Xưởng chuyên may đồng phục công nhân giá rẻ tận xưởng

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
889 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao cần phải may đồng phục công nhân? May đồng phục công nhân giá rẻ cần những tiêu chí cơ bản nào? Nên lựa chọn chất liệu vải nào để may đồng phục cho công nhân là tốt nhất?

Bạn muốn có báo giá may đồng phục cho công nhân nhanh nhất? Những câu hỏi cùng băn khoăn của bạn đều sẽ được Đồng phục 24h làm sáng tỏ ngay sau đây. Cùng tìm hiểu nhé!

 May đồng phục công nhân giá rẻ, báo giá trực tuyến chỉ có tại maydongphuc24h.vn

Ảnh 1: May đồng phục công nhân giá rẻ, báo giá trực tuyến chỉ có tại maydongphuc24h.vn (Nguồn: Internet)

Tại sao cần có đồng phục cho công nhân?

Có thể nói các ngành liên quan đến sản xuất, thi công, sửa chữa, xây dựng,.. thì đều nên may mẫu áo đồng phục cho công nhân? Vì sao các ngành này đều cần có đồng phục cho công nhân? 

Đồng phục công nhân để làm gì? Mục đích sử dụng đồng phục

May đồng phục công nhân để làm gì?

Mặc dù gần như toàn bộ đồng phục công nhân đều được thiết kế khá đơn giản nhưng những công dụng của chúng chúng mang lại lại cực kỳ to lớn. Cụ thể:

May đồng phục công nhân để giảm nhiệt và giảm tác hại cực đoan của nắng nóng tạo sự thoải mái khi làm việc.

May đồng phục cho công nhân để giảm nhiệt và giảm tác hại cực đoan của nắng nóng

Ảnh 2: May đồng phục cho công nhân để giảm nhiệt và giảm tác hại cực đoan của nắng nóng (Nguồn: Internet)

Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến những người công nhân phải làm việc ngoài trời hoặc trong các phòng, xưởng nóng nực cảm thấy cực kỳ mệt mỏi và khó chịu. Không ít công nhân bị ngất, thậm chí đột quỵ trong quá trình làm việc do thời tiết quá cực đoan, hay làm việc ngoài trời bất kể nắng mưa.

Nếu công nhân mặc đồng phục có chất lượng tốt, có sự thông thoáng cần thiết thì sẽ giúp giảm nhiệt độ cơ thể, giảm đi tác hại cực đoan của thời tiết, đảm bảo an toàn cho công nhân. Nhờ vậy giảm thiểu đáng kể sự cố về tai nạn lao động do thời tiết nắng nóng.

May đồng phục công nhân để những người công nhân tránh được bụi bẩn, tia lửa, hóa chất độc hại trong quá trình làm việc

Mặc đồng phục công nhân để những người công nhân tránh được bụi bẩn, tia lửa, hóa chất độc hại trong quá trình làm việc

Ảnh 3: Mặc đồng phục công nhân để những người công nhân tránh được bụi bẩn, tia lửa, hóa chất độc hại trong quá trình làm việc (Nguồn: Internet)

Đối với những công nhân làm việc trong các ngành xây dựng, thi công công trình, điện nước,…hàng ngày ngoài tiếp xúc trực tiếp với nắng nóng, ánh mặt trời thì họ còn phải “hứng” rất nhiều bụi bẩn. Ngoài ra còn có hóa chất độc hại, các loại tia lửa hàn, tia lửa điện,…trong suốt quá trình làm việc

May đồng phục công nhân tối màu với các màu xanh lam, xanh than không chỉ mang lại cảm giác mát mắt mà tone màu này không khiến người khác nhìn ra công nhân đang mặc quần áo lấm lem bụi bặm. 

Do đó, quần áo công nhân không chỉ giúp những người công nhân tránh nắng nóng mà còn như một “tấm khiên” giúp họ tránh được bụi bẩn, các tia có thể gây bỏng và hóa chất độc hại. Nhờ vậy sức khỏe của người công nhân được bảo vệ tốt hơn.

Mặc đồng phục công nhân để những công nhân cảm thấy an tâm và tự tin hơn

Mặc đồng phục công nhân để những công nhân cảm thấy an tâm và tự tin hơn

Ảnh 4: Mặc đồng phục công nhân để những công nhân cảm thấy an tâm và tự tin hơn (Nguồn: Internet)

Những bộ đồng phục bảo hộ đáp ứng được tiêu chí an toàn lao động thì công nhân sẽ cảm thấy an tâm và tự tin hơn trong công việc. Bởi đội ngũ công nhân đã có “vũ khí” bảo vệ cơ thể tránh được những tác hại tiêu cực của nắng nóng, của bụi bẩn, của tia lửa hàn, tia lửa điện, tia UV, thậm chí là các loại hóa chất độc hại,….

Và khi sức khỏe được bảo đảm, tinh thần phấn khởi thì công nhân sẽ làm việc hăng hái hơn, chất lượng hơn và cũng nhờ đó mà hiệu suất công việc được tăng cao. 

Trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi: Mặc đồng phục công nhân để làm gì? Và dưới đây là những mục đích của việc doanh nghiệp may đồng phục cho công nhân. 

Mục đích sử dụng đồng phục công nhân

Sử dụng đồng phục không chỉ đội ngũ công nhân được bảo vệ mà những bộ quần áo đồng phục cho công nhân ấy còn mang lại vô vàn công dụng cho doanh nghiệp. Chẳng hạn:

Sử dụng đồng phục cho công nhân là để tạo sự hòa đồng, đoàn kết nội bộ cho đội ngũ công nhân, tạo nên sự bình đẳng giữa các nhân viên;

Sử dụng đồng phục cho công nhân là để tạo sự hòa đồng, đoàn kết nội bộ cho đội ngũ công nhân

Ảnh 5: Sử dụng đồng phục cho công nhân là để tạo sự hòa đồng, đoàn kết nội bộ cho đội ngũ công nhân (Nguồn: Internet)

May đồng phục công nhân là cách doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng hình ảnh thương hiệu của một doanh nghiệp lớn mạnh, phát triển để thu hút khách hàng và gia tăng đối tác tiềm năng;

May đồng phục cho công nhân là cách doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng hình ảnh một doanh nghiệp lớn mạnh, phát triển

Ảnh 6: May đồng phục cho công nhân là cách doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng hình ảnh một doanh nghiệp lớn mạnh, phát triển (Nguồn: Internet)

May đồng phục cho công nhân còn thể hiện một doanh nghiệp có kỷ luật, có quy củ nghiêm ngặt, công nhân sẽ làm việc nghiêm túc hơn;

May đồng phục cho công nhân còn thể hiện một doanh nghiệp có kỷ luật, có quy củ nghiêm ngặt, công nhân làm việc nghiêm túc

Ảnh 7: May đồng phục cho công nhân còn thể hiện một doanh nghiệp có kỷ luật, có quy củ nghiêm ngặt, công nhân làm việc nghiêm túc (Nguồn: Internet)

May đồng phục cho công nhân dựa vào màu sắc của đồng phục sẽ giúp phân biệt được vị trí, chức năng, nhiệm vụ của từng thành viên, từng bộ phận trong một tập thể lớn;

May đồng phục cho công nhân để họ yên tâm làm việc đạt hiệu suất làm việc tốt nhất, tạo sự thoải mái và đảm bảo an toàn cho người lao động.

Trên đây chính là mục đích sử dụng đồng phục công nhân và công dụng của bộ quần áo đồng phục của công nhân. Vậy nếu đặt may đồng phục cho công nhân cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Những tiêu chí cơ bản cho đồng phục công nhân

Không giống như đội ngũ nhân viên văn phòng hay các bộ phận làm việc trong khách sạn sang trọng, công việc của những người công nhân vất vả hơn nhiều. Thậm chí còn phải thường xuyên làm việc giữa trời nắng nóng. 

Do đó, đồng phục công nhân cũng phải có tiêu chí riêng và không thể giống như khi may đồng phục công ty hay đồng phục khách sạn. Cụ thể, một số lưu ý khi may đồng phục cho công nhân đó là:

1. Đồng phục cho công nhân tối thiểu phải giúp giảm nhiệt cơ thể, tạo cảm giác thoáng mát nhất cho người mặc

Đồng phục cho công nhân tối thiểu phải giúp giảm nhiệt cơ thể, tạo cảm giác thoáng mát nhất cho người mặc

Ảnh 8: Đồng phục cho công nhân tối thiểu phải giúp giảm nhiệt cơ thể, tạo cảm giác thoáng mát nhất cho người mặc (Nguồn: Internet)

Như đã chia sẻ ở trên, đặc biệt là những công việc của đội ngũ công nhân cực kỳ vất vả, thường xuyên phải làm việc ngoài trời hoặc trong các nhà xưởng thiếu sự mát mẻ. Do đó bộ đồng phục cho công nhân dù được thiết kế phức tạp như thế nào thì tối thiểu cũng phải có chất vải co giãn, thấm hút mồ hôi tốt.

Các chất liệu vải phù hợp để may đồng phục công nhân đảm bảo sự co giãn và có độ thấm hút mồ hôi tốt đó là: Vải cotton, vải kaki, vải PangRim của Hàn Quốc, …

Nhờ đó, những người công nhân mới cảm thấy thoải mái và thoáng mát mỗi khi mặc. Nhiệt độ cơ thể giảm khi phải làm việc “giữa giời” sẽ giúp giảm các nguy cơ xảy ra tai nạn nghề nghiệp.

Đặc biệt các chất liệu vải này khá bền màu, không dễ dàng bị nhăn nhàu, độ bền cao. Nên đội ngũ công nhân không cần quá cầu kỳ trong việc giặt giũ và bảo quản, tiết kiệm thời gian. 

2. Đồng phục phải có độ dày nhất định giúp công nhân tránh được nắng nóng, những tác hại tiêu cực từ môi trường và môi trường làm việc

Đồng phục phải có độ dày nhất định giúp công nhân tránh được nắng nóng, những tác hại tiêu cực từ môi trường và nơi làm việc

Ảnh 9: Đồng phục phải có độ dày nhất định giúp công nhân tránh được nắng nóng, những tác hại tiêu cực từ môi trường và nơi làm việc (Nguồn: internet)

May đồng phục công nhân không chỉ cần sự co giãn, thấm hút mồ hôi mà còn phải có độ dày nhất định để giúp công nhân tránh được nắng nóng, mưa gió, những tác hại tiêu cực từ môi trường và môi trường làm việc.

Bên cạnh đó, việc trang bị đầy đủ phụ kiện như mũ bảo hộ cho công nhân, kính bảo hộ, găng tay, giày….để công nhân yên tâm làm việc. Ngoài ra, cần thiết kế đồng phục áo phản quang dùng trong điều kiện thiếu sáng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân. 

Đồng phục công nhân phản quang dùng trong điều kiện làm việc thiếu sáng

Ảnh 10: Đồng phục công nhân phản quang dùng trong điều kiện làm việc thiếu sáng (Nguồn: Internet)

3. Đồng phục cho công nhân phải được may cẩn thận, đường may tỉ mỉ, chắc chắn

Đồng phục cho công nhân phải được may cẩn thận, đường may tỉ mỉ, chắc chắn để công nhân yên tâm trong mọi hoạt động

Ảnh 11: Đồng phục cho công nhân phải được may cẩn thận, đường may tỉ mỉ, chắc chắn để công nhân yên tâm trong mọi hoạt động (Nguồn: Internet)

Tính chất công việc của đội ngũ công nhân là thường xuyên phải làm việc nặng nhọc, một số ngành nghề còn phải trèo leo trên cao,…Nên đồng phục cho công nhân còn phải được may thật cẩn thận, từng đường may phải tỉ mỉ, chắc chắn.

Nhờ vậy, công nhân yên tâm trong mọi hoạt động, thoải mái khuân vác leo trèo,…mà không lo đồng phục bung chỉ tạo ra sự xấu hổ, bất tiện trong quá trình làm việc.

Trên đây là những tiêu chí cần có khi đặt May đồng phục công nhân mà quý đơn vị cần ghi nhớ. 

May đồng phục công nhân giá rẻ – maydongphuc24h.vn

Thiết kế đồng phục công nhân miễn phí

Maydongphuc24h thiết kế đồng phục công nhân miễn phí

Ảnh 12: Maydongphuc24h thiết kế đồng phục công nhân miễn phí (Nguồn: Internet)

Maydongphuc24h là đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm. Trong đó, May đồng phục công nhân là một trong những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi.

Đến với Đồng phục 24h, quý vị an tâm sẽ nhận được lô đồng phục công nhân chất lượng và ưng ý nhất. Bởi trước khi cho sản xuất hàng loạt, đơn vị luôn tiến hành thiết kế may đồng phục công nhân bản demo và may mẫu đồng phục miễn phí để khách hàng tham khảo. 

Chỉ khi khách hàng gật đầu và ký duyệt vào sản phẩm, Đồng phục 24h mới tiến hành các công đoạn sản xuất tiếp theo.

Nên lựa chọn chất liệu nào để bảo vệ công nhân tốt?

Như đã chia sẻ, đồng phục công nhân cần đảm bảo sự thông thoáng, co giãn tốt, có độ dày nhất định để bảo vệ công nhân tốt nhất. Nên những chất vải sau đây thường được lựa chọn khi cần may đồng phục công nhân:

Vải cotton

Vải cotton luôn đứng đầu danh sách các loại vải phù hợp để may đồng phục cho công nhân

Ảnh 13: Vải cotton luôn đứng đầu danh sách các loại vải phù hợp để may đồng phục cho công nhân (Nguồn: Internet)

Vải cotton luôn đứng đầu danh sách các loại vải phù hợp để may đồng phục cho công nhân. Bởi chất liệu vải này có độ co giãn và khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt. Công nhân tất thảy đều cảm thấy thoáng mát, thoải mái khi được mặc đồng phục được may từ vải cotton.

Hơn nữa, đồng phục vải cotton còn giặt rất nhanh khô, cực kỳ phù hợp cho công nhân thường xuyên làm việc ngoài trời, mồ hôi nhiều và cần giặt giũ đồng phục liên tục.

Tuy nhiên đồng phục cho công nhân may từ vải cotton lại có giá thành khá cao, bề mặt vải sau một thời gian sử dụng có dấu hiệu bị xù. Nên chỉ những doanh nghiệp nào thực sự vững mạnh mới may đồng phục vải cotton cho công nhân của mình.

Vải kaki liên doanh

Vải kaki liên doanh bền bỉ, giá thành lại rẻ nên rất được lòng các chủ xí nghiệp, công ty xây dựng

Ảnh 14: Vải kaki liên doanh bền bỉ, giá thành lại rẻ nên rất được lòng các chủ xí nghiệp, công ty xây dựng (Nguồn: Internet)

Ưu điểm của vải kaki liên doanh là không bị sổ lông, cũng không bị phai màu lại rất bền bỉ trong suốt thời gian dài sử dụng. Hơn nữa, giá thành của đồng phục cho công nhân được may từ chất liệu vải này ở mức độ bình dân nên rất được lòng các chủ xí nghiệp, công ty xây dựng.

Vải kaki tĩnh điện

Chất vải kaki tĩnh điện thường dùng để may đồng phục cho đội ngũ công nhân làm việc trong các môi trường có từ tính cao

Ảnh 15: Chất vải kaki tĩnh điện thường dùng để may đồng phục cho đội ngũ công nhân làm việc trong các môi trường có từ tính cao (Nguồn: Internet)

Chất liệu vải này thường chỉ được dùng để may đồng phục cho đội ngũ công nhân làm việc trong các môi trường có từ tính cao. Chẳng hạn như nhà máy sản xuất các linh kiện điện tử. Đặc điểm của chất liệu vải này là ít nhăn, bền bỉ, dễ giặt giũ. 

Vải sợi tổng hợp Polyester

Vải sợi tổng hợp Polyester là sự lựa chọn hoàn hảo cho đội ngũ công nhân thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao

Ảnh 16: Vải sợi tổng hợp Polyester là sự lựa chọn hoàn hảo cho đội ngũ công nhân thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao (Nguồn: Internet)

Ưu điểm của vải sợi tổng hợp Polyester là khả năng cách nhiệt vượt trội, có bề mặt mượt mà, không bị nhăn khi giặt giũ với máy giặt và rất bền bỉ. Giá thành vải sợi tổng hợp Polyester cực kỳ rẻ. Có thể nói là rẻ nhất trong các loại vải may đồng phục hiện nay. 

Nên chất liệu vải này là sự lựa chọn hoàn hảo cho đội ngũ công nhân thường xuyên phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao như: hàn xì, xưởng dệt, sản xuất thép,…

Vải kaki Nam Định

Vải kaki Nam Định thường được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồng phục cho công nhân làm việc ở khu vực các tỉnh phía Bắc

Ảnh 17: Vải kaki Nam Định thường được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồng phục cho công nhân làm việc ở khu vực các tỉnh phía Bắc (Nguồn: Internet)

Vải kaki Nam Định thường được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồng phục cho công nhân làm việc ở khu vực các tỉnh phía Bắc. Tính chất của chất liệu vải này là khá bền bỉ, dày dặn, không dễ phai màu dù phơi nắng hay phơi sương. 

Vải kaki Thành Công

Các tỉnh thành phía Nam thích dùng vải kaki Thành Công để may đồng phục cho công nhân hơn

Ảnh 18: Các tỉnh thành phía Nam thích dùng vải kaki Thành Công để may đồng phục cho công nhân hơn (Nguồn: Internet)

Nếu như các tỉnh thành phía Bắc chọn vải kaki Nam Định thì các tỉnh thành phía Nam thích dùng vải kaki Thành Công để may đồng phục cho công nhân hơn. Chất liệu vải này cực kỳ bền bỉ, bền màu, chắc chắn, không xù lông nên rất phù hợp với môi trường làm việc nắng nóng cực điểm tại miền Nam nước ta.

Tuy nhiên giá thành của vải kaki Thành Công khá cao nên chỉ khi may đồng phục cho đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kỹ thuật viên mới lựa chọn.

Vải kaki 65/35

Vải kaki 65/35 chủ yếu được lựa chọn khi may đồng phục số lượng lớn cho đội ngũ công nhân làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp

Ảnh 19: Vải kaki 65/35 chủ yếu được lựa chọn khi may đồng phục số lượng lớn cho đội ngũ công nhân làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp (Nguồn: Internet)

Vải kaki 65/35 thường được nhập khẩu từ Trung Quốc, có giá thành rẻ hơn so với vải kaki Thành Công. Và lẽ đương nhiên chất vải này cũng không thể chất lượng bằng vải kaki Thành Công. 

Nên vải kaki 65/35 chủ yếu được lựa chọn khi may đồng phục số lượng lớn cho đội ngũ công nhân viên làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp. 

Vải Pangrim Hàn Quốc là loại vải được pha trộn từ các sợi bông tự nhiên, sợi tổng hợp polyester, nylon, rayon, tensel, polynosic và nhiều loại vải dệt đàn hồi khác. Chất liệu vải này rất mềm mại, độ co giãn và khả năng thấm hút mồ hôi tốt mang lại sự thoải mái, thoáng mát cần thiết cho người mặc. 

Đặc biệt là chất vải khá mềm mại nhưng dù là giặt máy thường xuyên đồng phục vẫn rất bền màu, bền bỉ, không hề có dấu hiệu bị xù lông. Do đó, hiện nay trên thị trường vải Pangrim Hàn được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp may đồng phục công nhân. 

Vải Si Korea

Vải Si Korea thường được lựa chọn để may đồng phục cho đội ngũ công nhân làm việc trong ngành cơ khí, môi trường, xây dựng

Ảnh 21: Vải Si Korea thường được lựa chọn để may đồng phục cho đội ngũ công nhân làm việc trong ngành cơ khí, môi trường, xây dựng (Nguồn: Internet)

Vải Si Korea có thành phần chính là PE và Si nên có đặc điểm là khá thoáng mát, dễ chịu và độ bền cũng cao, giá thành rẻ. Nên chất liệu vải này thường được lựa chọn để may đồng phục cho đội ngũ công nhân làm việc trong ngành cơ khí, môi trường, xây dựng,…

Trên đây là tổng hợp thông tin về các loại vải thường được sử dụng để may đồng phục cho đội ngũ công nhân. Qúy đơn vị nếu đang cần thêm thông tin về báo giá nhanh đồng phục công nhân, vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây.

Báo giá nhanh trực tuyến đồng phục công nhân tại trang chủ maydongphuc24h.vn

áo giá nhanh trực tuyến đồng phục công nhân tại trang chủ maydongphuc24h.vn

Ảnh 22: Báo giá nhanh trực tuyến đồng phục công nhân tại trang chủ maydongphuc24h.vn (Nguồn: Internet)

Nhằm phục vụ nhu cầu may đồng phục công nhân của khách hàng được tốt hơn, thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Đồng phục 24h cho ra mắt ứng dụng báo giá nhanh 3s trực tuyến mọi loại đồng phục ngay tại trang chủ của maydongphuc24h.vn. 

Quý vị mời xem hướng dẫn để nhận báo giá quần áo may đồng phục công nhân chỉ sau 3s:

Bước 1: Truy cập website: maydongphuc24h.vn, bạn dễ dàng nhìn thấy mục “Báo giá nhanh 3s” ngay trên thanh công cụ tùy chọn của trang web.

Bước 2: Click vào mục “Báo giá nhanh 3s” và tiến hành điền đầy đủ thông tin vào các ô yêu cầu. Quan trọng nhất là ô: chất liệu vải may và số lượng đồng phục cần đặt. 

Bước 3: Điền xong thông tin lên các trường yêu cầu, bạn click “Gửi” và chờ kết quả. Chưa cần đến 3s, hệ thống tự động sẽ trả kết quả cho quý vị. 

Điền xong thông tin lên các trường yêu cầu, bạn click “Gửi”, hệ thống tự động trả kết quả chưa đến 3s

Ảnh 23: Điền xong thông tin lên các trường yêu cầu, bạn click “Gửi”, hệ thống tự động trả kết quả chưa đến 3s (Nguồn: Internet)

Từ kết quả này quý vị có thể dự trù được chi phí may đồng phục cho công nhân số lượng lớn nhỏ mà đơn vị mình đang cần. 

Tuy nhiên, để nhận báo giá chính xác nhất, quý vị nên nhấc máy gọi trực tiếp đến hotline hiển thị trên web. Đội ngũ tư vấn viên của Đồng phục 24h sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về chất liệu vải may phù hợp với ngành nghề và tính chất công việc của quý công ty. 

Nhờ vậy quý vị sẽ có báo giá chính xác hơn kèm theo các ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn khi may đồng phục công nhân mà hệ thống tự động chưa cung cấp được. 

Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp

Đồng phục 24h mang đến cho quý vị nhiều cảm hứng, nhiều ý tưởng thiết kế đồng phục cho công nhân của mình hơn với các mẫu đồng phục cho công nhân bảo hộ đẹp, hiện rất được ưa chuộng dưới đây:

Đồng phục công nhân tay dài

Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp - Đồng phục tay dài cho công nhân

Ảnh 24: Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp – Đồng phục tay dài cho công nhân (Nguồn: Internet)

Quần áo đồng phục công nhân

Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp - Quần áo đồng phục công nhân

Ảnh 25: Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp – Quần áo đồng phục công nhân (Nguồn: Internet)

May đồng phục công nhân tay ngắn

Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp - Đồng phục tay ngắn cho công nhân

Ảnh 26: Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp – Đồng phục tay ngắn cho công nhân (Nguồn: Internet)

Đồng phục công nhân kỹ thuật

Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp - Đồng phục công nhân kỹ thuật

Ảnh 27: Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp – Đồng phục công nhân kỹ thuật (Nguồn: Internet)

Quần áo đồng phục công nhân xây dựng

Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp - Đồng phục cho công nhân xây dựng

Ảnh 28: Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp – Đồng phục cho công nhân xây dựng (Nguồn: Internet)

Áo phản quang bảo hộ lao động

Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp - Áo phản quang bảo hộ lao động

Ảnh 29: Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp – Áo phản quang bảo hộ lao động (Nguồn: Internet)

Đồng phục công nhân cơ khí

 Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp - Đồng phục cho công nhân cơ khí

Ảnh 30: Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp – Đồng phục cho công nhân cơ khí (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Mẫu đồng phục công nhân cơ khí

Áo thun đồng phục công nhân

Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp - Áo thun đồng phục cho công nhân

Ảnh 31: Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp – Áo thun đồng phục cho công nhân (Nguồn: Internet)

Áo thun cổ trụ cho công nhân

Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp - Áo thun đồng phục cho công nhân

Ảnh 32: Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp – Áo thun cổ trụ đồng phục cho công nhân (Nguồn: Internet)

Áo thun cổ tròn cho công nhân

Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ đẹp - Áo thun cổ tròn đồng phục cho công nhân

Ảnh 33: Các mẫu may đồng phục công nhân bảo hộ đẹp – Áo thun cổ tròn đồng phục cho công nhân (Nguồn: Internet)

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về việc may đồng phục công nhân. Quý khách hàng khi có nhu cầu may đồng phục công nhân số lượng lớn, may sản phẩm đồng phục công nhân tại Hồ Chí Minh, cần tư vấn chi tiết về chất liệu vải may, thiết kế kèm báo giá chính xác, vui lòng bấm số hotline 0974 498 600 để được hỗ trợ nhanh nhất. hoặc truy cập web maydongphuc24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *