May áo thun đồng phục đẹp 2021– Đồng Phục 24H – Hotline 0974 498 600

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
8 lượt xem

Đồng phục áo thun là một trong những loại trang phục được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty,… Loại trang phục này có thiết kế đặc biệt đại diện riêng cho từng đơn vị. Là một phần riêng biệt của đơn vị đó. Vậy áo thun đồng phục đẹp là gì? Nên đặt may áo thun đồng phục ở đâu uy tín chất lượng và hậu mãi tốt nhất ?

Áo thun đồng phục là gì?

Đồng phục là một trong những kiểu thiết kế thời trang phổ biến hiện nay. Mọi người dễ dàng bắt gặp các mẫu đồng phục đa dạng khác nhau tại cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, trường học, khách sạn,… Chúng được mặc bởi rất nhiều người với kiểu dáng, màu sắc tương tự nhau.

Áo thun đồng phục được biết đến là trang phục được tạo nên từ chất liệu vải thun. Chúng có thiết kế giống hệt nhau từ chất liệu, màu sắc, hình in. Mọi người trong một tập thể đều sẽ phải mặc lên mình đồng phục áo thun mỗi khi bước vào cơ quan, đơn vị mình đang học tập và làm việc.

Những chiếc áo thun với thiết kế đơn giản, giống hệt nhau nhưng mang đến rất nhiều ý nghĩa. Mỗi một chiếc áo thun đều sẽ mang những nét riêng thuộc về từng đơn vị công ty. Chúng chính là đại diện cho đơn vị đó. Để khi nhìn vào đồng phục, người ta có thể nhận ra bạn đang làm việc hay học tập tại đâu,… Chính vì vậy, loại trang phục này đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn. 

Áo thun đồng phục công ty

Ý nghĩa của áo thun đồng phục

Hiện nay, hầu hết các đơn vị đều sẽ có mẫu áo thun đồng phục riêng cho mình. Việc thiết kế đồng phục riêng sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng phân biệt được chức vụ, vị trí của từng người trong đơn vị. Đồng thời, thông qua chiếc áo đồng phục, sẽ thúc đẩy tình cảm gắn kết, nâng cao hiệu quả làm việc trong công ty. Ngoài ra, đây cũng chính là phương pháp quảng bá thương hiệu rộng rãi hiệu quả.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp – niềm tự hào của công ty doanh nghiệp

Mỗi một công ty, doanh nghiệp trên thị trường hiện nay hầu hết đều có mẫu áo đồng phục riêng cho nhân viên. Những chiếc áo đồng phục tuy có thiết kế đơn giản nhưng tiềm ẩn trong đó rất nhiều ý nghĩa.

Trước hết, chiếc áo thun đồng phục công ty được thiết kế dành riêng cho đơn vị đó. Chúng sẽ mang màu sắc và hình ảnh logo thương hiệu của công ty để khi nhìn vào mọi người có thể nhận ra ngay đơn vị bạn đang làm việc. Thông qua chiếc áo, mọi người có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Ngoài ra, khi may áo thun đồng phục đẹp với chất liệu vải tốt, hình ảnh in ấn tượng, đẹp sẽ khiến cho người mặc cảm thấy thích thú và tự hào hơn về công ty. Khách hàng khi bước vào công ty sẽ nhận ra được đâu là nhân viên để có thể nhờ giúp đỡ. Nâng cao hiệu quả hơn trong công việc.

áo thun đồng phục công ty đẹp

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp

Xây dựng văn hóa công ty nâng tầm thương hiệu

Như các bạn đã biết, áo thun đồng phục công ty là mẫu trang phục được thiết kế riêng cho từng đơn vị. Trên chiếc áo sẽ luôn có màu sắc cũng như hình ảnh đặc trưng của đơn vị. Khi nhân viên mặc chiếc áo đồng phục sẽ tạo nên cảm giác tự tin, chuyên nghiệp khi nhìn vào. Từ đó tạo được thiện cảm tốt hơn từ khách hàng.

Đi cùng với đó, việc mặc áo đồng phục đẹp của nhân viên cũng chính là một trong những phương thức quảng cáo thương hiệu một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Nhân viên mặc áo đồng phục đi làm sẽ đồng thời mang thương hiệu của công ty đi khắp mọi nơi, đến gần hơn với mọi người. 

Với những chiếc áo đồng phục đẹp sẽ khiến cho người khác thấy ấn tượng và ghi nhớ chúng tốt hơn. Như vậy, hình ảnh công ty sẽ trở nên gần gũi hơn với cộng đồng, được biết đến nhiều hơn mà công ty không cần bỏ ra quá nhiều chi phí quảng cáo. Giúp tiết kiệm một phần chi phí không nhỏ cho đơn vị.

Gắn kết đội nhóm làm việc nâng cao tinh thần đoàn kết công ty

Bên cạnh xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu, áo thun đồng phục đẹp còn có tác dụng gắn kết đội nhóm, thúc đẩy tinh thần đoàn kết của nhân viên trong công ty. Khi tất cả mọi người đều mặc chung một loại trang phục sẽ giúp nâng cao vẻ đẹp cho công ty. Mọi người sẽ trở nên gần gũi và có sự liên kết với nhau tốt hơn.

Ngoài ra, khi tất cả mọi người trong một đơn vị cùng mặc đồng phục giống nhau sẽ giúp xóa tan mọi khoảng cách như giàu nghèo, vị trí làm việc,… Tạo nên sự bình đẳng trong công ty. Từ đó mọi người có thể thoải mái dễ dàng trò chuyện, trao đổi và chia sẻ với nhau hơn. Vô hình chung, chiếc áo thun đồng phục trở thành sợi dây kết nối mọi người lại gần với nhau hơn.

mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp

Gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau

Nâng cao hiệu quả làm việc công ty

Khi tinh thần đoàn kết nội bộ được nâng cao cũng chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy hiệu quả làm việc tăng lên. Mọi người có thể trao đổi và hỗ trợ nhau tốt hơn trong công việc.

Mặc áo đồng phục đẹp đi làm sẽ giúp nhân viên trở nên tự tin hơn khi bước vào công ty. Đặc biệt, với những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, dịch vụ khi phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Khi mặc lên mình chiếc áo đồng phục đẹp, chỉn chu sẽ giúp nâng cao sự tự tin, xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng.

Thông qua các yếu tố này, khách hàng có thể đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty. Từ đó sẽ đồng ý hợp tác lâu dài hơn với đơn vị.

áo thun đồng phục công ty phối màu đẹp

Nâng cao hiệu quả trong công việc

Lưu ý khi lựa chọn áo thun làm đồng phục sao cho đẹp

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều loại áo thun đồng phục. Mỗi một loại đồng phục sẽ phù hợp với từng môi trường, mục đích sử dụng khác nhau. Để có được mẫu áo đồng phục hoàn hảo, bên cạnh những yếu tố như chất liệu vải, nơi đặt may áo thun đồng phục công ty uy tín hay size áo thì bạn còn cần phải cân nhắc đến kiểu dáng cũng như màu sắc áo phù hợp.

Lựa chọn kiểu áo thun

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mọi người cần chú ý chính là lựa chọn kiểu áo thun. Áo thun khi được lựa chọn làm đồng phục sẽ rất dễ để mặc, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Đồng thời, dễ dàng hơn trong việc vận động.

Tuy nhiên, mỗi một loại áo thun sẽ phù hợp với từng môi trường làm việc và học tập, vui chơi khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều mẫu áo đồng phục công ty đẹp, đa dạng về kiểu dáng. Phổ biến là các kiểu áo thun như:

  •  Áo thun cổ tròn: áo thun cổ tròn được biết đến là mẫu áo đồng phục được sử dụng phổ biến nhất. Khi mặc lên người, những chiếc áo thun nam cổ tròn này vẫn đảm bảo được các yếu tố về độ trẻ trung, năng động và nghiêm túc. Đặc biệt, chúng rất dễ dàng để kết hợp với rất nhiều trang phục khác nhau. Tuy nhiên, chúng thường thiên về các công ty không quá yêu cầu về mặt hình ảnh hay cần sự chuyên nghiệp, lịch sự.
  • Áo đồng phục thun cổ trụ: áo thun cổ trụ là sự kết hợp hài hòa giữa tính lịch sự, trang nghiêm của áo sơ mi và sự năng động, trẻ trung của áo thun. Phần cổ áo được may mềm mại nhưng nhìn vào người ta vẫn cảm nhận được sự nghiêm túc, chỉnh tề của người mang. Ngoài ram chúng rất dễ để phối đồ. Loại áo đồng phục này có thể phù hợp với mọi công ty.

các mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp được ưa chuộng

Lựa chọn kiểu dáng áo phù hợp

Lựa chọn màu sắc cho áo thun đồng phục đẹp

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu áo, các đơn vị khi may đồng phục áo thun còn cần chú ý tới màu sắc cho áo thun. Đối với áo thun làm đồng phục nhân viên, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sự yêu thích của phần đông nhân viên.

Tuy nhiên, hầu hết màu sắc của áo đồng phục đều sẽ dựa theo màu sắc đặc trưng của công ty. Hay màu sắc hòa hợp với màu logo thương hiệu. Như vậy, khi nhân viên mặc lên sẽ làm nổi bật được nét đặc trưng của đơn vị và tránh việc bị nhầm lẫn.

Ngoài ra, khi lựa chọn màu sắc đồng phục, bạn cũng nên lưu tâm tới hoạt động chính của công ty. Thông thường, bạn nên lựa chọn màu sắc sáng như trắng, đỏ, anh dương, xanh lá cây, vàng, đen,… Hạn chế những màu sắc quá trầm tối.

bảng màu sắc được ưa chuộng khi may áo thun đồng phục

Lựa chọn màu sắc áo đồng phục

Lựa chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục đẹp như thế nào?

Chất lượng và vẻ đẹp của áo thun đồng phục đẹp còn phụ thuộc rất lớn vào chất liệu vải. Vải may áo thun khá đa dạng, mọi người có thể lựa chọn vải cotton, vải thun lạnh, vải cá sấu,… Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như chất liệu, giá thành mà mọi người sẽ lựa chọn 2 loại vải phổ biến gồm: vải chất lượng tốt và vải bình dân.

Vải chất lượng tốt

Vải chất lượng tốt luôn là sự ưu tiên hàng đầu đối với các đơn vị khi đặt áo thun đồng phục. Chất lượng vải đảm bảo sẽ giúp cho áo thun khi thành phẩm trở nên sắc nét, đẹp và ấn tượng hơn. Đồng thời, áo còn đảm bảo được về chất lượng, độ bền cao.

Thông thường, vải chất lượng tốt được lựa chọn để may áo thun đồng phục đẹp có thể kể đến như vải cá sấu, vải cotton cao cấp,… Những loại vải này có độ dày thích hợp, thấm hút mồ hôi hiệu quả. Khi mặc lên sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho mọi người.

Đặc biệt, với loại vải đồng phục chất lượng tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của áo. 

vải thun cá sấu may áo

Vải cá sấu cao cấp

Vải bình dân

Vải bình dân cũng được rất nhiều đơn vị lựa chọn để may áo thun đồng phục công ty. Loại vải bình dân có ưu điểm giúp đơn vị tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chúng cũng tiềm ẩn khá nhiều vấn đề. 

Thông thường, các loại vải bình dân có độ bền không cao, dễ bị nhăn xù cũng như nhão vải, không co giãn khi mặc. Những yếu tố này tạo cảm giác khó chịu, không thoải mái cho nhân viên. Từ đó khiến cho mọi người không tập trung làm việc được.

Đồng thời với loại vải bình dân khi nhìn vào sẽ không đạt được vẻ đẹp như mong muốn. Đối với các doanh nghiệp lớn, đây sẽ là một trong những yếu tố gây mất điểm trầm trọng trong mắt khách hàng và đối tác làm ăn.

Các kiểu in lên áo thun đồng phục sao cho đẹp được ưa chuộng

Công đoạn in hoặc thêu hình ảnh, slogan, thương hiệu,… lên áo thun đồng phục là bước không thể thiếu. Những hình ảnh được in, thêu lên áo đồng phục đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng giúp cho chiếc áo có thể thể hiện được nét đặc trưng riêng của từng đơn vị. Hiện nay, các công ty may áo thun đồng phục đang áp dụng các phương pháp in lên áo thun phổ biến như:

In lụa

In lụa được biết đến là phương thức in phổ biến nhất hiện nay. Phương thức này có thể hiểu đơn giản là sử dụng các khung lưới chuyên dụng để in hình. Tùy thuộc vào mẫu áo, hình in và màu sắc mà người ta sẽ lựa chọn các bảng màu theo thứ tự khác nhau.

Chất liệu in được sử dụng trong in lụa chủ yếu là cao su. Bởi mực cao su có độ đàn hồi tốt. Khi in sẽ có độ sáng, nổi hoàn hảo. Phương pháp này được xem là một trong những cách in áo thun giá rẻ. Hiện nay, người ta thường tiến hành in lụa bằng công nghệ máy móc hiện đại. Như vậy sẽ đảm bảo hạn chế tối đa các sai sót cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp in lụa, người ta chỉ có thể áp dụng với số lượng lớn. Màu in bị giới hạn và không in được nhưng họa tiết dạng 3D,…

In lụa truyền thống lên áo

Phương pháp in lụa

In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là phương pháp in hình tiếp theo được dùng trong sản xuất áo đồng phục. In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in riêng. Loại mực in chuyển nhiệt này sẽ được ép lên giấy in nhiệt.

Khi đưa vào sử dụng, giấy in nhiệt có chứa mực in sẽ được ép nhiệt để mực bám chặt vào vật liệu cần in. Phương pháp in này không có sự giới hạn về số lượng cũng như màu sắc, hình ảnh. Thời gian in nhanh, hình ảnh đẹp. 

Tuy nhiên, hình in trên áo đồng phục bằng phương pháp này có độ bền không cao. Sau một thời gian ngắn sử dụng, phần hình ảnh sẽ bị bong, nứt gãy ảnh hưởng nghiêm trọng tới vẻ đẹp của áo. Đồng thời, giá thành in khá cao.

In ép decal

In ép decal là phương pháp hình ảnh in sẽ được ép trực tiếp lên vải trong khoảng thời gian từ 30 giây đến 1 phút. Phương thức in ép decal mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét, rõ ràng và có thể in lên rất nhiều chất liệu vải khác nhau.

In bằng máy in kỹ thuật số

Một trong những phương pháp in mới nhất hiện nay chính là in máy kỹ thuật số. Bộ phận máy in sẽ đực kết nối trực tiếp với máy tính. Các hộp mực sẽ có nhiệm vụ giống như máy in in màu trên giấy.

Khi hoạt động, máy in sẽ phun màu lên vải một cách nhanh chóng, tiện lợi. Không cần phải trải qua bất kỳ phương pháp trung gian nào. Sản phẩm sau khi hoàn thành có màu sắc đẹp, độ bền cao. Với phương pháp này, đơn vị may rất dễ dàng trong việc in áo thun theo yêu cầu của khách hàng.

In kỹ thuật số lên áo

Phương pháp in kỹ thuật

Nên lựa chọn in hay thêu lên áo thun đồng phục

In hay thêu đồng phục đều là quá trình quan trọng không thể thiếu để tạo nên nét riêng, đặc trưng cho trang phục. Nhiều người cho rằng việc thêu hình ảnh lên đồng phục sẽ đảm bảo chất lượng bền đẹp cao hơn.

Tuy nhiên, việc thêu sẽ mất nhiều thời gian cũng như chi phí. Đồng thời, hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều phương pháp in mang đến hiệu quả cao, độ bền tốt không kém bao nhiêu so với phương pháp thêu.

Chính vì vậy, mỗi một phương pháp in hay thêu đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất dành cho áo đồng phục công ty mình.

Kinh nghiệm lựa chọn nơi may áo thun đồng phục đẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty may áo thun đồng phục. Bên cạnh đơn vị may uy tín, chất lượng thì vẫn tồn tại không ít đơn vị thiếu trách nhiệm và không có tính chuyên nghiệp. Nếu đặt niềm tin nhầm chỗ, bạn sẽ chịu rất nhiều tổn thất về kinh phí. Bởi vậy, việc lựa chọn nơi may áo thun đồng phục đẹp vô cùng quan trọng.

  • Tìm hiểu kỹ thông tin của từng đơn vị may áo đồng phục lớn trên thị trường hiện nay. Việc tìm kiếm các thông tin của từng đơn vị này khá đơn giản. Bạn có thể đến trực tiếp từng đơn vị hoặc trên website, fanpage của công ty đó.
  • Tham khảo mức giá mà các đơn vị may áo thun đưa ra. Cuối cùng đúc rút ra được mức giá trung bình chung trên thị trường. Như vậy, bạn có thể lựa chọn được đơn vị có mức giá phù hợp nhất, không quá cao nhưng cũng không được quá thấp.
  • Lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng. Để xác định được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị máy bạn có thể kiểm tra thời gian hoạt động, các đơn hàng, bảng báo giá,… Ngoài ra, bạn có thể xem xét những đánh giá của khách hàng tại website, fanpage của đơn vị đó. Thông qua sự tư vấn của nhân viên để nhìn nhận khách quan về chất lượng phục vụ của đơn vị may. Một đơn vị uy tín sẽ đào tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Bảng màu các loại vải may áo thun đẹp

Mỗi một loại vải sẽ có bảng máu khác nhau. Các bạn có thể tham khảo bảng màu dưới đây để lựa chọn màu sắc thích hợp cho chiếc áo thun đồng phục đẹp của công ty mình.

Vải thun trơn cotton 100%

Vải thun trơn cotton 100% là loại vải cotton 100% không có sự pha chế. Loại vải này thường có bảng màu hạn chế hơn so với các loại vải khác như sợi tổng hợp vải hỗn hợp,… Khi may áo bằng loại vải này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, độ thấm hút, co giãn tốt. Tuy nhiên, màu sắc sẽ không quá đa dạng để lựa chọn.

bảng màu vải thun cotton 100% đẹp

Bảng màu vải thun cotton 100%

Vải thun trơn cotton 65/35

Vải thun trơn cotton 65/35 sẽ có bảng màu đa dạng hơn. Loại vải này chỉ có 65% là vải cotton, còn 35% còn lại là sợi PE. Chính vì vậy, khi lên màu chúng sẽ tốt hơn và phù hợp với nhiều màu hơn.

bảng màu vải thun 65/35

Bảng màu vải thun cotton 65/35

Vải thun trơn cotton 35/65

Vải thun trơn cotton 35/65 được cấu tạo từ 35% sợi cotton và 65% là sợi PE. Loại vải này có độ co giãn tốt. Khi mặc vào sẽ cảm thấy khá thoáng mát. Màu sắc của chúng cũng khá đa dạng nên thường được sử dụng để làm áo đồng phục.

bảng màu vải thun trơn 35/65

Bảng màu vải cotton 35/65

Vải thun trơn Su PE

Vải thun trơn Su PE là loại vải được tạo nên hoàn toàn từ 100% sợi PE. Loại vải này có chất lượng tầm trung, màu sắc đa dạng. Chúng được sử dụng để may áo thun đồng phục giá rẻ.

bảng màu vải thun trơn PE

Bảng màu vải PE

Bảng size áo đồng phục

Bảng size áo thun là thông tin về kích thước áo đồng phục mà đơn vị may gửi đến khách hàng. Thông qua bảng size, khách hàng có thể lựa chọn được kích thước áo phù hợp với từng đối tượng nhân viên. Đảm bảo mang đến cho mọi thành viên những chiếc áo đồng phục vừa vặn nhất.

Bảng size áo thun cổ tròn

Áo thun trơn cổ tròn thường có hai loại phom áo chính: phom áo rộng dành cho các bạn nam, học sinh và phom áo ôm dành cho các bạn nữ đã trưởng thành. Tùy thuộc vào từng loại phom áo sẽ có bảng size tương ứng phù hợp. Thông thường, size áo thun đồng phục sẽ được xác định dựa vào chiều cao và cân nặng.

Bảng size áo thun cổ trụ

Áo thun cổ trụ sẽ có bảng size khác hơn so với áo thun cổ tròn. Để xác định được mức size áo phù hợp, bạn cần xác định được các chỉ số cơ thể về chiều cao, cân nặng, số đo ngực, vai. 

Một số mẫu áo thun đồng phục đẹp

Áo thun đồng phục trên thị trường hiện nay có mẫu mã khá đa dạng. Tùy thuộc vào từng ngành nghề, mục đích sử dụng, mọi người có thể lựa chọn cho mình mẫu áo đồng phục phù hợp nhất.

Áo thun đồng phục công ty

Áo thun đồng phục công ty là một trong những sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Thay vì sự gò bó của áo sơ mi nhiều công ty đã thay thế áo đồng phục bằng áo thun. Áo thun với thiết kế năng động, đơn giản, thoải mái và phù hợp với rất nhiều đối tượng.

Đối với công ty, áo đồng phục thường thiên về sự chỉnh chu, ngay ngắn và lịch sự. Chính vì vậy, các bạn có thể tham khảo một số mẫu áo thun cổ trụ. Chiếc cổ áo mềm mại, không quá cứng nhắc nhưng vẫn đảm bảo được sự trang nghiêm, chỉnh tề và chuyên nghiệp cần có.

mẫu áo team building đẹp

Mẫu áo thun được dùng làm đồng phục team biding đẹp

Áo thun quảng cáo

Đối với áo thun quảng cáo, mọi người có thể lựa chọn áo thun cổ tròn, cổ tim hoặc áo cổ trụ. Chất liệu vải cần đảm bảo được độ bền, chất lượng cao. Khi mặc vào tạo cảm giác thoải mái. Đồng thời, tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người xung quanh.

Đặc biệt, áo thun quảng cáo nên lựa chọn các thiết kế độc đáo, ấn tượng. Màu sắc làm nổi bật được logo thương hiệu của công ty. Từ đó sẽ nâng cao hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

mẫu áo đồng phục quảng cáo

Áo thun đồng phục quảng cáo

Áo thun sự kiện

Áo thun sự kiện thường chỉ sử dụng trong thời gian ngắn bởi vậy, các bạn có thể lựa chọn loại vải bình thường không cần quá cao cấp. Tuy nhiên, thiết kế và màu sắc cần phù hợp với sự kiện, làm nổi bật được thông điệp mà sự kiện muốn gửi đến mọi người.

Áo thun đồng phục sự kiện

Áo thun lớp

Áo lớp là đồng phục cho các bạn trong cùng một lớp. Áo thun lớp cần có chất lượng cao, độ bền đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu. Các mẫu áo thun lớp có thể là áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim hoặc áo cổ trụ. 

Áo đồng phục lớp

Áo thun team building

Áo team building thường được thiết kế dành riêng cho công ty hoặc nhóm bạn bè chơi cùng nhau. Những mẫu áo này thường có màu sắc nổi bật, hình ảnh theo trend hoặc ngộ nghĩnh. Khi nhìn vào áo sẽ tạo cảm giác năng động, trẻ trung và đoàn kết.

Áo team building

Áo thun công nhân

Áo thun công nhân là mẫu áo dành cho các công nhân làm việc trong doanh nghiệp. Các mẫu áo này cần được chú ý về chất liệu vải cũng như màu sắc phù hợp. Vải áo cần có sự thấm hút mồ hôi, co giãn tốt. Đảm bảo sự thỏa mái tốt nhất cho người mặc khi làm việc.

Áo thun đồng phục công nhân

Đồng Phục 24H – Xưởng may áo thun đồng phục chất lượng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị may đồng phục công ty tại TPHCM, hãy liên hệ với Đồng Phục 24H. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may áo thun đồng phục chúng tôi là một trong những đơn vị có uy tín lớn trên thị trường hiện nay.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những sự phục vụ tốt nhất, đơn vị Đồng Phục 24H vẫn luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như tác phong trong công việc.

Đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo hoạt động tốt nhất trong từng công đoạn để mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

Đi cùng với đó, chúng tôi sở hữu lượng mẫu áo đồng phục đa dạng, thoải mái cho mọi người tham khảo, lựa chọn. Với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, Đồng Phục 24H vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người khi có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục.

mẫu áo thun đồng phục ngân hàng đẹp

Đồng Phục 24H – đơn vị may áo đồng phục uy tín

Các chính sách ưu đãi của Đồng Phục 24H

Đến với Đồng Phục 24H, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Là đơn vị hoạt động với chữ “Tâm” luôn đặt lên hàng đầu, chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những chính sách tốt nhất.

Cam kết hoàn tiền 100% hoặc 1 đổi 1 khi áo bị lỗi

  • Miễn phí giao hàng khi đặt hàng may áo thun đồng phục số lượng lớn
  • Khách hàng đặt may áo đồng phục với những lần may sau sẽ được làm thẻ hội viên giảm giá
  • Miễn phí thiết kế mẫu áo trong 5 phút khi đặt hàng trên 500 cái
  • Miễn phí may áo mẫu
  • Thiết kế và sản xuất Áo thun in hình theo yêu cầu

Các câu hỏi khách thường hay hỏi khi may áo đồng phục

Đồng Phục 24H là đơn vị may áo đồng phục lớn, uy tín. Chính vì vậy, mỗi ngày đều có lượng lớn khách hàng liên hệ đặt may cũng như tư vấn về áo thun đồng phục đẹp. Một số câu hỏi chúng tôi thường nhận được như:

Có nhận may áo theo mẫu theo yêu cầu không?

Đơn vị chúng tôi có nhận may áo thun đồng phục theo mẫu và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu mẫu áo khách hàng có điều gì chưa phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa, góp ý. Tất cả đều nhằm mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

May áo đồng phục theo thiết kế riêng có tốn thêm phí không?

Khi bạn mang mẫu áo riêng đến đặt may, chúng tôi hoàn toàn không tính thêm phí. Tuy nhiên, nếu bạn đặt may cùng thiết kế riêng bên đơn vị chúng tôi, mức phí sẽ được tính dựa vào nhiều yếu tố như mẫu thiết kế như thế nào? Chất liệu vải ra sao?…

Tại sao áo có nhiều mức giá khác nhau vậy?

Mỗi một loại áo sẽ có mức giá khác nhau bởi chúng được quyết định dựa vào rất nhiều yếu tố như: chất liệu vải, phương pháp in hình, số lượng áo đặt may, kích cỡ, áo tự thiết kế hay áo được thiết kế bởi nhân viên công ty,… 

Bảng giá áo thun đồng phục tại 24H là bao nhiêu?

Bảng giá áo thun đồng phục tại 24H sẽ được chúng tôi cung cấp công khai, đầy đủ đến khách hàng khi bạn nhận tư vấn qua hotline, truy cập vào website: maydongphuc24h.vn hoặc đến trực tiếp tại cơ sở sản xuất.

Thời gian giao áo thun bao lâu?

Tùy thuộc vào mẫu áo cũng như số lượng áo mà thời gian may sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, thông thường sau 7 ngày chúng tôi sẽ hoàn thiện sản phẩm và gửi đến quý khách hàng.

Bảo hành áo thun như thế nào?

Đơn vị chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí hoặc 1 đổi 1 khi áo bị lỗi.

Ưu đãi, chiết khấu như thế nào đối với đơn hàng lớn từ 500 cái?

Đối với số lượng hàng trên 500 cái, chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng, thiết kế miễn phí áo trong 5 phút, miễn phí áo mẫu, làm thẻ thành viên giảm giá cho lần sau và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác về chi phí.

Có nhận in áo thun đồng phục lấy nhanh ngay trong ngày không?

Đơn vị chúng tôi sẵn sàng nhận may đồng phục lấy nhanh trong ngày nếu khách hàng có nhu cầu.

Xưởng có nhận may áo thun đồng phục ở tỉnh không?

Xưởng may Đồng Phục 24H vẫn luôn nhận may áo thun đồng phục ở tỉnh. Đồng thời, hỗ trợ giao hàng miễn phí khi đặt may số lượng lớn.

Như vậy, trên đây là những thông tin về may áo thun đồng phục đẹp chúng tôi muốn gửi đến bạn, áo thun đồng phục sẽ là lựa chọn lý tưởng để nâng cao sự đoàn kết, quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập vào website: maydongphuc24h.vn để nhận tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *