+6 mẹo làm áo thun rộng ra đơn giản, hiệu quả nhất

Việt Hùng
27 Tháng Tám, 2021
40 lượt xem
Rate this post

Đôi khi chiếc áo bạn vừa mua về lại quá nhỏ so với kích cỡ của mình. Vậy, phải làm thế nào? Những mẹo làm áo thun rộng ra sau đây sẽ giúp bạn được mặc chiếc áo mà mình ưa thích chỉ với một số thao tác nhanh và đơn giản. Hãy cùng đọc nhé!

Vì sao phải làm áo thun rộng ra?

Mỗi người thường có rất nhiều kiểu áo thun khác nhau. Đây là trang phục phổ thông và được nhiều khách hàng ưa thích, đặc biệt là giới trẻ. Mặc áo thun đem đến sự trẻ trung, năng động và cá tính nếu biết lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với cơ thể của mình.

Tuy nhiên, do khi mua không thử trực tiếp hoặc sau một thời gian, trọng lượng của cơ thể thay đổi khiến cho chiếc ao thun ưa thích của bạn không thể mặc vừa vì bị chật. 

Trong trường hợp này, tìm các mẹo làm áo thun rộng ra là thật sự cần thiết, giúp bạn mặc được chiếc áo ưa thích mà không phải tốn kém chi phí trong việc mua mới hay đổi trả sản phẩm.

Áo thun rộng

Áo thun rộng

Những mẹo làm áo thun rộng ra nhanh chóng và hiệu quả

Có những cách làm áo thun của bạn rộng ra một cách nhanh chóng ngay tại nhà mà không phải ai cũng ngờ tới. Đó là:

Sử dụng bàn ủi

Đem áo thun thấm nước cho đến khi ướt hoàn toàn, dùng tay căng mạnh áo ra hai bên. Sử dụng bàn ủi để ủi trực tiếp vào những khu vực cần làm rộng. 

Lưu ý, sau khi ủi xong vẫn phải tiếp tục kéo căng áo cho đến khi áo được kho hẳn. Lúc này áo thun sẽ được làm rộng ra một cách đáng kể.

Sử dụng vật nặng

mẹo dùng vật nặng làm áo thun rộng ra

Mẹo dùng vật nặng làm áo thun rộng ra

Đầu tiên hãy làm ướt áo thun, sau đó dùng vật nặng đặt vào các vị trí cần căng áo ra. Để như vậy khoảng nửa ngày, bạn có thể kiểm tra lại áo xem thử đã rộng đạt yêu cầu của mình hay chưa.

Sử dụng tay 

Cách này khá đơn giản, bạn nhúng áo vào nước cho đến khi ướt toàn bộ. Dùng tay kéo thật căng áo thun theo nhiều hướng khác nhau. Cách này giúp áo rộng ra mà không ảnh hưởng đến kiểu dáng của áo thun.

Sử dụng nước nóng và dầu xả

Đem áo thun ngâm với nước nóng, sau đó cho vào một ít dầu xả, đem khuấy đều cho đến khi dầu xả hòa tan hoàn toàn trong nước. Đem áo thun ngâm trong khoảng từ 10 đến 15 phút sẽ giúp áo rộng ra đáng kể.

Sử dụng ghế

 

mẹo dùng ghế để làm rộng áo ra

Mẹo dùng ghế để làm rộng áo ra

Làm ướt áo thun, đem áo trùm vào lưng ghế sao cho căng đến mức tối đa. Để như vậy một khoảng thời gian sẽ làm áo rộng ra.

Sử dụng cơ thể 

Hãy nhờ người có kích cỡ lớn hơn mặc áo vào, vận động liên tục trong 1 đến 2 giờ đồng hồ. Đây cũng là một cách hiệu quả để làm áo thun rộng ra.

Khi sử dụng các mẹo làm áo thun rộng ra cần lưu ý những vấn đề gì?

Mặc dù những mẹo làm áo thun rộng ra được nêu trên đây khá đơn giản và đều có thể thực hiện được, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau để tránh cho áo bị hỏng và xấu kiểu dáng vốn có. Cụ thể là:

  • Các áo thun được làm từ chất liệu cotton 100% sẽ dễ làm rộng ra với những phương pháp trên. Với những chất liệu khác bạn cần phải lưu ý tránh làm hỏng áo khi kéo quá căng.

  • Các phương pháp trên nên thực hiện thường xuyên thì mới đem lại hiệu quả vì mỗi lần chỉ làm áo rộng ra một ít.

  • Khi kéo áo căng cần phải đều tay, không được làm quá mạnh có thể sẽ làm hư áo thun.

  • Đôi khi bạn kéo áo căng theo chiều ngang sẽ giúp áo rộng hơn nhưng đồng thời cũng làm áo bị ngắn lại. Nếu bạn không muốn xuất hiện tình trạng này thì nên kéo ở phần lai và viền áo là được.

Trên đây là tất cả các mẹo làm áo thun rộng ra đã được sử dụng và đạt hiệu quả tốt mà maydongphuc24h muốn chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp các bạn mặc vừa những chiếc áo thun ưa thích có size nhỏ hơn so với cơ thể mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *