May Đồng Phục 24h – Xưởng may áo đồng phục cao cấp

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
223 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

May áo đồng phục cao cấp đang là nhu cầu của phần lớn công ty/doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn vải, phối màu hay chọn công nghệ in/thêu khi đặt may áo thun đồng phục cao cấp.

Và trên thực tế không phải công ty may áo thun đồng phục cũng uy tín. Do đó, nếu bạn đang cần may áo thun đồng phục, in áo thun theo yêu cầu thì đừng vội vàng bỏ qua bài viết này của Đồng Phục 24H nhé!

May áo đồng phục cao cấp - Đồng phục 24H

Ảnh 1: May áo đồng phục cao cấp – Đồng phục 24H (Nguồn: Internet)

Thiết kế riêng theo yêu cầu, may áo đồng phục cao cấp cho công ty từ Đồng phục 24H

Đồng phục 24H được đông đảo khách hàng nhận định là một trong số ít các địa chỉ may áo đồng phục cao cấp cho công ty đáng tin cậy nhất hiện nay. Cụ thể Đồng phục 24H:

Nhận thiết kế may áo đồng phục cao cấp theo mẫu theo yêu cầu cho công ty

Nhận thiết kế may theo mẫu cho công ty

Ảnh 2: Nhận thiết kế may theo mẫu cho công ty (Nguồn: Internet)

Đồng phục 24h cung cấp dịch vụ nhận thiết kế may theo mẫu áo thun đồng phục cho công ty được đông đảo khách hàng hưởng ứng và tin tưởng. Đồng phục 24H sau khi nhận mẫu áo đồng phục do công ty cung cấp, bộ phận kỹ thuật may của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm hiểu các kỹ thuật cắt, may, máy, in, size số, màu sắc,…

Đồng thời xúc tiến việc hướng dẫn chi tiết cho công nhân tại xưởng để đảm bảo các sản phẩm may áo đồng phục cao cấp được may ra đạt chất lượng và yêu cầu như mẫu may ban đầu doanh nghiệp cung cấp. Đồng phục 24h sẵn sàng xử lý mọi lỗi kỹ thuật từ nhỏ nhất cho đến khi quý khách hàng hài lòng. 

May áo đồng phục cao cấp theo thiết kế riêng không tính thêm chi phí

Bên cạnh dịch vụ nhận thiết kế may theo mẫu, Đồng phục 24h còn cung cấp dịch vụ may áo đồng phục theo yêu cầu riêng, may áo đồng phục số lượng ít của từng khách hàng mà không tính thêm chi phí. Đây là một trong những ưu đãi chỉ có tại Đồng phục 24H khi quý vị chọn chúng tôi làm bạn đồng hành. 

Bởi hiện nay không ít đơn vị may áo đồng phục cao cấp hay bình dân đều tính chi phí thiết kế mẫu. Và trên mỗi yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng sẽ đều tính phí kéo theo giá áo đồng phục tăng lên. 

Nhưng Đồng phục 24h sẵn sàng không tính thêm chi phí nếu may áo thun đồng phục theo thiết kế riêng. Bởi Đồng phục 24h là đơn vị may chuyên cung cấp các giải pháp may mặc đồng phục cho doanh nghiệp mang tính quy mô chứ không chỉ là nơi cắt may trang phục đơn thuần. 

Giá may áo đồng phục cao cấp

áo đồng phục cao cấp

Ảnh 3: Mức giá áo đồng phục cao cấp trên thị trường hiện nay “muôn màu muôn vẻ” (Nguồn: Internet)

Mức giá may áo đồng phục cao cấp trên thị trường hiện nay đúng thật là “muôn màu muôn vẻ”. Bởi mỗi đơn vị nhận may áo thun đồng phục đều đưa ra bảng báo giá khác nhau mà đơn vị nào cũng nhận đây là báo giá ưu đãi nhất. 

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đánh giá được mức báo giá áo thun đồng phục cao cấp đó đã tối ưu hay chưa nhờ vào: chất liệu vải may, kỹ thuật in/thêu trên áo đồng phục và số lượng áo đồng phục đặt may.

Mức giá áo thun đồng phục cao cấp tại Đồng phục 24h dao động từ 75 đến 165 ngàn đồng/sản phẩm. Tuy nhiên, để có báo giá chính xác nhất bạn vẫn nên gọi đến số hotline hiển thị trên web. 

Bởi các chuyên viên của chúng tôi sẽ dựa vào loại vải may, kiểu áo, kỹ thuật in/thêu mà bạn chọn cùng với số lượng áo đồng phục bạn đặt để có báo giá kèm chiết khấu tốt nhất cho từng khách hàng. 

Các kiểu áo phổ biến –  giá áo thun đồng phục cao cấp vải cotton 100% 

May áo đồng phục cao cấp được may từ vải cotton 100% được coi là sản phẩm chất lượng cao ở mỗi xưởng may. Bởi chất liệu vải cotton 100% mềm mại, bề mặt vải mịn, mát, co giãn đa chiều cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc.

Cũng chính vì loạt ưu điểm tuyệt vời của vải thun cotton 100% mà những chiếc áo đồng phục theo kiểu áo thun cổ trụ phổ biến hiện nay được sản xuất từ chất liệu vải này trên thị trường luôn có giá khá cao. Giá dao động có thể từ 95 đến 175 ngàn/sản phẩm, có thể mới chỉ là áo thun đồng phục nền trắng chưa in thêu. 

Tại Đồng phục 24H mức giá may áo đồng phục cao cấp vải cá sấu cotton 100% các kiểu may áo thun cá sấu phổ biến chỉ khoảng 85 đến 150 ngàn/sản phẩm. Bởi Đồng phục 24h không mất chi phí thuê lại xưởng may mà trực tiếp may, không qua trung gian. Công nhân của đơn vị đều có tay nghề cao nên rút ngắn được thời gian và nhân công sản xuất. 

Nhờ vậy Đồng phục 24h mới có báo giá tốt nhất cho khách hàng khi đặt may áo đồng phục cao cấp vải cotton 100% các kiểu áo phổ biến.

May và giao áo đồng phục cao cấp thời gian bao lâu?

áo đồng phục cao cấp kiểu polo

Ảnh 4: Thời gian giao áo đồng phục cao cấp tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế và số lượng áo đồng phục khách đặt (Nguồn: Internet)

Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế và số lượng áo đồng phục mà quý khách hàng đặt may sẽ quyết định thời gian giao áo của các đơn vị nhận may áo đồng phục. Và đặt may áo thun đồng phục cao cấp tại xưởng may Đồng phục 24h cũng vậy.

Tuy nhiên, nếu khách hàng cần gấp, Đồng phục 24h sẽ có các giải pháp thúc đẩy quá trình hoàn thiện sản phẩm và bàn giao đúng hạn. Đặc biệt nếu đã nhận may áo thun đồng phục giá rẻ hay may áo đồng phục cao cấp công ty Đồng phục 24h chưa từng có tiền lệ chậm trễ thời gian bàn giao đã hẹn với khách hàng. 

Bảo hành áo đồng phục cao cấp 1 đổi 1 tại đồng phục 24H

Nhằm giúp khách hàng có được sự an tâm tuyệt đối khi đặt may hoặc mua các sản phẩm áo thun đồng phục tại Đồng phục 24h, đơn vị đã cung cấp dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất đến từng khách hàng. 

Đối với các sản phẩm được phát hiện là do lỗi của nhà sản xuất như:

  •  Mực in bị bay màu, bị lem nhòe màu, hình ảnh in ấn bị nứt vỡ, in hình sai vị trí hoặc in hình khác với yêu cầu ban đầu của khách hàng.
  • Giao áo đồng phục sai kiểu dáng, không đúng thiết kế, màu sắc, chất liệu, size số, số lượng,…như 2 bên đã thỏa thuận trước đó.
  • Áo đồng phục cao cấp bị rách, xoắn, áo thêu bị sai hình, thêu sai vị trí,…

Với tất cả các lỗi kỹ thuật này Đồng phúc 24h sẽ thu hồi lại toàn bộ sản phẩm. Đơn vị sẽ tiến hành chỉnh sửa chi tiết đối với các lỗi nhỏ có thể khắc phục cho đến khi khách hàng ưng ý. Đối với các lỗi lớn thì Đồng phục 24h sẵn sàng may mới lại để đạt tiêu chuẩn bàn giao. 

Giảm giá chiết khấu % so với giá gốc báo giá nhanh tại trang chủ maydongphuc24h.vn cho khách hàng may số lượng nhiều

mẫu áo thun có cổ cao cấp

Ảnh 5: Ưu đãi, chiết khấu 10% so với giá gốc báo giá nhanh cho đơn hàng từ 1000 cái (Nguồn: Internet)

Trên thực tế nếu đặt may áo đồng phục cao cấp số lượng lớn từ 500 đến 1000 sản phẩm tại Đồng phục 24h là quý khách hàng đã được nhận mức ưu đãi, chiết khấu cao 10 so với báo giá nhanh theo phương thức báo giá online trên website.

Đặc biệt hơn nữa, quý khách hàng còn được nhận voucher giảm 20% cho lần đặt may đồng phục tiếp theo. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được voucher từ 100 đến 200 ngàn đồng nếu đặt may đồng phục tại Đồng phục 24h nếu giá trị đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên.

May đồng phục 24h có in áo thun đồng phục lấy nhanh ngay trong ngày

Ngoài việc nhận may áo thun đồng phục từ cao cấp đến bình dân, Đồng phục 24h còn cung cấp dịch vụ in áo thun đồng phục lấy ngay trong ngày. Thậm chí nếu số lượng áo đồng phục nhỏ mà khách hàng yêu cầu gấp, đơn vị hoàn toàn có thể bàn giao sản phẩm chỉ từ 5 phút đến 30 phút.

May đồng phục 24h có dịch vụ may áo đồng phục cao cấp tại các tỉnh trên toàn quốc giá cạnh tranh nhất

mẫu áo đồng phục được ưa chuộng

Ảnh 6: Dịch vụ may áo đồng phục tại các tỉnh trên toàn quốc giá cạnh tranh nhất tại Đồng phục 24h (Nguồn: Internet)

Đồng phục 24h nhận đặt may online tất cả các đơn hàng áo đồng phục số lượng lớn nhỏ tại tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc chỉ thông qua một vài bước xác nhận trên website. Do đó, đơn vị cam kết bàn giao sản phẩm đúng hẹn với khách hàng cùng mức giá may áo đồng phục cạnh tranh nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các dịch vụ may áo đồng phục cao cấp do Đồng phục 24h cung cấp kèm theo báo giá, chế độ bảo hành sản phẩm và các ưu đãi, chiết khấu. Qúy khách hàng khi có nhu cầu may áo đồng phục cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất thì đừng quên liên hệ đến đường dây nóng của Đồng phục 24h để trực tiếp trao đổi. 

Ngay sau đây, Đồng phục 24h chia sẻ kinh nghiệm chọn chất liệu vải để may áo thun cao cấp. Mời quý bạn đọc tham khảo!

Tư vấn chọn chất liệu vải cho áo đồng phục cao cấp làm đồng phục nhân viên

Áo đồng phục cao cấp kiểu cổ tròn

Áo đồng phục cao cấp kiểu cổ tròn

Ảnh 7: Áo đồng phục cao cấp kiểu cổ tròn (Nguồn: Internet)

Những chiếc may áo đồng phục cao cấp kiểu cổ tròn hiện nay rất được ưa chuộng. Bởi kiểu thiết kế áo thun này mang đến vẻ đẹp của sự năng động, trẻ trung, mạnh mẽ nên áo đồng phục kiểu cổ tròn thường được mặc trong nhiều hoàn cảnh. Nhất là dùng cho các hoạt động ngoài trời như team – building, chơi thể thao. 

Cũng chính vì vậy mà chất liệu vải may kiểu áo thun này phải đảm bảo mềm mại và thấm hút mồ hôi tốt để tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Các chất liệu vải được cho là phù hợp khi may áo đồng phục cao cấp kiểu cổ tròn là: vải thun cotton 100%, vải thun cá sấu 100%, cotton, thun cotton 65/35, thun cá sấu 65/35.

Áo đồng phục cao cấp kiểu cổ trụ ( áo thun có cổ )

Áo đồng phục cao cấp kiểu cổ trụ (áo thun có cổ)

Ảnh 8: Áo đồng phục cao cấp kiểu cổ trụ (áo thun có cổ)

Dòng áo thun đồng phục cổ trụ (áo thun có cổ) còn được biết đến là áo thun polo với thiết kế phần cổ áo bẻ, có 2 cúc hoặc 3 cúc. Có dáng suông xẻ tà chống giãn bụng hoặc dáng bo eo, bo cổ áo, bo tay áo để tôn body. 

Áo thun cao cấp cổ trụ thường được lựa chọn để làm đồng phục công ty cho nhân viên mặc đi học, đi làm, đi dự sự kiện,…Bởi kiểu áo này mang nét đẹp của sự chuyên nghiệp, trang trọng và lịch sự. 

Và chất vải thường được lựa chọn để may dòng áo thun đồng phục cao cấp kiểu cổ trụ là vải thun cá sấu 65/35 hoặc vải cotton 65/35. Vì những chất vải này mặc khá mát, độ co giãn và khả năng thấm hút mồ hôi đều tốt không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà còn rất tôn dáng người mặc.

Hơn nữa, độ bền vải tương đối được khoảng 1 năm rưỡi, giá cả lại phải chăng nên rất được lòng các doanh nghiệp khi đặt may đồng phục cho nhân viên. Ngoài ra cũng không ít doanh nghiệp may áo thun đồng phục cao cấp kiểu cổ trụ bằng vải thun cotton 100%, thun cá sấu 100% cho bộ phận quản lý cấp cao của doanh nghiệp.

Áo đồng phục cao cấp kiểu cổ sơ mi

Áo đồng phục cao cấp kiểu cổ sơ mi lấy cảm hứng từ mẫu áo sơ mi công sở quen thuộc để tạo nên sự lịch lãm, sang trọng và có phần cá tính cho người mặc. Đặc điểm của áo đồng phục kiểu cổ sơ mi là phần cổ và tay áo được may từ cùng một chất liệu vải với thân áo. 

Thiết kế áo này phù hợp cho mọi hoạt động từ đi học, đi làm, đi du lịch, đi họp, đi dự sự kiện hay dạo phố. Do đó, ngoài khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mặc mát thì áo thun đồng phục cao cấp kiểu cổ sơ mi phải đứng áo thì khi mặc mới lên from người chuẩn đẹp được.

Và chất vải được cho là phù hợp để may áo thun đồng phục cao cấp kiểu cổ sơ mi là: vải thun cotton pha 35/65. Với 65% xơ PR và 35% xơ cotton, loại vải này mặc khá mát và có độ cứng nhất định, không bị nhăn nhúm nên khi may áo đồng phục dáng áo rất đẹp. Nhờ vậy, dáng người mặc cũng được tôn lên đáng kể.

Bên cạnh đó, áo thun đồng phục kiểu cổ sơ mi cũng được may từ vải thun cá sấu 65/35 hoặc thun cá sấu 35/65, dáng áo cũng đẹp và mặc cũng khá mát.

Áo đồng phục cao cấp cổ chữ V

Áo đồng phục cao cấp cổ chữ V

Ảnh 9: Áo đồng phục cao cấp cổ chữ V (Nguồn: Internet)

Áo thun cao cấp cổ chữ V, áo thun cổ tàu là những kiểu áo thường được các nhà hàng, khách sạn, resort, thẩm mỹ viện, Spa,…lựa chọn để may đồng phục cho nhân viên của mình. 

Những mẫu áo đồng phục cổ V hoặc cổ tàu không chỉ giúp tăng tính lịch sự, trang trọng cho các nhân viên làm trong ngành dịch vụ, chăm sóc sắc đẹp. Mà còn tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, năng động và thân thiện cho chính doanh nghiệp. 

Do đó, các mẫu áo đồng phục cao cấp cổ V, cổ tàu thường được may bằng các chất liệu vải như thun cotton 65/35, thun cotton pha 35/65, thun cá sấu 65/35 hoặc thun cá sấu 35/65. Một số khách sạn, nhà hàng, resort lớn cũng may áo đồng phục của nhân viên bằng vải thun cotton 100% hoặc thun cá sấu 100%. 

Với khả năng co giãn và thấm hút mồ hôi tương đối của những chất liệu vải này, các nhân viên làm trong ngành dịch vụ, chăm sóc khách hàng không cảm thấy bị gò bó, cứng nhắc. Mà trái lại họ thoải mái hơn mỗi khi đứng lên – ngồi xuống hoặc cúi người chào hỏi khách hàng hay trong các hoạt động bình thường tại nơi làm việc.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn chất liệu vải may áo đồng phục cao cấp để quý bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn nếu muốn đặt may đồng phục công ty/doanh nghiệp. 

Và ngay sau đây, Đồng phục 24h mang đến những kiến thức cơ bản về việc phối màu trên áo thun đồng phục cao cấp như thế nào thì đẹp. Mời tham khảo!

Phối màu áo đồng phục cao cấp sao cho đẹp và hiệu quả

Việc lựa chọn màu hoặc phối màu trên áo thun đồng phục cao cấp tưởng đơn giản là thích màu nào thì đặt in màu ấy. Nhưng trên thực tế may áo đồng phục công ty việc phối màu cũng phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. Cụ thể:

Phối màu tương phản làm nổi bật áo đồng phục

Phối màu áo đồng phục theo kiểu màu tương phản làm nổi bật áo

Ảnh 10: Phối màu áo đồng phục theo kiểu màu tương phản làm nổi bật áo (Nguồn: Internet)

Thiết kế áo đồng phục cao cấp theo kiểu phối màu tương phản không chỉ làm nổi bật áo đồng phục mà còn tạo được dấu ấn riêng biệt cho người mặc. Nhất là trong các thiết kế đồng phục công ty thì việc phối màu tương phản trên áo đồng phục càng nên được áp dụng.

Sự tương phản màu sắc trên áo đồng phục cao cấp của nhân viên tạo ấn tượng sâu sắc hơn với khách hàng, giúp họ ghi nhớ một thương hiệu nào đó lâu hơn. Theo đó, trên bánh xe màu sắc những màu được sắp xếp đối xứng nhau chính là các bộ màu tương phản mà khi thiết kế đồng phục bạn nên chọn.

Chẳng hạn như: màu đỏ phối với màu xanh lá, xanh nõn chuối, màu cam thì nên kết hợp với màu xanh dương, xanh thẫm, sắc vàng thì nên phối với tone tím,….Cách kết hợp bộ màu tương phản này trên áo thun đồng phục chắc chắn giúp thương hiệu của doanh nghiệp bạn nổi bật và khác biệt.

Phối màu theo thương hiệu công ty với nhiều màu sắc bổ sung cho nhau

Phối màu bổ trợ, bổ sung cho nhau theo thương hiệu công ty

Ảnh 11: Phối màu bổ trợ, bổ sung cho nhau theo thương hiệu công ty (Nguồn: Internet)

Ngoài các phối màu theo các bộ màu tương phản trên áo đồng phục cao cấp thì nguyên tắc phối màu bổ trợ, bổ sung cho nhau theo thương hiệu công ty cũng được nhiều doanh nghiệp áp dụng khi thiết kế áo đồng phục cho nhân viên.

Các bộ màu tương phản thì nằm đối xứng với nhau còn các màu sắc bổ trợ thì được đặt cạnh nhau trên bánh xe màu sắc. Chẳng hạn, màu đỏ – màu cam bổ trợ cho nhau, màu xanh dương – xanh lá cây bổ sung cho nhau,…

Nếu như các bộ màu sắc tương phản được phối trên đồng phục công ty giúp thương hiệu doanh nghiệp nổi bật gây được sự chú ý thì bộ đồng phục nhân viên có sự kết hợp các bộ màu bổ trợ, bổ sung cho nhau lại mang đến nét đẹp của sự hài hòa mà không hề kém phần bắt mắt.

Và đây cũng chính là 2 cách phối màu đơn giản, thường được các doanh nghiệp sử dụng nhất khi bắt tay vào chiến dịch thiết kế áo thun đồng phục cho nhân viên. 

Lưu ý gì khi tiến hành phối màu trên áo đồng phục cao cấp 

Nguyên tắc chọn màu sắc trên áo

Ảnh 12: Khi tiến hành chọn màu sắc trên áo đồng phục bạn cần chú ý một số nguyên tắc nhất định (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, khi tiến hành chọn màu sắc trên áo đồng phục, quý bạn cũng nên ghi nhớ giúp Đồng phục 24h một vài điều nho nhỏ dưới đây:

  •  Trên một chiếc áo thun đồng phục không nên phối quá 3 màu. Bởi quá nhiều màu sắc chen chúc nhau chỉ khiến chiếc áo đồng phục thêm rối mắt. Không những không gây được ấn tượng mà còn phản cảm.
  • Hãy khéo léo đưa màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp bạn lên chiếc áo thun đồng phục. Nhờ vậy, thương hiệu của đơn vị được lan truyền mạnh mẽ mà không hề tốn quá nhiều chi phí quảng cáo.
  • Bạn nên chọn 1 tone màu chính làm nền cho chiếc áo đồng phục, sau đó thêm khoảng 2 màu khác để hỗ trợ tạo điểm nhấn. Và nếu bạn không thể đưa màu sắc thương hiệu doanh nghiệp mình lên áo thì hãy chọn màu áo đơn giản để tất cả mọi thành viên đều mặc được.
  • Bạn không nên kết hợp màu nâu hay lam sẫm cùng tone màu đen.
  • Màu xám và màu nâu cũng không nên đặt cạnh nhau vì chỉ khiến chiếc áo thun đồng phục thêm đơn điệu và nhạt nhòa.
  • Màu kem và màu trắng cũng không nên kết hợp với nhau vì sẽ không thể làm nổi bật được chiếc áo đồng phục. 

Trên đây chính là những nguyên tắc kết hợp màu sắc cho áo đồng phục cao cấp, áo thun đồng phục trở nên nổi bật và đẹp mắt hơn. Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những kỹ thuật in thêu lên áo đồng phục đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay thì tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

In thêu lên áo đồng phục cao cấp

Lựa chọn in thêu lên áo đồng phục cao cấp

Ảnh 13: Lựa chọn in thêu lên áo đồng phục cao cấp (Nguồn: Internet)

Công nghệ in cho phép in áo thun cao cấp được nhiều hình ảnh, kích thước đa dạng, in nhiều màu sắc khác nhau, thời gian nhanh và chi phí hợp lý, càng in nhiều càng rẻ. Nhưng hình in trên áo đồng phục sau một thời gian sẽ bị bay màu, vỡ/bong tróc ảnh. 

Còn thêu vi tính trên áo đồng phục cho phép thêu những hình nhỏ, chi tiết đơn giản, ít màu sắc, độ sắc nét, độ bền màu và tính thẩm mỹ cao. Nhưng thêu vi tính cần thời gian lâu và giá thành hơi cao nên không phù hợp nếu đặt may đồng phục số lượng lớn.

Vậy công nghệ in và thêu phù hợp với chất liệu vải nào của áo đồng phục?

In theo đúng loại vải may áo thun cao cấp

Một số công nghệ in thường được sử dụng trong sản xuất áo đồng phục hiện nay có thể kể đến như: in lụa, in nước, in cao, in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số. Mỗi kỹ thuật in lại có ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng loại vải. Cụ thể:

In nước

Màu in trực tiếp lên vải, không tạo cảm giác cộm khi mặc, áo vẫn giữ được sự mềm mại của vải. In nước với độ sắc nét cao và có thể in trên bề mặt đồng phục cao cấp từ vải thun 100% cotton.

In lụa

Công nghệ in lụa

Ảnh 14: Công nghệ in lụa (Nguồn: Internet)

Màu in sắc nét, độ bền cao, thời gian in nhanh, giá thành rẻ nếu in số lượng lớn. Nên kỹ thuật in này được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành sản xuất áo đồng phục trên nền các loại vải cotton, vải chiffon, vải lụa, vải thun 3 chiều,…

In cao

Mực cao su cao cấp in thành nhiều lớp tạo độ dày nhất định, giúp logo doanh nghiệp nổi hẳn lên bề mặt vải giúp áo đồng phục sang trọng hơn. Công nghệ in này phù hợp với đa số các loại vải thun dùng để may áo đồng phục hiện nay như: thun cá sấu, thun cá mập, thun mè,…

In chuyển nhiệt

Mực nhiệt thẩm thấu trực tiếp vào sợi vải cho hình ảnh sắc nét và độ bền màu cao. Công nghệ in này phù hợp với nhiều loại vải như: vải thun cotton pha 65/35, vải thun cá sấu co giãn 2 chiều, 4 chiều, vải PE, vải kate, vải silk, vải thun lạnh, vải phi bóng,…

Và các loại vải thun mỏng như thun thể thao thì nên chọn công nghệ in chuyển nhiệt là thích hợp nhất. Tuy nhiên in chuyển nhiệt chỉ dùng cho với các loại vải sáng màu như: vàng, trắng, hồng, xanh nõn chuối, xanh dương,…

In kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số

Ảnh 15: Công nghệ in kỹ thuật số (Nguồn: Internet)

In kỹ thuật số là công nghệ in hiện đại nhất tính đến thời điểm này. Toàn bộ quá trình in ấn trên nền vải đều được thực hiện trên máy tính, kể cả việc pha màu mực in. Những chiếc áo thun được in bằng công nghệ in kỹ thuật số có màu sắc đẹp, độ chính xác cao, chất lượng hình ảnh rõ nét và rất bền màu.

In kỹ thuật số cho phép in ấn trên nhiều bề mặt, nhiều chất liệu vải may đồng phục khác nhau như: vải thun cotton 100%, vải thun mè, vải thun cá sấu, thun cá mập, vải thun lạnh, vải thun trơn,….Tuy nhiên kỹ thuật in này chỉ cho phép in 1 lần 1 áo và in số lượng áo dưới 20 cái. 

Đó là các công nghệ in và sự tương thích với các chất liệu vải khi in áo đồng phục cao cấp. Vậy nếu chọn thêu lên áo đồng phục thì những chất liệu vải nào được coi là phù hợp?

Thêu lên áo đồng phục cao cấp sao cho chuẩn bền đẹp

Kỹ thuật thêu vi tính mang đến hình ảnh logo sắc nét và bền màu

Ảnh 16: Kỹ thuật thêu vi tính mang đến hình ảnh logo sắc nét và bền màu (Nguồn: Internet)

Đối với các chất liệu vải thun mỏng, mát như áo thun đồng phục thể thao thì phương pháp thêu vi tính không được khuyến khích. Vì thêu hình có kích thước lớn sẽ khiến áo đồng phục mỏng bị nhăn nhúm, biến dạng, gây cộm và ảnh hưởng đến sự vận động của người mặc.

Một số các chất liệu vải tối màu được chọn để may áo đồng phục cao cấp thì không nên sử dụng kỹ thuật in vì có thể dẫn đến tình trạng in sai màu. Lúc này kỹ thuật thêu vi tính lại là sự lựa chọn sáng suốt nhất. 

Đặc biệt đối với các loại vải để may áo đồng phục cao cấp áo sơ mi thì kỹ thuật thêu vi tính luôn được lựa chọn. Vì kỹ thuật thêu giúp logo nổi bật hơn, nhờ đó tăng tính cao cấp, trang trọng cho sản phẩm.

Như vậy là Đồng phục 24h đã giúp quý bạn hết băn khoăn: nên chọn công nghệ in hay kỹ thuật thêu vi tính khi đặt may áo đồng phục cao cấp. Và công nghệ in nào phù hợp cho chất liệu vải nào khi may áo thun đồng phục. 

Ngay sau đây Đồng phục 24h chia sẻ thêm cho bạn kinh nghiệm lựa chọn nơi may áo đồng phục cao cấp uy tín. Bạn tham khảo để hết đau đầu trước băn khoăn: đi đâu tìm xưởng may áo đồng phục đáng tin cậy?

Mách bạn tìm nơi may áo đồng phục cao cấp

áo đồng phục cao cấp

Ảnh 17: Kinh nghiệm lựa chọn nơi may áo đồng phục cao cấp (Nguồn: Internet)

Để lựa chọn được đơn vị may áo đồng phục cao cấp đáng tin cậy giữa muôn vàn địa chỉ nhận may áo đồng phục hiện nay thì trước hết bạn phải tỉnh táo và bình tĩnh. Tỉnh táo để phân tích mọi vấn đề và bình tĩnh để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. 

Cụ thể, những kinh nghiệm chọn nơi may áo thun đồng phục chất lượng như sau:

Xem xét chất lượng đội ngũ tư vấn

Nhân viên tư vấn của đơn vị có nhiệt tình, cởi mở, có mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng hay không? Tư vấn viên có chuyên môn hay kinh nghiệm làm việc để giải quyết mọi thắc mắc/kiến nghị/sự không hài lòng của khách hàng không? 

Xem xét cơ sở vật chất sự chuyên nghiệp của xưởng may

Xưởng may có máy may, in, thêu tốt không? Có sẵn bảng vải, bảng màu vải, catalogue áo mẫu đồng phục để khách hàng tham khảo không? Và xem xét đến tay nghề của đội ngũ công nhân may của xưởng có lành nghề hay không?

Xem thử giá có đi đôi với chất lượng áo như tư vấn không

áo đồng phục ngân hàng

Ảnh 18: Đánh giá báo giá có song hành cùng chất lượng sản phẩm (Nguồn: Internet)

Chất lượng sản phẩm ở đây chính là: chất liệu vải may, từng đường may, chất lượng thiết kế, mực in, các dịch vụ đi kèm,…Bạn xem xét những điều này sau đó đối chiếu với báo giá của đơn vị đó xem liệu giá thành như vậy liệu đã hợp lý.

Đánh giá sự uy tín của đơn vị may áo đồng phục thông qua thời gian bàn giao sản phẩm

Một đơn vị may áo đồng phục uy tín sẽ không bao giờ xin lùi lại thời hạn bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Do đó, nếu bạn có ý định may áo đồng phục cao cấp số lượng lớn cũng không lo đơn vị đó chậm trễ giao hàng. 

Đánh giá thông qua sự linh hoạt của đơn vị may

áo đồng phục nhân viên

Ảnh 19: Đánh giá sự uy tín thông qua sự linh hoạt của đơn vị may (Nguồn: Internet)

Nếu bạn đang có đơn hàng may áo đồng phục số lượng lớn hàng trăm sản phẩm cần giao gấp, bạn có thể đánh giá sự uy tín thông qua sự linh hoạt của chính đơn vị may đó. 

Và bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị may áo đồng phục cao cấp có thể đưa ra các giải pháp tình thế giúp sản xuất gấp rút sản phẩm để bàn giao trong thời gian ngắn nhất.

Đánh giá thông qua việc đơn vị có cung cấp được đa dạng các mẫu mã đồng phục

Nếu là một đơn vị may chuyên nghiệp, uy tín thì chắc chắn sẽ cung cấp được các loại mẫu mã đồng phục đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ may đồng phục công nhân cho đến may áo đồng phục cao cấp cho các cấp quản lý. Hay may đồng phục cho mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi,…

Ngoài ra, để chọn được xưởng may áo đồng phục cao cấp uy tín, bạn có thể đánh giá qua chế độ bảo hành sản phẩm, chế độ hậu mãi cho khách hàng, hợp đồng có rõ ràng, báo giá có chi tiết minh bạch hay không. 

Đồng phục 24h hi vọng rằng những chia sẻ chân thành trên đây có thể giúp quý bạn chọn được nơi may áo đồng phục cao cấp đáng tin cậy.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp chi tiết về may áo đồng phục cao cấp quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0974 498 600 được được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Web: maydongphuc24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *