Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

65+ Mẫu đồng phục bảo vệ chất lượng | Giá tận xưởng

Nhu cầu may đồng phục bảo vệ an ninh luôn được các công ty lưu ý vì vai trò của đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng ngày càng trở nên cực kỳ quan trọng. Đây là bộ phận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công ty. Hãy cùng đồng phục 24h tìm hiểu rõ hơn về loại đồng phục này nhé.

Đồng phục bảo vệ là gì?

Khi đến các công ty người đầu tiên mà chúng ta thường gặp đó là chú bảo vệ. Họ đứng trang nghiêm trước cổng vào để tiếp đón và bảo vệ an toàn cho tài sản, nhân viên và cả khách hàng khi đến công ty.

Đồng phục bảo vệ là bộ trang phục mà nhân viên bảo vệ mặc khi làm việc nó sẽ tôn lên sự trách nhiệm cũng như tạo dựng niềm tin với khách hàng. Một quần áo bảo vệ thường bao gồm, nón, áo, cavat, quần thắt lưng và gậy với màu chủ yếu thường gặp ở Việt Nam là màu xanh dương.

May đồng phục bảo vệ cho công ty có lợi ích gì?

Vậy đồng phục bảo vệ có ảnh hưởng như thế nào đối với công ty và nó mang lại ý nghĩa như thế nào, chúng ta hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tạo sự chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

Như đã nhắc ở trên, người chúng ta bắt gặp đầu tiên khi đến bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào đó thì đa số sẽ là những người bảo vệ. Vậy họ là mặt tiền, Những người cần phải tạo nên ấn tượng tốt trong lòng của khách hàng. Chính vì vậy mà bộ đồng phục bảo vệ mang trên mình phải là một bộ đẹp, gọn gàng và lịch sự nhất.

Đồng phục bảo vệ mang đến sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn 

Đồng phục bảo vệ mang đến sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn 

Một công ty với đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ đồng phục từ quần áo đến giày dép sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công tác làm việc cũng như an ninh. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách hàng, quyết định một phần đến ý định quay lại lần sau với công ty hay không.

Tạo dựng hình ảnh đồng bộ

Trong một công ty sẽ có nhiều bộ phận khác nhau, như bộ phận chuyên về chăm sóc khách hàng, bộ phận làm việc, bộ phận quản lý và không thể thiếu đó là bộ phận bảo vệ.

Mỗi bộ phận sẽ có các bộ đồng phục khác nhau, Nhưng đối với đội ngũ bảo vệ thì nhất định phải có một sự thống nhất về mặt đồng phục.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ giỏi trong công tác nghiệp vụ mà phải có phong cách thanh lịch, trang nghiêm. Bộ đồng phục bảo vệ đó họ sẽ mang trên người trong suốt quá trình làm việc và ngay cả trên đường đi làm. 

Vì vậy mà việc tạo ấn tượng tốt trên quần áo nhân viên bảo vệ như là một đòn tâm lý đối với người đi đường. Họ sẽ cảm thấy quen thuộc và ngày càng tin tưởng công ty hơn, giúp quảng bá hình ảnh công ty một cách tự nhiên nhất mà vẫn mang lại hiệu quả đáng kể.

Bộ máy nhân viên đa dạng

Công ty lớn sẽ có nhiều phòng ban khác nhau, vì vậy cách để nhận biết giữa các phòng ban là qua những bộ trang phục họ mặc. Các bộ đồ này sẽ đáp ứng sự chuyên môn và tạo ra sự đa dạng cho công ty. Đồng phục bảo vệ chính là một phần không thể thiếu để tạo nên một tập thể đa dạng, đồng nhất cho công ty.

Đồng phục bảo vệ sẽ thể hiện được vị trí của người bảo vệ

Đồng phục bảo vệ sẽ thể hiện được vị trí của người bảo vệ

Bảo vệ sẽ có trách nhiệm hơn với công việc

Khi khoác lên mình bộ đồng phục bảo vệ, sẽ giúp họ cảm thấy trọng trách cao cả của mình cũng như lòng yêu thích đối với công việc hơn. Bởi sẽ có không ít sự khác biệt giữa các nhân viên và hầu như cũng không còn khoảng cách. 

Sự đồng nhất giúp những người bảo vệ cảm thấy mình cũng là một phần quan trọng tạo ra sự an toàn cho mọi người. Từ đó mà họ sẽ chăm chỉ, năng nổ, nhiệt huyết và có ý thức trách nhiệm cao hơn trong tập thể. Nhờ vậy mà công ty cũng sẽ luôn cảm thấy an toàn.

Khách hàng cảm thấy yên tâm khi đến giao dịch

Người bảo vệ giúp bảo vệ tốt tài sản của khách hàng dưới mọi tình huống xấu diễn ra trong khu vực giao dịch với doanh nghiệp. Vai trò của người bảo vệ quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế những ngân hàng hay doanh nghiệp lớn thường có đội ngũ bảo vệ hùng hậu

Bộ đồng phục cũng giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và tìm đến khi cần sự trợ giúp.

Bây giờ bộ động phục bảo vệ không chỉ là bộ quần áo thông thường mà nó là sự an tâm, cũng như tin tưởng hơn khi khách hàng đến trải nghiệm mua sắm, giao dịch tại doanh nghiệp. Và sẽ có hành vi quay lại khi nhận được sự hài lòng.

Đồng phục bảo vệ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua sắm

Đồng phục bảo vệ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua sắm

Lưu ý khi thiết kế đồng phục bảo vệ

Để sở hữu mẫu thiết kế đồ bảo vệ đẹp, tiện lợi thì cần phải đáp ứng nhiều yếu tố. Khâu lựa chọn và lưu ý là rất quan trọng. Hãy tìm hiểu các lưu ý sau đây để có được thiết kế đồng phục bảo vệ bắt mắt.

Chọn kiểu dáng phù hợp

Mỗi môi trường làm việc sẽ có tính chất khác nhau, các nhân viên bảo vệ cũng vậy. Họ cần một bộ trang phục thỏa mái, chắc chắn và tiện ích trong quá trình làm việc.

Đo đặc trưng phải tiếp xúc với khói bụi và ánh sáng ngoài trời nhiều. Hơn nữa là có các tình huống đòi hỏi người bảo vệ phải xử lý tốt. Lúc này ưu tiên tiện lợi sẽ đóng vai trò hàng đầu. 

Như vậy để thiết kế nên bộ đồng phục phù hợp cũng là vấn đề cần chú ý khi lựa chọn đặt may. Vì công việc mang yếu tố về an ninh nên các thiết kế sẽ có phần tương đồng với trang phục của công an. Cần phải thể hiện được sự uy nghiêm, mạnh mẽ để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Công việc của bảo vệ phải vận động nhiều, tiếp xúc trực tiếp với con người nên cần được may một cách chắc chắn có phải đảm bảo sự thỏa mái khi sử dụng. Chất liệu vải phải bền, dễ thấm hút để chống đỡ với môi trường nắng gió thường xuyên bên ngoài.

Màu sắc 

Việc lựa chọn màu sắc quần áo phù hợp cũng là yếu tố lưu tâm. Màu sắc của đồng phục bảo vệ  thường là các màu trung tính dễ nhìn như xanh, trắng hoặc đen. Các màu này không quá sặc sỡ mà cũng không đến nỗi quá mờ nhạt phù hợp với chức năng của nhân viên bảo vệ.

Các doanh nghiệp cần cân nhắc, tính toán kỹ càng trước khi quyết định màu sắc của đồ bảo vệ. Điều này phải có sự đồng bộ giữa các trang phục của bộ phận khác. Màu sắc cũng phải tương ứng với tích chất và môi trường làm việc của nhân viên bảo vệ.

Màu sắc của đồng phục bảo vệ cũng cần được lưu ý

Màu sắc của đồng phục bảo vệ cũng cần được lưu ý

Logo của doanh nghiệp

Logo của công ty là một phần quan trọng không kém trong khâu thiết kế. Logo cần phải được thiết kế sao cho dễ thấy và phải gây ấn tượng với người nhìn . Vì nó giúp nhận diện thương hiệu và tạo sự đồng điệu đối với đội ngũ nhân viên trong công ty.

Logo có thiết kế càng đẹp, bắt mắt, sáng tạo sẽ càng cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty. Và nó cũng là yếu tố phân biệt giữa các doanh nghiệp với nhau nên phần logo không được xem nhẹ.  

Đến với đồng phục 24h chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì sự sáng tạo, độc đáo khi thiết kế logo cho công ty. Chúng tôi sẽ dựa trên mô tả cũng như mong muốn của bạn để cho ra thành phẩm là logo mà bạn ưng ý nhất, sau đó sẽ in chúng ở vị trí nổi bật đáng giá nhất của trang phục.

Tham khảo bảng giá đồng phục bảo vệ tại đồng phục 24h

Đến với đồng phục 24h khách hàng không cần phải lo ngại về giá. Doanh nghiệp chúng tôi tự tin là địa chỉ may đồng phục uy tín, giá cả tốt nhất trên thị trường. Các bộ đồng phục sẽ được may trực tiếp tại xưởng nên sẽ là giá gốc không qua bất cứ một khâu trung gian nào.

Đồng phục bảo vệ có nhiều mức giá khác nhau

Đồng phục bảo vệ có nhiều mức giá khác nhau

Đồng phục 24h đã thi công đồ bảo vệ hàng trăm cơ sở trên cả nước. Các phản hồi đều cho thấy được sự hài lòng nhất của khách hàng. Vì vậy mà bạn cứ yên tâm khi may đồng phục bảo vệ ở công ty chúng tôi.

Tùy theo số lượng mà khách hàng đặt may chúng tôi sẽ có các chính sách cũng như ưu đãi khác nhau đảm bảo giá cạnh tranh với thị trường. Đơn hàng đặt với số lượng càng lớn thì chiết khấu sẽ được giảm càng mạnh.

Một số phụ kiện đi kèm trang phục bảo vệ 

Bên cạnh một bộ đồng phục bảo vệ đẹp thì các phụ kiện đi kèm cũng rất cần thiết.

Chiếc phụ kiện kèm theo làm tăng thêm vẻ ngoài chỉnh chu, lịch sự và chuyên nghiệp hơn cho nhân viên. 

Không chỉ mang lại vẻ đẹp mà phụ kiện mới được nhắc đến. Theo thông tư 08 của Bộ Công an thì đồng phục bảo vệ cần phải đảm bảo có đủ phụ kiện theo quy định của pháp luật và phù hợp về mẫu mã cũng như kiểu dáng. Chính vì thế nó cho thấy được vai trò quan trọng của phụ kiện là bắt buộc phải tuân theo.

Các loại phụ kiện bảo vệ bao gồm:

  • Cầu vai bảo vệ
  • Logo phù hiệu bảo vệ
  • Nón mũ bảo vệ
  • Cà vạt bảo vệ
  • Sao gắn nón bảo vệ
  • Dây nịt thắt lưng bảo vệ
  • Giày nam, nữ bảo vệ
  • Áo khoác đồng phục bảo vệ

Phụ kiện đi kèm với đồng phục bảo vệ rất đa dạng

Phụ kiện đi kèm với đồng phục bảo vệ rất đa dạng

Đồng phục bảo vệ yêu cầu những tiêu chuẩn nào?

Khác với các loại đồng phục khác, đồng phục bảo vệ có nhiều yêu cầu và cũng khá khắt khe hơn, tiêu biểu:

  • Về mặt kiểu dáng: Do bảo vệ thường làm việc với con người, các đối tượng nguy hiểm nên có thiết kế khá giống với đồng phục của cảnh sát để thể hiện sự uy nghiêm dù vậy vẫn có sức hút đặc biệt. Ngoài ra, còn có nhiều yêu câu về phụ kiện cũng được quy định trong luật pháp nhà nước.
  • Về mặt chất liệu: Đồ bảo vệ thường được sử dụng ở môi trường ngoài trời, tiếp xúc với nắng gió, nhiều khói bụi và bị tác động mạnh thường xuyên nên chất liệu phải đảm bảo chắc chắn, độ bền tối ưu.

Đồng phục 24h nơi uy tín cho bạn lựa chọn may đồng phục bảo vệ

Đến với đồng phục 24h tất cả các yêu cầu trên sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tay nghề cao đơn vị chúng tôi tự tin đem đến trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất cho bạn.

Đồng phục bảo vệ là mặt hàng được khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn nhiều ở mọi công ty bên chúng tôi. Với nhiều yêu cầu về chất liệu, kiểu dáng, logo nghiêm ngặt khó có công ty nào đáp ứng đầy đủ.

Đồng phục 24h chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất, không chỉ yêu thích về sản phẩm và còn cả dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp ở công ty.

Đồng phục bảo vệ may tại đồng phục 24h đảm bảo uy tín chất lượng

Đồng phục bảo vệ may tại đồng phục 24h đảm bảo uy tín chất lượng

Chúng tôi đem đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đồng phục 24h có các quy định khắt khe trong việc lựa chọn chất liệu vải, mực in từ các công ty uy tín và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hơn nữa, trang thiết bị ở công ty cũng được trang bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay để cho ra thành phẩm với từng đường chỉ đẹp, sắc sảo.

Đội ngũ nhân viên cũng được lựa chọn, đánh giá kỹ càng trước khi vào làm việc. Công ty chúng tôi cam kết đem lại nguồn sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến cho quý khách hàng.

Phục vụ hàng triệu khách hàng

Đồng phục 24h là công ty may mặc uy tín cả nước, tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã may cho hơn 1.000 doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn trên toàn quốc. Vì vậy mà chúng tôi có được lượng khách hàng thân quen không hề nhỏ.

Với lượng sản phẩm cần gia công lớn như thế các công ty luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Các doanh nghiệp do chúng tôi may đồng phục bảo vệ đều cho lại nhiều phản hồi rất tích cực và hứa hẹn sẽ tiếp tục quay lại ủng hộ công ty.

Hệ thống nhà xưởng rộng lớn cùng công nghệ hiện đại

Được đầu tư lớn về hệ thống máy móc tối tân, các nhà xưởng luôn hoạt động liên tục để kịp tiến độ cho khách hàng.

Mọi công đoạn đều được đồng bộ, các thợ may vững tay nghề sẽ thực hiện nhanh và chính xác nhất để hoàn thành đồng phục như yêu cầu đề ra.

Các nhân công tận tụy, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp sẽ biết canh đúng tiến độ để cho ra thành phẩm cung cấp đến thị trường kịp thời. Với yêu cầu cần hàng gấp đồng phục 24h cũng đều có thể đáp ứng. 

Đồng phục 24h có nhà xưởng rộng rãi để sản xuất đồng phục bảo vệ

Đồng phục 24h có nhà xưởng rộng rãi để sản xuất đồng phục bảo vệ

Sẵn sàng hỗ trợ đổi trả khi có lỗi từ nhà sản xuất

Về phía công ty đồng phục 24h chúng tôi sẽ đảm bảo giải quyết các vấn đề phát sinh do bên thi công. Nếu trong quá trình nhận hàng xuất hiện các lỗi về sản phẩm chúng tôi sẽ chỉnh sửa và trả lại thành phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. 

Các chính sách bảo hành và đổi trả khi có vấn đề do nhà sản xuất sẽ được soạn đầy đủ, cụ thể chi tiết trong bản hợp đồng mà hai bên đã giao dịch.

Khách hàng không lo về chính sách sau khi thanh toán bởi vì đồng phục 24h là doanh nghiệp uy tín đặt lên hàng đầu. Hướng đến làm ăn lâu dài nên sẽ không có bất kỳ hành vi gian dối nào trong quá trình thực hiện.

Một số mẫu đồng phục bảo vệ đang bán sẵn

Các công ty lớn đặt may đồng phục với số lượng lớn thì là điều hiển nhiên, Nhưng đối với các công ty nhỏ mới thành lập thì việc lựa chọn đồng phục may sẵn là lựa chọn an toàn nhất.

Ngoài nhận thi công với số lượng lớn thi đồng phục 24h cũng có các mẫu có thể mua đồng phục bảo vệ bán sẵn với đa dạng mẫu mã, kiểu cách để khách hàng chọn lựa.

Sau đây là một số mẫu trang phục bảo vệ bán sẵn ở đồng phục 24h:

Đồng phục phù hợp cho nữ bảo vệ vừa cá tính vừa chuyên nghiệp

Đồng phục phù hợp cho nữ bảo vệ vừa cá tính vừa chuyên nghiệp

Bên trên là một số mẫu trang phục bảo vệ điển hình của đồng phục 24h. Hy vọng sẽ mang lại thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nếu muốn biết thêm nhiều mẫu hoặc mong muốn tự thiết kế thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua website cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp thắc mắc tận tình nhất cho bạn.

Đồng phục bảo vệ không chỉ là một bộ quần áo bình thường, nó mang lại nhiều lợi ích cũng như giới thiệu thương hiệu của công ty bạn đến mọi người. Đồng thời nếu đội ngũ bảo vệ đồng nhất về quần áo cũng sẽ tạo ấn tượng khá tốt cho khách hàng khi đặt chân đến công ty, doanh nghiệp của bạn.

Với quá nhiều tiện ích mà đồng phục bảo vệ mang lại còn chần chờ gì nữa. Hãy liên hệ với đồng phục 24h qua hotline 0974 498 600 để lựa chọn các bộ trang phục bảo vệ ưng ý nhất cho doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết mang đến sự chu đáo, chuyên nghiệp giúp bạn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất chưa từng có.

>>> Xem thêm một số mẫu đồng phục đẹp khác như: đồng phục các trường đại học mẫu đồng phục bảo hộ lao động, mẫu đồng phục công sở, mẫu đồng phục học sinh, mẫu đồng phục nhân viên, mẫu đồng phục spa, mẫu đồng phục nhà hàng, mẫu đồng phục khách sạn, mẫu đồng phục lễ tân, mẫu áo khoác đồng phục, mẫu đồng phục y tế, mẫu tạp dề, mẫu mũ lưỡi trai, mẫu đồng phục quán cafe