Hiển thị tất cả 3 kết quả

15+ Mẫu đồng phục lễ tân chất lượng | Giá tận xưởng

 

Đồng phục lễ tân là loại trang phục rất quan trọng với các doanh nghiệp. Không chỉ là một bộ trang phục đẹp mà loại đồng phục này còn đóng vai trò và ý nghĩa rất quan trọng. Vậy vai trò đó là gì và cách may đồng phục cho lễ tân như thế nào là chuẩn nhất? Hãy cùng với đồng phục 24h tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đồng phục lễ tân là gì?

Đồng phục lễ tân là loại đồng phục được sử dụng cho vị trí lễ tân. Bộ đồng phục lễ tân này thường sẽ có đặc điểm hơi khác so với đồng phục của các nhân viên khác. Mục đích của sự khác biệt này chính là tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Các yêu cầu của đồng phục lễ tân phải bao gồm sự lịch sự, trang nhã, sang trọng, đẳng cấp và quý phái. Nghe qua thì nhiều người sẽ nghĩ những yêu cầu này không cần thiết nhưng thật sự một bộ đồng phục lễ tân cần phải có đủ những yếu tố trên.

Đồng phục lễ tân sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các trang phục khác

Đồng phục lễ tân sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các trang phục khác

Vì sao đồng phục lễ tân cần phải may?

Đối với bất kỳ các nhà hàng, khách sạn hoặc những nơi dịch vụ cao cấp nào thì lễ tân luôn là vị trí mà khách hàng tiếp cận đến đầu tiên. Vì vậy đây sẽ là nơi tạo ấn tượng với khách hàng trước.

Không chỉ là cách nói chuyện, cách tiếp đón, cách làm việc mà bộ đồng phục lễ tân cũng sẽ là một điều khiến khách hàng cảm thấy ưng ý.

Vì vậy có thể nói bộ đồng phục lễ tân chính là đại diện đầu tiên cho doanh nghiệp đó. Không khách hàng muốn cảm thấy bị thiếu tôn trọng khi người tiếp chuyện mình mặc một bộ đồng phục lễ tân trông luộm thuộm.

Ngoài ra bộ đồng phục lễ tân còn có ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người nhân viên lễ tân. Người trực lễ tân có những trường hợp phải đứng liên tục trong thời gian dài nên sẽ không tránh khỏi việc mệt mỏi, xuống tinh thần. Do đó bộ đồng phục lễ tân sẽ đóng vai trò thúc đẩy tinh thần người nhân viên.

Bộ đồng phục sẽ khiến cho người nhân viên cảm thấy trách nhiệm quan trọng, cho người nhân viên thêm năng lượng làm việc và vẫn giữ được sự hăng hái suốt cả ngày dài.

Nơi nào bắt buộc phải trang bị đồng phục lễ tân cho nhân viên

Một số doanh nghiệp đôi khi cho nhân viên lễ tân mặc những bộ đồ thoải mái để tiếp khách hàng. Nhưng một số nơi lại yêu cầu nhân viên phải mặc đồng phục lễ tân riêng của doanh nghiệp đó. Vậy thì những doanh nghiệp như thế nào sẽ là những nơi yêu cầu nhân viên phải trang bị đồng phục lễ tân..

Đồng phục lễ tân khách sạn

Tất nhiên doanh nghiệp đầu tiên chính là những khách sạn. Không chỉ có tiêu chuẩn về chất lượng cung cách phục vụ, phòng ốc, các dịch vụ đi kèm mà cả quầy lễ tân cũng phải tạo nên được một phong thái chuyên nghiệp, sang trọng. Như vậy mới có thể làm cho khách hàng muốn ở lại khách sạn.

Đồng phục lễ tân nhà hàng

Những nhà hàng cao cấp, sang trọng thường dành cho nhân viên của mình một bộ đồng phục lễ tân đẹp mắt. Yếu tố then chốt ở đây chính là sự tươm tất và sạch sẽ.

Khi khách hàng vừa bước vào, người tiếp đón họ chính là nhân viên lễ tân. Một người tiếp đón với bộ đồng phục lễ tân tươm tất, sạch sẽ cho thấy được nhà hàng này rất ngăn nắp, trật tự. Khi đó khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái về dịch vụ của nhà hàng.

Đồng phục lễ tân nhà hàng có vai trò quan trọng giúp gây ấn tượng với khách hàng

Đồng phục lễ tân nhà hàng có vai trò quan trọng giúp gây ấn tượng với khách hàng

Đồng phục lễ tân Spa

Những tiệm spa là những doanh nghiệp giúp tôn vinh cái đẹp. Vì vậy mọi yếu tố đều phải đẹp. Từ phong cách bày trí nội thất, cung cách phục vụ cho đến cả bộ đồng phục lễ tân đều phải đẹp. Do đó việc có một bộ đồng phục lễ tân là rất cần thiết.

Đối với các tiệm spa, những bộ đồng phục lễ tân sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi đến cả người nhân viên còn đẹp thì nói gì đến khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ.

Đồng phục lễ tân cơ sở y tế, thẩm mỹ viện

Bạn đừng nghĩ các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám không cần có đồng phục lễ tân. Những cơ sở y khoa, phòng khám, viện thẩm mỹ để thể hiện sự tinh tế, cao cấp cũng cần có vị trí lễ tân với một bộ đồng phục lễ tân thể hiện được đúng yếu tố chuyên môn của ngành y.

Khi nhìn những bộ đồng phục lễ tân đó, những khách hàng, bệnh nhân sẽ cảm thấy dịch vụ của cơ sở y tế, thẩm mỹ viện đó đạt chất lượng và đáng tin cậy.

Đồng phục lễ tân của các dịch vụ giải trí

Các dịch vụ giải trí như khu vui chơi, rạp phim luôn hướng đến sự vui nhộn và thoải mái. Nhưng không vì vậy mà bộ đồng phục của những nhân viên lễ tân ở đây lại thiếu quan trọng.

Với các cơ sở dịch vụ giải trí, đồng phục lễ tân vẫn sẽ là tác nhân cần thiết để thể hiện được tầm vóc, quy mô và chất lượng của cơ sở đó. Thông thường, bộ đồng phục lễ tân của những cơ sở này sẽ khác biệt so với những bộ đồng phục của những nhân viên khác.

Đồng phục lễ tân tại rạp chiếu phim phải có màu sắc tạo sự thoải mái cho người nhìn

Đồng phục lễ tân tại rạp chiếu phim phải có màu sắc tạo sự thoải mái cho người nhìn

Những lưu ý gì khi may đồng phục lễ tân

Để may được những bộ đồng phục lễ tân đẹp, bạn cần phải lưu ý những điều sau.

Lưu ý về chất liệu vải

Chất liệu vải để may đồng phục lễ tân là yếu tố đầu tiên cần phải lưu ý. Bất kỳ một bộ đồng phục nào cũng cần phải được may từ các loại vải chất lượng.

Hơn nữa, nếu là bộ đồng phục lễ tân dành cho các doanh nghiệp thì chất liệu vải sẽ giúp cho bộ đồng phục lễ tân trở nên đẳng cấp hơn. Khi đó khách hàng sẽ có thiện cảm hơn.

Thêm một yếu tố nữa đó là cảm giác trải nghiệm của những nhân viên lễ tân. Hãy tưởng tượng bạn phải mặc một bộ đồng phục lễ tân cả một ngày dài sẽ như thế nào?

Dù lúc đó bạn có làm việc ở những nơi có máy lạnh và không khí thoáng mát thì bạn cũng sẽ cảm thấy có phần nóng nực bí bách. Vì vậy bộ đồng phục lễ tân sẽ đòi hỏi phải tạo được sự thoải mái cho người lễ tân khi mặc để làm việc cả ngày.

Lưu ý về kiểu dáng đồng phục phù hợp với phong cách doanh nghiệp.

Bộ đồng phục lễ tân phải có kiểu dáng thích hợp với phong cách của doanh nghiệp. Ví dụ những bộ đồng phục lễ tân spa sẽ phải thể hiện được vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng và duyên dáng. Bộ đồng phục lễ tân của nhà hàng cần phải thể hiện được sự tươm tất.

Bộ đồng phục lễ tân của khách sạn sẽ yêu cầu sự sang trọng, trang nghiêm. Và ngoài ra còn có những cơ sở khác cũng cần có những bộ đồng phục lễ tân phù hợp. 

Đồng phục lễ tân cần lưu ý đến kiểu dáng, chất liệu vải và màu sắc

Đồng phục lễ tân cần lưu ý đến kiểu dáng, chất liệu vải và màu sắc

Lưu ý về màu sắc đồng phục

Màu sắc đồng phục lễ tân cũng là một điều quan trọng cần lưu ý. Thông thường những bộ đồng phục lễ tân sẽ có màu sắc nổi bật hoặc đối lập với tone màu chủ đạo của doanh nghiệp hoặc các đồng nghiệp khác. Điểm khác biệt này sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn cho người nhân viên lễ tân.

Một số trường hợp đồng phục lễ tân nên lựa chọn những màu sắc trung tính. Những màu sắc này sẽ dễ dàng phối hợp với các màu khác mà vẫn mang lại nét sang trọng. Tóm lại, màu sắc của đồng phục lễ tân cần phải làm sao để nổi bật mà vẫn tương thích so với tone màu của doanh nghiệp.

Đồng phục 24h nhận may mọi loại đồng phục lễ tân

Đồng phục 24h đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục lễ tân. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục lễ tân trên khắp cả nước nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Khách hàng có thể tin tưởng công ty đồng phục 24h dựa vào những điều sau:

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục lễ tân

Đồng phục 24h đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may mặc số lượng lớn. Chúng tôi đã nhận may rất nhiều loại đồng phục khác nhau. Trong đó đồng phục lễ tân là loại trang phục mà 24h đã nhận may rất nhiều lần. Vì vậy nói về kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng cao

Khi đến với đồng phục 24h, đầu tiên khách hàng sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận những yêu cầu và tư vấn cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Về phía đội ngũ nhân viên may, các nhân viên ở đây đều là những thợ may có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn thường xuyên tuyển dụng thêm những người trẻ đầy nhiệt huyết. Do đó yếu tố kinh nghiệm lẫn sự nhiệt tình của tuổi trẻ đều có đầy đủ.

Các loại vải chất lượng để may đồng phục

Đồng phục 24h sẽ đem tới cho khách hàng nhiều lựa chọn các loại vải khác nhau. Chúng tôi có tất cả các loại vải với nhiều mức giá và các đặc điểm đa dạng. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn bất kỳ loại vải nào để đáp ứng cho nhu cầu của mình. Và dù có là loại vải nào đi nữa thì đồng phục 24h cũng cam kết đó là loại vải chất lượng cao.

Đồng phục 24h có nhiều loại vải may đồng phục lễ tân chất lượng cao

Đồng phục 24h có nhiều loại vải may đồng phục lễ tân chất lượng cao

Các loại trang thiết bị hiện đại 

Để hỗ trợ cho việc may mặc diễn ra nhanh, hiệu quả và chất lượng hơn, đồng phục 24h đã trang bị cơ sở vật chất và nhiều loại thiết bị hiện đại. Nhờ đó mà mọi đường may đều có độ chính xác tối đa và tốc độ hoàn thành rất nhanh.

Hợp đồng làm việc rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn ký kết hợp đồng làm việc rõ ràng. Ngoài ra, đây cũng là lời khẳng định cho chất lượng và uy tín của đồng phục 24h. Vì vậy khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm sẽ không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

May đồng phục lễ tân tại đồng phục 24h bạn sẽ được gì?

Khi may đồng phục lễ tân tại đồng phục 24h, bạn sẽ có được những lợi ích sau.

Thiết kế mẫu đồng phục hoàn toàn miễn phí 

Khi đến với đồng phục 24h, khách hàng nếu không có sẵn mẫu thiết kế đồng phục lễ tân thì chúng tôi có thể thiết kế giúp khách hàng một vài mẫu để lựa chọn. Và dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Từ loại vải, đường chỉ may cho đến những yếu tố khác tạo ra chiếc áo, đồng phục 24h đều đảm bảo đạt yêu cầu tuyệt đối. Vì vậy những chiếc áo khi ra thành phẩm sẽ có chất lượng tốt như yêu cầu.

May mẫu thử để khách hàng kiểm tra

Trước khi tiến hành đơn hàng, chúng tôi sẽ may thử mẫu sản phẩm để khách hàng kiểm tra. Nếu như khách hàng hài lòng thì chúng tôi mới bắt đầu may số lượng lớn. Do đó sẽ không xảy ra trường hợp sản phẩm may ra không đúng ý khách hàng.

Đồng phục 24h đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các sản phẩm

Đồng phục 24h đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các sản phẩm

Có thêm dịch vụ in hoặc thêu logo, họa tiết

Nếu khách hàng có nhu cầu thêu hoặc in chữ, logo, họa tiết lên áo thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng. Khách hàng sẽ không cần phải đợi áo may xong rồi mang tới một đơn vị khác để thêu hoặc in nữa.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ may đồng phục lễ tân tại đồng phục 24h. Nếu khách hàng có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Đồng phục 24h luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

>>> Xem thêm một số mẫu đồng phục đẹp khác như: đồng phục các trường đại học mẫu đồng phục bảo hộ lao động, mẫu đồng phục công sở, mẫu đồng phục học sinh, mẫu đồng phục nhân viên, mẫu đồng phục spa, mẫu đồng phục nhà hàng, mẫu đồng phục khách sạn, mẫu áo khoác đồng phục, mẫu đồng phục bảo vệ, mẫu đồng phục y tế, mẫu tạp dề, mẫu mũ lưỡi trai, mẫu đồng phục quán cafe