Hiển thị tất cả 7 kết quả

45 Mẫu đồng phục nhà hàng chất lượng | Bảng giá xưởng

Đồng phục nhà hàng là một nét đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt trong lòng đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Hơn nữa nhân viên cũng sẽ cảm thấy tự hào, tự tin hơn khi mặc lên các bộ đồng phục của chính nơi mình đang làm việc.

Đồng phục nhà hàng là gì ?

Đồng phục thông thường là quần áo mặc đến trường học, công ty hoặc cơ quan. Khác với trang phục thường ngày mặc ở nhà hay đi chơi. Đồng phục tạo nên sự thống nhất của tổ chức, đặc trưng ngành nghề công việc nào đó. 

Với đồng phục nhà hàng thì đây là trang phục đồng bộ mà chủ doanh nghiệp trang bị cho nhân viên của mình. các bộ trang phục này thường có thiết kế riêng thể hiện nét đặc trưng của nhà hàng, khách sạn đó. Trên mỗi bộ quần áo đều được logo, slogan rất nổi bật thể hiện sự khác biệt, dấu ấn riêng của thương hiệu

Đồng phục nhà hàng mang những nét đặc trưng riêng mà doanh nghiệp hướng đến

Đồng phục nhà hàng mang những nét đặc trưng riêng mà doanh nghiệp hướng đến

Tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng

Đặc trưng khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn là một ngành dịch vụ gắn liền với lợi ích của con người.Nếu muốn tồn tại đòi hỏi các nhà quản lý luôn phải thay đổi không ngừng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Chất lượng chính là cốt lõi của bất cứ ngành dịch vụ nào.

Việc quyết định một khách hàng có quay trở lại với bạn hay không ngoài yếu tố cơ sở vật chất thì yếu tố lớn nhất vẫn là con người. Đó là các nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ, bồi bàn,…

Lựa chọn mẫu đồng phục đồng bộ chính là trợ thủ đắc lực gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Tạo được hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt sẽ gia tăng sự hài lòng với khách hàng.

Nhân viên cũng thấy tự hào hơn khi làm việc trong môi trường đồng điệu, chuyên nghiệp của tổ chức. Từ đó họ sẽ có động lực trong việc nâng cao kỹ năng,  gắn lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích cá nhân.

Đồng phục nhà hàng đẹp, thiết kế sang trọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Đồng phục nhà hàng đẹp, thiết kế sang trọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Đồng phục nhà hàng có đặc điểm gì. Quy tắc may mặc có gì khác các ngành khác?

Quần áo nhà hàng thường có các đặc điểm và quy tắc riêng mà khi nhìn vào mọi người có thể dễ dàng nhận ra. Vậy các đặc điểm như thế nào. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Đặc điểm của đồng phục nhà hàng 

Dù ở bất kì khu phố nào thì cũng có rất nhiều nhà hàng mọc lên từ quy mô nhỏ lẻ đến sang trọng. Nếu nhà hàng của bạn cũng chỉ đơn thuần là cung cấp đồ ăn, dịch vụ mà không có gì nổi trội thì sẽ dễ bị đào thải khỏi thị trường.

Mỗi mẫu đồng phục nhà hàng sẽ có các phong cách riêng, là hình ảnh của cả một tập thể. Vì vậy chỉ cần nhìn vào đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn là khách hàng có thể nhận ra. Đồng phục sẽ phần nào thể hiện mức độ chuyên nghiệp, tận tâm cũng như đẳng cấp của nhà hàng đó.

May đồng phục nhà hàng là một trong các chiến dịch quảng cáo hiệu quả

May đồng phục nhà hàng là một trong các chiến dịch quảng cáo hiệu quả

Quy tắc riêng của đồng phục nhà hàng

Quy tắc đồng phục nhà hàng có các điểm khó khăn hơn hẳn các ngành khác bởi vì tính đặc trưng ngành dịch vụ mà họ tham gia. Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu, khiến khách hàng hài lòng sẽ là động lực thúc đẩy họ quay lại. 

Bộ đồng phục cần được may sao cho tổng thể hài hòa nhất với phong cách mà nhà hàng đó hướng đến. Đồng phục phải có màu sắc nhã nhặn. Đồng phục mỗi khi mặc cần được là phẳng, tránh tình trạng nhăn nhúm không chuyên nghiệp. Phải đi giày đen đồng bộ hoặc ít nhất là giày thể thao,…..

Ngoài các quy tắc về đồng phục nhà hàng thì đào tạo nghiệp vụ đối với nhân viên luôn được đề cao. Vì thế khi bước vào một không gian khách sạn lớn hay bất cứ nơi nào mà nhân viên có sự đồng nhất về trang phục, lễ phép.  Chắc chắn sẽ khiến bạn vui vẻ và muốn quay lại lần nữa.

Đánh giá đồng phục nhà hàng đẹp cần những tiêu chí nào?

Đồng phục chỉn chu chính thể hiện sự tôn trọng với khách hàng. Không khách hàng nào lại muốn quay lại một nơi mà nhân viên luộm thuộm, cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp cả. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể tham khảo.

Đồng phục nhà hàng phải tinh tế

Bộ đồng phục nhà hàng được xem là hình ảnh thu nhỏ của một nhà hàng. Đầu tư vào đồng phục cũng như việc bạn trau chuốt cho vẻ bề ngoài của mình. Nhìn vào đồng phục nhà hàng của bất kì nhân viên hay quản lý, khách hàng phần nào đánh giá được sự chất lượng mà nhà hàng này hướng tới.

Bộ đồng phục nhà hàng thiết kế sang trọng sẽ là hình ảnh thường thấy trong các nhà hàng lớn. Phổ biến là kiểu đồng phục sơ mi, áo vest váy dip, quần âu. Đặc trưng chính là mang đến vẻ lịch lãm và sang trọng. 

Đồng phục nhà hàng, khách sạn  phải có được sự trang trọng tinh tế

Đồng phục nhà hàng, khách sạn  phải có được sự trang trọng tinh tế

Người mặc đồng phục phải cảm thấy dễ chịu

Mặc đồng phục nhà hàng trở nên phổ biến khi mọi người nhận ra lợi ích tuyệt vời của nó là “vừa tiết kiệm tiền và thời gian, vừa thoải mái mọi lúc mọi nơi” 

Khi may người chủ cần cho nhân viên được đo đúng kích thước, size quần áo của họ để trang phục được gọn gàng hơn. Nếu bỏ qua sẽ khá khó chịu khi mặc và vận động, chất lượng phục vụ sẽ giảm sút.

Thiết kế phải có điểm nhấn tạo ấn tượng

Mẫu đồng phục nhà hàng càng đẹp thì càng dễ thu hút khách hàng. Vẻ bề ngoài của nhân viên càng trau chuốt cẩn thận bao nhiêu thì càng thể hiện sự tận tâm của doanh nghiệp. Đồng phục nhà hàng không nên quá rườm rà điều này gây hiệu ứng phản cảm nhiều hơn là ấn tượng.

Nếu bạn muốn khách hàng của mình hài lòng và quay lại. Thì đừng bao giờ mắc phải các sai lầm về bộ đồng phục nhà hàng cho nhân viên nhé.

Phong cách đồng phục nhà hàng phải tạo được dấu ấn riêng

Phong cách đồng phục nhà hàng phải tạo được dấu ấn riêng

Logo slogan thương hiệu in thêu chỗ nổi bật

Xây dựng thương hiệu chính là mục tiêu mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng luôn muốn hướng đến cho doanh nghiệp. In logo slogan thương hiệu ở vị trí nổi bật trên mẫu đồng phục phần nào thể hiện được phong cách riêng của nhà hàng đó. Đây chính là dấu ấn sẽ để lại trong lòng khách hàng, dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn so với chỗ khác.

Tổng hợp những mẫu đồng phục nhà hàng phổ biến hiện nay.

Mỗi bộ phận đều có cách thiết kế đồng phục khác nhau. Chính vì thế theo đồng phục 24h trước khi may đồng phục nhà hàng khách sạn thì cần xác định mẫu thiết kế đó may cho đối tượng nào. Dưới đây là một số mẫu đồng phục bạn có thể tham khảo:

Đồng phục dành cho quản lý

Quản lý là người trực tiếp quản lý, điều hành các hoạt động của nhà hàng. Khách hàng cần khiếu nại, hay có vấn đề gì quan trọng đều do quản lý giải quyết.

Khi không hài lòng mà gặp phải người quản lý có phong cách lôi thôi hẳn sẽ khó chịu thêm. Chính vì thế đồng phục nhà hàng dành cho vị trí quản lý phải thật chỉn chu, thể hiện được bộ mặt của toàn thương hiệu. 

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng

Bước vào tiền sảnh của các nhà hàng người đầu tiên tiếp đón khách chính là lễ tân. Xưa nay đã có câu “ đầu xuôi thì đuôi lọt” tức là khởi đầu tốt đẹp chính là tiền đề để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Vì vậy khi lựa chọn đồng phục nhà hàng cho nhân viên lễ tân nên lựa chọn trang phục gọn gàng, toát lên phong cách riêng của doanh nghiệp.

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng lịch sự sang trọng luôn là yếu tố được đề cao hàng đầu

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng lịch sự sang trọng luôn là yếu tố được đề cao hàng đầu

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Nhân viên phục vụ sẽ tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên nhất với khách hàng trong toàn bộ quá trình họ sử dụng dịch vụ.

Đồng phục nhà hàng của nhân viên phục vu lúc nào cũng phải sạch sẽ, gọn gàng để khách hàng có sự tin tưởng, nhiều thiện cảm. Phần nào đánh giá chất lượng đồ ăn có đảm bảo vệ sinh hay không

Đồng phục nhân viên tạp vụ

Là các người chịu trách nhiệm dọn dẹp, giữ cho không gian lúc nào cũng sạch sẽ thơm tho. các không phải vì thế mà họ được phép luộm thuộm.

Đồng phục nhà hàng của các nhân viên này cần tươi sáng, tươm tất tạo thiện cảm tốt nhất khi nhìn vào.

Đồng phục đầu bếp

Là các người ít tiếp xúc với khách hàng nhất, tuy nhiên đặc thù công việc lại vất vả nhất.

Làm việc dưới điều kiện môi trường khắc nghiệt, tần suất liên tục nên đồng phục nhà hàng của đầu bếp cần các loại vải dày, thấm hút mồ hôi tốt. Điều này sẽ đem lại sự dễ chịu khi mặc cũng như tạo sự sạch sẽ, chuyên nghiệp của không gian bếp.

Đồng phục đầu bếp nhà hàng mang đến sự an toàn và tiện lợi cho công việc 

Đồng phục đầu bếp nhà hàng mang đến sự an toàn và tiện lợi cho công việc 

Cần lưu tâm điều gì khi may đồng phục nhà hàng

Để có các bộ đồng phục nhà hàng đẹp, chất lượng, bạn cần lưu tâm các điều sau:

Nên thiết kế đồng phục làm nổi bật logo thương hiệu

Logo thông thường được thiết kế bao gồm chữ, kí hiệu, slogan để diễn đạt đơn giản các rõ nhất về doanh nghiệp. Hướng đến lịch sử hình thành, dịch vụ kinh doanh, chiến lược phát triển,…

Logo thường đặt trước ngực phải, trên tay áo, hoặc sau lưng áo kèm slogan. Đây là các vị trí chuẩn nhất để khi tiếp xúc với đối tác logo sẽ nằm trong tầm nhìn của họ.

Logo luôn chứa đựng các giá trị riêng biệt làm nên một doanh nghiệp. Mỗi chữ số chi tiết trên logo đều là chiến lược tiếp thị hiệu quả. Đây là linh hồn của chiếc áo đồng phục nhà hàng. Tạo điểm nhấn để mọi người có thể nhận diện doanh nghiệp đó dễ dàng hơn. Chính vì thế các vị trí trung tâm thường được lựa chọn.

Chọn chất liệu vải may đồng phục nhà hàng bền đẹp

Tại đồng phục 24h chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi chọn loại vải phù hợp với túi tiền cũng như đặc trưng được yêu cầu thiết kế. Nếu như may đồng phục nhà hàng khách sạn là áo thông thì có thể dùng vải cá sấu 65/35 4 chiều, cá sấu 65/35 2 chiều, cá sấu pe 4 và 4 chiều, cotton 100%,..

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn đồng phục nhà hàng cho các nhà hàng, khách sạn thì chúng tôi xin đề cử chất liệu cotton, cá sấu 100, 65/35 là loại phù hợp nhất. Ưu điểm của loại này là thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoáng mát nhất là cho nhân viên làm việc trong cường độ cao.

Đối với khách sạn thì thường các doanh nghiệp sẽ chọn may sơ mi nên chất liệu sáng giá được đề cử là loại vải Kate silk, kate Mỹ, Kaki 65/35,..loại vải này chống nhăn tốt, phổ biến, giá thành cũng hợp lý

Lựa chọn chất liệu phù hợp để may đồng phục nhà hàng sẽ mang đến sự tiện lợi, thoải mái và thẩm mỹ cho bộ đồng phục

Lựa chọn chất liệu phù hợp để may đồng phục nhà hàng sẽ mang đến sự tiện lợi, thoải mái và thẩm mỹ cho bộ đồng phục

Ngoài ra cũng có rất nhiều lựa chọn khác về loại vải, còn tùy đối tượng bạn muốn may đồng phục là nhân viên vị trí nào, đặc trưng công việc của họ ra sao.

Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể loại vải cũng như mức giá mà khách hàng yêu cầu sao cho phù hợp nhất. Tìm hiểu thông tin kĩ hơn vui lòng liên hệ tại website đồng phục 24h để nhận tư ván nhanh nhất trong 3s

Xem thêm: https://maydongphuc24h.vn/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm/

Lựa chọn màu sắc phù hợp tránh nhầm lẫn

Không ai muốn vô tình yêu cầu nhân viên phục vụ nhà hàng mà lại vô tình nhầm lẫn với một vị khách trong quán. Không khí chắc hẳn ngượng ngùng. 

Nếu nhân viên của bạn mặc trang phục không đúng tiêu chuẩn. Chắc chắn gây nhầm lẫn với quần áo thông thường. Nên nhầm lẫn cũng khó mà tránh được.

Màu sắc cũng không nằm ngoài chiến lược marketing quảng bá của thương hiệu, tăng độ nhận diện và giúp mọi người ghi nhớ được hình ảnh của doanh nghiệp. Nhất là khi khách hàng nhìn thấy màu sắc đó có thể nhớ đến doanh nghiệp đó luôn.

Ví dụ điển hình nhất là doanh nghiệp xe công nghệ Grab, đồng phục màu xanh lá cây phải nói là không nhầm vào đâu được. Khi nhắc đến màu xanh lá cây người ta nghĩ ngay đến hãng này. Điều này cho thấy việc tinh tế lựa chọn màu sắc là  rất cần thiết.

Lựa chọn màu sắc đồng phục nhà hàng đẹp mắt cũng là một cách gây ấn tượng với khách hàng

Lựa chọn màu sắc đồng phục nhà hàng đẹp mắt cũng là một cách gây ấn tượng với khách hàng

Màu sắc cũng cần phải đặc trưng riêng của từng bộ phận. Nếu doanh nghiệp nhỏ thì còn có thể may chung .

Các doanh nghiệp lớn thì từng phòng ban có chức năng hoàn toàn khác nhau, lượng nhân viên cũng lớn. Chính vì thế màu sắc khác nhau chính là cách để phân biệt quản lý với nhân viên cũng như là cách để phân biệt các bộ phận,…

Màu màu đồng phục nhà hàng cũng phải tương đồng với gam của logo. Không được tìm màu trùng với tông màu logo làm chìm mất ý chính gây mất thẩm mỹ.

Chọn theo nguyên tắc đối lập, tương phản và bù trừ ( trắng đen, sáng tối, đậm nhạt,…) nhìn sẽ hài hòa hơn nhiều đấy.

Áo thun đồng phục nên lựa chọn cho bộ phận nào thì hợp lý

Nói đến nhà hàng chúng ta nghĩ ngay đến nơi phục vụ các dịch vụ đồ ăn, thức uống chuyên nghiệp. Mỗi khi bước vào sảnh bạn sẽ thấy 1 quầy tiếp đón, đấy chính là khu vực của lễ tân.

Họ là người luôn tiếp đón khách hàng đầu tiên khi bước vào sảnh. Nếu ấn tượng đầu không hoàn mỹ thì thật khó để khách hàng hài lòng.

Tiếp theo là quản lý, người có vai trò điều tiết các hoạt động trong nhà hàng. Là người đại diện cho nhà hàng xử lý mọi vấn đề phát sinh như khiếu nại khách hàng, phân bổ công việc,..

Nếu khách hàng là người khó tính, khi nhìn thấy một người quản lý ăn mặc chỉn chu ra đón tiếp thì hẳn nguôi ngoai luôn.

Cuối cùng các cũng là quan trọng nhất là nhân viên phục vụ, là các người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Họ giao tiếp, ghi nhận, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Cho nên kỹ năng phục vụ và phong cách ăn mặc là rất quan trọng. 

Đồng phục nhà hàng đẹp nhất, ấn tượng nhất, phong cách nhất của nhà hàng có lẽ nên dành cho đồng phục phục vụ. Nếu muốn thương hiệu của mình luôn in dấu trong lòng khách hàng thì hãy tận dụng điều này.

Lựa chọn mẫu đồng phục nhà hàng cần phải phù hợp với mô hình doanh nghiệp đang kinh doanh

Lựa chọn mẫu đồng phục nhà hàng phù hợp chính là bài toán mà các nhà quản lý cần phải sáng suốt cho kết quả.

Nhiều người sẽ nghĩ chỉ là chiếc đồng phục thôi, chọn sao cho đồng bộ là được cần gì phải tính toán, các đó là quan niệm sai lầm. Nếu sự lựa chọn của bạn không phù hợp vô tình sẽ làm thất bại cả tâm huyết, hình ảnh mà doanh nghiệp xây dựng bấy lâu.

Mỗi nhà hàng sẽ có các mô hình kinh doanh khác nhau và đặc trưng riêng biệt.

Chẳng hạn nhà hàng chuyên phục vụ ăn uống, trang phục của họ thường có màu sắc bắt mắt ,gây cảm giác thích thú cho khách hàng. Nhà hàng cafe thì trang phục lại có phần nhã nhặn hơn, tạo sự đơn giản mà vẫn sang trọng.Với các nhà hàng chuyên dịch vụ cao cấp thì trang phục của họ cũng phải tinh tế xứng tầm doanh nghiệp,..

Đồng phục nhà hàng cần phải thích hợp với mô hình kinh doanh

Đồng phục nhà hàng cần phải thích hợp với mô hình kinh doanh

Vải may đồng phục nhà hàng bình dân

Đối với nhà hàng bình dân thì chúng tôi đề xuất cho bạn là áo phông đồng phục  tạp dề. Áo phông tạo cảm giác thoải mái, tạp dề mang đến sự cách điệu nổi bật nhìn rất mới lạ.

Đây sẽ là gợi ý không tồi nếu như bạn đang tìm kiếm một phong cách đồng phục nhà hàng của mình. Vừa đẹp còn chuyên nghiệp lại tiết kiệm tối ưu chi phí.

Loại vải dùng để làm áo phông nên may từ vải thun lạnh Lacoste 65/35 co dãn 4 chiều, 2 chiều, PE 4 chiều, 100% cotton sẽ rất thoải mái

Với tạp dề bạn có thể dùng vải kate, vải kaki hoặc vải xi. Loại vải này nhẹ. dễ giặt sạch và đặc biệt là không bị nhăn khi hoạt động nhiều.

Đồng phục 24h địa chỉ may đồng phục nhà hàng uy tín chất lượng tại TPHCM

Doanh nghiệp đồng phục 24h chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín khi bạn có nhu cầu may đồng phục nhà hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc với hàng nghìn đối tác, chúng tôi tự tin sẽ đem đến các giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, bao gồm

  • Sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ thiết kế có tay nghề. 
  • Chất liệu và màu sắc phong phú
  • Designer chuyên nghiệp sẵn sàng thiết kế miễn phí theo yêu cầu
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi mong muốn từ in chìm, in 3D, công nghệ thêu vi tính cho chất lượng cực kì sinh động
  • Cam kết về chất lượng đến tay khách hàng, chuẩn form, size, hài lòng 100%

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trở thành đối tác của đồng phục 24h. Uy tín chất lượng chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng về.

Bài viết trên là thông tin tổng hợp các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp tại đồng phục 24h. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu đồng phục nhà hàng quý khách có thể liên hệ hotline 0974 498 600 của công ty đồng phục 24h.

Hoặc đến trực tiếp xưởng may của chúng tôi tại 275/13 Thạnh Xuân 14, Phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM để được tiếp đón tận tình nhất. 

>>> Xem thêm một số mẫu đồng phục đẹp khác như: đồng phục các trường đại học mẫu đồng phục bảo hộ lao động, mẫu đồng phục công sở, mẫu đồng phục học sinh, mẫu đồng phục nhân viên, mẫu đồng phục spa, mẫu áo khoác đồng phục, mẫu đồng phục khách sạn, mẫu đồng phục lễ tân, mẫu đồng phục bảo vệ, mẫu đồng phục y tế, mẫu tạp dề, mẫu mũ lưỡi trai, mẫu đồng phục quán cafe