Xưởng may áo thun theo yêu cầu | Bảng giá xưởng 2024

Nguyễn Văn Hoan
27/08/2021
532 lượt xem
Rate this post

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ may in áo thun theo yêu cầu. Tuy nhiên thực tế không phải công ty nào cũng tốt, uy tín. Vậy nên khi bạn là khách hàng may áo thun yêu cầu hãy đến maydongphuc24h. Vì sao ư? Để hiểu rõ bạn có thể cùng khám phá chi tiết những lợi ích hấp dẫn mà công ty may in áo thun đồng phục 24H sẽ mang tới ngay sau đây.

Lợi ích của việc tìm đúng xưởng may áo thun theo yêu cầu chất lượng nhanh

Khi bạn may in áo thun theo yêu cầu sẽ thường phải xem xét, quan tâm nhiều vấn đề. Không phân biệt bạn may áo thun đồng phục số lượng ít hay nhiều và ở đâu thì cũng phải thận trọng kiểm tra. Và trong đó điều quan trọng hàng đầu chính là bạn phải tìm đúng xưởng may áo thun theo yêu cầu để cam kết lợi ích cao nhất.  

Bạn có thể chọn may áo thun theo yêu cầu chất lượng nhanh tại đồng phục 24H
Bạn có thể chọn may áo thun theo yêu cầu chất lượng nhanh tại đồng phục 24H

May in áo thun theo yêu cầu là như thế nào?

Trước tiên bạn cần hiểu rõ may áo thun theo yêu cầu là như thế nào. Bởi vì khi  nắm bắt được bản chất dịch vụ thì bạn sẽ thấy tầm quan trọng của việc tìm kiếm xưởng in may uy tín. Theo đó về cơ bản thì may áo theo yêu cầu nghĩa là xưởng may sẽ tiếp nhận đơn hàng và may theo yêu cầu của bạn.

Chính xác thì bạn sẽ có thể tham gia trực tiếp vào quá trình tạo ra thành phẩm áo thun đồng phục đẹp. Bao gồm như:

 • Chọn chất liệu vải để đặt may áo thun theo yêu cầu
 • Chọn màu sắc khi đặt áo thun đồng phục theo yêu cầu
 • Chọn thiết kế áo thun cổ trụ, cổ tròn,….tùy ý theo mong muốn
 • Linh động khi đăng ký bảng size áo thun khi đặt may in theo yêu cầu
 • Chọn áo thun in hình theo yêu cầu như logo, slogan

Nhìn chung bạn có thể trao đổi mọi mong muốn, yêu cầu của mình với nhân viên xưởng may in áo thun. Sau đó nhân viên công ty may áo thun đồng phục sẽ dựa vào chuyên  môn, kinh nghiệm của mình để tư vấn, chi tiết. Bao gồm thiết kế demo đồng phục áo thun rồi gửi bạn và tiến hành hiệu chỉnh để có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất.

Đặc biệt in may áo theo yêu cầu bạn còn có thể chủ động về chi phí. Nghĩa là bạn có thể tùy chọn thiết kế, chất liệu,…áo thun sao cho giá phù hợp điều kiện tài chính. Cùng với đó là sự linh hoạt in may áo thun nhanh chậm.

May áo theo yêu cầu salon Ngọc Trang
May áo theo yêu cầu salon Ngọc Trang

Lợi ích của bạn nhận được từ dịch vụ may in theo yêu cầu, số lượng ít

May áo thun đồng phục theo yêu cầu là dịch vụ ra đời như lẽ tất yếu trước nhu cầu cao của đông đảo khách hàng. Theo đó mọi người giờ đây không còn ưa chuộng giải pháp tìm mua áo thun may in sẵn. Ngược lại ai ai cũng muốn sở hữu mẫu áo thun đồng phục mang đậm dấu ấn riêng, không trùng lặp. Chẳng hạn một số trường hợp thực tế như là:

 • Công ty đặt may in áo thun theo yêu cầu làm đồng phục cho nhân viên
 • Gia đình đặt in may đồng phục gia đình
 • Team nhóm building đặt may đồng phục theo yêu cầu
 • Nhà trường đặt may đồng phục học sinh, sinh viên theo yêu cầu

Vậy nên nếu bạn thực sự muốn sở hữu những chiếc áo thun xinh đẹp, chứa đựng thông điệp ý nghĩa thì chọn dịch vụ là lý tưởng. Song điều quan trọng là cần bạn tìm đúng xưởng may áo thun theo yêu cầu uy tín.

Khi đó bạn sẽ được cam kết chất lượng may áo đồng phục cao cấp từ chúng tôi. Dĩ nhiên mọi yêu cầu của bạn như áo thun in chữ theo yêu cầu, chất liệu vải, size áo,…sẽ được xưởng may đảm bảo.  Bởi vì xưởng may in áo thun uy tín sẽ hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết. Bao gồm như:

 • Đội ngũ nhân viên may in đồng phục có tay nghề, kinh nghiệm
 • Máy móc, công nghệ in hiện đại
 • Có nguồn nguyên liệu vải may,…chất lượng
May áo thun theo yêu cầu tại đơn vị uy tín sẽ được cam kết chất lượng áo 10/10
May áo thun theo yêu cầu tại đơn vị uy tín sẽ được cam kết chất lượng áo 10/10

  

Đồng phục 24H chuyên thiết kế may in áo thun theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM  

Tìm đúng xưởng may áo thun theo yêu cầu chất lượng sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích. Và để làm được điều đó bạn có thể liên hệ ngay với đồng phục 24H. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế may in áo thun theo yêu cầu giá rẻ nhất tại TPHCM.

Theo đó nhân viên đồng phục 24H sẽ lắng nghe mọi ý kiến, mong muốn của bạn khi may áo thun đồng phục đẹp. Đồng thời sử dụng những kiến thức, kinh nghiệm vốn có để tư vấn, hỗ trợ bạn hết mình. Nếu trường hợp bạn có demo thiết kế mẫu áo thun sẵn thì có thể gửi tới nhân viên thiết kế đồng phục 24H. Còn riêng trường hợp bạn cần tư vấn thiết kế thì nhân viên thiết kế cũng sẽ hỗ trợ từ A – Z.

Vì thế chắc chắn đến với đồng phục 24H bạn sẽ có được mẫu áo đồng phục đẹp như ý muốn. Hơn nữa chúng tôi sẽ còn mang tới cho bạn bảng giá dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ theo yêu cầu nhé. Bởi vì công ty đồng phục 24H có cơ sở để cam kết đưa đến tay bạn mẫu áo đồng phục chất lượng, giá rẻ nhất. Chẳng hạn như:

 • Đồng phục 24H không cần tốn kém chi phí thuê mặt bằng phân xưởng
 • Đồng phục 24H luôn tìm được nguồn nguyên liệu giá gốc
 • Đồng phục 24H áp dụng quy trình sản xuất may in áo thun khép kín nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê nhân viên.
Đồng phục 24H có giá rẻ nhất khi may áo theo yêu cầu tại tphcm
Đồng phục 24H có giá rẻ nhất khi may áo theo yêu cầu tại tphcm

Thiết kế áo miễn phí theo yêu cầu

May in áo thun theo yêu cầu tại đồng phục 24H bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế miễn phí. Nghĩa là đội ngũ thiết kế của đồng phục 24H sẽ hỗ trợ bạn thiết kế mẫu áo thun đồng phục đẹp với chi phí 0 đồng. Bạn chỉ cần nêu ý tưởng của mình và nhân viên chúng tôi sẽ hiện thực hóa các ý tưởng ấy một cách tối đa. Cụ thể bạn chỉ cần liên hệ xưởng may áo đồng phục giá rẻ – đồng phục 24H sẽ được tư vấn chi tiết các vấn đề sau:

Tư vấn chọn kiểu áo theo yêu cầu

Khi bạn chọn áo thun in theo yêu cầu sẽ được phép tùy chọn thiết kế kiểu áo. Chẳng hạn một số kiểu áo thun phổ biến có thể liệt kê như là:

 • Áo thun cổ tim
 • Áo thun cổ trụ (cổ bẻ)
 • Áo thun nữ, áo thun nam cổ tròn
 • Áo thun raglan
 • Áo thun team building
 • Áo thun gia đình
 • Áo đi biển
 • Áo lớp

Vậy với tư cách khách hàng đặt may in áo thun thì bạn nên chọn kiểu áo nào? Ở đây bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên đồng phục 24H để được tư vấn chi tiết và quyết định lựa chọn. Bởi vì thông thường thiết kế kiểu áo thun sẽ phụ thuộc vào môi trường làm việc, mục đích sử dụng của bạn.

Ví dụ bạn in áo thun theo yêu cầu giá rẻ làm đồng phục team building thì kiểu áo cổ tròn là chân ái. Theo đó kiểu áo thun này sẽ mang tới cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu. Và dĩ nhiên với hoạt động teambuilding nhộn nhịp, sôi nổi thì rất phù hợp. Ngược lại bạn đặt in áo đồng phục nhân viên làm ở vị trí thường xuyên tiếp xúc khách hàng thì không nên chọn kiểu cổ tròn. Thay vào đó, bạn hãy ưu tiên kiểu áo cổ trụ chỉnh chu, lịch sự.  

Đồng phục 24H sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn kiểu áo thun phù hợp khi may áo thun theo yêu cầu
Đồng phục 24H sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn kiểu áo thun phù hợp khi may áo thun theo yêu cầu

Nên lựa chọn chất liệu vải áo thun nào?

Chọn chất liệu vải may in áo thun theo yêu cầu là điều rất quan trọng khi bạn là khách hàng. Bởi vì chất liệu vải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng áo thun sau khi in may. Và dĩ nhiên nếu chất liệu vải tốt thì người mặc cũng sẽ thấy dễ chịu hay không gây ra các vấn đề kích ứng da. Song thông thường chất liệu vải cũng gắn liền với chi phí. Do đó trước khi quyết định chọn vải áo thun in theo yêu cầu bạn phải tính toán cẩn trọng.

Tốt nhất bạn hãy thảo luận với đội ngũ nhân viên của công ty đồng phục 24H. Khi đó chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được loại vải tối ưu khi may in áo thun đồng phục. Bao gồm tối ưu cả về chất lượng lẫn chi phí đầu tư.

Chẳng hạn nếu bạn muốn in áo thun theo yêu cầu giá rẻ thì có thể chọn các loại vải ở phân khúc giá bình dân. Bao gồm như vải thun lạnh, vải PE. Ngược lại bạn muốn sở hữu mẫu áo thun in theo yêu cầu mềm mịn dễ chịu, có khả năng thấm hút mồ hôi thì hãy chọn vải cao cấp. Ví dụ như:

 • Vải thun cotton trơn 100%
 • Vải cotton cá sấu 100%
 • Vải cotton lạnh

Lựa chọn đặt hình in, in hình  theo yêu cầu

Hình in trên áo thun là yếu tố tạo sự khác biệt và ghi dấu ấn riêng. Vì thế khi may in áo thun bạn cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Theo đó cụ thể có 2 điều quan trọng bạn cần quyết định là:

Bạn sẽ được nhân viên đồng phục 24H tư vấn chọn loại vải, hình in tối ưu nhất khi may áo theo yêu cầu
Bạn sẽ được nhân viên đồng phục 24H tư vấn chọn loại vải, hình in tối ưu nhất khi may áo theo yêu cầu
 • Áo thun sẽ in những hình ảnh, họa tiết nào?
 • Áo thun in hình theo yêu cầu đặt ở vị trí nào?

Dĩ nhiên với dịch vụ may in áo thun theo yêu cầu thì bạn có quyền nêu ra những ý kiến của mình. Chẳng hạn nếu bạn ưa thích sự đơn giản thì chỉ đặt in hình ảnh nhỏ nhắn, ý nghĩa,…Hoặc nếu bạn muốn tạo phong cách độc đáo thì có thể chọn hình ảnh bá đạo, slogan HOT.

Song đồng phục 24H khuyên bạn nên lựa chọn hình ảnh in áo thun cẩn trọng. Tốt nhất bạn nên dựa vào mục đích in may áo thun để quyết định hình ảnh, thiết kế áo. Bởi vì nếu bạn in may áo đồng phục công ty sẽ khác áo đồng phục gia đình,…Hơn nữa bạn cũng nên lưu ý hình ảnh, chữ in,…trên áo còn ảnh hưởng đến bảng giá. Vì thế nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xác định áo thun in hình theo yêu cầu thì hãy nhờ chuyên gia tư vấn. Đơn giản đó là bạn có thể kết nối đồng phục 24H sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. 

Tư vấn chọn màu sắc may áo thun theo yêu cầu

Đồng phục 24H sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn gỡ rối trong quá trình chọn màu sắc áo thun. Theo đó bạn sẽ không còn phải mất thời gian cũng như đau đầu tính toán chọn màu nào hợp nữa. Ngược lại bạn chỉ cần trao đổi ý kiến của mình với đội ngũ nhân viên thiết kế của đồng phục 24H. Chắc chắn chúng tôi sẽ cho bạn thấy rõ lựa chọn màu sắc áo như thế nào đẹp, phù hợp và tối ưu về chi phí.

Bạn có thể chọn màu sắc tương đồng màu logo công ty để truyền tải hiệu quả PR khi may áo theo yêu cầu
Bạn có thể chọn màu sắc tương đồng màu logo công ty để truyền tải hiệu quả PR khi may áo theo yêu cầu

Cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các lựa chọn khi cân nhắc mắc sắc in may áo thun. Bao gồm:

 • Chọn màu theo logo, màu truyền thống của công ty khi bạn may in đồng phục công ty
 • Chọn màu theo sở thích
 • Chọn màu sắc theo vị trí, môi trường làm việc
 • Chọn màu theo phong thủy, theo tuổi, theo mạng

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng sẽ giúp bạn lựa chọn size áo thun phù hợp. Để từ đó tránh tối đa tình trạng áo thun quá rộng hay quá chật với người mặc gây mất thẩm mỹ và bất tiện khi sinh hoạt.

Các chương trình ưu đãi, giảm giá và voucher khi đặt may áo theo yêu cầu cho lần tiếp theo

 • Lựa chọn may áo thun theo yêu cầu tại đồng phục 24H bạn không chỉ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Thay vào đó công ty chúng tôi còn mang tới cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn khi bạn đặt in may áo số lượng lớn sẽ được giảm giá.
 • Đặc biệt khi bạn đặt may áo cho lần tiếp theo thì sẽ được xếp vào nhóm khách hàng ưu tiên. Nghĩa là đơn hàng tiếp theo của bạn sẽ được đồng phục 24H tính giá mềm. Có thể bạn sẽ được giảm giá hoặc tặng voucher giá trị.
 • Ngoài ra, bạn sẽ còn được trải nghiệm dịch vụ giao hàng miễn phí. Trong đó chính sách này không phân biệt bạn là khách hàng in áo thun theo yêu cầu TPHCM hay ở tỉnh thành khác. Và kể cả bạn in áo thun lẻ theo yêu cầu TPHCM cũng sẽ được cung cấp dịch vụ.
May áo thun theo yêu cầu tại đồng phục 24H số lượng ít hay nhiều đều được hưởng ưu đãi
May áo thun theo yêu cầu tại đồng phục 24H số lượng ít hay nhiều đều được hưởng ưu đãi

Dịch vụ in áo thun nhanh số lượng ít lấy ngay theo yêu cầu

Đồng phục 24H chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ may áo thun theo yêu cầu. Bao gồm cả may in áo thun số lượng lớn và số lượng ít. Vì thế nếu bạn có nhu cầu in áo thun đồng phục giá rẻ số lượng ít theo yêu cầu hãy đến với đồng phục 24H. Chắc chắn dù bạn số lượng ít thì công ty vẫn cam kết in nhanh và đúng thời gian. Bởi vì hiện nay công ty đang sử dụng nhiều công nghệ in nhanh số lượng ít tiên tiến có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn.

Các kiểu in nhanh trên áo thun

Các kiểu in nhanh trên áo thun hiện nay khá đa dạng. Vì thế bạn chọn các kiểu in theo ý muốn. Bao gồm như là:

 • Kiểu in lụa truyền thống:  Kiểu in này sử dụng màu mực pha với khung lụa. Và quá trình in đòi hỏi người thực hiện phải quét áo thun vào màu mực pha đúng sắc màu. Sau đó dùng máy sấy khô. Vì thế áo thun thành phẩm hình ảnh đẹp. Nhất là kiểu in này phù hợp mọi loại vải. Tuy nhiên khi bạn in số lượng ít thì giá thành sẽ bị đẩy lên cao.
 • Kiểu in chuyển nhiệt: Đây là kiểu in nhanh, giá thành rẻ. Tuy nhiên hình in không quá sắc nét và chỉ in được trên bề mặt một số loại vải.

 

Có nhiều kiểu in áo thun được ứng dụng hiện nay cho phép bạn tùy chọn theo yêu cầu
Có nhiều kiểu in áo thun được ứng dụng hiện nay cho phép bạn tùy chọn theo yêu cầu
 • Kiểu in ép decal:   Đây là kiểu in dùng miếng dán có hình. Sau đó in hình lên áo giúp mực bám màu đẹp. Như đánh giá thì in ép decal thực hiện nhanh chóng và có thể in trên nhiều chất liệu vải.
 • Kiểu in bằng máy kỹ thuật số: Đây là kiểu in trên áo thun được ghi nhận cao cấp, hiện đại nhất. Theo đó kiểu in này cho phép in nhanh, in đẹp. Đặc biệt có thể sử dụng cho cả trường hợp in áo thun số lượng ít và nhiều. Đồng thời in được trên tất cả các chất liệu vải may áo thun theo yêu cầu.

Tư vấn lựa chọn kiểu in lên áo thun khi may áo theo yêu cầu

Như đã nêu rõ ở trên thì có nhiều kiểu in lên áo thun khác nhau. Đặc biệt mỗi kiểu in lại được ghi nhận có ưu và nhược điểm riêng. Vì thế với tư cách khách hàng bạn nên hiểu rõ bản chất của mỗi kiểu in lên áo thun. Sau đó so sánh với điều kiện, yêu cầu in áo thun của mình. Khi đó bạn sẽ chọn được kiểu in phù hợp nhất.

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy khó khăn thì hãy liên hệ công ty đồng phục 24H. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp sau khi lắng nghe mong muốn, ý tưởng của bạn khi in áo thun. Bởi vì thực tế thì để xác định nên chọn kiểu in lên áo thun nào là tốt nhất phải xem xét nhiều yếu tố. Bao gồm như là:

Nên chọn kiểu in nào tốt nhất bạn hãy liên hệ đồng phục 24H để được tư vấn

Nên chọn kiểu in nào tốt nhất bạn hãy liên hệ đồng phục 24H để được tư vấn

 • Chất liệu vải may in áo thun
 • Số lượng áo thun may in bao nhiêu
 • Số tiền đầu tư mua áo thun in hình theo yêu cầu
 • Mục đích sử dụng áo thun. Ví dụ kiểu in áo thun nhân viên nhà hàng sẽ khác in áo thun teambuilding

Các mẫu áo đẹp khi may áo theo yêu cầu tại maydongphuc24h

Đồng phục 24H với tư cách là đơn vị may áo theo yêu cầu số 1 tại TPHCM đã thiết kế, sản xuất rất nhiều mẫu áo đẹp. Theo đó mỗi mẫu áo chúng tôi giao tới khách hàng đều nhận được đánh giá, phản hồi tích cực. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn đồng phục 24H làm điểm ghé đến khi cần may in áo thun. Song trước đó bạn có thể cập nhật các mẫu áo thun theo yêu cầu đẹp được chúng tôi tổng hợp sau đây để tham khảo.

Bạn có thể liên hệ đồng phục 24H để được cung cấp các mẫu áo thun đẹp

Bạn có thể liên hệ đồng phục 24H để được cung cấp các mẫu áo thun đẹp

Áo thun lớp

Đồng phục lớp thường theo xu hướng là áo sơ mi trắng. Tuy nhiên những năm gần đây nhà trường đã cho phép học sinh linh hoạt mặc đồng phục riêng của lớp. Theo đó trừ những ngày quy định mặc đồng phục trường thì học sinh có thể mặc áo đồng phục do lớp tự chọn.

Song những ghi nhận từ thực tế cho thấy áo lớp rất được ưa chuộng. Minh chứng là dường như mọi cấp học đều ưu tiên chọn đặt áo thun lớp giúp mang tới sự thoải mái cho người mặc. Bao gồm:

 • Áo thun lớp cho các bé mầm non
 • Áo thun lớp cho học sinh
 • Áo thun lớp cho sinh viên

Ví dụ, bạn có thể chiêm ngưỡng một số mẫu áo thun lớp đẹp sau đây: 

Mẫu áo theo yêu cầu lớp in hình chipi dễ thương với slogan mặt sau “đoàn kết là never hết”
Mẫu áo theo yêu cầu lớp in hình chipi dễ thương với slogan mặt sau “đoàn kết là never hết”
Mẫu áo theo yêu cầu lớp cổ tròn màu xanh da trời tươi sáng, đẹp mắt
Mẫu áo theo yêu cầu lớp cổ tròn màu xanh da trời tươi sáng, đẹp mắt
Mẫu áo theo yêu cầu lớp cổ trụ thiết kế đơn giản với logo trường và tên lớp nơi góc phải
Mẫu áo theo yêu cầu lớp cổ trụ thiết kế đơn giản với logo trường và tên lớp

Áo thun nhóm

May in áo đồng phục hội nhóm cũng rất phổ biến hiện nay. Trong đó như ghi nhận thì mẫu áo thun nhóm là ưa chuộng nhất. Và nguyên nhân nằm ở sự tiện lợi, thoải mái khi mặc áo thun. Đồng thời áo thun còn cho thấy sự phù hợp mọi đối tượng cũng như giá in may rẻ hơn các loại áo khác. 

Vậy nếu bạn muốn may in áo thun theo yêu cầu cho nhóm thì có thể chọn mẫu nào? Dĩ nhiên bạn có thể tạo ra những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân của nhóm mình. Song ở đây bạn có thể tham khảo các mẫu áo đẹp sau để lên ý tưởng thiết kế. 

Mẫu áo theo yêu cầu nhóm cổ tròn phong cách trẻ trung
Mẫu áo áo theo yêu cầu nhóm cổ tròn phong cách trẻ trung
Mẫu áo theo yêu cầu nhóm thiết kế tối giản với slogan “đưa nhau đi trốn” nổi bật trên nền màu trắng
Mẫu áo theo yêu cầu nhóm thiết kế tối giản với slogan “đưa nhau đi trốn” nổi bật trên nền màu trắng
Mẫu áo theo yêu cầu nhóm mang đậm dấu ấn teamwork màu xanh dương đẹp
Mẫu áo theo yêu cầu nhóm mang đậm dấu ấn teamwork màu xanh dương đẹp

Áo thun team building

 • Team Building là hoạt động tập thể thường được các công ty, doanh nghiệp tổ chức. Hoạt động này nhằm gắn kết đội ngũ nhân viên trong công ty. Thông qua các trò chơi, hoạt động tập thể thì nhân viên sẽ trở nên đoàn kết, bình đẳng và thân thiện hơn. Và dĩ nhiên với để team Building diễn ra trọn vẹn, hoàn hảo thì quý công ty không thể thiếu sự chuẩn bị về áo đồng phục teambuilding
 • Đặc biệt với đặc tính của hoạt động teambuilding thì mẫu áo thun cho thấy sự phù hợp nhất. Dù là áo thun cổ tròn hay cổ trụ thì vẫn mang tới cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu. Từ đó đảm bảo giúp mọi người có thể thỏa sức vui chơi các hoạt động teambuilding. 
 • Vậy nếu bạn là khách hàng may in áo thun team Building thì nên chọn mẫu nào đẹp? Thông thường bạn hãy chọn cách liên hệ công ty may áo theo yêu cầu – đồng phục 24H để được tư thiết kế mẫu áo ưng ý.  Tuy nhiên nếu cần thiết bạn có thể tham khảo một số mẫu áo team building của công ty đồng phục 24H được nhiều khách hàng ưa chuộng sau đây: 
Mẫu áo theo yêu cầu team Building cổ tròn với slogan độc đáo
Mẫu áo theo yêu cầu team Building cổ tròn với slogan độc đáo
Mẫu áo theo yêu cầu team Building màu xanh được nhiều người ưa chuộng
Mẫu áo theo yêu cầu team Building màu xanh được nhiều người ưa chuộng
Mẫu áo theo yêu cầu team Building cổ trụ màu vàng trắng
Mẫu áo theo yêu cầu team Building cổ trụ màu vàng trắng

Áo thun quán café

Áo thun quán cafe rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế. Theo đó thông thường mỗi quán cafe sẽ chọn cho mình mẫu áo riêng để quảng bá thương hiệu. Vì thế trên thực tế có quán cafe đồng phục nhân viên đơn giản, gọn gàng. Ngược lại có quán cafe chọn may in áo thun đồng phục dễ thương, phong cách. 

Vậy nên nếu bạn muốn may in áo thun quán cafe có thể tùy chọn mẫu riêng. Chẳng hạn bạn có thể tham khảo một vài mẫu được đồng phục 24H tổng hợp bên dưới. 

Mẫu áo theo yêu cầu quán café thiết kế tối giản với tên quán nhưng không kém phần đẹp mắt
Mẫu áo theo yêu cầu quán café thiết kế tối giản với tên quán nhưng không kém phần đẹp mắt
Mẫu áo theo yêu cầu quán café cổ tròn đẹp với hình ảnh ly cà phê cách điệu màu trắng nổi bật
Mẫu áo theo yêu cầu quán café cổ tròn đẹp với hình ảnh ly cà phê cách điệu màu trắng nổi bật
Mẫu áo theo yêu cầu quán cafe cổ trụ màu đỏ chủ đạo đẹp mắt
Mẫu áo theo yêu cầu quán cafe cổ trụ màu đỏ chủ đạo đẹp mắt

Áo thun gia đình

Để vun đắp, gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình thì ngày nay mọi người thường chọn may đồng phục gia đình. Đây cũng là lý do bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh các thành viên trong gia đình mặc những bộ quần áo đồng phục đẹp đi chơi, du lịch. Tuy nhiên có lễ giữa rất nhiều loại áo đồng phục thì chọn may in áo thun theo yêu cầu vẫn là thịnh hành nhất. 

Theo đó mọi thành viên từ bé đến lớn đều có thể mặc những chiếc áo thun xinh đẹp, dễ thương. Điều này vừa tạo cảm giác thoải mái vừa ghi dấu ấn trong trái tim mỗi thành viên. Vì thế nếu thực sự bạn muốn may áo thun gia đình cũng không có gì ngạc nhiên. Song để sở hữu được mẫu áo đồng phục gia đình đẹp bạn hãy tham khảo các mẫu sau và lên ý tưởng thiết kế. 

Mẫu áo theo yêu cầu gia đình thiết kế chữ đơn giản, ý nghĩa
Mẫu áo theo yêu cầu gia đình thiết kế chữ đơn giản, ý nghĩa
Mẫu áo theo yêu cầu gia đình du lịch mùa hè đẹp mắt theo yêu cầu
Mẫu áo theo yêu cầu gia đình du lịch mùa hè đẹp mắt theo yêu cầu
Mẫu áo theo yêu cầu thun cổ tròn kết hợp quần short đẹp
Mẫu áo theo yêu cầu thun cổ tròn kết hợp quần short đẹp

Áo thun đồng phục công ty

Áo thun đồng phục công ty cũng trở thành lựa chọn của đông đảo doanh nghiệp hiện nay. Bởi vì với mẫu áo đồng phục này có thể mang lại cho nhân viên sự thoải mái, dễ chịu khi làm việc. Hơn nữa khi may in áo thun theo yêu cầu sẽ còn giúp công ty ghi điểm trong mắt khách hàng, đối tác với hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp. 

Đặc biệt in may áo thun đồng phục công ty cũng mang tới hiệu quả PR. Đồng thời cùng với đó là hiệu quả xóa bỏ sự phân cấp giàu nghèo, tầng lớp giữa các nhân viên trong công ty.  

Vậy nên trong những năm qua thì đồng phục 24H đã nhận được số lượng lớn đơn hàng may áo thun đồng phục từ quý các công ty. Trong đó không chỉ các doanh nghiệp ở TPHCM mà còn nhiều tỉnh thành khác. Vì thế nếu bạn muốn may áo thun đồng phục công ty có thể liên hệ ngay chúng tôi. Tuy nhiên ở đây bạn có thể xem qua các mẫu đồng phục đẹp để lựa chọn. 

Mẫu áo theo yêu cầu đồng phục công ty cổ trụ lịch sự, đẹp mắt theo yêu cầu
Mẫu áo theo yêu cầu đồng phục công ty cổ trụ lịch sự, đẹp mắt theo yêu cầu
Mẫu áo theo yêu cầu đồng phục công ty màu đỏ nổi bật mang tới sự tươi trẻ, sức sống
Mẫu áo theo yêu cầu đồng phục công ty màu đỏ nổi bật mang tới sự tươi trẻ, sức sống
Mẫu áo theo yêu cầu đồng phục công ty màu cam nổi bật thu hút ánh nhìn
Mẫu áo theo yêu cầu đồng phục công ty màu cam nổi bật thu hút ánh nhìn

Tóm lược  

Qua những thông tin cập nhật ở trên bạn có thể thấy rõ đồng phục 24H là địa chỉ xứng đáng được tin tưởng. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không kết nối ngay với công ty chúng tôi khi có nhu cầu may áo theo yêu cầu. Chắc chắn đồng phục 24H sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng, thỏa mãn với chất lượng 10/10, dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi thông tin liên hệ tư vấn hay báo giá nhanh 3s bạn có thể truy cập tại website https://maydongphuc24h.vn/.  

Comments are closed.