Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

65+ Mẫu áo khoác đồng phục chất lượng | Giá tại xường

 

Áo khoác đồng phục đang dần trở thành trang phục không thể thiếu tại trường học, doanh nghiệp hoặc một hội, nhóm. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết những mẫu áo khoác đẹp tại đồng phục 24h nâng cao hình ảnh của tập thể bạn.

Vì sao những công ty, trường học nên may áo khoác đồng phục?

Trước hết, áo khoác đồng phục giúp cơ thể nhân viên của bạn được giữ ấm, bảo đảm sức khỏe công tác trong những ngày đông lạnh giá. Nhờ vậy mà đảm bảo tiến độ. Bên cạnh đó còn thể hiện lòng quan tâm, suy nghĩ cho nhân viên của người lãnh đạo, quan tâm tới lợi ích của họ. Từ đó bạn sẽ có đội ngũ nhân viên trung tâm và hết lòng với mình.

Áo khoác đồng phục mang lại hình ảnh cho công ty, thể hiện bộ mặt công ty. Khi một tập thể cùng mặc chung một mẫu áo khoác sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng điệu trong mọi hoạt động.

Nếu mỗi nhân viên mặc một kiểu trang phục sẽ dễ bị đánh giá, phân biệt giữa những nhân viên, từ đó sẽ tạo ra khoảng nhữngh. 

Ngoài ra, áo khoác đồng phục còn giúp quảng bá hình ảnh công ty bạn một nhữngh tự nhiên nhất và thu hút nhất. bạn hoàn toàn có thể tạo thiện cảm, ấn tượng với người tiêu dùng mà không tốn một đồng nào cho chi phí quảng cáo.

Đó là nhờ rất nhiều nhân viên tại doanh nghiệp bạn với kiểu ăn mặc giống nhau  cùng đi và tan làm trong một thời điểm.

Hình ảnh tập thể nhân việc mặc áo khoác đồng phục rất nổi bật và tươi vui

Hình ảnh tập thể nhân việc mặc áo khoác đồng phục rất nổi bật và tươi vui

Áo khoác gió đồng phục có lợi ích gì?

Không chỉ xuất phát từ những nguyên nhân nên may mẫu áo khoác đồng phục cho nhân viên của bạn. Áo khoác đồng phục còn mang lại những lợi ích lớn  tới nhân viên và toàn thể doanh nghiệp. Một số lợi  được thể hiện cụ thể như sau:

Tạo ra sự tự tin chuyên nghiệp cho nhân viên công ty

Khi làm việc tại công ty, họ không bị phân biệt bởi kinh tế,thẩm mỹ, thời trang… bởi vì ai cũng mặc như nhau. Nhờ đó nhân viên có sự đoàn kết, họ tự nhận thấy ngang nhau trong trách nhiệm và nghĩa vụ. Họ cảm thấy tự tin hơn và dành hết sức lực hoàn thành công việc. 

Một chiếc áo với kiểu dáng đẹp, thoải mái, dễ vận động sẽ giúp ích cho việc vận động của bạn rất nhiều. Một tập thể có sự đồng nhất về ăn mặc nhìn sẽ rất chuyên nghiệp, dễ tạo thiện cảm và uy tín với khách hàng.

Khi nhìn vào trang phục, khách hàng cũng dễ dàng nhận biết họ ở bộ phận nào và khi cần trợ giúp cũng dễ hơn.

Quảng cáo hình ảnh của công ty

Áo khoác đồng phục được cho là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Nếu là thương hiệu lớn, chuyên nghiệp thì nên chọn những mẫu thiết kế mang bản sắc riêng, tăng tính cạnh tranh.

Chẳng hạn khi ai đó nhìn thấy đồng phục là nhớ ngay tới đó là thương hiệu gì và trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ từ doanh nghiệp đó.

Mỗi lúc đi làm, tan làm hay là các hoạt động du lịch, ngoại khóa. Một tập thể có chiếc áo khoác đồng phục riêng sẽ tạo sự nổi bật và thẩm mỹ cao.

Đây chính là thời điểm vàng giúp doanh nghiệp, trường học của bạn được quảng cáo hoàn toàn miễn phí từ chính nhân viên của mình.

Áo khoác đồng phục góp phần tạo nên dấu ấn riêng, quảng bá cho thương hiệu, doanh nghiệp

Áo khoác đồng phục góp phần tạo nên dấu ấn riêng, quảng bá cho thương hiệu, doanh nghiệp

Tạo sự đoàn kết nội bộ với nhau

Cách ăn mặc giống nhau làm chúng ta có tinh thần trách nhiệm hơn. Nhờ vậy mà tự có ý thức về vị trí của mình trong tập thể, muốn góp sức mình cho tập thể. Điều đó rất hiệu quả trong quá trình làm việc nhóm của học sinh, nhân viên.

Đối với học sinh: Áo khoác đồng phục đại diện cho vị trí của chúng trong một tập thể. Ăn mặc giống nhau làm học sinh có ý thức hòa mình vào tập thể, không còn ngại ngần, gò gò, tự tin thể hiện bản thân hơn.

Đối với nhân viên doanh nghiệp: Nâng cao tinh thần cố gắng của nhân viên, tạo cảm giác chuyên nghiệp khi đứng trong một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Nhờ vậy mà thương hiệu ngày càng nổi tiếng với chất lượng, hiệu quả và năng suất được đánh giá cao. Từ đó, ngày càng phát triển và được khách hàng săn đón.

Thu hút học sinh đến học tập tại trường

Khi nhìn thấy mẫu áo khoác đồng phục đẹp, phụ huynh và học sinh sẽ tạo được ấn tượng với ngôi trường này. Bỗng dưng họ cũng muốn gửi gắm con và đứng trong tập thể có trang phục chỉn chu,ấn tượng đến thế. Một tập thể có bề ngoài được quan tâm thì chắc chắn những vấn đề khác cũng không thể cẩu thả, kém chất lượng được.

Tạo cảm giác tự hào cho nhân viên và tăng ấn tượng với khách hàng

Đối với nhân viên: Một doanh nghiệp có thể có nhiều ban ngành khác nhau, từ công việc lễ tân, tư vấn, thiết kế đến soạn thảo hợp đồng…

Mỗi khi khoác trên mình chiếc áo khoác đồng phục, khi hoàn thành công việc của mình, nhân viên thêm tự hào về tinh thần của bản thân và của cả doanh nghiệp.

Đối với khách hàng: Họ sẽ tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ tại một nơi uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khi đó họ sẽ có thêm cảm giác tự hào khi được trải nghiệm những điều tốt đẹp ấy. Và biết đâu, chính họ sẽ quảng bá cho doanh nghiệp bạn.

Cảm giác tự hào khi cùng tập thể mặc áo khoác đồng phục của công ty 

Cảm giác tự hào khi cùng tập thể mặc áo khoác đồng phục của công ty 

Thiết kế áo đồng phục cần đáp ứng tiêu chí gì?

Áo khoác gió đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi mặc nên được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp chọn máy áo khoác đồng phục. Thiết kế áo cần tuân theo một số tiêu chí nhất định. Dưới đây, đồng phục 24h chia sẻ một số lưu ý cho khách hàng khi lựa chọn thiết kế may áo khoác đồng phục.

Chọn kiểu dáng áo khoác đúng ngành nghề kinh doanh

Không chỉ đẹp là được, khi chọn may áo khoác đồng phục phải cân nhắc tới vấn đề nó có phù hợp với ngành nghề kinh doanh hay không.

Tùy thuộc vào điều kiện lao động, hoàn cảnh công tác để chọn kiểu dáng thích hợp. Tuy nhiên, dù lĩnh vực nào thì cũng phải hướng tới điểm chung của áo là đẹp, nhẹ, thoải mái và dễ hoạt động.

Đối với nhân viên văn phòng cần chọn những mẫu áo khoác đồng phục thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ. Đặc trưng ngồi làm việc trong thời gian dài nên cần tránh những sản phẩm bó sát tạo cảm giác khó chịu.

Đối với những người thường hoạt động ngoài trời cần chú trọng chọn mẫu áo khoác đồng phục dày, ấm nhưng vẫn đẹp mắt.

Còn đối với lễ tân, nhân viên tư vấn chọn áo khoác đồng phục kiểu cách thanh lịch hơn cả vì họ thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng.

Lựa chọn loại vải phù hợp ngân sách 

Có một số chất vải nên dùng để may áo khoác đồng phục cả khi bạn chọn sản phẩm may sẵn, hay thiết kế đặt may. Dưới đây là 1 số loại chất liệu thường dùng để may áo khoác đồng phục: 

Thông dụng và được sử dụng nhiều nhất là vải dù gió, tiếp theo là vải kaki, sau cùng là nỉ, bông…

Tuy nhiên, khi chọn chất vải cần quan tâm tới chi phí và ngân sách hạn định của doanh nghiệp. Mỗi loại vải đều có những ưu, nhược điểm nhất định, quyết định chọn vải thuộc về quyền lợi của khách hàng. Đồng phục 24h của chúng tôi chuyên cung cấp những loại vải dùng trong may áo khoác đồng phục phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Cần lưu ý một số điều khi lựa chọn chất liệu may áo khoác đồng phục

Cần lưu ý một số điều khi lựa chọn chất liệu may áo khoác đồng phục

Màu sắc áo khoác phải làm nổi bật được logo của công ty

Mẫu sản phẩm này không yêu cầu quá cao về kiểu dáng hay thiết kế. Tuy nhiên cần chọn màu sắc sao cho phù hợp với thương hiệu và điều kiện làm việc của nhân viên. Khi Chọn cần tránh màu dễ lộ vết bẩn, màu quá chói gây phản cảm khi khách hàng nhìn vào nhân viên.

Tips nhỏ khi chọn màu là hãy chú trọng đến những màu trung tính, dễ kết hợp để làm nổi bật thương hiệu logo công ty.

Một số màu cụ thể như màu đen, be, đỏ, xanh nhạt… để tránh logo bị chìm. Ví dụ, nếu chọn màu đen làm màu áo khoác đồng phục đặc trưng thì nên chọn những màu tương phản, gây ấn tượng thị giác như trắng, đỏ cho logo. 

Đồng phục áo khoác thường được những nơi nào lựa chọn

Trước đây ta chỉ thường hay thấy hình ảnh chiếc áo khoác đồng phục ở trường học. Nhưng hiện nay việc sử dụng áo khoác đồng phục cho công ty cung dần trở nên phổ biến, nó không bị giới hạn bởi loại hình kinh doanh, sản phẩm hay bất cứ một điều gì khác ở một doanh nghiệp.

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng áo khoác đồng phục cho nhân viên của họ. Ta cũng thường thấy nhân viên mặc những chiếc áo khoác giống nhau ở văn phòng làm việc, siêu thị, thế giới di động, điện máy xanh… Dù kiểu dáng, màu sắc của chúng có khác nhau nhưng đều đáp ứng mục đích tạo sự đồng nhất.

Đồng phục 24h chuyên may áo khoác đồng phục đẹp theo yêu cầu

Doanh nghiệp của chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu áo khoác đồng phục may sẵn hoặc thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của quý khách. Với uy tín hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn dịch vụ của đồng phục 24h vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và không ngừng được đào tạo nâng cao trình độ. Nhờ vậy mà những mẫu mã may sẵn ngày càng đa dạng và đổi mới theo xu hướng của thị trường, rất biết nắm bắt nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ tư vấn, báo giá cả trực tiếp và trực tuyến nên bạn không quá mất thời gian trong việc trao đổi công việc. Đồng thời nhân viên tư vấn, thiết kế và may thử sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Quý khách hàng không cần lo lắng về chất lượng cũng như thời gian hoàn thành đơn hàng của doanh nghiệp chúng tôi.

Đồng phục 24h nơi cung cấp những sản phẩm áo khoác đồng phục uy tín chất lượng

Đồng phục 24h nơi cung cấp những sản phẩm áo khoác đồng phục uy tín chất lượng

May áo khoác đồng phục học sinh sinh viên

Áo khoác đồng phục cũng thường xuất hiện nhiều trong môi trường học đường. Mỗi học sinh được trang bị một cái áo khoác đồng phục giúp an toàn dưới mọi thời tiết dù mưa hay nắng.

Đồng thời lại tạo nên sự đồng bộ tại trường học, không có sự phân biệt giàu nghèo, nhờ vậy tăng lên tình gắn kết và bình đẳng giữa những em học sinh.

Chuyên cung cấp thiết kế áo khoác đồng phục học sinh sinh viên đẹp, bắt trend và được học sinh ưa thích.

Ngoài những kiểu dáng thông thường, doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp những kiểu dáng lấy ý tưởng từ đồng phục của những nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… phù hợp với thị hiếu, sở thích của nhiều nhà trường và phụ huynh.

May áo khoác đồng phục công ty

Khác với tính phổ biến của đồng phục công sở, áo khoác đồng phục lại chưa thật sự được chú ý đến. Thế nhưng cũng tương tự như lợi ích mà những đồng phục kia mang đến, tùy theo ngành nghề kinh doanh mà áo khoác đồng phục được xem là bộ mặt của của một đơn vị, giúp đơn vị xây dựng được dấu ấn và quảng bá với những khách hàng tiềm năng.

đồng phục 24h có rất nhiều mẫu áo khoác đồng phục may sẵn đẹp, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó có dịch vụ may theo yêu cầu đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, chất liệu vải và giá thành cho quý khách.

Chọn lựa mẫu áo khoác đồng phục phù hợp với doanh nghiệp của bạn luôn được các chủ doanh nghiệp đề cao

Chọn lựa mẫu áo khoác đồng phục phù hợp với doanh nghiệp của bạn luôn được các chủ doanh nghiệp đề cao

Một số mẫu áo khoác gió làm đồng phục đẹp

Áo khoác đồng phục là một trong những loại trang phục không thể thiếu hiện nay của tất cả những doanh nghiệp, trường học lớn nhỏ. lựa chọn mẫu mã đẹp sẽ giúp những bạn bước vào mùa đông với tâm thế chủ động hơn.

Đây vừa là sản phẩm giữ ấm tốt khi đi học, đi làm, lại vừa mang đến tính thẩm mỹ ở mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên để chọn một chiếc áo tốt cần đáp ứng nhiều điều kiện về thiết kế, chất lượng. Dưới đây, đồng phục 24h có đề cập đến một số mẫu áo khoác đồng phục đẹp cho khách hàng tham khảo.

Áo khoác gió đồng phục công ty

Áo khoác gió đang là kiểu áo khoác đồng phục công ty mùa đông được ưa thích và thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. điều đó là nhờ sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi trội cùng khả năng cản trở lại nắng gió một những hiệu quả; Chất liệu này có độ êm nhẹ, rất lý tưởng để may áo khoác đồng phục cho tất cả mọi người dù lứa tuổi nào.

Đặc biệt là loại vải này không kén người mặc và may được rất nhiều kiểu dáng nên rất thích hợp với nhân viên công ty. Chúng còn có khả năng ngăn cản những hạt mưa nhỏ, thuận tiện rất nhiều khi bạn hoạt động ngoài trời mà có mưa bay.

Áo khoác đồng phục giúp tăng tính thẩm mỹ cho công ty

Áo khoác đồng phục giúp tăng tính thẩm mỹ cho công ty

Áo khoác làm quà tặng

Nhờ những ưu điểm nổi bật là nhẹ nhưng vẫn giữ ấm tốt. Đồng thời có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng giúp loại khoác gió này trở thành vật phẩm làm quà tặng. Kiểu dáng không kén người mặc nên chúng ta có thể tặng cho mọi lứa tuổi, chỉ cần chọn những sản phẩm có thiết kế phù hợp với người được tặng.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một món quà ý nghĩa tặng cho người thân thì hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm này nhé.

Nhất là khi tặng quà cho nhân viên của mình, bạn sẽ được đánh giá là người sếp có tâm nhất từ trước tới giờ. Bạn có thể sử dụng áo khoác đồng phục làm quà tặng cho khách hàng thân phang vào những dịp lễ Tết hay một dịp nào đó để thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp bạn với họ.

Áo khoác gió giữ ấm tốt cho tài xế công nghệ

Những ưu điểm để chiếc áo này được các bác lái xe công nghệ ưa chuộng là: nhẹ, dễ hoạt động, có khả năng tránh nắng tránh mưa tốt. Điều nàyrất thích hợp với một công việc phải đi lại nhiều như vậy. Hiện nay có rất nhiều hãng xe công nghệ đã chọn áo khoác đồng phục như: Grab, bee, uber,….

Gợi ý khi thiết kế mẫu áo khoác đồng phục tài xế công nghệ như sau: Chất liệu áo nên là vải gió 2 lớp trở lên, có may phối hợp kiểu dáng, in logo thương hiệu, hãng xe. Thiết kế cần đảm bảo độ thoáng mát, dễ chịu, tiện lợi khi vận hành xe khi đi ngoài đường. Kết hợp mũ đội đầu và phần tay dài để có thể tránh nắng.

Áo khoác đồng phục dành cho tài xế công nghệ Grab quen thuộc với người dùng

Áo khoác đồng phục dành cho tài xế công nghệ Grab quen thuộc với người dùng

Áo khoác đồng phục dành cho học sinh cấp 1

Loại áo khoác đồng phục bằng vải dù thích hợp đối với học sinh cấp 1 hay chạy nhảy, vui chơi nên dễ đổ mồ hôi.

Thiết kế dù đảm bảo những em không quá nóng và có sự thoải mái khi vận động. Ngoài ra chúng còn đa dạng về kiểu dáng, bắt mắt về màu sắc dễ dàng thu hút những em nhỏ. Màu sắc phổ biến dành cho lứa tuổi này là khoác gió màu đen, xanh, đỏ…

Áo khoác đồng phục dành cho học sinh cấp 2

Trẻ em cấp 2 thường hoạt động nhiều và hay đi ngoại khóa chính vì thế chiếc áo khoác không chỉ cần ấm mà còn cần thoải mái và có thẩm mỹ.

Nhờ đặc tính mỏng, nhẹ cùng hàng loạt ưu điểm khác loại áo này được các em ưa thích và đánh giá cao hơn những chiếc áo nỉ, lông hay áo khoác dạ nặng, dày gây khó chịu trong lúc hoạt động.

Áo khoác đồng phục dành cho học sinh cấp 3

Tùy theo từng yêu cầu của nhà trường về mẫu mã mà mỗi tổ chức sẽ có những lựa chọn thiết kế khác nhau.

Phần lớn mẫu thiết kế đều hướng đến sự tiện dụng, đẹp thanh lịch, trẻ trung phù hợp lứa tuổi thanh niên. Mỗi trường có thể thiết kế những kiểu dáng đặc trưng cùng với logo khác nhau để gây ấn tượng và nổi bật trong mắt người nhìn.

Học sinh cấp 3 lựa chọn áo khoác đồng phục vải dù như một nhữngh bắt kịp xu hướng hiện đại. Từ đầu năm nay, giới trẻ rất thích Bomber jacket và Varsity jacket,vì thế sản phẩm áo khoác đồng phục này chắc chắn sẽ nhanh chóng được những em đón nhận.

Mẫu thiết kế này quý khách hàng có thể yên tâm đặt may tại nhà xưởng đồng phục 24h chúng tôi.

Mẫu áo khoác đồng phục cho học sinh cấp 3 nền nã nhẹ nhàng và cá tính 

Mẫu áo khoác đồng phục cho học sinh cấp 3 nền nã nhẹ nhàng và cá tính 

Trên đây là thông tin về những mẫu áo khoác đồng phục đẹp nhất mà Công ty may đồng phục 24h trân trọng gửi đến bạn.

Nếu còn nhu cầu may áo gió đồng phục tham khảo thêm về mẫu mã cũng như có thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline.

>>> Xem thêm một số mẫu đồng phục đẹp khác như:đồng phục các trường đại học mẫu đồng phục bảo hộ lao động, mẫu đồng phục công sở, mẫu đồng phục học sinh, mẫu đồng phục nhân viên, mẫu đồng phục spa, mẫu đồng phục nhà hàng, mẫu đồng phục khách sạn, mẫu đồng phục lễ tân, mẫu đồng phục bảo vệ, mẫu đồng phục y tế, mẫu tạp dề, mẫu mũ lưỡi trai, mẫu đồng phục quán cafe