Hiển thị tất cả 7 kết quả

99+ Mẫu đồng phục học sinh cấp 2 giá tốt chất lượng

Đồng phục học sinh cấp 2 là mẫu đồng phục được nhiều phụ huynh quan tâm. Nắm bắt điều này, công ty may đồng phục 24h chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các mẫu đồng phục mới và đẹp cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Định nghĩa đồng phục học sinh cấp 2

Đồng phục là các bộ trang phục tương tự nhau về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế. Nó là một dạng trang phục có tiêu chuẩn riêng và được sử dụng tại các trường THCS.

Ở trường học sẽ chia đồng phục học sinh cấp 2 thành 2 loại của nam và nữ. Điểm khác nhau duy nhất giữa các bộ đồng phục học sinh cấp 2 chỉ là hình dáng của người mặc: ốm, gầy, cao ,thấp,…

Sự hồn nhiên vui tươi của các bạn trong bộ đồng phục học sinh cấp 2 

Sự hồn nhiên vui tươi của các bạn trong bộ đồng phục học sinh cấp 2 

>>> Xem thêm: vải caro chéo may quần váy học sinh cấp 2

Đồng phục học sinh cấp 2 ra đời thế nào?

Bộ đồng phục học sinh cấp 2 đầu tiên được ra đời ở triều đại Tudor Anh của vua Henry VIII.

Vì lý do mong muốn trường học có sự thống nhất và đồng bộ chặt chẽ giữa các học sinh. Chính vì thế các lãnh đạo đã cho ra đời bộ đồng phục học sinh cấp 2 đầu tiên được lấy ý tưởng từ trang phục của các nhà tu công giáo. 

Tại Việt Nam, đồng phục học sinh cấp 2 không có nhiều thay đổi qua từng thời kỳ của đất nước. Hiện nay, đồng phục học sinh cấp 2 Việt Nam vẫn là áo sơ mi trắng hoặc áo dài tay đi cùng với quần tây xanh đen. Thiết kế đơn giản các vẫn toát lên sự thuần khiết và năng động vốn có đối với lứa tuổi học sinh.

Mặc đồng phục học sinh cấp 2 có lợi ích gì ?

Đa số khi tạo ra các loại đồng phục đề có các ý nghĩa nhất định. Đồng phục học sinh cấp 2 đóng một vai trò rất lớn đối với nhà trường và học sinh, có thể liệt kê cụ thể như:

 • Tạo ra nét đặc trưng riêng cho ngôi trường mình đang theo học
 • Chiếc logo được in trên mỗi bộ đồng phục học sinh cấp 2 giúp mọi người có thể phân biệt được cá nhân đó đến từ ngôi trường nào.
 • Thể hiện tính chuyên nghiệp và sự quan tâm của nhà trường đối với học sinh.

Một lớp học thường là tập hợp của nhiều học sinh từ các nơi khác đến học tập. Đồng phục học sinh cấp 2 tạo ra sự bình đẳng, giảm bớt sự phân biệt giàu nghèo trong tập thể .Điều này giúp học sinh có được môi trường học tập tốt, đoàn kết hơn và giúp đỡ lẫn nhau. 

Đồng phục học sinh cấp 2 giúp phụ huynh tiết kiệm được khoảng chi phí lớn. Thay vì phải tìm kiếm và bỏ ra một số tiền lớn để mua đồ thi khi sử dụng đồng phục của nhà trường, phụ huynh không phải đau đầu và lo lắng trong việc trang bị quần áo cho con đi học mỗi ngày.

Đồng phục học sinh cấp 2 giúp kết nối tất cả học sinh đoàn kết với nhau hơn

Đồng phục học sinh cấp 2 giúp kết nối tất cả học sinh đoàn kết với nhau hơn

Vai trò của đồng phục học sinh cấp 2 đối với nhà trường

Bộ đồng phục học sinh cấp 2 có vai trò rất lớn đối với nhà trường vì nó tạo ra đặc trưng riêng. Nó còn thể hiện nét đẹp văn hóa của ngôi trường này. Nó giúp trường dễ dàng quản lý học sinh của mình. Đồng thời còn thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với học sinh đang học tập ở ngôi trường đó.

Thể hiện nét đặc trưng của ngôi trường

Lý do đầu tiên mà các trường đặt may đồng phục đó chính là để nhận diện học sinh trường mình với học sinh trường khác. Trên mỗi bộ trang phục sẽ có in thêm logo tạo sự khác biệt khi nhìn vào sẽ nhận diện ra ngay là học sinh trường nào.

Giúp nhà trường dễ dàng quản lý học sinh

Sự chặt chẽ của giáo dục cũng được thể hiện qua đồng phục. Đó là sự thống nhất và đồng bộ của nhà trường. Khoác trên mình bộ đồng phục học sinh cấp 2, học sinh có thể ý thức được các việc mình làm.

Tránh trường hợp xảy ra chuyện ngoài ý muốn gây ảnh hưởng đến thầy cô và hình ảnh của nhà trường. Bộ đồng phục chính là đặc điểm nhận dạng đầu tiên học sinh để giải quyết tình huống.

Nét đẹp văn hóa của bộ đồng phục học sinh cấp 2

Đồng phục nhà trường chính là bộ mặt đại diện cho nhà trường.Thể hiện sự quan tâm của người đứng đầu mái trường ấy đối với học sinh. Hình ảnh những bộ áo trắng chính là nét đẹp văn hóa của ngành giáo dục Việt Nam từ xưa đến nay.

Những bộ quần áo màu trắng tinh khôi cùng với quần âu Vừa hơi hướng hiện đại lại không mất đi về truyền thống vốn có.

Sự quan tâm của nhà trường thể hiện qua bộ đồng phục học sinh cấp 2

Hiện nay nhiều trường khuyến khích học sinh có thêm đồng phục lớp. Điều này tạo nên sự đa dạng, cá tính riêng của mỗi lớp, tô điểm thêm cho nhà trường. Nó còn tăng tình đoàn kết cho các thành viên của cả một tập thể. Mỗi một tập thể lớp lớn mạnh sẽ tạo nên một tập thể nhà trường lớn mạnh. 

Đây cũng là mong muốn và mục đích của nhà trường, giảm thiểu tình trạng phân biệt học đường phổ biến hiện nay. 

Đồng phục học sinh cấp 2 thể hiện sự quan tâm của ban giám hiệu đến với học sinh

Đồng phục học sinh cấp 2 thể hiện sự quan tâm của ban giám hiệu đến với học sinh

Đồng phục có vai trò như thế nào đối với học sinh ?

Việc mặc đồng phục học sinh cấp 2 đến trường là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi học sinh. Mặc đồng phục như cách để các em rèn luyện tính tự giác và kỉ luật cho bản thân mình.

Cảm giác tự hào khi mặc lên mình bộ đồng phục sẽ khiến các em yêu thích học tập hơn và yêu mái trường của mình. 

Giúp tất cả các học sinh đều đồng bộ như nhau

Lứa tuổi học sinh cấp 2 còn chưa đủ nhận thức hết về vấn đề về cư xử với bạn bè. Nên đôi lúc sẽ có những lời nói thể hiện sự phân biệt nếu bạn bè mặc không được bằng mình.

Bộ đồng phục ra đời chính là để giải quyết vấn đề này. Tất cả mọi người đều mặc như nhau thì sẽ không có sự sự bất bình đẳng nữa. 

Một mái trường mặc quần áo lộn xộn thì thường sẽ rất mất thẩm mỹ. Việc học sinh mặc những trang phục giống nhau sẽ khiến các em tự tin hơn. Khi đi học cũng không sợ bạn bè trêu nữa. Tập thể cụm từ đó đoàn kết và ngày càng học tập tốt hơn.

Đồng phục tạo sự thoải mái cho học sinh 

Tiêu chí may đồng phục thường là sẽ thiết kế thoải mái cho các em có thể học tập vận động và vui chơi dễ dàng nhất.

Đặc biệt là những bộ đồ thể dục, với chất vải mỏng nhẹ phù hợp với nhu cầu hoạt động vui chơi, vận động của các em. Đặc biệt là những bộ đồ này có chất vải rất là bền nên có thể không lo rách khi các em vận động mạnh đâu nhé.

Đồng phục học sinh cấp 2 mang đến sự thoải mái cho học sinh. 

Đồng phục học sinh cấp 2 mang đến sự thoải mái cho học sinh. 

Đặc điểm nhận diện công ty may đồng phục học sinh cấp 2 đẹp và chất lượng

Có hàng trăm đơn vị may đồng phục học sinh cấp 2 trên cả nước vậy để lựa chọn một đơn vị uy tín để may đồng phục cho học sinh của mình thì cần đáp ứng một số tiêu chí sau: 

 • Đây phải là một cơ sở uy tín có trang thiết bị hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ quy trình giao hàng nhận hàng rõ ràng minh bạch. 
 • Đội ngũ nhân viên phải được đào tạo có tay nghề, tận tâm tư vấn cho khách hàng, tôn trọng quyền lợi và đặt khách hàng lên hàng đầu.
 • Quản lý phải có nghiệp vụ thấu hiểu khách hàng tốt để nắm bắt thị hiếu cũng như những xu hướng mới nhất của thị trường và phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Công ty phải có địa chỉ pháp lý rõ ràng, cũng như nhận được nhiều đánh giá và sự ủng hộ đông đảo từ khách hàng.

Loại vải được sử dụng để may đồng phục học sinh cấp 2

Trẻ em thường có làn da nhạy cảm, vì thế phụ huynh nên lựa chọn chất liệu phù hợp. Có nhiều loại vải tốt trên thị trường hiện nay như: vải cotton 100%, vải Kate, vải Kate silk, vải bố, vải ngựa,… Mỗi loại được dành riêng để may một bộ phận khác nhau:

Vải may áo sơ mi cho đồng phục học sinh cấp 2

Vải Kate silk và vải Kate 65/35 là hai sự lựa chọn hàng đầu để may áo đồng phục học sinh cấp 2

 • Vải Kate Silk rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam (90% áo sơ mi học sinh ở Việt Nam được may bằng vải này). Vải được sử dụng rộng rãi vì giả cả phải chăng, chất vải mềm mại và không bị xù lông. Rất thích hợp cho các bé mặc.
 • Vải Kate 65/35 dùng để may áo sơ mi có tính thấm hút mồ hôi tốt. Đây là một sự lựa chọn cho các bạn học sinh khi phải hoạt động nhiều, rất dễ đổ mồ hôi. Giá có phần đắt hơn vải kate silk.

Cận cảnh vải Kate silk trắng dùng để may đồng phục học sinh cấp 2

Cận cảnh vải Kate silk trắng dùng để may đồng phục học sinh cấp 2

Vải may quần tây 

Kaki PE, CASHMERE PHO, Terin Gân là ba chất liệu vải được sử dụng nhiều nhất để may quần tây.

 • Kaki PE được sử dụng rộng rãi mà đặc biệt là cho học sinh cấp 2 vì giá thành rẻ các chất vải rất tốt.
 • Vải CASHMERE PHO cũng được các nhà may sử dụng rộng rãi, nó có giá thành thấp các chất lượng không bằng vải Kaki PE.
 • Terin Gân cũng giống như CASHMERE PHO các chắc chắn và mỏng nhẹ hơn. Vì thế giá thành cho loại này cũng nhỉnh hơn nên cũng ít trường sử dụng hơn. Sơn

Vải may váy đầm cho học sinh

Vải Tuyết Thường và vải Carolan đang được sử dụng nhiều vì các ưu điểm tốt

 • Vải Tuyết là sự kết hợp giữa Viscose, polyester và spandex. Vải có độ co dãn, không quá dày và bền màu lại còn giá thành rẻ- một sự lựa chọn hợp lý.
 • Vải Carolan được tổng hợp từ 70% cotton và 30% polyester tạo ra sự mềm mại, mịn màng, co giãn tốt và mát mẻ.

Vải may đồng phục thể dục cho học sinh cấp 2

Các loại vải được sử dụng nhiều để may đồng phục thể dục gồm 4 loại phổ biến: Secxay 75-150, Thun Mè, Thun trơn, Thun Trơn Cotton 65/35.

 • Đứng đầu là vải Secxay 75-150 hay còn gọi là vải thun hai chiều, được dệt từ POLYESTER. Nó được chuyên dùng cho đồng phục thể dục vì độ đàn hồi tốt, chống nhăn, kháng mùi hôi tốt và khó bị rách.
 • Vải Thun Trơn PE có độ bền cực tốt và ít bị nhăn như các loại vải khác- đây là sự lựa chọn cho các ai muốn tiết kiệm chi phí
 • Vải Thun trơn Cotton 65/35 được dệt từ 65% cotton và 35% sợi tổng hợp nên nó mang cả hai tính chất của sợi cotton và FE. Độ bền cao, sự co dãn đàn hồi tốt, thấm hút mồ hôi nhanh chính là yếu tố làm nên tên tuổi của loại vải này. các giá thành cao chính là nhược điểm lớn nhất của nó
 • Vải Thun Mè được dệt từ Polyester và sợi PC, ngoài ra còn được thêm sợi spandex để tăng co dãn. Đặc điểm của loại vải này là độ thấm hút mồ hôi cực mạnh, co dãn tốt nên được ưa chuộng trong may đồng phục thể dục cho học sinh.

 Cần chọn chất liệu đồng phục cấp 2 mang lại sự thoải mái nhất khi học tập cho các em 

 Cần chọn chất liệu đồng phục cấp 2 mang lại sự thoải mái nhất khi học tập cho các em 

Quy trình đặt may đồng phục cấp 2 tại đồng phục 24h

Để có được những bộ đồng phục cấp 2 ưng ý cho học sinh của mình thì quy trình đặt may diễn ra như sau. 

Bước 1: Khách truy cập vào trang web maydongphuc24.vn để xem các mẫu áo đồng phục học sinh cấp 2 phù hợp với kiểu con mình có thể mặc đến trường.

Nhấn vào mục Báo Giá Nhanh để xem giá bán của bộ đồng phục học sinh cấp 2 đó. Tiếp theo ta điền đầy đủ thông tin về số lượng quần áo, kiểu dáng, chất vải,… và bấm Gửi. Sau đó nhân viên công ty sẽ gọi lại bạn ngay để tư vấn trực tiếp

Bước  2: Để đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng, phía công ty chúng tôi sẽ thiết kế bộ đồng phục học sinh cấp 2 đó và gửi cho bạn bản demo. Khi bạn hài lòng, các kỹ thuật viên sẽ làm các công đoạn tiếp theo.

Bước 3: Khi được khách hàng đồng ý, các thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ bắt đầu may bộ đồng phục học sinh cấp 2 đó trên các tiêu chí đã được đưa ra.

Bước 4: Tiếp hành ký hợp đồng và khách hàng sẽ cọc trước 50% giá trị sản phẩm

Bước 5: Tiến hành cắt may và đóng gói đồng phục theo yêu cầu được đề ra.

Bước 6: Bộ đồng phục được chuyển sang bộ phận kiểm tra để xác định sai sót, thiếu sót trên sản phẩm. Nếu không đạt yêu cầu thì công ty sẽ may lại tất cả các sản phẩm bị lỗi.

Sau đó sẽ giao đến tay khách hàng đúng thời hạn như trên hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán nữa giá trị sản phẩm còn lại

Bước 7: Bảo hành tất cả đồng phục học sinh cấp 2 được bán và hoàn lại tiền nếu sản phẩm bị kém chất lượng.

Đội ngũ nhân công kinh nghiệm cao trong việc may đồng phục học sinh cấp 2

Đội ngũ nhân công kinh nghiệm cao trong việc may đồng phục học sinh cấp 2

Đồng phục 24h – nơi cung cấp đồng phục học sinh cấp 2 rẻ và đẹp

Phục vụ cho rất nhiều ngôi trường tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và trên toàn đất nước Việt Nam. Đồng phục 24h ưu tiên sự hài lòng khách hàng lên trên hết- khách hàng là thượng đế. Cam kết nhanh chóng – uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu.

Ưu điểm nổi bật của đồng phục 24h chúng tôi 

Khách hàng đến với đồng phục 24h không phải tự nhiên, mà là vì chúng tôi có các ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

 • Đồng phục 24h là thương hiệu may mặc uy tín hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, hứa hẹn đem đến sản phẩm đạt chất lượng như mong muốn. Dù là khách hàng khó tính cũng sẽ cảm thấy thỏa mãn.
 • Xưởng may đồng phục 24h sở hữu các công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm được mài giũa nhiều năm, đảm bảo sản phẩm làm ra luôn tốt nhất.
 • Năng lực sản xuất đồng phục đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng. 
 • Cam kết giá gốc tận xưởng không qua trung gian, cạnh tranh nhất thị trường. Giá cả luôn ở mức ổn định cho dù các đối thủ cạnh tranh trên thị trường có tăng giá 
 • Luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới mẻ nổi bật hiện nay. 
 • Đội ngũ designer luôn thiết kế miễn phí nhanh chóng chỉ với vài ý tưởng phác thảo của khách hàng là có thành quả.
 • Chất lượng màu sắc theo đúng như yêu cầu của khách hàng, có sai sót sẽ được sửa lại.
 • Cam kết chất lượng hình ảnh tốt nhất, nét và mịn trên từng sản phẩm. Không bị mờ và lem chữ trên đồng phục học sinh.
 • Luôn sử dụng chất liệu vải may đồng phục học sinh tốt nhất theo yêu cầu khách. Tối ưu giá trị cho từng sản phẩm.

Đồng phục 24h mang đến các bộ đồng phục học sinh cấp 2 chất lượng

mẫu đồng phục thể dục học sinh – đồng phục học sinh cấp 2 chất lượng

Lý do chính mà khách hàng chọn đồng phục 24 giờ làm nơi may đồng phục học sinh cấp 2. 

Hiện nay với giá cả cạnh tranh trên thị trường nên có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên tại đồng phục 24 giờ của chúng tôi mức giá luôn được ổn định bởi vì giá sản phẩm là tại xưởng, nhập từ những nguồn vải uy tín. Mọi khâu sản xuất đều khép kín tại xưởng và không qua trung gian. 

Mọi quy trình chất lượng đều được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt từ kiểu dáng màu sắc đến phần in chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động, phục vụ nhiều khách hàng trên cả nước cùng đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật cao. Cam kết đúng như yêu cầu, nếu sai sót sẽ được đền bù hoàn toàn.

Có ba lý do cơ bản đó chính là chi phí hợp lý, chất lượng cực tốt và đáp ứng nhu cầu:

Những thứ bạn nhận được khi đặt may đồng phục công ty tại đồng phục 24h

Khi bạn đặt may đồng phục học sinh cấp 2 tại xưởng may chúng tôi thì sản phẩm nhận được sẽ chất lượng hơn cả mong đợi. Từng đường kim, mũi chỉ được trau chuốt một cách kỹ càng qua tay nghề những người thợ đào tạo bài bản. Bạn chắc chắn hưởng các dịch vụ tốt nhất tại đây.

Thứ hai là chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chăm sóc 24/7 , đem đến sự hài lòng cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Một số lưu ý  khi may đặt may đồng phục học sinh cấp 2 tại đồng phục 24h

Một số lưu ý  khi may đặt may đồng phục học sinh cấp 2 tại đồng phục 24h

Một số sản phẩm có sẵn tại đồng phục 24h 

 • Áo thun cổ bẻ
 • Áo thun đồng phục công ty
 • Đồng phục công sở
 • Đồng phục bảo hộ lao động
 • Đồng phục bệnh viện
 • Đồng phục nhà hàng khách sạn
 • Áo gió – áo khoác công ty
 • Đồng phục bảo vệ công ty
 • Đồng phục spa
 • Đồng phục bếp
 • Tạp dề
 • Đồng phục PG
 • Đồng phục quán cà phê
 • Đồng phục team building công ty

Trên đây là thông tin về mẫu đồng phục học sinh cấp 2 cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Nếu có nhu cầu đặt may sản phẩm bạn vui lòng nhấc máy liên hệ sẽ được hỗ trợ tận tình 24/7.

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi tại 276 Trần Thị Cờ, phường Thới An, quận 12, TPHCM để được tiếp đón tận tình nhất. 

>>> Xem thêm các mẫu đồng phục học sinh khác như: đồng phục học sinh tiểu học, đồng phục mầm non, đồng phục học sinh cấp 3