10/05/2021 - 3:34 PMAdmin 109 Lượt xem

Bạn đang muốn may đồng phục nhà hàng cho nhân viên tại nơi kinh doanh? Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ may, thiết kế uy tín? Bạn muốn tìm kiếm những ý tưởng thiết kế phù hợp với phong cách và tôn chỉ của nhà hàng? Tuy nhiên bạn lại chưa có nhiều thời gian để nghĩ về vấn đề này? Hãy để May Đồng Phục 24h chúng tôi giúp bạn! Khi bạn muốn tư vấn vải kiểu dáng màu sắc đồng phục nhà hàng tại tphcm hãy gọi ngay chúng tôi 0902 335 112 zalo call sẵn sàng hỗ trợ miễn phí.

Có cần may Đồng Phục Nhà Hàng không?

Trước tiên, chúng ta sẽ đề cập 1 chút đến vai trò của đồng phục nhà hàng khách sạn. Tại sao khi đi đến nhà hàng khách sạn nào bạn đều thấy toàn bộ nhân viên mặc dong phuc nha hang, Đồng Phục Nhà Hàng - Khách Sạn quan trọng như thế nào?

Đồng Phục Nhà Hàng - Khách Sạn quan trọng như thế nào?

Điều này có khiến bạn cảm thấy thắc mắc không biết việc may đồng phục nhà hàng, đồng phục nhân viên nhà hàng quan trọng như thế nào? Hay bạn chấp nhận như 1 lẽ đương nhiên. 

Mọi việc đều có những nguyên do đứng sau và phía sau những bộ đồng phục nhà hàng đẹp cũng mang theo một tầng ý nghĩa sâu sắc. 

Cách Thiết kế đồng phục nhà hàng mang tới nhiều ý nghĩa hơn là chỉ là 1 bộ quần áo, cụ thể:

 •  Nó giúp phân biệt nhân viên, người của nhà hàng khách sạn với khách hàng đến mua sản phẩm, dịch vụ. 
 • Nó giúp nhận diện dễ dàng nhân viên, người hỗ trợ trong khu vực khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sự giúp đỡ.

 •  Việc may đồng phục nhà hàng cũng tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu hơn cho tổ chức.
 • Đồng phục nhà hàng tạo ra 1 phần trong bộ nhận diện thương hiệu, làm gia tăng tính chuyên nghiệp, đồng bộ trong vận hành mô hình kinh doanh. 

Chính vì những điều này mà hiện nay, nhu cầu may dong phuc nha hang, đồng phục nhà hàng may sẵn trở nên đa dạng hơn.

Đồng phục nhà hàng có gì khác với đồng phục nghành khác

Điểm đặc biệt của quần áo dành cho nhân viên nhà hàng khách sạn đó là dễ nhận diện. Đồng thời điểm khác biệt là một cấp bậc nhân viên trong nhà hàng, khách sạn sẽ có một kiểu thiết kế, màu sắc đồng phục khác nhau chứ không đồng bộ cho tất cả các nhân viên. Đây là 1 quy tắc bất di bất dịch và cũng quan trọng nhất trong bất kỳ nhà hàng khách sạn nào khi có nhu cầu may đồng phục nhân viên

Quy tắc đồng phục nhà hàng khách sạn có gì khác các ngành khác

Quy tắc đồng phục nhà hàng khách sạn có gì khác các ngành khác

 • Về thiết kế đồng phục nói chung, mẫu thiết kế cần mang theo màu sắc có liên quan tới logo hay bộ nhận diện của tổ chức. Có như vậy giá trị của đồng phục mới được phát huy. 

 • Thêm vào đó, đồng phục khách sạn có nhiều kiểu dáng, thiết kế, đồng phục đông hè riêng biệt. Có những nhà hàng, khách sạn còn có nhiều hơn 1 loại đồng phục để phát cho nhân viên vì đặc thù công việc. 

 • Sự đơn giản, tinh tế, gọn gàng và trang nhã chính là những yếu tố then chốt mà đồng phục nhà hàng, khách sạn đều cần đáp ứng. 

Thiết kế đồng phục khách sạn như thế nào thì đẹp và phù hợp? 

Thiết kế áo đồng phục nhà hàng, may dong phuc nha hang, đồng phục nhà hàng may sẵn như thế nào là đẹp và phù hợp? Đây là vấn đề được hầu hết các khách hàng đặt ra khi có nhu cầu may hoặc xây dựng ý tưởng thế kế mẫu đồng phục nhà hàng đẹp. Vậy lời giải được đưa ra là gì? 

Thiết kế đồng phục khách sạn như thế nào thì đẹp và phù hợp?

Thiết kế đồng phục khách sạn như thế nào thì đẹp và phù hợp? 

 • Thiết kế đồng phục phải phù hợp với đặc thù và tính chất nhiệm vụ của người mặc, mỗi cấp bậc nhân viên. Chẳng hạn đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng cần ưu tiên sự gọn gàng, màu sắc nổi bật. Tuy nhiên dong phuc nhan vien nha hang ở cấp bậc cao hơn lại cần phải toát lên sự thanh lịch hơn, trang trọng hơn,...

  Thiết kế đồng phục phục vụ nhà hàng, mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng  cần tối ưu tận dụng những màu sắc liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị kinh doanh cung ứng. Các họa tiết, màu sắc trong logo cần được sử dụng để gia tăng tính nhận diện cho doanh nghiệp kinh doanh. 

 • Các mẫu đồng phục nhà hàng, dong phuc nha hang khach san, áo phông đồng phục nhà hàng khi thiết kế cần có logo, slogan với các font chữ in phù hợp với phong cách phục vụ và đối tượng khách hàng hướng tới. Sự phù hợp này chính là yếu tố giúp cho thiết kế trở nên đẹp hơn chứ không phải là ở sự hiện đại, bắt trend làm nên điều đó. Đây chính là đặc thù trong thiết kế đồng phục cho ngành hàng này. 

Có nên may đồng phục nhà hàng cho nhân viên không?

Có nên may đồng phục cho nhân viên nhà hàng hay không? Câu trả lời không phải là nên hay không mà là rất nên và rất cần thiết. Hiện nay không có một nhà hàng, khách sạn nào là không cung cấp đồng phục cho nhân viên của mình kể cả những nhà hàng phục vụ bình dân nhất. 

Vậy tại sao đồng phục nhà hàng lại cần thiết đến vậy mà ngay cả nhân viên phục vụ cũng phải có? 

Lời giải cho vấn đề này đã được chúng tôi để cập chi tiết ở phần thông tin tính quan trọng của những mẫu áo đồng phục nhà hàng. Bạn đọc hoàn toàn có thể kéo lại lên đầu trang để tham khảo. 

tại sao đồng phục nhà hàng lại cần thiết đến vậy mà ngay cả nhân viên phục vụ cũng phải có?

 tại sao đồng phục nhà hàng lại cần thiết đến vậy mà ngay cả nhân viên phục vụ cũng phải có? 

Tuy nhiên chúng tôi có thể tóm tắt lại 1 lần nữa: nhà hàng, khách sạn là những khu vực có số lượng người rất đông. Việc phân biệt nhân viên nhà hàng, khách sạn với khách hàng chỉ có thể thông qua trang phục. Trang phục đồng phục, các mẫu dong phuc nha hang dep từ đồng phục quản lý nhà hàng đến đồng phục cho nhân viên phục vụ đều mang theo những tầng ý nghĩa nhận diện. Nhưng nhìn chung chúng đều góp phần làm hoàn thiện hình ảnh của đơn vị kinh doanh, tính chuyên nghiệp và sự tôn trọng khách hàng. 

Do đó, việc may đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục nhà hàng nhật, Hàn,... được xem là nhu cầu không thể thiếu ở thời điểm hiện tại.

Có những loại đồng phục nhà hàng nào?

Trong 1 nhà hàng, khách sạn có rất nhiều vị trí, cấp bậc nhân viên. Và như đã đề cập, đồng phục dành cho mỗi đối tượng này là không giống nhau vì đây là đặc thù của ngành hàng. Vậy phân loại đồng phục này ra sao? Chi tiết thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi. 

Đồng phục dành cho quản lý

Đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho quản lý là những mẫu đồng phục có số lượng xuất hiện ít hơn trong tầm nhìn của khách hàng. Chúng thường là những bộ đồ có sự uy lực hơn, thiết kế hiện đại hơn và thời thượng hơn. Các bộ đồng phục này không có chi tiết rườm rà, tôn trọng sự tinh tế tối giản và thể hiện cấp bậc. Màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, hầu như không có họa tiết, hình ảnh trên bề mặt vải. Số lượng cúc trên trang phục ít được sử dụng.

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng

Lễ tân là bộ phận tiếp xúc với khách hàng đầu tiên khi họ bước vào nhà hàng khách sạn. Do đó, trang phục tiếp đón cũng phải đẹp hơn để gây ấn tượng tốt với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. 

Đồng phục nhân viên lễ tân thường ưu tiên sử dụng những màu sắc dễ gây ấn tượng như đỏ vàng,... Trang phục kín đáo, thanh lịch và thiết kế đẹp luôn được ưu tiên dành cho lễ tân. 

Đồng phục lễ tân

Đồng phục lễ tân thường ưu tiên sử dụng những màu sắc dễ gây ấn tượng như đỏ vàng,... 

Khi may đồng phục nhà hàng khách sạn, áo thun đồng phục nhà hàng sẽ không bao giờ được sử dụng cho lễ tân. Mẫu dong phuc nha hang dep nhat  dành cho họ chủ yếu là áo dài.  

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Đây chính là bộ phận tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp nhất với khách hàng. Do vậy, mẫu đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng chính là yếu tố chủ chốt trong việc tạo dựng hình ảnh đẹp cũng như mạng lại hiệu quả quảng bá đến khách hàng. Chính vì lý do đó mà đồng phục cho nhân viên phục vụ cần được thiết kế nổi bật lên phong cách riêng của doanh nghiệp đó như thêm logo hoặc slogan mang cá tính riêng.

Đồng phục nhân viên tạp vụ

Ngoài bộ phận tiếp xúc trực tiếp thì bộ phận tiếp xúc gián tiếp chính là nhân viên tạp vụ. Họ là người đã giữ cho cơ sở vật chất luôn sạch sẽ, gọn gàng. Người tạp vụ nên có trang phục gọn gàng, thoải mái, dễ dàng dọn dẹp trong suốt thời gian dài. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được cái nhìn đầy thiện cảm của khách hàng. Do vậy, việc lựa chọn đồng phục riêng cho bộ phận tạp vụ là rất cần thiết.

Đồng phục nhân viên tạp vụ

Người tạp vụ nên có trang phục gọn gàng, thoải mái, dễ dàng dọn dẹp trong suốt thời gian dài.

Đồng phục đầu bếp

Chất lượng món ăn, thức uống chính là chiếc chìa khóa quyết định sự thành bại của nhà hàng hay quán cafe, quán trà sữa... Có thể nói, người đầu bếp chính là người nắm giữ chiếc chìa khóa đó.

Sự khéo léo trong việc chế biến của người đầu bếp mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nhà hàng. Do đó, việc lựa chọn đồng phục nhà hàng cho bộ phận này giúp bảo vệ vệ sinh an toàn thực phẩm góp phần tạo nên ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Không chỉ vậy, người đầu bếp khoác lên mình một bộ đồng phục mang phong cách riêng sẽ càng thêm trân trọng công việc của mình hơn. Từ đó họ ngày càng trung thành với nhà hàng cũng như không ngừng cố gắng trong việc nâng cao tay nghề để nhà hàng ngày một phát triển hơn.

Bộ phận nào của nhà hàng nên may áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục là thiết kế đồng phục đơn giản, thoải mái cho người mặc. Do đó nó phù hợp sử dụng cho bộ phận phải lao động nhiều, cần chất vải thoáng và trang phục dễ vận động. Chính vì vậy mà nhân viên phục vụ bàn hay tạp vụ nên sử dụng áo thun đồng phục. 

Tùy theo mô hình kinh doanh mà lựa chọn đúng mẫu đồng phục 

Trong kinh doanh nhà hàng khách sạn thì chúng ta có nhà hàng cao cấp và nhà hàng bình dân. Với mỗi nhà hàng khác nhau thì mẫu đồng phục cần được lựa chọn cũng cần có sự tương xứng nhất định. Có như vậy mới phù hợp với vị thế và đối tượng phục vụ mà cơ sở kinh doanh hướng tới.

Đồng phục cao cấp cho nhà hàng 4-5 sao

Những nhà hàng 4-5 sao là nhà hàng cao cấp. Khách hàng đến đây là những người thuộc cấp bậc cao hơn trong xã hội, có co thu nhập cao, mắt thẩm mỹ cũng khác biệt và có yêu cầu cao hơn với phong thái phục vụ. Do đó, đồng phục cần toát lên sự chuyên nghiệp cao cấp. 

Điều này được thể hiện qua: chất liệu vải cao cấp, kiểu dáng thiết kế cao cấp và họa tiết mẫu đồng phục cũng cần toát lên sự thành lịch, chỉn chu và chuyên nghiệp nhất. Các kiểu dáng đồng phục phải tuân theo quy củ đồng nhất với bộ nhận diện hình ảnh nhà hàng, không để yếu tố thoải mái lẫn vào trong trang phục. Sự nghiêm túc cũng cần được thể hiện trong mẫu đồng phục này.

Đồng phục nhà hàng 5 sao

Lựa chọn được mẫu đồng phục nhà hàng phù hợp với mô hình kinh doanh 

Đồng phục bình dân cho nhà hàng

Đồng phục bình dân có thể thoải mái hơn trong thiết kế, kiểu dáng. Trang phục có thể đề cao sự thoải mái, đơn giản cho người mặc dễ hoạt động hơn. Áo thun cũng có thể được lựa chọn để may cho nhân viên để tiết kiệm chi phí. Phân hình ảnh có thể vui tươi và linh hoạt, không cần quá gò bó hay chuyên nghiệp ở những nhà hàng cao cấp.

Hướng dẫn cách chọn chất liệu vải may đồng phục nhà hàng sao cho đẹp rẻ và phù hợp

Vấn đề chọn vải được xem là vấn đề đau đầu nhất khi khi khách hàng có nhu cầu may đồng phục. Nếu bạn cũng đang mắc kẹt trong điều này thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé. 

Vải may đồng phục nhà hàng cao cấp

 Vải cotton cao cấp: Vải cotton cao cấp hay còn gọi là cotton 100%. Nếu muốn giữ form áo thì bạn nên lựa chọn loại 90% cotton + 10% PE.

 •  Ưu điểm: Thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh, co dãn tốt.

 • Nhược điểm: Nhanh bị giãn trong thời gian sử dụng.

Vải Kate (Kate silk, Kate Mỹ, Kate Ý): Vải Kate cao cấp được dệt từ những sợi cotton và pha trộn với PE. Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn thì nên lựa chọn loại chất liệu này để thể hiện sự sang trọng cũng như chuyên nghiệp trong làm việc. 

 •  Ưu điểm: Thoáng mát, thấm hút tốt, dễ giặt ủi, thân thiện với da.
 • Nhược điểm: Giá thành cao.

 Vải phi bóng: Vải phi bóng được làm từ PE nhưng được dệt mỏng. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng mạnh với khách hàng thì nên lựa chọn loại chất liệu này vì rất thu hút ánh đèn cũng như vô cùng sang trọng đối với những doanh nghiệp quy mô lớn. 

 •   Ưu điểm: Mát mẻ, khó khăn, giữ form lâu.
 • Nhược điểm: Kén chọn với phong cách doanh nghiệp

 Vải Kaki (Kaki thun, Kaki không thun, Kaki cotton, Kaki polyester): Vải Kaki được dệt từ sợi cotton 100%. Nên lựa chọn vải Kaki thun cho váy đồng phục vì loại vải này tương đối dài nhưng vẫn tạo cảm giác mát mẻ cho người mặc. Quần đồng phục thì bạn nên chọn vải Kaki cotton vì nó không gây gò bó cơ thể, thích hợp trong công việc hoạt động năng suất cao.

 •  Ưu điểm: Thoáng mát, chắc chắn, ít bị nhăn, bền màu
 • Nhược điểm: Giá thành cao.

   Vải may đồng phục nhà hàng cao cấp nên là vải nào?  

Vải may đồng phục nhà hàng cao cấp nên là vải nào?

Vải may đồng phục nhà hàng bình dân

Với những nhà hàng bình dân chất vải có thể dễ dàng lựa chọn là vải thun cotton hoặc vải thô. Những chất vải này có giá thành rẻ hơn mà cũng tạo ra sự thoải mái, không quá trịnh trọng khi mặc, rất phù hợp với quy mô và đối tượng khách hàng khi đến đây. 

Lựa chọn màu sắc cho đồng phục nhà hàng

Màu sắc trong đồng phục nhà hàng thường là yếu tố được yêu cầu khắt khe nhất để tạo nên 1 bộ trang phục hoàn hảo. Vậy màu sắc dùng cho trang phục này như thế nào là hợp lý? 

 • Không sử dụng quá 3 màu trên 1 bộ đồng phục.

 • Các màu sắc hoặc là tương hỗ, hoặc là tương phản, có màu bổ trợ và màu chủ đạo, không phân chia quá đều 3 màu trên bố cục.

 • Màu sắc tạo chú ý thu hút dành cho nhân viên phục vụ, quản lý và các cấp bậc hơn chọn màu sắc trang nhã, tinh tế.

 • Màu sắc nên có sự liên kết với logo thương hiệu để tạo nên tính chuyên nghiệp.

 • Màu sắc cũng cần tính tới yếu tố phù hợp với sản phẩm mà nhà hàng khách sạn cung cấp để dễ để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Màu sắc nên có sự liên kết với logo thương hiệu để tạo nên tính chuyên nghiệp.

Màu sắc nên có sự liên kết với logo thương hiệu để tạo nên tính chuyên nghiệp.

Đồng phục 24H địa chỉ may đồng phục nhà hàng đẹp rẻ uy tín chất lượng tại tphcm

Chỉ có nhà may uy tín thì mới mang lại những bộ đồng phục cho nhân viên chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn địa chỉ may đồng phục thích hợp? Hãy cân nhắc đến những tiêu chí dưới đây

 •  Chọn xưởng may gốc, không thông qua đơn vị trung gian: bạn nên lựa chọn xưởng may đồng phục nhà hàng tận gốc để tránh mất thêm nhiều chi phí phát sinh cũng như thời gian, sức lực.

 • Độ chuyên nghiệp của xưởng may: Điều này quyết định chất lượng của đồng phục nhân viên nhà hàng bạn. Chính vì vậy, bạn nên quan tâm đội ngũ máy có kỹ thuật và kiến thức chuyên môn để thực hiện được mẫu đồng phục cho nhân viên nhà hàng của bạn không? Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng có chuyên nghiệp trong giới thiệu cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn hay không?

 • Ưu đãi của xưởng may như thế nào? 

 • Độ tin cậy của xưởng may: Để đảm bảo các quy trình được thực hiện đúng tiến độ theo yêu cầu của bạn thì xưởng may này phải có uy tín với khách hàng. Đặc biệt hơn cả là về mặt thời gian, một xưởng may đáng tin cậy là xưởng may đúng hẹn và đúng hàng. 

 • Tính linh hoạt của xưởng may: Cung cấp đa dạng về mẫu mã với nhiều thiết kế mới lạ, phù hợp với thị hiếu cũng như có thể sử dụng linh hoạt chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. 

 • Giá cả mà xưởng may đề ra có hợp lý hay không?

 • Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn để tìm kiếm địa chỉ may đáp ứng những điều này thì hãy đến với May đồng phục 24h, chắc chắn cũng tôi sẽ làm bạn hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

Đồng phục 24H địa chỉ may đồng phục nhà hàng uy tín chất lượng

Đồng phục 24H địa chỉ may đồng phục nhà hàng uy tín chất lượng

Các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp nhất

Ở phần thông tin dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ để bạn đọc tham khảo 1 số thiết kế mẫu đồng phục nhà hàng dành cho những vị trí nhân viên. 

Đồng phục dành cho quản lý

Bộ phận quản lý nên có đồng phục chỉnh chu và nghiêm túc hơn những bộ phận khác. Nguyên nhân, đây là bộ phận có thẩm quyền xử lý những việc liên quan đến nhân viên và cả khách hàng. Áo sơ mi nhạt màu kết hợp với quần tây hay váy ôm tạo nên sự sang trọng, lịch sự. Có thể kết hợp thêm áo vest cùng màu để tăng phần chỉnh chu và tạo nét riêng cho người quản lý. Hình ảnh của người quản lý sẽ cho thấy tác phong làm việc của chính bản thân họ nói riêng và cả doanh nghiệp nói chung. 

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng

Đồng phục lễ tân đơn giản mà đẹp nhất vẫn là áo dài. Tuy nhiên nếu theo hơi hướng hiện đại, lễ tân có thể mặc đồng phục áo sơ mi cách điệu với chân váy, set vest cho lễ tân cách điệu cũng là 1 ý tưởng khá hay ho.

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Nhân viên phục vụ chính là bộ phận tiếp xúc chủ yếu với khách hàng hằng ngày. Do vậy, xu hướng thiết kế nên đầu tư kỹ lưỡng. Có thể nói đây chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên bộ mặt của doanh nghiệp. Đồng phục nhân viên phục vụ vô cùng đa dạng. Từ áo sơ mi, áo polo, áo không cổ đến áo cổ tàu, áo bà ba... 

Đa số nhân viên phục vụ đều là lớp trẻ, vì vậy nên lựa chọn những kiểu dáng năng động, hoạt bát. Song, nên lựa chọn những gam màu giữ được sự mới mẻ và sạch sẽ lâu dài, chủ yếu là tông màu tối như đỏ đô, cam đất, đen, ghi... Việc giữ được sự sạch sẽ của trang phục trong suốt quá trình làm việc sẽ cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn đối với doanh nghiệp. 

mẫu áo thun đồng phục

Đa số nhân viên phục vụ đều là lớp trẻ, vì vậy nên lựa chọn những kiểu dáng năng động, hoạt bát. 

Đồng phục nhân viên tạp vụ

Đây là bộ phận thường xuyên phải dọn dẹp, lau chùi. Vì vậy nên lựa chọn kiểu dáng đơn giản như áo không cổ, tay ngắn, có thể kèm theo tạp dề. Về màu sắc, đương nhiên phải lựa chọn những màu có tính sạch sẽ cao như màu đen, ghi, hồng đất... 

Có thể nói, bộ phận tạp vụ chỉ là bộ phận “sau hậu trường” nhưng họ lại giữ vai trò to lớn trong việc giữ gìn cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Chính vì thế, bạn không nên lơ là việc lựa chọn đồng phục cho bộ phận này.

Đồng phục đầu bếp

Riêng với bộ phận bếp của đồng phục nhà hàng thì nên chọn 2 màu trắng hoặc đen là chủ đạo kết hợp với những chi tiết tinh tế để tạo sự hài hòa và chuyên nghiệp trong bếp hơn. Hơn thế nữa, người đầu bếp sẽ không bị rối mắt khi nhìn đồng nghiệp khác, họ sẽ dễ dàng chú tâm hơn trong việc chế biến cũng như trang trí tạo hình cho món ăn.

Hy vọng những chia sẻ về đồng phục nhà hàng, kiểu dáng, cách chọn vải mà những tôi đề cập trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc. Đừng quên nếu có nhu cầu may đồng phục hay muốn hỗ trợ tư vấn báo giá, hãy liên hệ với May Đồng Phục 24h nhé. 

 

Tin liên quan

Vải thun cá sấu là vải gì? +4 loại vải cá sấu thịnh hành hiện nay Vải thun cá sấu là vải gì? +4 loại vải cá sấu thịnh hành hiện nay
May đồng phục vải thun cá sấu giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đẹp cùng nhiều chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành tốt - chỉ có tại May đồng phục 24h
Xưởng may chuyên bỏ sỉ áo thun giá rẻ nhất - Liên hệ: 0974498600 Xưởng may chuyên bỏ sỉ áo thun giá rẻ nhất - Liên hệ: 0974498600
Bạn muốn tìm nguồn hàng bỏ sỉ áo thun giá rẻ, chất lượng cao, giá thành ổn định. Liên hệ ngay May đồng phục 24h - xưởng may bỏ sỉ áo thun giá rẻ tphcm
3+ mẫu áo thun đồng phục phổ biến nhất trên thị trường hiện nay! 3+ mẫu áo thun đồng phục phổ biến nhất trên thị trường hiện nay!
May đồng phục vớ những kiểu áo thun phổ biến nhất trên thị trường. Giá rẻ nhất - chất lượng nhất - nhanh chóng nhất - uy tín nhất tại May đồng phục 24h
Đặt áo sơ mi đồng phục công sở nhanh chóng - chất lượng - giá rẻ Đặt áo sơ mi đồng phục công sở nhanh chóng - chất lượng - giá rẻ
Bạn đang tìm may áo sơ mi đồng phục công sở với giá thành cạnh tranh - chất lượng cao - nhanh chóng? Hãy đọc ngay để có những chiếc áo ưng ý nhất!
5+ mẫu áo thun có cổ làm đồng phục hot nhất hiện nay! 5+ mẫu áo thun có cổ làm đồng phục hot nhất hiện nay!
Bạn muốn may áo thun có cổ chất lượng với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng cùng nhiều ưu đãi hot? Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay May đồng phục 24h
May đồng phục công nhân giá rẻ - sự lựa chọn khi kinh phí không cao May đồng phục công nhân giá rẻ - sự lựa chọn khi kinh phí không cao
Bạn muốn may đồng phục công nhân giá rẻ bởi kinh phí không có nhiều? Bạn muốn chất liệu chất lượng và đảm bảo? May đồng phục 24h sẽ giúp bạn!
Bạn đã biết cách lựa chọn đồng phục thể dục cho học sinh, sinh viên chưa? Bạn đã biết cách lựa chọn đồng phục thể dục cho học sinh, sinh viên chưa?
Bạn đang tìm kiếm đồng phục thể dục chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng nhất tphcm? Hãy liên hệ: 0974498600 để được tư vấn ngay lập tức!
Bạn muốn thêu đồng phục ? Hãy đọc ngay - Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé Bạn muốn thêu đồng phục ? Hãy đọc ngay - Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé
Thêu đồng phục với chất lượng thêu cao, mẫu mã thời trang, miễn phí thiết kế logo theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay 0974 498 600 để nhận khuyến mãi!
+6 cách in lên áo đồng phục phổ biến ưa chuộng nhất - Xem ngay nhé +6 cách in lên áo đồng phục phổ biến ưa chuộng nhất - Xem ngay nhé
+6 cách in lên áo đồng phục phổ biến ưa chuộng nhất cho bạn tham khảo. Cần tư vấn về in lên áo thun hãy gọi ngay chúng tôi 0974 498 600 call 24/7
Xưởng may áo khoác gió đồng phục giá rẻ - Maydongphuc24h.vn Xưởng may áo khoác gió đồng phục giá rẻ - Maydongphuc24h.vn
Xưởng may áo khoác gió đồng phục giá rẻ - Maydongphuc24h.vn luôn có giá rẻ gốc tận xưởng cho các công ty, trường học. Gọi ngay 0974 498 600 nhé

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới

Vải thô là vải gì? +6 loại vải thô phổ biến nhất trên thị trường Vải thô là vải gì? +6 loại vải thô phổ biến nhất trên thị trường
Mùa hè nóng nực bạn đang muốn may quần áo bằng vải thô nhưng không biết đặc tính của chúng? Chúng bao gồm những loại nào? Hãy đọc ngay bài viết này!
Mách bạn 11+ các phương pháp tẩy vết mực trên áo hiệu quả nhanh! Mách bạn 11+ các phương pháp tẩy vết mực trên áo hiệu quả nhanh!
Bạn gặp rắc rối khi áo bị dính mực ư? Đừng quá lo lắng nhé! Hãy bỏ túi ngay một số mẹo tẩy vết mực trên áo dưới đây cực kì hiệu và nhanh chóng!
Bỏ túi 11+ cách phối đồ cực đẹp với những chiếc áo thun oversize Bỏ túi 11+ cách phối đồ cực đẹp với những chiếc áo thun oversize
Áo thun oversize - làn gió mới cho xu hướng thời trang trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu "tất tần tật" và cách phối đồ với loại áo trendy này nhé!
Vải thun cá sấu là vải gì? +4 loại vải cá sấu thịnh hành hiện nay Vải thun cá sấu là vải gì? +4 loại vải cá sấu thịnh hành hiện nay
May đồng phục vải thun cá sấu giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đẹp cùng nhiều chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành tốt - chỉ có tại May đồng phục 24h
Xưởng may chuyên bỏ sỉ áo thun giá rẻ nhất - Liên hệ: 0974498600 Xưởng may chuyên bỏ sỉ áo thun giá rẻ nhất - Liên hệ: 0974498600
Bạn muốn tìm nguồn hàng bỏ sỉ áo thun giá rẻ, chất lượng cao, giá thành ổn định. Liên hệ ngay May đồng phục 24h - xưởng may bỏ sỉ áo thun giá rẻ tphcm
3+ mẫu áo thun đồng phục phổ biến nhất trên thị trường hiện nay! 3+ mẫu áo thun đồng phục phổ biến nhất trên thị trường hiện nay!
May đồng phục vớ những kiểu áo thun phổ biến nhất trên thị trường. Giá rẻ nhất - chất lượng nhất - nhanh chóng nhất - uy tín nhất tại May đồng phục 24h
4+ phương pháp in áo thun lấy liền theo yêu cầu - chất lượng cao 4+ phương pháp in áo thun lấy liền theo yêu cầu - chất lượng cao
Bạn đang cần in áo thun, áo đồng phục gấp, bạn muốn in áo theo yêu cầu nhưng phải lấy liền. Bạn e ngại giá thành sẽ cao? Hãy liên hệ ngay: 0974498600
+4 Loại vải may áo khoác gió phù hợp nhất cho bạn! +4 Loại vải may áo khoác gió phù hợp nhất cho bạn!
May đồng phục 24h chuyên nhận may áo khoác gió đồng phục với vải may chất lượng, có giá thành rẻ nhất tại tphcm, nhận báo giá trực tuyến trong 3s
Vải đũi - một loại vải rất được yêu thích may quần áo đẹp! Vải đũi - một loại vải rất được yêu thích may quần áo đẹp!
Bạn muốn may đồng phục bằng vải đũi chất lượng, giá thành phải chăng cùng nhiều ưu đãi hãy liên hệ ngay May đồng phục 24h để được tư vấn ngay lập t...

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 24H- MAYDONGPHUC24H.VN

Văn Phòng: 276 Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Xưởng: TA28 P.Thới An Q12 TpHCM
Hotline: 0974 498 600 Mr Tiến
Email:maydongphuc24h@gmail.com
 
Facebook

Bản đồ

© Bản quyền thuộc về MAYDONGPHUC24H. Thiết kế bởi hpsoft.vn

Quý khách vui lòng thanh toán theo 2 cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận được hàng

2. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

 

Gọi ngay: 0974498600
messenger icon zalo icon zalo icon