Ưu đãi giá tốt khi may áo đồng phục số lượng lớn từ 500 cái

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
154 lượt xem
Rate this post

Khi đặt may áo đồng phục số lượng lớn tại Đồng Phục 24H, bạn nhận được điều gì? Áo đồng phục được biết đến là mẫu áo với thiết kế đặc biệt có kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải giống nhau. Khi mặc lên sẽ tạo nên sự nổi bật, gia tăng tình đoàn kết cho mọi thành viên. Đặc biệt, với công ty, áo đồng phục còn thể hiện sự chuyên nghiệp. 

Đặt may áo đồng phục số lượng lớn bao nhiêu cái để được ưu đãi

  • Với số lượng từ 500 cái áo đồng phục khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá từ 20% giá áo check tại trang chủ web.
  • Ngày trước, áo đồng phục thường xuất hiện tại trường học, công ty, nhà hàng, doanh nghiệp,… Thông thường, các tổ chức đoàn thể yêu cầu có sự chỉn chu, nghiêm túc và chuyên nghiệp sẽ cần đến mẫu áo đồng phục. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu sử dụng áo đồng phục ngày càng cao hơn. Mọi người mặc áo đồng phục không chỉ trong công việc mà cả các chuyến đi chơi chung với nhau.
  • Các mẫu áo thun đồng phục đẹp sẽ là yếu tố giúp gắn kết các thành viên trong nhóm lại với nhau. Tạo ấn tượng nổi bật và hình ảnh đẹp cho mọi người xung quanh khi các bạn đi du lịch. Đặc biệt, chiếc áo đồng phục nhóm sẽ giúp bạn có được những bức ảnh kỷ niệm ấn tượng và đẹp hơn. Từ đó mang đến cho bạn một chuyến đi ý nghĩa.
  • Thông thường, mọi người sẽ đặt may áo đồng phục số lượng lớn. Tùy thuộc vào số lượng cũng như đơn vị nhận sản xuất mà quý khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi về giá thành. Trong đó, từ 100 chiếc áo thun đồng phục trở lên là bạn đã có thể được hưởng một số ưu đãi về việc ship hàng,… Đặt 500 cái để có chiết giảm giá 20% khách nhé.
  • Để biết được cụ thể về các mức ưu đãi khi đặt may áo đồng phục cao cấp với số lượng lớn bạn hãy gọi ngay hotline 0974 498 600 nhé

Áo thun đồng phục công ty màu đen

Số lượng áo đồng phục càng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ xưởng may

Tại sao giá luôn luôn rẻ nhất tốt nhất khi may áo đồng phục số lượng lớn

Đồng phục công ty luôn là yếu tố quan trọng và cần thiết đối với mỗi một đơn vị. Dù doanh nghiệp đó đang hoạt động trong lĩnh vực nào thì đồng phục luôn mang đến sự chỉnh chu, chuyên nghiệp cần thiết. Đối với việc đặt may áo đồng phục số lượng lớn từ 500 cái như vậy sẽ luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tiết kiệm chi phí dệt vải khi may áo thun đồng phục số lượng lớn

Một trong những yếu tố đầu tiên giúp cho việc đặt may đồng phục công sở hay áo thun nhóm,… số lượng lớn luôn nhận được mức giá phù hợp là vì tiết kiệm chi phí dệt vải hiệu quả. 

Khi số lượng áo đồng phục lớn, quá trình sử dụng vải sẽ được tận dụng tối đa. Một lượng lớn số vải cùng loại, kích thước và màu sắc sẽ được sử dụng. Như vậy, xưởng may cũng có thể tận dụng vải thừa để dùng trong một số công đoạn. Ngoài ra, nhà xưởng cũng không cần phải thay mẫu vải hoặc chỉ thuê,… 

mẫu áo đồng phục

Tiết kiệm chi phí dệt vải khi đặt may áo đồng phục số lượng lớn

Tiết kiệm chi phí in thêu khi may áo đồng phục số lượng lớn

Mỗi một hình ảnh sẽ cần đến bảng màu, chỉ thêu khác nhau. Khi bạn đặt may đồng phục với số lượng lớn đồng nghĩa với việc màu in hoặc chỉ thêu đồng nhất. Như vậy, chỉ cần sử dụng một loại nguyên liệu đã có thể hoàn thành lô hàng. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí in thêu tối đa.

Tiết kiệm chi phí cắt – may – đóng gói khi may áo đồng phục số lượng lớn

Khi đặt may đồng phục số lượng lớn từ 500 cái, xưởng may còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí về các công đoạn cắt, may và đóng gói. Điều mà số lượng sản phẩm ít sẽ không thể bù được. Như vậy, khi đặt số lượng áo nhiều, chi phí để bạn bỏ ra cũng ít hơn.

Tiết kiệm chi phí giao hàng khi may áo đồng phục số lượng lớn

Ngoài ra, chi phí giao hàng cũng sẽ được tiết kiệm tối đa. Khi bạn gửi một số lượng hàng ít, mức cước phí bạn mất sẽ gần như tương tự với số lượng hàng lớn 500 cái. Đồng thời, đơn vị may sẽ thường có ưu đãi miễn phí ship đối với các đơn hàng có số lượng sản phẩm lớn.

dóng hàng áo đi giao

Tiết kiệm chi phí vận chuyển giao hàng

Bạn được gì khi đặt may áo đồng phục số lượng lớn tại Đồng Phục 24H

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo đồng phục số lượng lớn, hãy đến với Đồng Phục 24H. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Là công ty may đồng phục uy tín, khi khách hàng đặt may sản phẩm với số lượng lớn đơn vị chúng tôi sẽ mang đến những ưu đãi hấp dẫn như:

Miễn phí thiết kế áo nhanh trong 5 phút khi may áo đồng phục số lượng lớn

Một trong những ưu đãi đầu tiên của Đồng Phục 24H chính là miễn phí thiết kế áo nhanh trong 5 phút. Dưới sự gợi ý theo mong muốn của khách hàng, nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu đồng phục áo thun, áo sơ mi đẹp ấn tượng.

Để có thể thiết kế nên mẫu áo team building, áo nhóm hay áo đồng phục công ty phù hợp không phải là điều đơn giản. Bởi áo đồng phục hoàn hảo phải phù hợp với nhiều yếu tố khác nhau. 

Với những khách hàng đang bị bí ý tưởng, chưa biết nên may áo thun cổ trụ hay áo thun cổ tròn, chưa hài lòng về mẫu áo của mình thì sự hỗ trợ này đến từ đơn vị may sẽ là ưu đãi vô cùng tuyệt vời. Dưới con mắt nghệ thuật của nhà thiết kế, mẫu áo hoàn chỉnh sẽ được tạo nên sau 5 phút với các tiêu chí như đẹp, ấn tượng, phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính cũng như mục đích sử dụng,…

thiết kế áo đồng phục

Lên mẫu thiết kế áo đồng phục trong 5 phút

Miễn phí may mẫu áo khi may áo đồng phục số lượng lớn

Khi đặt may áo đồng phục số lượng lớn từ 500 cái trở lên, Đồng Phục 24H còn hỗ trợ khách hàng may miễn phí áo mẫu. Áo mẫu là chiếc áo được sản xuất ra dựa theo bản thiết kế. Chúng sẽ được may với chất liệu vải, hình ảnh, màu sắc và kích thước size tương ứng với những yêu cầu đã nhất quán với khách hàng trong hợp đồng.

Việc sở hữu áo mẫu sẽ giúp khách hàng có thể biết được chính xác hình ảnh của chiếc áo sau khi thành phẩm. Thay vì chỉ nhìn thấy thông qua hình ảnh 3D trên máy tính.  Bởi hình ảnh trên máy tính có thể sẽ rất đẹp nhưng khi được đưa vào sản xuất thực tế áo thun in hình theo yêu cầu sẽ không còn phù hợp với màu áo, chất liệu,…

Thông qua áo mẫu, bạn có thể chỉnh sửa những chi tiết không vừa ý, lựa chọn vải, size áo phù hợp trước khi đưa vào sản xuất áo đồng phục với số lượng lớn. 

áo mẫu may miễn phí

May áo mẫu miễn phí

Miễn phí giao áo đồng phục

Với công ty may áo đồng phục chúng tôi, khi bạn đặt may số lượng lớn sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được miễn phí ship giao tới tận nơi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được mức chi phí lớn.

Ưu đãi giá tốt cực sốc khi may áo đồng phục số lượng lớn từ 500 cái

Quý khách hàng khi đặt may áo đồng phục số lượng lớn từ 500 cái trở lên sẽ được hưởng những ưu đãi sốc về chi phí sản xuất, giao hàng, thời gian đặt may,… Chúng tôi sẽ mang đến những ưu đãi hấp dẫn cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường cho quý khách hàng.

áo thun đồng phục công ty số lượng lớn

Nhận nhiều ưu đãi sốc khi đặt áo số lượng lớn

Nhận thẻ thành viên công ty may áo đồng phục số lượng lớn để được giảm giá lần sau

Đối với các khách hàng khi lựa chọn Đồng Phục 24H vào những lần đặt hàng sau sẽ được giảm giá. Đây là một trong những chính sách ưu đãi của đơn vị chúng tôi dành cho các đối tượng khách hàng thân thuộc.

Thông qua việc làm thẻ thành viên công ty, các thông tin của khách hàng sẽ được hệ thống chúng tôi lưu trữ lại. Với những lần đặt may áo thun đồng phục công ty tiếp theo, bạn chỉ cần đưa thẻ thành viên, chúng tôi sẽ mang đến nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất. Nhằm thể hiện sự tri ân, biết ơn đối với quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng đơn vị.

Các tiêu chí đánh giá áo đồng phục số lượng lớn chất lượng

Đồng phục là loại áo được sử dụng phổ biến tại các công ty, nhà hàng, trường học,… Các mẫu đồng phục dù số lượng ít hay nhiều đều sẽ có màu sắc, kiểu dáng hoa văn giống nhau. Tuy nhiên, để đánh giá về chất lượng của đồng phục, bạn cần chú ý một số yếu tố như:

Chất lượng vải may áo tốt khi may áo đồng phục số lượng lớn

Một trong những tiêu chí đầu tiên đánh giá chất lượng của áo đồng phục chính là vải may. Không phải loại vải may nào cũng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng. Đối với các mẫu áo đồng phục đi chơi, du lịch,… thông thường mọi người sẽ ưu tiên lựa chọn loại vải giá rẻ, kém chất lượng.

Bên cạnh đó, một số mẫu đồng phục nhà hàng, doanh nghiệp,… cũng lựa chọn loại vải giá rẻ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí. Tuy nhiên, những ảnh hưởng tác động đến sản phẩm cũng không nhỏ như: độ bền của áo không được đảm bảo, áo không đẹp, dễ rách, độ bền không cao,…

Chính vì vậy, để có được mẫu áo đồng phục hoàn hảo, bạn nên lựa chọn chất liệu vải tốt, cao cấp. Những chất liệu vải thường được đặt may áo đồng phục như vải thun cao cấp, vải cá sấu cotton 100% dùng để may áo thun cá sấu. Những loại vải này vừa có độ bền cao, bề mặt vải mềm mại. Đồng thời, hình ảnh màu sắc sẽ luôn bền đẹp, không lo nhăn xù hay phai màu.

Chất liệu vải may đẹp

Chất liệu vải cao cấp

Đường may áo đẹp khi may áo đồng phục số lượng lớn

Các đường may áo cũng là yếu tố để có thể đánh giá chất lượng của áo đồng phục. Khi nhìn vào áo, đường may quyết định tới 50% giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền của áo.

Với các loại áo thun cổ trụ, bạn có thể dựa vào các đường may ở vị trí cổ để đánh giá tổng thể chất lượng đường may của áo. Đường may tại vị trí này cần phải chuẩn chỉnh, sắc nét. Tiếp đó, bạn mới đánh giá qua các bộ phận khác như ống tay, thân,…

Các đường may khác phải được thực hiện rõ ràng, không bị sai lệch. Đặc biệt là bộ phận viền không bị xiên, lệch vào vị trí khác. Phần vắt vải phải được cắt sạch sẽ, không thừa hoặc thiếu.

Đường may đẹp chuẩn

Đường may chuẩn chỉnh, sắc nét

Phom áo chuẩn khi may áo đồng phục số lượng lớn

Khi đặt may áo đồng phục bạn cần chú ý tới phom áo. Phom áo quyết định rất lớn tới sự vừa vặn, phù hợp khi mặc lên người. Đối với áo đồng phục, bạn nên lựa chọn phom áo không quá rộng cũng không nên quá nhỏ.

Đảm bảo lựa chọn được phom áo chuẩn khi phân loại size áo sẽ dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều.

Đúng size áo đặt may áo đồng phục số lượng lớn

Bên cạnh các yếu tố kể trên thì việc sản phẩm được tạo ra đúng với size đã đặt là yếu tố tiếp theo quyết định tới giá trị thẩm mỹ của áo. Đối với áo đồng phục, mọi người có rất nhiều cách để phân loại size.

Mọi người có thể phân loại size theo cân nặng hoặc số đo. Thông thường khi đặt áo đồng phục, người ta sẽ chọn size theo cân nặng. Đơn vị nhận may sẽ mang đến cho bạn bảng size áo thun đạt chuẩn. Mọi người chỉ cần dựa vào đó để đăng ký size áo phù hợp với mình. Như vậy sẽ đảm bảo được đúng size khi mặc vào áo không bị rộng hoặc quá chật.

Như vậy, khi đặt may áo đồng phục số lượng lớn từ 500 cái tại Đồng Phục 24H, quý khách hàng có thể nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào website: maydongphuc24h.vn

>>> Xem thêm: xưởng may áo thun giá sỉ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *