Hiển thị tất cả 3 kết quả

Áo thun quảng cáo chất lượng | Bảng giá xưởng

Tổng hợp các mẫu áo thun quảng cáo đẹp tại Maydongphuc24h.vn. Cần tư vấn gọi ngay 0974 49 8600.

Áo thun quảng cáo là loại đồng phục khá phổ biến đối với những doanh nghiệp. Chúng ta chắc hẳn không ít lần thấy những chiếc áo quảng cáo xuất hiện khắp nơi trên đường phố.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về loại áo đồng phục này, hãy cùng đến với đồng phục 24h để được tư vấn nhé.

Định nghĩa áo thun quảng cáo

Áo thun quảng cáo là loại áo thun được sử dụng với mục đích quảng cáo cho những thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp. Đây là một trong những phương pháp quảng cáo phổ biến, đơn giản, tiết kiệm mà lại rất hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Áo thun quảng cáo là loại áo có đặc điểm quảng cáo trên được sử dụng cho những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp 

Áo thun quảng cáo là loại áo có đặc điểm quảng cáo trên được sử dụng cho những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp 

Áo thun quảng cáo có đặc điểm gì? 

Áo thun quảng cáo có kiểu dáng giống như những loại áo thun thông thường. Nhưng những chiếc áo này thường được in logo, slogan, hình ảnh quảng cáo của  sản phẩm, thương hiệu.

Mặc loại áo này, khi những người được thuê làm nhân viên quảng cáo sẽ khiến cho người dùng, khách hàng nhận ra được tên thương hiệu hơn.

Những chiếc áo thun quảng cáo thường được may có phần hơi ôm cơ thể. Như vậy khi những người mẫu mặc vào sẽ tạo được đường nét đẹp. Vậy thì sẽ càng gây chú ý cho chiếc áo. Khi đó  những người qua đường sẽ có chú ý đến sản phẩm hoặc thương hiệu được quảng cáo đó hơn.

Để thoải mái cho những nhân viên khi làm việc cả ngày dài ở điều kiện ngoài trời, những chiếc áo thun quảng cáo này thường được thiết kế bằng những loại vải thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt.

Chất liệu và thiết kế của áo sẽ tạo điều kiện cho người mẫu có thể mặc suốt cả ngày mà không cảm thấy nóng nực gò bó và khó chịu.

Tại sao khi quảng cáo thường sử dụng áo thun?

Nếu nói đến những hình thức quảng cáo, chúng ta thường thấy những doanh nghiệp thường lựa chọn áo thun quảng cáo chứ không lựa chọn những loại áo hoặc những phương pháp khác. Vì sao loại áo này lại được sử dụng phổ biến như vậy?

Áo thun quảng cáo được ví như 1 tờ rơi di động

Trước đây, cách quảng cáo đơn giản nhất đó là phát tờ rơi. Nhưng những tờ rơi thường không hiệu quả vì một là bị quăng đi, hai là để dùng làm việc khác đầu như không chú ý. Vì thế việc đầu tư vào những tờ rơi chưa được cho là một phương pháp quảng cáo hiệu quả.

Nhưng đối với việc mặc áo thun quảng cáo, những thông tin về sản phẩm, thương hiệu sẽ được truyền tải hiệu quả hơn.

Những hình ảnh này sẽ được giữ nguyên chứ không bị vứt đi như những tờ rơi thông thường. 

Áo thun quảng cáo giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến, hiệu quả hơn việc phát tờ rơi. 

Áo thun quảng cáo giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến, hiệu quả hơn việc phát tờ rơi. 

Ngoài ra, có những trường hợp những người mẫu sẽ mặc áo đi vòng quanh những con phố. Chính cách này sẽ giúp cho những thông tin cần được quảng cáo được nhiều người nhìn thấy hơn.

Tất nhiên là khi phối hợp với những người mẫu xinh đẹp thì những thông tin đó sẽ càng được nhiều người chú ý nhiều hơn. Vì thế sử dụng áo thun quảng cáo sẽ rất hiệu quả.

Chi phí bỏ ra để may áo thun quảng cáo là rẻ

Những chiếc áo thun quảng cáo có mức giá rất rẻ. Về cơ bản đây đều là những chiếc áo thun bình thường được in thêm một số hình ảnh. Do đó những sản phẩm này có mức giá rất thuận lợi cho việc quảng cáo.

Đối với nhiều hình thức quảng cáo khác, chi phí cho việc thực hiện sẽ cao hơn nhưng chưa chắc hiệu quả.

Nhưng đối với những sản phẩm áo thun quảng cáo, dù có mức giá rẻ nhưng hiệu quả mang lại chắc chắn cao vì việc quảng cáo sẽ được thực hiện ngay trên những con đường đông người. Sẽ có nhiều người chú ý đến những sản phẩm, logo, slogan hơn.

Áo thun quảng cáo là loại áo dễ phối đồ đồ và Không kén người mặc

Những chiếc áo thun quảng cáo là những sản phẩm mà bất kỳ ai cũng có thể mặc được. Dù là nam hay nữ hay bất kỳ độ tuổi nào cũng đều phù hợp.

Hơn nữa là loại áo này còn có thể phối với rất nhiều loại trang phục khác. Vì vậy khi sử dụng áo thun quảng cáo sẽ rất dễ lựa chọn những loại phụ kiện đi kèm để tạo nét riêng.

Áo thun quảng cáo dễ phối đồ

Áo thun quảng cáo dễ phối đồ

Ngoài ra việc quảng cáo cũng cần yếu tố đẹp, bạn có thể lựa chọn áo ôm, áo rộng tùy vào nhu cầu. Loại áo này dù mặc thế nào cũng không kén người mặc nên sẽ rất phù hợp với mọi thể trạng người.

Áo thun quảng cáo dễ dàng in, thêu Logo làm nổi bật thương hiệu 

Khi dùng áo để quảng cáo thì chắc chắn phải in slogan, logo hoặc hình ảnh lên áo. Áo thun quảng cáo là loại áo rất dễ để in ấn hoặc thêu những logo, hình ảnh.

Bên cạnh đó thì việc phối hợp với những loại phụ kiện, những item cũng đều phù hợp. Vì vậy áo thun là lựa chọn đơn giản nhất cho những hoạt động quảng cáo.

Điểm khác nhau giữa áo thun quảng cáo và áo thun sự kiện

Nhiều người thắc mắc áo thun quảng cáo và áo thun sự kiện có khác nhau hay không? Thật ra 2 loại áo thun này đều giống nhau.

Bản chất áo thun sự kiện cũng là một loại áo thun quảng cáo. Loại áo này sẽ dùng để quảng cáo và tạo thêm màu sắc cho sự kiện đó.

Áo thun sự kiện cũng là một loại áo thun quảng cáo

Áo thun sự kiện cũng là một loại áo thun quảng cáo

Lợi ích của áo thun quảng cáo

Bất kì một hình thức quảng cáo nào bên cạnh những yếu tố phủ sóng, còn những yếu tố chuyên môn cũng cần được chú ý. Và áo thun quảng cáo hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu này.

Tăng tính nhận diện cho công ty, cho thương hiệu

Không chỉ riêng áo thun quảng cáo mà bất kỳ loại đồ quảng cáo nào cũng cần phải đáp ứng yêu cầu này. Mỗi doanh nghiệp cần phải tạo được dấu ấn riêng, vì thế những chiếc áo thun quảng cáo phải làm nổi bật được hình ảnh thương hiệu của công ty đó.

Đồng thời cũng phải nổi đc logo để khách hàng có thể chỉ cần nhìn vào áo là biết ngay đó là quảng cáo cho thương hiệu nào.

Có thể làm quà tặng cho khách hàng 

Nhiều doanh nghiệp có một chiêu thức đó là tặng những chiếc áo thun quảng cáo có in logo, tên thương hiệu cho khách hàng như một phần quà khuyến mãi. Đây cũng là một chiêu thức quảng cáo rất hay. 

Ai cũng thích những món quà tặng giá trị, vì vậy những khách hàng sẽ rất vui vẻ khi được nhận những chiếc áo thun miễn phí. Khi đó người cảm thấy ấn tượng với thương hiệu, doanh nghiệp đầu tiên chính là khách hàng.

Khi những khách hàng đó mặc áo thun quảng cáo đi khắp nơi, tên của thương hiệu sẽ càng được biết đến rộng rãi hơn. Đây là một chiêu thức quảng cáo rất đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

Áo thun quảng cáo có thể dùng để làm quà tặng

Áo thun quảng cáo có thể dùng để làm quà tặng

Là một hình thức PR quảng cáo với chi phí nhưng lại hiệu quả cao 

Nếu nói về những hình thức PR quảng cáo thì có rất nhiều. Nhưng để gây chú ý thì không phải loại hình nào cũng làm được.

Ví dụ việc quảng cáo trên tivi tuy phổ biến nhưng đòi hỏi nhiều yếu tố để trở nên nổi bật. Tuy nhiên khách hàng có thể chán vì xem quá nhiều quảng cáo nên sẽ không chú ý đến quảng cáo của mình. 

Nhưng đối với hình thức sử dụng áo thun quảng cáo, nhữngh này sẽ gây chú ý được cho nhiều người hơn.

Việc một nhóm người mặc cùng một loại trang phục giống nhau đi trên đường sẽ khiến cho nhiều người chú ý hơn. Khi đó những hình ảnh thương hiệu, logo in trên áo thun quảng cáo cũng sẽ lọt vào mắt của mọi người. 

Nói về tác dụng thì rõ ràng việc sử dụng áo thun quảng cáo chắc chắn có. Nhưng bên cạnh đó còn là mức giá quá rẻ so với một hoạt động quảng cáo.  Do đó những doanh nghiệp thường lựa chọn nhữngh này để quảng bá hình ảnh của mình.

Bạn được gì khi may áo thun quảng cáo tại đồng phục 24h

Nếu bạn đang muốn tìm một công ty may áo thun quảng cáo chất lượng, vậy thì hãy đến với đồng phục 24h.

Ở đồng phục 24h, bạn sẽ có được dịch vụ may áo thun quảng cáo tốt và chất lượng nhất. Những điều mà bạn sẽ có được khi hợp tác với chúng tôi là:

Được tư vấn mẫu áo thun quảng cáo phù hợp tận tình, hoàn toàn miễn phí.

Khi đến với đồng phục 24h, khách hàng luôn muốn có được những chiếc áo thun quảng cáo đẹp nhất. Nhưng không phải ai cũng có sẵn những mẫu áo thiết kế ưng ý. Vì vậy đồng phục 24h sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để có được chiếc áo thun quảng cáo ấn tượng nhất.

Một ưu đãi nữa cho khách hàng đó là những mẫu thiết kế mà đồng phục 24h dành cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí.

Loại vải phù hợp nhất để may áo thun quảng cáo 

Tuy áo thun quảng cáo là phương pháp quảng cáo ít tốn kém nhưng không phải vì vậy mà có thể bỏ qua loại vải dùng để may áo. Với đồng phục 24h, chúng tôi luôn trau chuốt từng chi tiết dù là nhỏ nhất để khách hàng có được những sản phẩm ưng ý. Và loại chất liệu vải là một trong số đó. 

những sản phẩm áo thun quảng cáo do đồng phục 24h may ra đều là những sản phẩm đạt chất lượng vải tốt. Khi mặc vào, người mặc sẽ cảm thấy thoải mái, không bị nóng bức, dễ dàng hoạt động suốt cả ngày dài.

đồng phục 24h may áo thun quảng cáo với chất liệu vải tốt nhất

đồng phục 24h may áo thun quảng cáo với chất liệu vải tốt nhất

Đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu của khách hàng

Những sản phẩm áo thun quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các công ty.

Vì vậy đồng phục 24h luôn cam kết làm ra những đơn hàng mà khách yêu cầu với chất lượng tốt 100%. Đảm bảo khi nhận hàng, khách hàng sẽ hài lòng với từng sản phẩm.

Quy trình đặt may áo thun quảng cáo tại đồng phục 24h diễn ra như thế nào?

Những bước đặt may và thực hiện đơn hàng áo thun quảng cáo tại đồng phục 24h như sau:

Bước 1: khách hàng liên hệ với đội ngũ tư vấn của đồng phục 24h. Lúc này nhân viên tư vấn sẽ hỏi thông tin và nhu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng chưa có sẵn thiết kế thì chúng tôi sẽ tư vấn để làm ra mẫu thiết kế miễn phí cho khách. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn những loại nguyên liệu để khách có thể lựa chọn.

Bước 2: Khi khách hàng đã đồng ý với mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ may thử sản phẩm để khách hàng kiểm tra.

Nếu khách đồng ý chiếc áo thun quảng cáo may thử, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện ký hợp đồng và may đơn hàng số lượng lớn.

Bước 3: Nhân viên của đồng phục 24h chúng tôi sẽ lấy nguyên liệu về và bắt đầu thực hiện đơn hàng. 

Bước 4: Khi đơn hàng đã hoàn thành, chúng tôi sẽ liên hệ và giao tận nơi cho khách hàng.

Một số câu hỏi thường gặp khi đặt may áo thun quảng cáo tại đồng phục 24h

Để trả lời tất cả thắc mắc của khách hàng khi đặt may áo thun quảng cáo, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi mà những khách hàng thường hay thắc mắc dưới đây.

Đồng phục 24h có nhận thêu hoặc in áo thun quảng cáo không?

đồng phục 24h có nhận in hoặc thêu áo thun quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ không cần phải đi nơi khác để tìm những dịch vụ in hoặc thêu logo trên áo nữa.

Đồng phục 24h có luôn cả dịch vụ in thêu áo thun quảng cáo

Đồng phục 24h có luôn cả dịch vụ in thêu áo thun quảng cáo

Đồng phục 24h có giao hàng miễn phí không?

Đối với những đơn hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho tất cả khách hàng. Còn đối với những đơn hàng ở những tỉnh thành khác thì chúng tôi sẽ giao hàng thông qua những đơn vị chuyển phát. Lúc này khách hàng giúp chúng tôi thanh toán ship nhé.

Đồng phục 24h nhận may số lượng áo thun quảng cáo ít nhất là bao nhiêu?

Với những hoạt động quảng cáo, có những chiến dịch sẽ cần số lượng áo thun quảng cáo lớn. Nhưng cũng có nhiều dự án quảng cáo thời gian ngắn, thì chỉ cần số lượng áo vừa phải không đáng kể. 

Nhưng dù số áo dùng để quảng cáo là bao nhiêu thì đồng phục 24h cũng sẵn sàng nhận may.

Đồng phục 24h có bao nhiêu loại vải may áo thun quảng cáo?

Đồng phục 24h có rất nhiều những loại vải. Từ những mức giá tầm trung cho đến các  loại vải có mức giá cao hơn, chúng tôi đều có sẵn để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Nhưng dù là loại vải nào thì chúng tôi luôn đảm bảo đó là những chất liệu vải tốt.

Đồng phục 24h có thiết kế mẫu áo thun quảng cáo miễn phí không?

Điều này là hiển nhiên. Khi khách hàng đến với đồng phục 24h, nếu khách hàng không có sẵn mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn và may thử những mẫu áo thun quảng cáo cho khách hàng xem trước. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành may. Và dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Đồng phục 24h nhận tư vấn thiết kế áo miễn phí

Đồng phục 24h nhận tư vấn thiết kế áo miễn phí

Trên đây là những thông tin về dịch vụ may áo thun quảng cáo của đồng phục 24h hy vọng qua bài viết này đã cung cấp cho những bạn những thông tin cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu may áo thun quà tặng, may áo thun quảng cáo tphcm cho công ty, thì liên hệ ngay với đồng phục 24h để được tư vấn chi tiết nhé.

>>> Xem thêm các mẫu áo thun đồng phục khác như: mẫu áo thun phổ biến, mẫu áo thun đồng phục công ty, mẫu áo gia đình, mẫu áo team building, mẫu áo lớp, đồng phục đi biển