+99 mẫu đồng phục khách sạn đẹp chất lượng nhất – Đồng Phục 24h

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
6 lượt xem

Kinh doanh khách sạn, nhà hàng ngoài tạo không gian hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, cung cấp nhiều món ngon, lạ miệng,…thì một bộ đồng phục đẹp cũng góp phần không nhỏ vào việc hút triệu khách và gia tăng lợi nhuận. Vì vậy, nếu quý bạn đang cần tìm địa chỉ may đồng phục khách sạn 5 sao, may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp nhất thì đừng bỏ qua những chia sẻ hết sức chân thành của Đồng phục 24h dưới đây nhé!

Đồng phục khách sạn là gì?

 

Đồng phục khách sạn

Ảnh 2: Đồng phục khách sạn là bộ trang phục được các khách sạn trang bị cho nhân viên của từng bộ phận làm việc trong khách sạn (Nguồn: Internet)

Đồng phục khách sạn được hiểu một cách đơn giản là bộ trang phục được các khách sạn đặt may đồng loạt, sau đó trang bị cho nhân viên của từng bộ phận làm việc trong khách sạn. Đồng phục nhà hàng khách sạn cũng mang những đặc điểm của bộ quần áo đồng phục nói chung đó là:

Có kiểu dáng hiện đại, sang trọng thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch sự;

Được in ấn hoặc thêu logo thương hiệu/hình ảnh đẹp của nhà hàng, khách sạn.

Đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp thôi chưa đủ, phải có tính ứng dụng cao và tạo sự thoải mái tối đa cho nhân viên.

Đồng phục nhân viên khách sạn được phân loại chủ yếu dựa trên từng bộ phận làm việc. Cụ thể:

 • Đồng phục lễ tân khách sạn

 • Đồng phục quản lý khách sạn bao gồm giám đốc, phó giám đốc, quản lý các bộ phận;

 • Đồng phục nhân viên văn phòng khách sạn;

Đồng phục nhân viên văn phòng khách sạn

Ảnh 3: Đồng phục nhân viên văn phòng khách sạn chỉnh tề, lịch sự (Nguồn: Internet)

 • Đồng phục nhân viên chăm sóc khách hàng khách sạn;
 • Đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn;
 • Đồng phục nhân viên tạp vụ khách sạn;
 • Đồng phục nhân viên Bellman khách sạn;
 • Đồng phục bảo vệ khách sạn;
 • Đồng phục nhân viên kỹ thuật bảo trì tại khách sạn;

Đồng phục nhân viên bảo trì kỹ thuật trong khách sạn

Ảnh 4: Đồng phục nhân viên bảo trì kỹ thuật trong khách sạn (Nguồn: Internet)

 • Đồng phục nhân viên nhà hàng
 • Đồng phục đầu bếp;
 • Đồng phục nhân viên pha chế;

Đồng phục nhân viên pha chế làm việc trong khách sạn

Ảnh 5: Đồng phục nhân viên pha chế làm việc trong khách sạn (Nguồn: Internet)

Điều đáng chú ý là đồng phục khách sạn nhà hàng không đơn giản chỉ là bộ trang phục được cấp cho nhân viên khách sạn mặc mỗi khi đi làm. Mà hơn thế một bộ đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp còn thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của chính khách sạn, nhà hàng đó và còn nhiều ý nghĩa hơn nữa. 

Vậy bộ đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp thực sự mang những ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của đồng phục khách sạn

Một bộ đồng phục khách sạn đẹp mang trong mình vô vàn ý nghĩa:

Đồng phục thể hiện được sự chuyên nghiệp và sang trọng cho khách sạn

Đồng phục thể hiện được sự chuyên nghiệp và sang trọng cho khách sạn

Ảnh 6: Đồng phục thể hiện được sự chuyên nghiệp và sang trọng cho khách sạn (Nguồn: Internet)

 • Bạn thử đặt địa vị mình vào khách hàng. Khi bước chân vào một khách sạn 4 – 5 sao mà nhân viên bảo vệ, lễ tân, buồng phòng,…mỗi người mặc một kiểu. Và họ chỉ mặc các trang phục bình thường tự chuẩn bị tùy theo sở thích của mỗi người, bạn cảm nhận thế nào về điều này? 
 • Phải chăng bạn đang nghĩ khách sạn này không thực sự đạt chất lượng 4 – 5 sao? Bởi bạn không hề thấy sự sang trọng, chuyên nghiệp cần có của 1 khách sạn hạng sang. Bạn có còn muốn tiếp tục đến quầy tiếp tân làm thủ tục đặt phòng khách sạn và dừng chân tại đây?
 • Đây chính là lý do vì sao khách sạn may đồng phục nhân viên. Bởi so với việc mỗi nhân viên khách sạn mặc một kiểu, tạo cảm giác nhốn nháo, lung tung, không quy củ thì bộ đồng phục chung của từng bộ phận giúp nói lên sự chuyên nghiệp, sang trọng tuyệt đối cho khách sạn.

Đồng phục giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu khách sạn rộng rãi hơn

Đồng phục giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu khách sạn rộng rãi hơn

Ảnh 7: Đồng phục giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu khách sạn rộng rãi hơn (Nguồn: Internet)

 • Đồng phục của nhân viên khách sạn không chỉ tạo sự chuyên nghiệp, sang trọng mà còn giúp quảng bá hình ảnh khách sạn rộng rãi hơn một cách hiệu quả. Chính nhờ sự sang trọng của bộ đồng phục nhân viên khách sạn đẹp giúp xây dựng hình ảnh một khách sạn chuyên nghiệp, thân thiện và đẳng cấp khác biệt.
 • Hơn nữa, với sự nổi bật của logo thương hiệu in/thêu trên đồng phục khách sạn còn giúp ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Hình ảnh khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp khác biệt cùng logo thương hiệu nổi bật trên bộ đồng phục chính là cách PR khách sạn cực hiệu quả. 
 • Khi 1 khách hàng có ấn tượng tốt thì tương lai khách sạn, nhà hàng đó sẽ được tiếp đón rất nhiều vị khách khác. Thế mới khẳng định bộ đồng phục giúp quảng bá hình ảnh khách sạn rộng rãi hơn là vì vậy.

Đồng phục giúp các nhân viên gắn kết làm việc tốt hơn, xây dựng khách sạn vững mạnh

Đồng phục giúp các nhân viên gắn kết làm việc tốt hơn, xây dựng khách sạn vững mạnh

Ảnh 8: Đồng phục giúp các nhân viên gắn kết làm việc tốt hơn, xây dựng khách sạn vững mạnh (Nguồn: Internet)

 • Đúng thật là như vậy. Để xây dựng được một khách sạn vững mạnh, phát triển không ngừng thì không gì cần hơn là một một tập thể nhân viên đoàn kết, gắn bó giúp nhau cùng phát triển. Và một bộ đồng phục nhân viên đẹp thực sự có thể giúp các nhân viên gắn kết,  tăng tinh thần đoàn kết của tập thể. 
 • Bởi khi khoác lên mình bộ đồng phục, chính nhân viên đó sẽ ý thức được việc họ làm không phải chỉ vì bản thân mà còn vì sự phát triển chung. Và họ không chỉ đang phấn đấu 1 mình mà có cả một tập thể đồng hành. 
 • Hơn nữa, bộ đồng phục giúp che đi khoảng cách giàu nghèo để nhân viên đoàn kết hơn. Bởi nếu bạn mặc trang phục bình thường đến nơi làm việc đứng cạnh những nhân viên khác dùng toàn đồ hiệu, cảm giác tự ti xuất hiện, bạn sẽ ngại giao tiếp, ngại chia sẻ. Đây chính là rào cản lớn nhất khiến tinh thần đoàn kết tập thể bị héo mòn.
 • Nhưng khi bạn mặc đồng phục giống như mọi người, chẳng ai quan tâm đến cách ăn mặc của ai. Không có cảm giác tự ti, xấu hổ thì các nhân viên sẽ thoải mái, cởi mở hơn trong công việc. Đây chính là điều cần để tạo dựng tinh thần đoàn kết tập thể để từ đó giúp khách sạn vươn mình phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Đồng phục giúp phân biệt chức năng, vị trí của từng bộ phận trong khách sạn

Đồng phục giúp phân biệt chức năng, vị trí của từng bộ phận trong khách sạn

Ảnh 9: Đồng phục giúp phân biệt chức năng, vị trí của từng bộ phận trong khách sạn (Nguồn: Internet)

 • Như đã chia sẻ ở trên, đồng phục khách sạn được chia ra thành nhiều kiểu dáng cho từng bộ phận khác nhau trong khách sạn. Chẳng hạn đồng phục quản lý không thể giống đồng phục bảo vệ, buồng phòng hay lễ tân của khách sạn đó. 
 • Vì mỗi bộ phận trong khách sạn sẽ được đặt may đồng phục đặc trưng cho công việc và chức năng của riêng mình. Thế mới nói đồng phục giúp phân biệt chức năng, vị trí của từng bộ phận trong khách sạn.
 • Nếu bạn được giao nhiệm vụ đặt may đồng phục cho nhân viên khách sạn thì không thể bỏ qua việc tìm hiểu về các loại đồng phục khách sạn phổ biến hiện nay. Và Đồng phục 24h sẽ mang đến những kiến thức cơ bản nhất về các loại đồng phục nhân viên khách sạn ngay sau đây.

Các loại đồng phục khách sạn

Để dễ dàng nhận biết và không bỏ quên việc đặt may đồng phục cho bất cứ bộ phận nào của khách sạn, đồng phục khách sạn sẽ được phân chia theo tên từng bộ phận:

Đồng phục nhân viên lễ tân

Đồng phục nhân viên lễ tân

Ảnh 10: Đồng phục nhân viên lễ tân không chỉ đẹp mà còn phải thanh lịch, sang trọng thể hiện được sự chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

 • Bộ phận nào của khách sạn cũng góp phần xây dựng hình ảnh khách sạn đẹp trong mắt khách hàng. Tuy nhiên lễ tân luôn được đánh giá là bộ phận quan trọng và chính là bộ mặt, là khí chất, là đẳng cấp của chính khách sạn đó nếu nhìn từ bên ngoài.
 • Bởi trước khi nghỉ dưỡng tại khách sạn chưa biết chất lượng phục vụ, phòng ốc. đồ ăn thức uống ra sao nhưng bộ phận đầu tiên tiếp xúc và trò chuyện với khách hàng chính là lễ tân. Do đó, đồng phục nhân viên lễ tân không chỉ đẹp mà còn phải thanh lịch, sang trọng thể hiện được sự chuyên nghiệp.
 • Chính vì vậy, nếu đồng phục của bộ phận này tạo được thiện cảm, ấn tượng tốt trong mắt khách hàng thì chắc chắn sẽ giúp khách sạn gia tăng lượng khách và lợi nhuận đáng kể.

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng phục nhân viên phục vụ

Ảnh 11: Đồng phục nhân viên phục vụ được thiết kế theo phong cách hoàng gia, lịch thiệp thể hiện được sự cao cấp của khách sạn (Nguồn: Internet)

 • Nhân viên phục vụ tại khách sạn thường được gọi chung là Bellman. Đây cũng là bộ phận quan trọng không kém bộ phận lễ tân. Bởi họ là những người đầu tiên và cũng là cuối cùng tiếp xúc với khách hàng. Do đó, khi đặt may đồng phục cho bộ phận phục vụ cần đảm bảo yếu tố trang trọng, chỉnh tề, lịch sự, thể hiện được sự chuyên nghiệp. 
 • Hơn nữa, vì nhiệm vụ của những người làm công việc này chủ yếu là mở cửa chào đón khách và hỗ trợ mang đồ cho khách lên phòng, phục vụ đồ ăn thức uống nếu khách order,…Họ phải hoạt động liên tục nên bộ đồng phục ngoài tính thẩm mỹ cao còn cần phải thoáng mát, mềm mại để đảm bảo không gây trở  ngại cho công việc hàng ngày. 
 • Kết hợp những tiêu chí này nên hầu hết đồng phục nhân viên phục vụ ở các khách sạn hiện nay đều lấy cảm hứng từ bộ quân phục của lính hoàng gia Pháp, Anh,…Và được thiết kế theo phong cách hoàng gia, lịch thiệp mang lại cảm giác sang trọng và thể hiện được sự cao cấp của khách sạn.

Đồng phục buồng phòng/tạp vụ

Đồng phục nhân viên buồng phòng/tạp vụ

Ảnh 12: Đồng phục nhân viên buồng phòng/tạp vụ không cần quá sang trọng, cao cấp, chỉ cần chỉnh chu, chuyên nghiệp và không hở hang (Nguồn: Internet)

 • Bộ phận buồng phòng chịu trách nhiệm vệ sinh sạch sẽ phòng ốc tại khách sạn, sắp xếp các vật dụng nội thất ngăn nắp, trải ga đệm phẳng phiu,…Còn bộ phận tạp vụ làm nhiệm vụ lau dọn vệ sinh từ hành lang cho đến sảnh khách sạn, nhà bếp, khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh,….
 • Mặc dù buồng phòng và tạp vụ là 2 bộ phận khác nhau nhưng một số khách sạn chọn đặt may đồng phục cho bộ phận buồng phòng và tạp vụ giống nhau. Vì tính chất công việc hàng ngày của cả 2 bộ phận này chủ yếu là vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách của khách sạn. 
 • Do đó, đồng phục nhân viên buồng phòng/tạp vụ không cần quá sang trọng, cao cấp, cũng không cần phải thiết kế quá công phu, cầu kỳ. Mà chỉ cần đẹp theo cách giản dị, các chi tiết trên áo cần chỉnh chu, không hở hang nhưng vẫn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp.
 • Đặc biệt bộ đồng phục của nhân viên buồng phòng/tạp vụ phải cực kỳ thấm hút mồ hôi, thoáng khí, không gò bó để tạo cảm giác thoải mái tối đã cho người mặc. Vì công việc của cả 2 bộ phận này hàng ngày đều khá vất vả nên nếu phải mặc đồng phục nóng nực, bí bách nữa thì đúng là không khác gì “tra tấn”.

Đồng phục quản lý khách sạn

May đồng phục cho bộ phận quản lý cấp cao

Ảnh 13: May đồng phục cho bộ phận quản lý cấp cao của khách sạn cần phải chú trọng chăm chút và đầu tư về mặt hình thức (Nguồn: Internet)

 • Đồng phục quản lý khách sạn bao gồm: đồng phục của quản lý các bộ phận, đồng phục của phó giám đốc, đồng phục của giám đốc và đồng phục của các cấp cao hơn nữa. Đây là bộ phận cao cấp và cực kỳ quan trọng tại mỗi nhà hàng khách sạn.
 • Bởi bộ phận này thường xuyên gặp gỡ tiếp xúc với các đối tác lớn, tham gia các sự kiện quy mô, cuộc họp quan trọng,…Vì vậy khi may đồng phục cho bộ phận quản lý cấp cao này cần phải chú trọng chăm chút và đầu tư về mặt hình thức.
 • Và đồng phục cho bộ phận quản lý cấp cao này thường là các bộ đồng phục cao cấp với:
 • Nữ quản lý chủ yếu là các mẫu đồng phục hiện đại, lịch sự thể hiện được sự chuyên nghiệp thông qua áo vest, áo sơ mi kết hợp cùng quần âu hoặc chân váy juyp. 

Nữ quản lý chủ yếu là các mẫu đồng phục hiện đại, lịch sự thể hiện được sự chuyên nghiệpẢnh 14: Nữ quản lý chủ yếu là các mẫu đồng phục hiện đại, lịch sự thể hiện được sự chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

Nam quản lý truyền thống vẫn là bộ comple với áo sơ mi trắng, quần tây cùng cà vạt. 

Nam quản lý truyền thống vẫn là bộ comple với áo sơ mi trắng, quần tây cùng cà vạt

Ảnh 15: Nam quản lý truyền thống vẫn là bộ comple với áo sơ mi trắng, quần tây cùng cà vạt (Nguồn: Internet)

 • Tất cả các chất liệu vải dùng để may đồng phục cho bộ phận quản lý khách sạn đều là hàng cao cấp, đặt dệt riêng. Một số loại vải còn được nhập khẩu từ nước ngoài như vải cashmere Ý nhập, vải kaki, vải kate,…
 • Đồng phục của bộ phận quản lý cần được may cẩn thận, tỉ mỉ, từng đường kim mũi chỉ phải được chú trọng hơn hết. 
 • Có như vậy thì mới lột tả được hết vẻ đẹp của sự tinh tế, thể hiện được đẳng cấp, vị thế của bộ phận quản lý khách sạn và những người đầu tàu giúp khách sạn không ngừng lớn mạnh.

Đồng phục dành cho nhân viên bếp

Đồng phục dành cho nhân viên bếp

Ảnh 16: Đồng phục dành cho nhân viên bếp có tính thẩm mỹ cao, thấm hút mồ hôi tốt, chống nóng, cách nhiệt tốt (Nguồn: Internet)

 • Món ăn ngon, hấp dẫn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì không còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng để tạo ra những món ăn chạm đến tận trái tim của khách hàng thì người đầu bếp và nhân viên bếp đóng vai trò hết sức quan trọng.
 • Một bộ đồng phục đẹp, chống nóng, cách nhiệt, tinh tế dành cho đầu bếp cùng các nhân viên làm việc trong phòng bếp sẽ là động lực giúp họ cho ra những món ăn hấp dẫn hơn. Và phục vụ khách hàng được tốt hơn. 
 • Chính vì vậy khi tư vấn may đồng phục cho nhân viên bếp tại các nhà hàng khách sạn Đồng phục 24h thường đề nghị khách hàng chọn các mẫu đồng phục có tính thẩm mỹ cao, thấm hút mồ hôi tốt, chống nóng, cách nhiệt tốt.
 • Ngoài ra, các màu sắc phù hợp nhất nên là màu trắng, xanh dương hoặc trắng đen để khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về vấn đề vệ sinh của các món ăn. Hơn nữa trên nền chiếc áo đồng phục màu trắng phần logo thương hiệu chắc chắn sẽ nổi bật hơn cả. 
 • Đây chính là nét đẹp của sự tinh tế trong cách thiết kế đồng phục dành cho nhân viên bếp. 
 • Từ những chia sẻ trên quý bạn có thể thấy đồng phục của mỗi bộ phận đều có những yêu cầu riêng để phù hợp với tính chất công việc của từng bộ phận trong khách sạn. Do đó, Đồng phục 24h hé lộ thêm loạt lưu ý khi thiết kế đồng phục khách sạn để nếu bạn đang có ý định đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn theo yêu cầu sẽ không vấp phải những lỗi đáng tiếc. 

Những lưu ý khi thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục khách sạn

Đồng phục khách sạn là sản phẩm mang tính đặc thù của từng khách sạn nên sẽ rất khó để đưa ra các lưu ý riêng cho từng mô hình khách sạn nhà hàng. Chính vì vậy, Đồng phục 24h xin phép chỉ tiết lộ những lưu ý chung khi thiết kế đồng phục khách sạn như sau:

1. Đồng phục nhân viên khách sạn phải đẹp và sang

Đồng phục nhân viên khách sạn phải đẹp và sang mới thể hiện được đẳng cấp của khách sạn

Ảnh 17: Đồng phục nhân viên khách sạn phải đẹp và sang mới thể hiện được đẳng cấp của khách sạn (Nguồn: Internet)

 • Đẹp và sang là những yếu tố cần phải có trên một bộ đồng phục của nhân viên khách sạn. Vì hình ảnh một khách sạn đẹp phải đi liền với một bộ đồng phục đẹp. Còn yếu tố sang – sang trọng giúp thể hiện đẳng cấp của khách sạn. 
 • Nếu bạn muốn tạo ấn tượng sâu sắc và có được thiện cảm tốt từ phía mọi khách hàng thì đừng quên 2 yếu tố “đẹp và sang” trên bộ đồng phục. Và từ chính khách hàng sẽ lại giúp khách sạn của bạn tăng hàng triệu khách hàng khác mới nữa. 

2. Đồng phục nhân viên khách sạn phải mềm mại và tươi sáng

Đồng phục nhân viên khách sạn phải mềm mại và tươi sáng

Ảnh 18: Đồng phục nhân viên khách sạn phải mềm mại và tươi sáng để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ấn tượng tốt hơn (Nguồn: Internet)

 • Những bộ đồng phục mềm mại được trang bị cho nhân viên khách sạn sẽ giúp họ cử động dễ dàng, tạo sự uyển chuyển khéo léo và chuyên nghiệp hơn mỗi khi phục vụ khách hàng. 
 • Còn các tone màu tươi sáng trên bộ đồng phục không chỉ giúp tâm trạng của nhân viên thoải mái, luôn có động lực để phấn đấu trong công việc mà còn khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu và vui vẻ hơn. 
 • Ngoài ra các gam màu tươi sáng còn giúp thu hút sự chú ý, khách hàng sẽ ghi nhớ và ấn tượng sâu sắc hơn với khách sạn của bạn. Do đó “mềm mại và tươi sáng” cũng là những yếu tố không thể thiếu được trên những bộ đồng phục dành cho nhân viên khách sạn.

3. Thiết kế đồng phục độc đáo, khác biệt

Thiết kế đồng phục nhân viên khách sạn cần sự độc đáo, khác biệt

Ảnh 19: Thiết kế đồng phục nhân viên khách sạn cần sự độc đáo, khác biệt (Nguồn: Internet)

 • Một bộ đồng phục khách sạn đẹp, sang trọng có màu sắc tươi sáng và cũng rất mềm mại nhưng nếu thiếu đi sự độc đáo, khác biệt thì cũng không thể góp phần quảng bá thương hiệu khách sạn rộng rãi hơn được. 
 • Vì khi khách hàng không tìm thấy điểm khác biệt, độc đáo trên bộ đồng phục nhân viên khách sạn của bạn thì họ sẽ không để tâm và cũng chẳng cần ghi nhớ làm gì. Chính từ đây chiến dịch quảng bá thương hiệu khách sạn rộng rãi hơn chắc chắn sẽ bế tắc.
 • Do đó, khi thiết kế đồng phục khách sạn hay đồng phục nhà hàng khách sạn thì không thể vắng bóng cả 3 điều mà Đồng phục 24h đã liệt kê ở trên. 
 • Nội dung tiếp theo mà Đồng phục 24h muốn chia sẻ thêm đến quý độc giả đó là những lưu ý khi chọn mẫu chất liệu vải may đồng phục khách sạn. Vì chất vải đóng vai trò cực kỳ quan trọng để tạo nên một bộ đồng phục cho nhân viên khách sạn đúng chuẩn: Đẹp – sang – mềm mại – độc đáo và khác biệt.

Lưu ý khi chọn mẫu mã chất liệu may đồng phục khách sạn

Có 4 lưu ý khi chọn mẫu chất liệu may đồng phục cho nhân viên khách sạn bao gồm: 

1. Lựa chọn chất liệu vải phù hợp với từng bộ phận của khách sạn

Đồng phục khách sạn được may từ rất nhiều chất liệu vải. Vì khách sạn có nhiều bộ phận khác nhau và yêu cầu đồng phục của từng bộ phận cũng có sự khác biệt. Dưới đây là một số chất liệu vải may đồng phục cho nhân viên khách sạn được ưa chuộng nhất:

Vải kate

vải kate may đồng phục cho nhân viên khách sạn

Ảnh 20: Nếu dùng vải kate may đồng phục cho nhân viên khách sạn thì sẽ có form áo đứng, giữ dáng áo tốt dù dùng lâu (Nguồn: Internet)

 • Vải kate là chất liệu vải thuộc nhóm vải tổng hợp, có sự pha trộn giữa cotton trên nền sợi bông tự nhiên và polyester trên nền sợi tổng hợp. Do đó, đặc điểm vải kate là sự hiện hữu của cả ưu điểm và nhược điểm của vải cotton và vải PE. Cụ thể:
 • Nếu dùng vải kate may đồng phục cho nhân viên khách sạn thì sẽ có form áo đứng, giữ dáng áo tốt dù dùng lâu. 
 • Chất vải tốt, bề mặt vải phẳng mịn, khó nhăn nhàu dù giặt thường xuyên. Nhờ vậy cho phép người dùng giặt giũ thoải mái với máy giặt mà không lo áo bị nhàu.
 • Vải kate có sự mềm mại vừa đủ, độ co giãn tốt, khả năng thấm hút mồ hôi cao nên nếu dùng để may áo đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn sẽ luôn mang lại cảm giác thông thoáng, thoải mái, mát mẻ cho người mặc.
 • Chất vải kate không gây kích ứng da nên dù áo đồng phục của nhân viên nhà hàng khách sạn có thẫm đẫm mồ hôi cũng không lo da dẻ bị nổi mẩn. 
 • Chất vải kate có một nhược điểm đó là giá thành tương đối cao. 

Vải kate Mỹ

Vải kate Mỹ

Ảnh 21: Vải kate Mỹ được xếp vào “hàng ngũ” chất liệu vải tốt vì có độ bền cao, bề mặt lại không dễ bị nhăn nhàu (Nguồn: Internet)

 • Vải kate Mỹ được xếp vào “hàng ngũ” chất liệu vải tốt. Bởi sợi vải dệt dày nên có độ bền cao, bề mặt lại không dễ bị nhăn nhàu nên sẽ rất dễ giặt giũ và bảo quản áo đồng phục khách sạn được may từ vải kate Mỹ. 
 • Cùng với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, vải kate Mỹ được đánh giá là không thua gì vải thun cotton 100%. Nhờ vậy khi diện áo đồng phục được may từ chất liệu vải kate người mặc sẽ cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu.
 • Ngoài ra, với mẫu mã đa dạng vải kate Mỹ dễ dàng pha trộn với nhiều màu sắc khác nhau để tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo nhất theo mọi ý tưởng thiết kế. Tuy nhiên giá thành của vải kate Mỹ khá cao. 

Vải kate ford

vải kate ford

Ảnh 22: Chất liệu vải kate ford thường được sử dụng khi may áo sơ mi đồng phục cho nhân viên quầy lễ tân và quản lý khách sạn (Nguồn: Internet)

 • Chất liệu vải kate ford thường được sử dụng khi may áo sơ mi đồng phục cho nhân viên quầy lễ tân và bộ phận quản lý khách sạn. Bề mặt vải hơi dày nhưng khá thấm hút mồ hôi. 
 • Ngoài ra vải có thành phần sợi cotton nên cũng rất mềm mại, không gây cảm giác khó chịu cứng nhắc. Tuy nhiên một khuyết điểm nho nhỏ của các sản phẩm đồng phục làm từ chất liệu vải kate ford là mặc một thời gian thì bị xổ lông. 

Vải kate polin

kate polin

Ảnh 23: Vải kate polin thường được chọn để may đồng phục khách sạn cho bộ phận quản lý là chủ yếu (Nguồn: Internet)

 • Bề mặt vải kate polin có độ dày khá cao nên những bộ đồng phục may từ chất liệu vải này cực kỳ bền bỉ. Bên cạnh đó, với thành phần sợi bông tự nhiên (cotton) nhiều nên khả năng hút ẩm và thấm hút mồ hôi cực tốt. Nhờ vậy người mặc sẽ cảm thấy rất thoải mái, thoáng mát.
 • Chất liệu vải kate polin cũng có thành phần sợi tổng hợp (PE) nên ngoài độ bền cao thì sản phẩm đồng phục may từ chất vải này còn lên form rất đẹp và giữ được dáng áo, giữ màu rất lâu. 
 • Chính vì vậy vải kate polin thường được chọn để may đồng phục khách sạn cho bộ phận quản lý là chủ yếu.

Vải kaki

vải kaki không thun

Ảnh 24: Để may đồng phục khách sạn nhà hàng thì vải kaki không thun là sự lựa chọn phù hợp (Nguồn: Internet)

 • Vải kaki có 2 loại chính là vải kaki thun và vải kaki không thun. Tuy nhiên, nếu dùng để may đồng phục khách sạn nhà hàng thì kaki không thun là sự lựa chọn phù hợp hơn. Vì chất vải này ít bị nhăn và lại giữ màu rất tốt. 
 • Trong khi đó, chất vải kaki thun thì mềm và co giãn tốt hơn nên chủ yếu được các doanh nghiệp, công ty kể cả nhà hàng khách sạn chọn may đồng phục áo thun cho nhân viên. Áo thun đồng phục sẽ được dùng khi đi du lịch, teambuilding, quảng cáo, sự kiện thường niên,…

2. Lựa chọn màu sắc vải may đồng phục phù hợp với triết lý phong cách kinh doanh khách sạn

Lựa chọn màu sắc vải may đồng phục phù hợp với triết lý phong cách kinh doanh khách sạn

Ảnh 25: Lựa chọn màu sắc vải may đồng phục phù hợp với triết lý phong cách kinh doanh khách sạn (Nguồn: Internet)

 • Màu sắc trên vải may đồng phục là yếu tố có khả năng thu hút sự chú ý và tạo được ấn tượng với khách hàng. Do đó, việc lựa chọn màu sắc vải may cần sự tinh tế, đơn giản nhưng phải sang trọng. 
 • Chỉ 1 – 2 tone màu trên áo đồng phục khách sạn là đủ và phù hợp với triết lý kinh doanh khách sạn. Điều này vừa không khiến khách hàng rối mắt vừa giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu khách sạn tốt hơn. 

3. Check giá của đồng phục khách sạn ở nhiều nơi may đồng phục

Dù là may đồng phục khách sạn hay may áo thun đồng phục công ty thì việc check giá của đồng phục nhà hàng khách sạn ở nhiều địa chỉ nhận may đồng phục là rất cần thiết. Vì có sự so sánh sẽ giúp bạn chọn được đơn vị có báo giá tốt nhất giúp khách sạn tối ưu chi phí may đồng phục cho nhân viên.

4. Lựa chọn công ty may đồng phục chuẩn đẹp và uy tín

Lựa chọn công ty may đồng phục chuẩn đẹp và uy tín

Ảnh 26: Lựa chọn công ty may đồng phục chuẩn đẹp và uy tín là yếu tố then chốt giúp khách sạn nhà hàng có được bộ đồng phục phù hợp nhất (Nguồn: Internet)

 • Tất cả mọi khâu từ chọn vải may đồng phục khách sạn chất lượng, thiết kế đồng phục bền đẹp, chọn màu sắc tinh tế, sang trọng, kỹ thuật may, in, thêu như thế nào…đều do công ty may đồng phục tư vấn và hỗ trợ khách hàng. 
 • Chính vì vậy, trong kinh nghiệm đặt may đồng phục nhà hàng mà không đề cập đến việc chú trọng, tỉnh táo chọn công ty may đồng phục đúng đẹp và uy tín thì quả là thiếu sót. Và việc lựa chọn công ty may uy tín là yếu tố then chốt nhất giúp khách sạn nhà hàng có được những bộ đồng phục ưng ý nhất. 

Vậy đi đâu tìm địa chỉ may đồng phục khách sạn đáng tin cậy?

Trải nghiệm chất lượng dịch vụ may đồng phục 24H

Đồng phục 24h chính là địa chỉ may đồng phục khách sạn uy tín

Ảnh 27: Đồng phục 24h chính là địa chỉ may đồng phục khách sạn uy tín đáng để bạn đặt niềm tin nhất hiện nay (Nguồn: Internet)

 • Đồng phục 24h chính là địa chỉ may đồng phục khách sạn uy tín đáng để bạn đặt niềm tin nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Đồng phục 24h bạn sẽ thực sự được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng may đồng phục không phải ở đâu cũng có. Bởi Đồng phục 24h luôn:
 • Cung cấp cho quý khách hàng những chất liệu vải may đồng phục khách sạn chất lượng nhất, được nhập khẩu chính hãng từ các nguồn cung ứng uy tín.
 • Mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn thịnh hành nhất, ấn tượng nhất để giúp khách sạn nhà hàng tạo được sự khác biệt và quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.
 • Tư vấn cho khách hàng những giải pháp may đồng phục khách sạn nhà hàng đẹp tối ưu chi phí nhất. 
 • Đồng phục 24h cam đoan đưa đến cho mọi khách hàng một báo giá cạnh tranh phù hợp nhất với các tiêu chí may đồng phục đẹp.
 • Tặng quý khách hàng những ưu đãi, chiết khấu cực hấp dẫn như: Giảm giá từ 10 – 20% nếu đặt may đồng phục từ 300 sản phẩm trở lên. Tặng kèm thêm voucher giảm giá 10 – 20% cho đơn hàng tiếp theo nếu đặt may đồng phục số lượng lớn trên 300 sản phẩm.
 • Mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành đồng phục chuyên nghiệp cùng chế độ hậu mãi lâu dài để khách hàng an tâm hơn. 
 • Trên đây là toàn bộ chia sẻ chân thành nhất của Đồng phục 24h về vấn đề đặt may đồng phục khách sạn, đồng phục nhà hàng khách sạn. Và nếu quý vị đang có ý định đặt may đồng phục cho nhân viên nhà hàng, khách sạn thì đừng quên để Đồng phục 24h có cơ hội được phục vụ.
 • Liên hệ đến số hotline 0974 498 600 quý vị sẽ được tư vấn may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn chi tiết với báo giá chính xác và cạnh tranh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *