+10 phần mềm chuyên hỗ trợ thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp nhất

Nguyễn Văn Hoan
27/08/2021
942 lượt xem
Rate this post

Thiết kế áo đồng phụcáo nhóm trở thành nhu cầu rất lớn hiện nay. Nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thiết kế áo đồng phục, rất nhiều website, phần mềm thiết kế online ra đời. Những phần mềm này sẽ giúp bạn có được bản demo áo đồng phục với các ý tưởng riêng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Các bước chính thiết kế áo đồng phục

Thiết kế áo đồng phục là bước quan trọng để bạn sở hữu cho mình một chiếc áo hoàn chỉnh, đẹp và ấn tượng. Thông qua bản thiết kế, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm, khắc phục được các hạn chế của áo. Để có thể tiến hành thiết kế đồng phục, bạn cần trải qua 4 bước chính, gồm:

  • Lên ý tưởng áo đồng phục: áo đồng phục là áo dành riêng cho một tổ chức, đoàn thể . Chính vì vậy, khi thiet ke ao đồng phục, bạn cần đảm bảo chiếc áo có những đặc điểm riêng mang tính đặc trưng của đơn vị như màu sắc, logo,… Khi bước vào công đoạn thiết kế, bạn cần phải lên ý tưởng trước.
  • Chọn mẫu áo phù hợp: Để có được thiết kế áo đồng phục đẹp, ấn tượng sau khi lên ý tưởng bạn cần tiến hành chọn mẫu áo. Mẫu áo thun đồng phục vẫn là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chúng đảm bảo phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đồng thời tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
  • Phác thảo mẫu áo thông qua phần mềm: mọi người có thể tiến hành thiết kế áo lớp online thông qua phần mềm. Các phần mềm này sẽ giúp bạn có được bản demo hình ảnh áo hoàn chỉnh. Từ đó hỗ trợ điều chỉnh những hạn chế áo một cách hiệu quả.
  • Chốt mẫu: sau khi đã hoàn thiện bản thiết kế và cảm thấy hài lòng về đồng phục áo thun trên bản vẽ. Bạn sẽ tiến hành chốt mẫu và tiến hành đặt may.

mẫu áo tự thiết kế

Các bước thiết kế áo đồng phục

Những lưu ý khi thiết kế áo đồng phục sao cho nhanh và đẹp

Thiết kế áo đồng phục là bước quan trọng để bạn có thể sở hữu một chiếc áo hoàn hảo, phù hợp với mục đích sử dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều người thường mắc phải một số sai lầm khiến cho áo đồng phục sau khi được tạo nên gặp một số sai sót. Để có được áo thun đồng phục đẹp bạn cần chú ý một số vấn đề như:

  • Trước khi thiết kế, bạn nên tham khảo một số mẫu đồng phục đẹp. Việc tham khảo các mẫu áo đẹp có thể mang đến cho bạn những ý tưởng thiết kế áo lớp đẹp hay áo đồng phục công ty ấn tượng,…. Ngoài ra, qua các mẫu áo đồng phục khác, bạn sẽ rút ra được một số sai sót cần tránh.
  • Lên ý tưởng về nội dung thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Ý tưởng sẽ có nội dung hoặc chủ đề nhất định. Chú ý tới bố cục các hình ảnh, nội dung được in trên áo.
  • Lựa chọn các chi tiết phù hợp sẽ giúp chiếc áo trở nên độc đáo, ấn tượng và đẹp hơn. Đối với may áo thun đồng phục, càng đơn giản sẽ càng đẹp.
  • Tham khảo ý kiến của mọi người sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan về mẫu áo, bảng màu vải, các loại vải may áo Từ đó có thêm những ý tưởng, sáng kiến hay đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro, ý kiến chủ quan của bản thân.
  • Lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục uy tín, chất lượng. 

Lên ý tưởng trước khi thiết kế áo đồng phục

Lên ý tưởng trước khi thiết kế áo đồng phục

Phần mềm thiết kế áo Gecko

Nếu bạn đang cần một phần mềm hỗ trợ đắc lực trong thiết kế áo thun thì Gecko sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Phần mềm thiết kế áo thun Gecko là một ứng dụng thiết kế online thuần Việt. Ngôn ngữ được sử dụng trong phần mềm đều là tiếng Việt, tạo điều kiện dễ dàng để mọi người sử dụng. Đặc biệt, là người mới lần đầu sử dụng phần mềm này.

Trong phần mềm có đầy đủ các hình ảnh đa dạng các chủ đề để bạn tham khảo và sử dụng. Chỉ với một số thao tác đơn giản như kéo thả chuột bạn đã có thể tạo nên cho mình một mẫu áo thun nhanh chóng, mang đậm dấu ấn riêng không lẫn lộn.

Phần mềm thiết kế áo thun Gecko

Phần mềm thiết kế áo thun Gecko

Website thiết kế áo online Bluecotton

Là website thiết kế áo online rất được ưa chuộng hiện nay, Bluecotton sẽ mang đến cho bạn những mẫu áo thun ấn tượng, độc đáo. Hình ảnh áo thun được tạo nên từ website Bluecotton vô cùng sắc nét. Đặc biệt, trong kho của website có rất nhiều mẫu logo cũng như slogan ấn tượng giúp bạn có thêm ý tưởng trong quá trình thiết kế áo đồng phục.

Phần mềm Bluecotton sử dụng online để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn. Dù bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì đều có khả năng tạo nên cho mình những mẫu áo đẹp.

Phần mềm thiết kế Bluecotton

Phần mềm thiết kế Bluecotton

Trang web thiết kế áo online bằng Customink

Một trong những website hỗ trợ thiết kế áo lớp nhanh chóng, hiệu quả bạn nên sử dụng chính là Customink. Phần mềm này có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Hoạt động trên web Customink bạn có thể dễ dàng tạo nên hình ảnh mẫu áo theo nhu cầu.

Việc chỉnh sửa, xem xét cũng rất thuận tiện nhờ vào các chế độ hỗ trợ như thu phóng, chèn, ghép,…

Trong kho của website Customink có sẵn đa dạng các hình ảnh, logo mẫu để bạn tham khảo, sử dụng. Bạn có thể tha hồ sáng tạo các mẫu thiết kế áo thun cổ trụ, áo cổ tròn hay áo sơ mi đồng phục phù hợp cho đơn vị mình.

Trang web thiết kế online Customink

Trang web thiết kế online Customink

Web Uberprints – web thiết kế áo đủ loại rất hay

Một phần mềm thiết kế áo đồng phục rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng chúng ta không nên bỏ qua chính là Uberprints. Phần mềm có thể hỗ trợ bạn thiết kế với đa dạng mọi mẫu áo không giới hạn.

Trong phần mềm có một số lượng lớn và đa dạng các mẫu áo để người dùng tham khảo, lựa chọn. Mẫu áo thun được tạo nên từ web thiết kế này rất sắc nét, đẹp và chuyên nghiệp. Sau khi làm quen với giao diện, bạn sẽ có thể thực hiện thành thục các bước sử dụng để thiết kế logo lớp, áo nhóm phù hợp.

Phần mềm thiết kế áo đồng phục Spreadshirt.com

Spreadshirt.com được biết đến là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp đi cùng với đó là không gian gặp gỡ của những con người chung niềm đam mê thiết kế. Thông qua website này, mọi người có thể kết bạn, trao đổi những kiến thức, suy nghĩ về các mẫu thiết kế. Từ đó giúp nhau có thêm ý tưởng, nhìn nhận khách quan về các mẫu thiết kế để có được những kinh nghiệm hay hơn.

Với Spreadshirt.com bạn có thể thoải mái thể hiện đam mê thiết kế của mình. Trong kho của trang website có đến hàng nghìn chủ đề, người dùng có thể sử dụng linh hoạt để có thể tạo nên những mẫu áo riêng hoàn hảo.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Spreadshirt.com có hai bản tính phí và miễn phí. Bản tính phí sẽ có nhiều mẫu đa dạng, ấn tượng hơn. Đồng thời, bản tính phí cũng sở hữu nhiều tính năng và hiệu năng tốt hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một trong hai phiên bản để sử dụng.

Phần mềm thiết kế với Threadless.com

Phần mềm thiết kế Threadless.com sẽ là nơi giúp bạn sở hữu những mẫu thiết kế ấn tượng nhanh chóng và dễ dàng. Trong phần mềm có rất nhiều chủ đề, hình ảnh,… giúp bạn có thêm gợi ý khi thiết kế áo đồng phục.

Giao diện của website khá thân thiện, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần mất một khoảng thời gian ngắn để tìm hiểu, làm quen là đã có thể sử dụng thành thạo Threadless.com.

Website thiết kế áo phông với Zazzle

Website thiết kế áo phông Zazzle là một trong những phần mềm được mọi người sử dụng rất nhiều. Một trong những lý do để Zazzle có sức hấp dẫn với người dùng lớn như vậy là vì giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Trong phần mềm Zazzle có tích hợp đầy đủ những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc thiết kế. Đồng thời, phần mềm này còn có thể tương thích với rất nhiều thiết bị khác nhau. Tạo nên sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình thiết kế.

Bạn có thể thỏa sức thiết kế áo nhóm phù hợp với mong muốn, sở thích của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản, hình ảnh về mẫu áo đồng phục sẽ hiện ra vô cùng sắc nét. Đồng thời, nếu bí ý tưởng, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu chủ đề có sẵn trong kho.

Thiết kế áo đồng phục – áo thun Photoshop online

Nếu bạn không muốn tải ứng dụng offline về máy tính thì vẫn có thể sử dụng ứng dụng thiết kế áo đồng phục photoshop online.  Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn rất lớn trong quá trình thiết kế. Tuy nhiên, để có thể sử dụng thành thạo ứng dụng này, bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian tìm hiểu.

Bởi người dùng cần phải nắm rõ được các lệnh của photoshop. Ngoài ra, trong phần mềm cũng không có sẵn dữ liệu về áo thun. Bởi vậy, ứng dụng không được khuyến khích sử dụng quá nhiều.

Thiết kế áo đồng phục bằng phần mềm photoshop online

Thiết kế áo đồng phục bằng phần mềm photoshop online

Phần mềm thiết kế Designbold.com

Với phần mềm thiết kế Designbold.com bạn có thể tự mình tạo ra những mẫu áo đồng phục theo mong muốn. Bạn chỉ cần tải sẵn các mẫu áo thun lên phần mềm. Sử dụng những hình ảnh hay logo phù hợp. Như vậy là bạn đã có những mẫu áo đồng phục riêng.

Thiết kế với phần mềm Adobe Illustrator (AI) chuyên nghiệp

Adobe Illustrator (AI) là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Với phần mềm thiết kế này, người dùng có thể tạo nên cho mình những mẫu áo ấn tượng, độc đáo. Hình ảnh sắc nét sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, khắc phục các lỗi về áo.

Với các thao tác đơn giản, nhanh chóng, việc thiết kế chưa bao giờ tiện lợi đến thế. Ngoài ra, ứng dụng này còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế, đồ họa,…

Thiết kế chuyên nghiệp cùng phần mềm Adobe Illustrator

Thiết kế chuyên nghiệp cùng phần mềm Adobe Illustrator

Như vậy, trên đây là một số phần mềm thiết kế áo đồng phục được sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng với các phần mềm này, bạn đã có thể tự mình tạo nên những mẫu áo đồng phục mới, độc đáo mang đậm dấu ấn riêng.  Để có thể đặt may đồng phục giá rẻ tại tphcm cũng như tư vấn lựa chọn in áo đồng phục hay thêu đồng phục, bảng giá may áo thun đồng phục, cách bảo quản áo thun cũng như các chế độ hậu mãi, bạn hãy liên hệ với chúng tôi maydongphuc24h.vn. Hotline 0974 498 600 call zalo 24/7