên, kiểu váy này cũng có rất nhiều ưu điểm nổi trội khi tôn lên vẻ mềm mại nhưng không kém phần khỏe khoắn của phái đẹp. Thiết kế không tay cũng tạo cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp. 

Đồng phục văn phòng váy liền sát nách

Đồng phục văn phòng váy liền sát nách

Đồng phục công sở váy liền

Hiện nay, các mẫu đồng phục công sở váy liền có mẫu mã, kiểu dáng rất đa dạng. Bạn có thể chọn giữa loại váy xòe, váy chữ A hoặc váy liền dài tay/ ngắn tay. Tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp có thể chọn thiết kế có cổ hoặc không cổ cũng như lựa chọn thêm các hoa văn, logo khác nhau.

Hiện nay, các mẫu đồng phục công sở váy liền có mẫu mã, kiểu dáng rất đa dạng

Hiện nay, các mẫu đồng phục công sở váy liền có mẫu mã, kiểu dáng rất đa dạng

May đồng phục công sở đang là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với nhiều lợi ích nổi bật, đồng phục công sở là lựa chọn tuyệt vời các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Hãy lựa chọn những địa chỉ cung cấp đồng phục uy tín, tham khảo các hồ sơ năng lực công ty may đồng phục để có lựa chọn phù hợp nhất nhé. Chúc bạn lựa chọn được những công ty may đồng phục uy tín với mức giá hợp lý nhất. 

Cần tư vấn báo giá hay xem mẫu về đồng phục công sở vui lòng liên hệ chúng tôi:

 • May Đồng phục 24h
 • 276 Trần Thị Cờ, Phường Thới An Q12, TP.HCM
 • Hotline: 0902 335 112 call zalo
 • Email:maydongphuc24h@gmail.com
 • Web: maydongphuc24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *